sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3398

Bách Luyện Thành ThầnChương 3398: Thiên chấp hạch tâm

Lãnh Ngục này bị Phượng Nữ nói đáng sợ như thế, đi xuyên qua trong đó từ phải cẩn thận.

Cũng may Lãnh Ngục bản thân tương đối đặc thù, trong Lãnh Ngục độ ấm cố nhiên là thấp đáng sợ, nhưng khoảng cách khoảng cách Lãnh Ngục quá gần, cũng sẽ không phải chịu tổn thương.

“Đúng rồi, ngươi mới vừa nói Lãnh Ngục này còn không phải lạnh nhất đấy, chẳng qua là đếm ngược đệ tam thấp?” La Chinh hỏi.

Từ trong Lãnh Ngục hiện tượng đến xem, cái này thật chỉ sợ đã lạnh đến cực hạn, liền thời gian không gian tại bực này độ ấm hạ đều đã xảy ra biến chất, La Chinh rất khó tưởng tượng, còn có bao nhiêu hoàn cảnh có thể so sánh này độ ấm thấp hơn.

“Thứ hai đếm ngược thấp ngươi lập tức có thể chứng kiến,” Phượng Nữ nói ra: “Bất quá Bỉ Ngạn trong độ ấm thấp nhất địa phương, hẳn là tại 33 Trọng Thiên ở bên trong, ta chỉ là nghe nói qua, chưa từng gặp qua.”

“Lập tức có thể nhìn thấy...”

La Chinh kiềm chế nội tâm rất hiếu kỳ, đỡ đòn Nguyên Linh Thần Hỏa Tráo trong Lãnh Ngục con đường trong chậm rãi đi về phía trước.

Xuyên qua này một mảnh ‘Lãnh Ngục’ đất trũng ước chừng hao phí nửa canh giờ, sau đó phía trước chỉ có một to lớn đóng băng chi vật, xuất hiện tại trước mặt La Chinh.

“Thần Miếu?” La Chinh một phen dò xét.

“Có lẽ là, nhưng không có người nào có thể xác định,” Phượng Nữ nhún vai.

Cái kia nhìn qua là một tòa bị kiên đóng băng lại Thần Miếu, nhưng Thần Miếu bản thân kiến tạo rất đặc biệt, hoặc có lẽ là nhìn qua không hề giống là một tòa Thần Miếu, mà là một cái Kim Chúc Hạp Tử khổng lồ.

“Nền văn minh nào sẽ đem Thần Miếu xây dựng tạo thành bộ dạng như vậy?” Lý Bôi Tuyết lắc đầu.

“Thần Miếu này có người thăm dò qua sao?” La Chinh hỏi.

Phượng Nữ lắc đầu, “ngươi nhìn kỹ một chút tầng ngoài tầng kia băng.”

La Chinh ngưng mắt nhìn trong chốc lát, lông mi có chút bới một chút.

Tại tầng này băng đồng dạng làm cho người ta rất lớn áp lực, cùng Lãnh Ngục có chút tương tự.

“Cái hộp này chính là độ ấm thứ hai đếm ngược thấp địa phương,” Phượng Nữ nhàn nhạt nói: “Tưởng muốn tại trong Lãnh Ngục ngưng kết xuất lớn chừng ngón tay cái băng cứng, hầu như cần quán chú cả một cái trong đại dương nước, ngươi xem bên kia...”

Bên trái cách đó không xa có một Lãnh Ngục, Lãnh Ngục này có chút đặc biệt, những thứ khác Lãnh Ngục đều là trống rỗng, duy chỉ có trong Lãnh Ngục này có một cái khối băng nho nhỏ, này khối băng chỉ có ngón cái một kích cỡ...

La Chinh liên tưởng đến Phượng Nữ mới vừa nói lời, khẽ nhếch miệng, hỏi “Vậy khối băng liền là...”

“Dùng hết tương đương với trong Minh Hải Châu nước,” Phượng Nữ hồi đáp.

Minh Hải Châu là một cái trung lập châu, châu trong có một đảo một thành, địa phương khác tất cả đều là hải...

“Một cái biển rộng mới có thể ngưng kết thành ngón cái giống vậy khối băng, Kim Chúc Hạp Tử khổng lồ này kia chung quanh băng, chẳng phải là...” Lý Bôi Tuyết ở bên cạnh hít một hơi khí lạnh.

“Cần thiên lượng nước, mới có thể ngưng kết ra, cái thế giới này có nhiều như vậy nước?” La Chinh nghi ngờ nói.

Phượng Nữ nhẹ nhàng cười nói: “Này dĩ nhiên chính là một chỗ bí ẩn chưa có lời đáp, ít nhất Nguyên Linh Nhất Tộc là không giải được...”

Tại Bỉ Ngạn trong tương tự bí mật thật sự là quá nhiều, Nguyên Linh Văn Minh tại Bỉ Ngạn trong sống động hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên, như cũ là không có hiểu rõ.

La Chinh nhẹ gật đầu, nhìn chằm chằm vào cái chụp vòng quanh Kim Chúc Hạp Tử kia đi về phía trước.

Kỳ thật nhìn lần thứ nhất chứng kiến Kim Chúc Hạp Tử này, trong lòng La Chinh là có một tí cảm giác quen thuộc đấy, Kim Chúc Hạp Tử tạo hình cùng chấp hành văn minh Văn Minh Chi Khí rất giống.

Bất quá hình thù như vậy vô cùng đơn giản, giống nhau cũng là bình thường, hắn cũng cũng không nói ra miệng.

Nhưng lại tại La Chinh một đoàn người từ Kim Chúc Hạp Tử sau lưng lượn quanh đến mặt tiền lúc, thanh âm của Nguyên Thủy Thiên Tôn bỗng nhiên truyền ra ngoài, “La Chinh, Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh kia lại ban bố nhiệm vụ.”

Nghe nói như thế, La Chinh hơi sững sờ.

Thiên Chấp Văn Minh kia một mực tư tư bất quyện phân phát nhiệm vụ, nhưng La Chinh không có nhận nhiệm vụ hào hứng, tự nhiên là đem những nhiệm vụ kia coi thường.

Bất quá từ khi Nguyên Thủy Thiên Tôn vào ở Thể Nội Thế Giới về sau, chuyên môn sai phái người canh giữ ở Văn Minh Chi Khí bên cạnh, đối với Văn Minh Chi Khí ban bố nhiệm vụ từng cái phân loại, ghi vào hồ sơ.

Tên kia Kẻ ghi chép không sợ người khác làm phiền, đem Thiên cấp, địa cấp, giáp đẳng, ất đẳng, các loại nhiệm vụ phân loại, hầu như một chữ không lọt ghi lại ở sách, sau đó một chút không qua loa thượng bẩm cho Nguyên Thủy Thiên Tôn.

Ngay hôm nay, Thiên Chấp Văn Minh bỗng nhiên ban bố một cái nhiệm vụ.

“Nhiệm vụ đặc thù, quay về quy thiên chấp hạch tâm!”

“Ban thưởng, không!”

Cái này cổ quái nhiệm vụ lại để cho Kẻ ghi chép ngây dại.

Văn Minh Chi Khí mỗi ngày ban bố nhiệm vụ căn bản không mang trọng dạng, đẳng cấp gì, tưởng thưởng gì, cũng sẽ một từ không bỏ xót đều là rành mạch.

Hiện tại bỗng nhiên xuất hiện một cái vô cùng đặc thù nhiệm vụ, lại để cho Kẻ ghi chép rất cảm thấy không thể tưởng tượng.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đã từng dặn dò qua, có rất sao dị thường liền trước tiên phải báo cáo, Kẻ ghi chép tự nhiên vội vội vàng vàng truyền việc này đưa cho Nguyên Thủy Thiên Tôn, mà Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng quyết đoán đối với La Chinh nhắc nhở.

“Nhiệm vụ đặc thù...”

“Trở về thiên chấp hạch tâm...”

La Chinh trên mặt hiện ra vẻ cổ quái.

Nếu thật là như vậy, Thiên Chấp Văn Minh này kia cùng Kim Chúc Hạp Tử khổng lồ này thật là có liên quan, Kim Chúc Hạp Tử này chính là Thiên Chấp Văn Minh cái gì hạch tâm?

Hắn cùng với Phượng Nữ, Lý Bôi Tuyết ba người vòng qua Kim Chúc Hạp Tử về sau, rốt cuộc đi vào cái hộp phía trước.

Mà ngay một khắc này, Kim Chúc Hạp Tử khổng lồ phát sinh biến hóa.

Nhất Điểm Hồng sắc quang mang có chút lóe ra...

Ánh sáng màu đỏ từ Kim Chúc Hạp Tử phần đáy nhất truyền đưa tới đỉnh chóp nhất về sau, Kim Chúc Hạp Tử mà bắt đầu nhẹ nhàng rung rung.

“Chuyện gì xảy ra?”

Phượng Nữ thấy một màn như vậy, sắc mặt cũng bỗng nhiên đại biến.

Kim Chúc Hạp Tử khổng lồ này sừng sững tại băng nguyên tầng hai, đã có vô số năm.

Đừng nói chứng kiến Kim Chúc Hạp Tử có động tĩnh, đã liền tới gần cũng không có người đến gần qua...

Đột nhiên xuất hiện tình huống như vậy, tất nhiên là đem Phượng Nữ đã giật mình.

“Đùng!”

Đóng băng tại Kim Chúc Hạp Tử mặt ngoài băng cứng, nứt ra.

Chỉ là một cái lớn chừng ngón tay cái băng, liền cần một vùng biển nước ngưng kết, dày như vậy nặng băng vỡ vụn, cần lực lượng có thể nghĩ!

“Lui về phía sau, nhanh!”

Một khối to bằng đầu nắm tay khối băng từ bên trên tróc ra, đập vào băng nguyên bên trên.

“Tạch...!”

Một khối này cao độ ngưng súc băng, đã tương đương với mấy cái đại châu cái kia thật lớn nước biển ngưng kết.

Tầng trên băng nguyên căn bản là không có cách nhấc lên, này khối băng trực tiếp nện vào trong tầng băng, xuyên thấu lớp băng thật dày, đánh tới hướng băng nguyên tầng một trong.

Cũng may mắn băng nguyên tầng một khu vực kia thuộc về No Man ' s Land - nơi không người ở, khối băng cũng không nện tại cái gì sinh linh trên đầu, chỉ trên mặt đất để lại một cái hố nhỏ sau liền vô ảnh vô tung biến mất...

Như như vậy rơi xuống khối băng cũng không có thiếu.

Xuất phát từ lý do an toàn, La Chinh, đám người Phượng Nữ nhao nhao triệt thoái phía sau, đợi sau một lúc lâu, Kim Chúc Hạp Tử ngay mặt khối băng đã rơi xuống bảy tám phần.

Một đạo màu đỏ sậm quang lặng yên hiển hiện, tại Kim Chúc Hạp Tử phía trước buộc vòng quanh một cái cửa hình dạng.

“Cái này bị phong ấn đông Kim Chúc Hạp Tử, vậy mà có thể đi vào?” Phượng Nữ trở nên hưng phấn lên.

Cuối cùng nàng tới tới lui lui đi ngang qua nơi đây, đều đem coi như là không cách nào tiến gần cấm địa, bỗng nhiên xuất hiện biến hóa như thế, ai cũng sẽ là biểu hiện như thế.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx