sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3374

Bách Luyện Thành ThầnChương 3374: Cửu Ấn Thánh Hồn (2)

Trong Linh Hồn Vân Thải, La Chinh như trước đắm chìm trong hoang mang trong.

Lúc này đã liền Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng bắt đầu hoang mang lên.

Kia thật sự trong kế hoạch của Nguyên Thủy Thiên Tôn, đích xác có giúp đỡ La Chinh qua Hồn Thành ý định.

Hơn nữa hắn không chỉ có là phải giúp La Chinh thông qua Hồn Thành, càng là muốn giúp đỡ La Chinh bắt được chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn!

Dù cho đã qua hơn một nghìn cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên, Nguyên Thủy Thiên Tôn như trước rõ ràng nhớ rõ, hắn bắt được bảy đạo Thánh Hồn Khắc Ấn lúc, đã mơ hồ chứng kiến cột ánh sáng đỉnh, mơ mơ màng màng tựa hồ còn có một chút kia đồ đạc của hắn.

Cái kia là thứ gì, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không rõ ràng lắm, nhưng Nguyên Thủy Thiên Tôn phỏng đoán, chỉ sợ cùng lúc ban đầu chính là cái kia “nháy mắt” văn minh có quan hệ.

Hết thảy về sát văn minh kia tin tức, đều có thể khiến cho Nguyên Thủy Thiên Tôn hứng thú thật lớn.

Nhưng cầm chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn sao mà khó khăn?

Nhiều như vậy cái Thần Kỷ Nguyên đến nay, cao nhất ghi chép cũng không quá đáng tám đạo Thánh Hồn Khắc Ấn!

Bất quá Nguyên Thủy Thiên Tôn suy nghĩ, La Chinh lần thứ nhất tiến vào Linh Hồn Vân Thải, trước để cho hắn có một quá trình thích ứng, chờ cho hắn lui ra ngoài về sau, lại đem kinh nghiệm truyền thụ cho hắn.

Có thể La Chinh tiến vào Linh Hồn Vân Thải về sau, lại cứ như vậy vẫn không nhúc nhích, cho dù là Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng đi theo hoang mang lên.

“La Chinh, ngươi làm sao vậy?” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

“Linh Hồn Vân Thải những vật này, thật giống như đối với tại không có có ảnh hưởng, ta tựa hồ cũng khu dịch không được hồn trụ bay lên,” La Chinh nói ra.

Con ngươi của Nguyên Thủy Thiên Tôn có chút co rụt lại, “không có khả năng...”

Thành tựu Vô Sắc Niệm Thể là một nhiều lần đổi thành Dương Hồn quá trình.

“Không màu” được gọi là vật chất thế giới, một người linh hồn trời sinh đều có Thất Tình Lục Dục, thông qua trong Linh Hồn Vân Thải những cái kia “gương mặt” thôn phệ, thì sẽ đem Thất Tình Lục Dục không ngừng mà đổi thành.

Ở trong quá trình này, La Chinh sẽ không ngừng quên đi, không ngừng mà đạt được.

Làm hoàn toàn quên đi về sau, Dương Hồn mới có thể đạt được tân sinh, thành tựu chân chính Vô Sắc Niệm Thể, lúc này Dương Hồn trở thành Thánh hồn, tự nhiên đã có biến hóa thoát thai hoán cốt.

Trong con mắt người bình thường Linh Hồn Vân Thải này làm như hỗn loạn một đoàn, trên thực tế là phân tầng đấy, mỗi một tầng đối với Dương Hồn đổi thành phạm vi rất bất đồng.

Dù cho thiên phú của La Chinh thấp hơn, cũng không khả năng xuất hiện loại tình huống này.

“Chẳng lẽ ngươi đối với không màu niệm có bài xích...” Thanh âm của Nguyên Thủy Thiên Tôn trở nên thận trọng lên.

Nếu là như vậy, La Chinh chỉ sợ không qua Hồn Thành, chớ nói chi là thành tựu Quyển Trung Nhân.

“Bài xích...”

La Chinh hướng phía những cái kia “gương mặt” vươn tay, những cái kia gương mặt như trước hướng phía La Chinh điên cuồng cắn xé.

Cả trong cái Linh Hồn Vân Thải, cái kia giàu có vận luật tiếng ca như cũ quanh quẩn.

Hắn hay là nghe không hiểu hàm nghĩa trong đó, có thể sâu trong linh hồn bỗng nhiên đã có một loại thập phần mênh mông cảm giác.

“Nó... Chúng, tưởng muốn giao phó ta?” La Chinh bỗng nhiên toát ra một câu nói như vậy.

La Chinh đem Linh Hồn Vân Thải cho rằng một cái chỉnh thể, nhưng đám mây bên trong những thứ này “gương mặt” lại là đơn độc thân thể, nhưng bất kể như thế nào, trong lòng hắn vô cùng chuẩn xác hiện ra loại cảm giác này.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Những cái kia gương mặt tiếp tục cắn xé phía dưới, La Chinh Dương Hồn trong cơ thể Tử Sắc Quang Mang bắt đầu bị nhanh chóng tróc bong, dường như linh hồn của hắn bị phân mà ăn, thay vào đó thì là thuần túy trong suốt linh hồn!

Nguyên Thủy Thiên Tôn chú ý tới một màn này về sau, cũng là ngây ngẩn cả người, “Cái này... Hiện tại liền toàn bộ hoán đổi?”

Cả trong cái Linh Hồn Vân Thải gió giục mây vần, cho dù là ở phía dưới A Khổ, Lý Bôi Tuyết còn có đám người Cơ Hoán Đao, cũng thấy rõ ràng, tất cả gương mặt đều hướng về một phương hướng hội tụ mà đi, mà hội tụ vị trí vào chỗ tại La Chinh chỗ ở hồn trụ chỗ đó!

Có không ít Dương Hồn cùng La Chinh cùng một thời gian tiến vào Linh Hồn Vân Thải đấy, trên ít Dương Hồn này thăng tốc độ hoặc nhanh hoặc chậm, nhưng khi những cái kia “gương mặt” tuôn hướng La Chinh về sau, cũng không có gương mặt trợ giúp bọn hắn đổi thành, hồn của bọn hắn trụ cũng ngay ngắn dừng lại, bọn hắn nguyên một đám cũng là trạng thái sững sờ.

“Chuyện gì xảy ra?”

“Tất cả mặt quỷ đều hội tụ tại La Chinh chỗ nào?”

“Chưa từng nghe nói qua loại tình huống này...”

Cơ Hoán Đao nhìn chằm chằm một màn này kỳ cảnh, trên mặt cũng đầy là đề phòng.

Nhị Thập Cửu Trọng Thiên được cho một cái khác tầng diện khởi điểm, tầng này các cường giả, ngày sau chỉ sợ đều trực diện cạnh tranh, như vậy cảnh tượng khác thường cũng không phải Cơ Hoán Đao nguyện ý thấy.

“Thật giống như có điểm bất đồng đâu rồi,” Phượng Ca mỉm cười nói, cứ việc Phượng Ca cũng không biết xuất hiện tình huống gì, nhưng nàng đối với La Chinh có lớn lao tin tưởng.

Những cái kia gương mặt hội tụ sau một lúc lâu, mới giải tán lập tức, Dương Hồn của La Chinh đã hóa thành thuần túy trạng thái trong suốt.

“Đây là thế nào?” La Chinh khốn hoặc nhìn hai tay của chính mình, hắn thật là có chút sợ hãi chính mình sẽ biến mất.

“Vô Sắc Niệm Thể, ngươi đã Được rồi,” Nguyên Thủy Thiên Tôn ngắn gọn nói.

“Không là muốn bò đến phía trên đi không?” La Chinh hỏi.

“Xem bộ dáng là không cần, những cái kia ‘hồn mặt’ chủ động từ phía trên đi xuống, ha ha...” Nguyên Thủy Thiên Tôn trong trong lòng cũng là thập phần im lặng, nuôi dưỡng tại trong Linh Hồn Vân Thải những thứ này gương mặt, hoàn toàn chính xác ưa thích thôn phệ Thất Tình Lục Dục, có thể chưa từng có có ai La Chinh loại đãi ngộ này.

“Có thể nếu chỉ có vậy thành tựu Vô Sắc Niệm Thể, liền không cách nào đạt được Thánh Hồn Khắc Ấn rồi, đúng không?” La Chinh lại hỏi.

Nhắc tới Thánh Hồn Khắc Ấn, trong lòng Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng là cả kinh.

Trở thành Vô Sắc Niệm Thể sau chỉ có một lần cơ hội, bỏ qua liền không lại tới, Nguyên Thủy Thiên Tôn nào nghĩ tới La Chinh sẽ dùng loại phương thức này bước vào Thánh Hồn Cảnh, trong lúc nhất thời đầu óc của hắn lại có chuyển bất động ý tứ.

Rất nhanh Nguyên Thủy Thiên Tôn liền nói: “Không nên thoát ly Linh Hồn Vân Thải, xông đi lên!”

Đây hoàn toàn là không có biện pháp trong phương pháp xử lý, bởi vì La Chinh cũng không xác định, mình là hay không có thể khu dịch hồn trụ, ít nhất hắn mới vừa như vậy khu dịch phía dưới, hồn trụ là không có phản ứng đấy.

Nghe được lời của Nguyên Thủy Thiên Tôn về sau, La Chinh vừa ngẫm nghĩ lại, lại lần nữa khu dịch hồn trụ bay lên.

Lúc này đây hồn trụ rốt cuộc triển khai.

“Hô...”

Ở trong mắt mọi người, những cái kia “gương mặt” như ong vỡ tổ tuôn hướng La Chinh, lại như ong vỡ tổ rời đi, hoàn toàn là không rõ ràng cho lắm.

Có thể kế tiếp hồn trụ mà bắt đầu tốc độ thật nhanh bay lên.

Mười trượng...

Ba mươi trượng...

Chín mười trượng...

Một trăm trượng...

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Đi đôi với Linh Hồn Vân Thải đỉnh cột sáng bốc lên, thân hình của La Chinh cũng xuất hiện trong đó.

Hắn giẫm phải hồn trụ vẫn ở chỗ cũ tăng lên!

Khi hắn lướt qua một chút lẻ tám trượng khoảng cách lúc, một đạo kim sắc Thánh Hồn Khắc Ấn đã đánh vào lồng ngực của La Chinh.

Nhưng Kim Sắc Khắc Ấn này mới vừa đánh lên đi, thân hình của La Chinh đã hướng phía thượng bộ tiếp tục kéo lên.

Một trăm mười sáu trượng, đạo thứ hai Thánh Hồn Khắc Ấn!

124 trượng...

Một trăm...

Từng đạo Thánh Hồn Khắc Ấn đánh vào La Chinh bên ngoài thân.

Linh Hồn Vân Thải phía dưới, Phượng Ca thò tay che cái miệng anh đào nhỏ nhắn, kinh ngạc một câu nói không nên lời.

Không riêng gì Phượng Ca, những người khác không sai biệt lắm cũng là như thế, chỉ có điều những người khác không cách nào thấy rõ biểu hiện trên mặt.

Nhất là Cơ Hoán Đao kia, mỗi khi có một đạo Thánh Hồn Khắc Ấn rơi vào La Chinh bên ngoài thân lúc, nội tâm của Cơ Hoán Đao liền rung động một cái.

Cầm đạo thứ nhất Thánh Hồn Khắc Ấn là đơn giản nhất, vì bắt được Thánh Hồn Khắc Ấn này, Cơ Hoán Đao bản thân gặp không may bao lớn tội, chính hắn rõ ràng nhất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx