sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3389

Bách Luyện Thành ThầnChương 3389: Lăng Sương tình trạng

Khương Tử Nha sống sót quá xa xưa, khi hắn hàng lâm Mẫu Thế Giới về sau, tự nhiên mang theo một cỗ nồng đậm cảm giác tang thương.

Khí tức của hắn cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn hoàn toàn khác nhau.

Nguyên Thủy Thiên Tôn làm cho người ta một loại cơ trí, bác học cảm giác, mà Khương Tử Nha đều có một cỗ mũi nhọn chất chứa trong đó.

Lúc trước Nguyên Thủy Thiên Tôn sáng lập Xiển giáo về sau, cũng là ủy thác Khương Tử Nha đại nhậm, trên thực tế nhân tộc những thứ này các tiền bối, có thể thuận lợi trở thành Quyển Trung Nhân, trở thành Bất Hủ Cảnh, cùng Khương Tử Nha đều có liên hệ lớn lao.

Thiên Cung rất nhiều cường giả đám cảm nhận được Khương Tử Nha vẻ này mang theo mũi nhọn khí tức về sau, thần sắc đều là hơi đổi.

Riêng lấy tu vi mà nói, Khương Tử Nha bản thân cũng chỉ là một Quyển Trung Nhân, có thể khí tức của hắn so với Đông Hoàng, so với Phục Hi, Nữ Oa đều mạnh không chỉ một bậc, cái này là từ cái kia ‘Tắc Sơn Không Gian’ trong hàng lâm ra tới cường giả?

“Thực không nghĩ tới, thời gian qua đi hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên, ta rốt cuộc lại đã trở về...”

Khương Tử Nha mở ra đi lại, tại trong Đích Long Điện dạo chơi du tẩu, hắn sau đó hướng La Chinh đỉnh đầu Nguyên Thủy Thiên Tôn chắp tay chắp tay nói: “Sư tôn, ta có thể quan sát thoáng một phát cái thế giới này?”

“Tất nhiên là không ngại,” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật gật đầu.

Khương Tử Nha bước ra một bước về sau, mọi người chỉ thấy bạch quang lóe lên, hầu như không cảm giác được Không Gian Ba Động lưu lại, hắn đã hoàn toàn biến mất tại trong Đích Long Điện.

Trung Thần Châu trên không trung, Khương Tử Nha sừng sững ở đám mây, mắt nhìn xuống mặt đất bao la.

Tại trong Tắc Sơn Không Gian Khương Tử Nha có tuyệt đối tự do, thế nhưng Nhất Phương Không Gian, bất quá là cả hỗn độn trạm mua bán đồ phế thải mà thôi, Khí Hôi Chi Địa, danh như ý nghĩa, ném địa phương rác rưởi...

“Hô!”

Khương Tử Nha chợt hít mạnh một hơi, phương viên mấy trăm ngàn dặm tầng mây điên cuồng bắt đầu khởi động, hướng phía hắn trong bụng tụ đến.

Vạn Lí vân tầng tiêu tán về sau, Trung Thần Châu hết thảy mới đập vào mi mắt.

Ánh mắt quét qua chỗ, đều là một mảnh đường bằng phẳng đồng bằng, Khương Tử Nha trên mặt lộ ra một tia kỳ quái, thế giới này hình dạng cùng hắn tưởng tượng hoàn toàn khác nhau.

Đã từng số bảy mươi bảy trong hỗn độn, Nhân Tộc Văn Minh là xây dựng ở một mảnh rộng lớn tinh vực ở trong, mà Mẫu Thế Giới chính là một cái quả trứng khổng lồ, mỗi một cái đại châu không sai biệt lắm chính là một cái tinh vực lớn nhỏ...

Phen này quan sát về sau, Khương Tử Nha đã trở lại trong Đích Long Điện, hướng Nguyên Thủy Thiên Tôn thi lễ một cái, “đồ nhi đã học hỏi cái thế giới này, chẳng qua là trong nội tâm còn có rất nhiều khó hiểu...”

“Có cái gì khó hiểu, từ cứ hỏi chính là,” Nguyên Thủy Thiên Tôn mỉm cười nói.

Vì vậy này liền do Nữ Oa ra mặt, kể hết giải đáp Mẫu Thế Giới đại khái tình hình, tình trạng vân vân.

Chờ cho Khương Tử Nha một phen hiểu về sau, Nữ Oa tiếp tục nói: “Bởi vì Đông Hoàng bị vây ở Bỉ Ngạn, hiện tại Thái Nhất Thiên Cung không Quyển Trung Nhân trấn thủ dưới tình huống, cũng là tràn đầy nguy cơ, nhưng Thiên Cung mọi người cũng Vô Ý dời bước Lê Sơn, nhưng bây giờ là cần một tên cường giả trấn thủ...”

Nữ Oa dẫn đầu vừa nói như thế, Cam Cao Hàn, Ninh Hư Viễn cùng Thiên Cung các lão thần con mắt lập tức sáng ngời.

Đem Thiên Cung di chuyển đến Lê Sơn công trình quá mức to lớn, huống chi Thiên Cung nguyên bản là lòng người bàng hoàng, di chuyển trong quá trình khó bảo toàn không xuất ra loạn gì.

Như thật sự có này nhóm cường giả tọa trấn, bổ sung Đông Hoàng ghế trống, bọn hắn tự nhiên là cam tâm tình nguyện.

“Như Khương Tử Nha Tiền Bối có thể ngồi Trấn Thiên Cung, chúng ta kèm theo Đông Hoàng vô cùng cảm kích!”

“Còn xin tiền bối đáp ứng!”

Ninh Hư Viễn cùng Cam Cao Hàn hai người đồng thời chắp tay nói ra.

Khương Tử Nha nhưng là nói: “Nhưng ta tại trong Tắc Sơn Không Gian, còn có chuyện trọng yếu đi làm...”

Trở lại Hỗn Độn đối với Khương Tử Nha mà nói là một loại đặc biệt tự nghiệm thấy, nhưng hắn chân chính trọng tâm như cũ là Huyền Lượng Thế Giới.

La Chinh chứng kiến đám người Cam Cao Hàn trong mắt hiện lên vẻ thất vọng, liền bước ra một bước nói ra: “Khương Tử Nha Tiền Bối tại trong Tắc Sơn Không Gian công việc bận rộn, bất quá nếu có cường địch xâm phạm, ta liền giúp ngươi hàng lâm, như vậy tốt chứ?”

Khương Tử Nha nghe được cái này biện pháp, sắc mặt vui vẻ, nói: “Từ là có thể!”

Hiện trong Thiên Cung còn có Đông Hoàng thân thể tọa trấn, chỉ dùng Đông Hoàng Bổn Tôn điều khiển thân thể, thực lực không thua ở bất luận cái gì một vị Quyển Trung Nhân, lại thêm ra một vị Khương Tử Nha, tự nhiên có thể lại để cho Thiên Cung càng thêm ổn định...

Lúc này đây Phục Hi đến đây, La Chinh giao ra một nửa Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, đồng thời đã nhận được một mai Hàng Lâm Chi Hoàn.

Tại Phục Hi lâm lúc rời đi cũng cảnh cáo La Chinh, Hắc Thuyền bọn hắn có ba đạo Hàng Lâm Chi Hoàn, đồng thời Phục Hi bị ép giao ra La Chinh đưa cho la ở đó hai mười miếng Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, cho nên Hắc Thuyền cũng có thể hàng lâm Bỉ Ngạn Sinh Linh.

Hiện tại buồn bực nhất chỉ sợ là Đế Hồng Thị cùng Liệt Sơn Thị, trong tay bọn họ có mặt khác sáu mai Hàng Lâm Chi Hoàn, có thể bởi vì thiếu khuyết Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, không cách nào đem Bỉ Ngạn Sinh Linh đánh xuống...

Tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, La Chinh bắt được chuyện của Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh không ít người biết, Cơ Hiên Viên bọn hắn rất dễ dàng chú ý tới một điểm này, có khả năng sẽ châm ra tay với La Chinh.

Cảnh cáo La Chinh về sau, Phục Hi còn đem một quả nho nhỏ Bát Quái Bàn ném cho La Chinh, này Bát Quái Bàn chính là Lê Sơn truyền Âm Công kích, dù cho cách hơn mười người đại châu, cũng có thể hướng Phục Hi hôn tự truyện âm, đây tự nhiên là phòng bị có dị thường gì lúc, La Chinh có thể trước tiên cầu viện.

Phục Hi cùng Nữ Oa dẫn đầu Lê Sơn một đoàn người sau khi rời đi, La Chinh cũng chuẩn bị trở về Tâm Lưu Kiếm Phái, tiếp tục tại Bỉ Ngạn trong lưu lạc.

Vừa phải ly khai Đích Long Điện lúc, ánh mắt của hắn bỗng nhiên đã rơi vào trên thân Lâm Chiến Đình, nhưng là nghĩ đến Lăng Sương.

Từ Anh Lão bị nhốt về sau, Lăng Sương cũng không còn tham gia cùng Kim Ô Tộc chiến tranh, mà ở Bỉ Ngạn trong cũng chưa từng xuất hiện, La Chinh bước nhanh về phía trước dò hỏi, “tiền bối, không biết Lăng Sương tình hình gần đây như thế nào?”

Lâm Chiến Đình nhìn La Chinh liếc mắt, trên mặt nổi lên như có như không thâm ý, lập tức sâu kín nói một tiếng, “có chút không tốt lắm.”

“Cái gì không tốt lắm?” Lông mày của La Chinh nhéo một cái.

Lâm Chiến Đình cười nhạt một tiếng, “nếu ngươi muốn biết, sợ rằng phải tiến đến Thái Ất Sơn đánh giá, Thái Ất Sơn chúng ta cũng không biết trên thân Lăng Sương chuyện gì xảy ra, như Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối có thể bắt mạch một phen, vậy thì thật là cảm kích muôn phần.”

Cuối cùng cái kia “cảm kích muôn phần” đứng ở La Chinh trong tai, ngược lại có chút châm chọc ý tứ hàm xúc...

Cuối cùng lúc trước La Chinh tiến Thái Nhất Thiên Cung, cũng là bởi vì cùng Lăng Sương kết duyên, về sau La Chinh một mực cùng Lăng Sương quan hệ rất thân.

Tại Thái Ất Sơn người trong mắt, La Chinh hiện tại tính Thiên Cung lớn nhất người tâm phúc, nhưng là đem Lăng Sương hoàn toàn quên mất, tất nhiên là không nên.

Cho dù La Chinh là bề bộn nhiều việc xông Hồn Thành, do đó lơ là Lăng Sương.

“Tiền bối khách khí,” La Chinh trên mặt lộ ra háo sắc, “còn xin tiền bối có thể đồng ý La Chinh cùng chung tiến đến!”

Được Lâm Chiến Đình dẫn dắt, La Chinh liền đi trước Thái Ất Sơn.

Đỉnh núi một tòa màu xanh lá cây cung trước cửa điện, Tịnh Bình chính thủ ở trước cửa.

Khi nàng nhìn thấy Lâm Chiến Đình mang theo La Chinh đến đây về sau, trong cặp mắt kia lóe ra vẻ tức giận, lạnh kêu lên: “Mang tiểu tử này tới làm gì? Để cho hắn cút!”

Lâm Chiến Đình đối với La Chinh hay vẫn là lấy đại cục làm trọng đấy, cuối cùng khách quan đến xem, La Chinh đích xác không nợ Thái Ất Sơn cái gì, trái lại, cả Thiên Cung đều là vì La Chinh, mới tránh khỏi lật úp, có thể Tịnh Bình cũng không phải là nhìn như vậy rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx