sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3369

Bách Luyện Thành ThầnChương 3369: Hồn trụ

Nghe được Nhĩ Thử chào hàng thanh âm, La Chinh trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.

Bình thường giá thị trường dùng trăm vạn Hồn Đan đoái chỉ một cái Linh Hồn Kết Tinh, ít đám Nhĩ Thử này hiện tại ra giá ba trăm vạn, đã tính là phi thường lòng dạ hiểm độc.

Bất quá đã đi tới Dương Hồn của cửa Hồn Thành đám, nóng lòng thông qua Hồn Thành rèn luyện, nếu quả như thật kém một chút như vậy, ba trăm vạn Hồn Đan chỉ sợ là không thể không ra, huống chi tu luyện tới tầng này các cường giả, ở trong tộc địa vị khẳng định không thấp, như vậy nhiều Hồn Đan cũng không bỏ ra nổi.

Cửa Hồn Thành náo nhiệt sau một lúc, Hồn Thành đại môn phát ra “răng rắc” tiếng vang, hướng phía một bên chậm rãi mở ra.

Tại đại môn mở ra đồng thời, do Dương Hồn Chi Thể hình thành trên cửa cũng hiện ra mỗi một gương mặt, không ngừng mà phát ra tiếng kêu rên.

Làm cả Hồn Thành sau khi mở ra, một cỗ mênh mông Linh Hồn Khí Tức từ trong Hồn Thành phóng xuất ra!

La Chinh cũng được chứng kiến Dương Hồn của Bất Hủ Cảnh Cường Giả khí tức, như Đông Hoàng cùng Đế Tuấn vậy chờ tồn tại, có thể cho dù là Quyển Trung Nhân Bất Hủ Cảnh Cường Giả, cũng không cách nào cùng trước mắt mênh mông khí tức đánh đồng.

Chỗ này Hồn Thành, chính là vạn ức cái linh hồn hình thành, từ không thể so sánh nổi.

“Mở thành...”

“Hy vọng lúc này đây, ta có thể càng tiến một bước!”

“Ta kẹt tại một bước kia đã rất nhiều năm, mỗi một lần đều thất bại...”

Đại cửa vừa mở ra, không ít người đều mở ra bộ pháp đạp vào bên trong đó.

“Chúng ta cũng đi vào,” La Chinh nói ra.

Sau đó hắn cùng với Phượng Ca đuổi theo kia Dương Hồn của hắn, đạp vào trong Hồn Thành.

Tiến vào Hồn Thành về sau, không chỗ nào không có mặt Linh Hồn Khí Tức liền đem La Chinh bao vây lấy, nói chung, Linh Hồn Khí Tức có thể xem là “ý thức” phóng ra ngoài, tỷ như có người sát ý nồng đậm lúc, Linh Hồn Khí Tức sẽ trở nên thập phần lợi hại, giống như thanh đao sắc bén.

Nhỏ yếu linh hồn cảm nhận được giàu có sát ý khí tức về sau, sẽ phi thường không thích ứng, như quá quá nhỏ yếu linh hồn thậm chí sẽ bị trực tiếp phai mờ!

Nếu như là khí tức ôn hòa, tức thì có thể an ủi đối phương, thậm chí có chữa trị linh hồn tác dụng...

Trong Hồn Thành hỗn hợp vô số linh hồn, chất chứa ở bên trong khí tức vô cùng phức tạp, cũng cho La Chinh sinh ra một loại vô cùng phức tạp ảnh hưởng.

Hắn dường như có thể trong cùng một lúc lắng nghe mười triệu người cảm xúc, thút thít nỉ non, bi thương, bài xích, phẫn nộ, hưng phấn, cao hứng...

La Chinh là như thế, Phượng Ca cũng là như thế.

Loại này “lắng nghe” cùng chân chính thính giác không nghe, linh hồn lắng nghe thì không cách nào bài trừ gạt bỏ vứt bỏ, thân ở Hồn Thành ở trong cũng chỉ có thể đi tiếp thu, trên thực tế tại hai người bước vào Hồn Thành bước thứ nhất bắt đầu, khảo nghiệm cũng đã bắt đầu rồi.

Cũng là La Chinh cùng Phượng Ca sớm bước vào Điện Hồn Chí Cực tu vi, Dương Hồn hết sức vững chắc.

Cách đó không xa một tên Dương Hồn một bắt đầu là nhẹ nhõm đi đi ở trong Hồn Thành, chỉ chốc lát sau tên kia Dương Hồn đi lại cũng có chút lảo đảo, phức tạp kia Linh Hồn Khí Tức áp lực thời gian dần qua tăng lớn, lại để cho tên kia Dương Hồn không chịu nổi gánh nặng, nó ý đồ che lỗ tai, trốn tránh những khí tức này, có thể động tác như vậy nhất định là phí công.

Khi nó sức chịu đựng đến cực hạn về sau, phát ra một hồi thét lên, dường như đã dùng hết khí lực cuối cùng hướng phía Hồn Thành bên ngoài chạy nước rút mà đi, tại Linh Hồn Chi Lực hao hết lúc rốt cuộc đến Hồn Thành bên ngoài, hấp hối nằm trên đất.

Nội thành không ít người chú ý tới một màn này, đại đa số người trong ánh mắt tràn đầy thương cảm.

“Tên kia lá gan thực đại...”

“Liền Điện Hồn Chí Cực cũng không đạt thành, liền dám xâm nhập Hồn Thành, quả thật là tự tìm cái chết!”

“Cũng may nó tại không kiên trì nổi thời điểm trốn chạy, nếu không thì sẽ trở thành Hồn Thành một số!”

Xâm nhập Hồn Thành khoảng cách nhất định về sau, trước thuận tiện xuất hiện từng cây cột, cây cột không quá nửa người cao mà thôi, nhảy lên có thể leo đi lên, đi tuốt ở đàng trước Dương Hồn đám đều vượt lên trước bò lên trên cây cột, ngồi xếp bằng ở phía trên.

La Chinh còn đang đánh giá thời điểm, Phượng Ca đã nói ra: “Những thứ này chính là hồn trụ, chúng ta cũng lên đi!”

“Hồn trụ?” La Chinh ngạc nhiên nói.

“Đúng, trong Hồn Thành khảo nghiệm, hay là tại hồn trụ trên hoàn thành, chỉ cần thông qua trận này khảo nghiệm, linh hồn có thể rửa sạch, xoá hết bụi bặm, trở thành Vô Sắc Niệm Thể, nhập Thánh Hồn Cảnh,” Phượng Ca nói ra.

Bất quá Phượng Ca cũng là thông qua tài liệu tra cứu hiểu rõ, kia thật sự hồn trụ trên cụ thể trải qua cái gì, nàng hiểu rõ cũng không phải rõ ràng như vậy.

La Chinh gật gật đầu, tìm một cây hồn sau cột, nhẹ nhàng nhảy lên, khoanh chân ngồi xuống, Phượng Ca tức thì tìm La Chinh bên cạnh hồn trụ ngồi xuống.

Khi bọn hắn ngồi ngay ngắn hạ xuống lúc, hồn trụ trên đều xuất hiện một cái số lượng, Phượng Ca cùng La Chinh biểu hiện đều là “một”, mà La Chinh bên tay phải một đạo Dương Hồn tỏ ra là sáu mươi ba, càng xa xăm một đạo Dương Hồn phía dưới hồn trụ bên trên, hiện ra hơn một ngàn ba trăm con số.

La Chinh còn tại nhìn chung quanh, Phượng Ca đã nói ra: “Cái số này hẳn là tiến vào Hồn Thành số lần, chúng ta là lần thứ nhất tiến vào bên trong, dĩ nhiên chính là một lần.”

“Người kia mấy chữ là hơn một ngàn ba trăm, hắn chẳng phải là nhập Hồn Thành hơn một nghìn lần?” La Chinh hỏi.

“Đúng là như thế,” Phượng Ca gật gật đầu.

La Chinh ngồi ở hồn trụ trên về sau, hồn trụ cũng không có động tĩnh gì, bất quá nhập Dương Hồn của Hồn Thành là càng ngày càng nhiều, một số nhân tộc cũng là cả đàn cả lũ tiến vào bên trong.

Trong đó có sáu, bảy người tiến vào hồn trụ phạm vi về sau, liền thẳng đi về phía Phượng Ca.

“Phượng Ca Điện Hạ!” Có người kêu.

Phượng Ca tại trong Hồn Thành là có thân thể, cùng với khác một dạng với Bỉ Ngạn Sinh Linh, cho nên vô cùng bắt mắt, các đệ tử của Thiên Cung tự nhiên liếc mắt liền thấy nàng.

Phượng Ca nhìn xem Dương Hồn kia, lập tức hỏi “ngươi là?”

“Tại hạ Lưu Hận,” người nọ hồi đáp.

“Tại hạ là Tần hoa,” một người khác cũng tự giới thiệu mình.

“Ta là Lý Bôi Tuyết,” lại có một nữ cũng nói ra.

Những người này đều là ba tầng lầu đệ tử, tại trong Thái Nhất Thiên Cung danh khí cũng không nhỏ, Phượng Ca tự nhiên cũng ít nhiều từng thấy, nhưng không có quen như vậy tất, như vậy tự giới thiệu phía dưới Phượng Ca tự nhiên hiểu rồi.

Phượng Ca khẽ mỉm cười nói: “Đó là đúng lúc, ta liền cùng với chư vị chạy nước rút Thánh Hồn Cảnh.”

Nhập Hồn Thành chạy nước rút Thánh Hồn Cảnh, chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng.

Mỗi một lần đối với linh hồn mà nói, đều là một loại cực độ thống khổ khảo nghiệm có ít người thử nghiệm mấy lần về sau, thậm chí chủ động buông tha cho, cả đời không muốn bước ra một bước này, những cái kia có thể kiên trì mấy trăm, trên nghìn lần gia hỏa, cũng là tính cách cực độ cứng cỏi, mới có thể kiên trì được.

Như Phượng Ca như vậy lần thứ nhất nhập Hồn Thành, ở những người khác xem ra chính là tiêu chuẩn người mới.

“Phượng Ca Điện Hạ cũng cần cố gắng lên,” Lưu Hận khích lệ nói.

Bên cạnh Lý Bôi Tuyết tại tự giới thiệu về sau, đặt ánh mắt tại mặt khác một cây hồn trụ bên trên, lập tức hỏi “Phượng Ca Điện Hạ, không biết này một vị là ai?”

Kỳ thật Lý Bôi Tuyết xem như biết còn hỏi, tại Thiên Cung một sau khi chiến đấu, Lý Bôi Tuyết biết Phượng Ca cùng La Chinh quan hệ rất thân, như vậy cùng chung bước vào Nhị Thập Cửu Trọng Thiên, người này tám chín phần mười chính là cái mạnh biến thái La Chinh.

“Đây là La Chinh,” Phượng Ca ngắn gọn hồi đáp.

Cùng Kim Ô nhất dịch, La Chinh không có trở lại Kiếm Động Chi Địa, nhưng hắn thanh danh tại trong Kiếm Động Chi Địa có thể nói kinh thiên động địa.

Như Hà Trì phía trước đi long nhai trước, chỉ ở trong Kiếm Động Chi Địa nói một câu nói, “nếu không có Thiên Cung ta có La Chinh, Trung Thần Châu nhân tộc một chi, sợ đã hết diệt.”

Trong đó ý nghĩa, không cần nói cũng biết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx