sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3359

Bách Luyện Thành ThầnChương 3359: Tốc độ quá chậm

Ứng Ngưu Tộc Nhân nguyên bản còn đang chuyên tâm đối kháng những cái kia tiểu thủy tích, nó cả người cơ bắp lóe ra màu đồng xanh, lớn hình thể giao phó nó đặc biệt thân thể cường tráng.

Mỗi khi nó kích phát Huyết Mạch Thiên Phú của chính mình lúc, trong cơ thể huyết khí bừng bừng phấn chấn, có thể tăng lên trên diện rộng chính mình thân thể tính bền dẻo!

“Ba canh giờ!”

Chỉ cần khắp nơi mười tầng trong phạm vi kiên trì ba canh giờ, nó có thể mang theo Kiếp Cốt của chính mình tiến thêm một bước.

Nhưng cái này đối với nó cũng là một khiêu chiến không nhỏ, cuối cùng thúc giục Huyết Mạch chi Lực ba canh giờ, tiêu hao cũng phá lệ lớn.

Bất quá lúc này mới mới vừa tiến vào Vạn Kiếp Phong Bạo, hiện giai đoạn thể lực của nó dồi dào, tự nhiên là một bữa ăn sáng.

Ngay tại nó ngồi vào chỗ của mình về sau, quay đầu lại chuẩn bị đánh đo một cái cái kia mới tới Nhân Tộc Tiểu Tử lúc, bỗng nhiên liền phát hiện, La Chinh đã xuất hiện tại hắn bên cạnh.

Ứng Ngưu Tộc Nhân cái kia cặp mắt trâu mạnh mẽ trừng, ngây ngốc nhìn La Chinh một hồi lâu, này mới phản ứng tới.

“Điều này sao có thể...”

Nó ánh mắt kia phảng phất là thấy được quái vật một dạng nó không thể giải thích vì sao La Chinh tại sao phải tại thời gian nháy con mắt, đã đến bên cạnh mình.

Đây chính là Vạn Kiếp Phong Bạo trong vòng mười trượng, mười tầng phạm vi tiểu thủy tích uy lực tuyệt không phải người bình thường có thể thừa nhận, dù cho thân thể thu nạp Phạt Thể Cương Ngọc tu luyện đến cực hạn cũng không khả năng!

Tiểu tử này lần thứ nhất tiến đến, Kiếp Cốt của hắn cũng không khả năng vì hắn thừa nhận dù là một chút xíu áp lực!

“Tạch tạch tạch lộc cộc...”

Dày đặc tiểu thủy tích tại La Chinh bên ngoài thân nở rộ, màu đen vết rạn vây quanh thân thể của hắn Tiền Hậu Tả Hữu lan truyền, nhưng hắn như trước là một bộ không coi ai ra gì bộ dạng.

Mà ở đối diện với La Chinh, Vạn Kiếp Phong Bạo một mặt khác, hắn vị này Kiếp Cốt tất bị tiểu thủy tích nhanh chóng mạch lạc lấy.

Càng là dựa vào gần Vạn Kiếp Phong Bạo trung tâm, Kiếp Cốt trui luyện tốc độ càng nhanh.

Tại mười tầng trong phạm vi trui luyện tốc độ so với vòng ngoài cùng nhanh đâu chỉ gấp trăm lần?

Theo tiểu thủy tích điên cuồng trút xuống tại trên Kiếp Cốt, Kiếp Cốt của La Chinh mặt ngoài màu vàng càng lấy thân thể tốc độ rõ rệt điên cuồng!

“Ồ?”

Làm Kiếp Cốt của La Chinh lóe ra vàng rực lúc, La Chinh cũng cảm giác thân thể của chính mình truyền đến một loại hết sức kiên cố ổn định cảm giác, dường như cả người lại tiến hành một lần thăng hoa, bị nào đó không nhìn thấy lực lượng củng cố vậy

“Loại cảm giác này, là tới từ ở Kiếp Cốt của chính mình?” Lông mày của La Chinh nhảy lên, lộ ra một vẻ vui mừng.

La Chinh cùng Ứng Ngưu Tộc cùng Bỉ Ngạn Chủng Tộc bất đồng, hắn nguyên bản dựa vào Hồn Nguyên Chi Linh có thể ngạnh kháng Vạn Kiếp Phong Bạo...

Bất quá nếu là bình thường Hồn Nguyên Cảnh, thật sự bước chân vào trong Vạn Kiếp Phong Bạo, tại một ít tiểu thủy tích mạch lạc phía dưới không bao lâu, liền sẽ nhanh chóng lâm vào mệt nhọc.

Có thể La Chinh thân thể bởi vì cái kia đặc thù Đạo Chi Chân Ý, tại gặp công kích sau có thể liên tục không ngừng chữa trị Hồn Nguyên Chi Linh, như vậy liền để cho La Chinh nhẹ nhõm đặt chân ở Vạn Kiếp Phong Bạo ở trong!

“Ngươi, ngươi... Là thế nào đối kháng những nước kia giọt hay sao?” Ứng Ngưu Tộc Nhân nhịn không được mở miệng hỏi.

“Dùng thân thể đối kháng,” La Chinh hồi đáp.

Ứng Ngưu Tộc Nhân cái kia sần sùi mặt run rẩy một cái, một bộ im lặng ngưng nghẹn bộ dạng.

Ứng Ngưu Tộc Nhân này là gần nhất mấy Hỗn Độn Kỷ Nguyên sinh ra Bỉ Ngạn Chủng Tộc, đối với nhân tộc ấn tượng không khắc sâu, đại đa số ấn tượng là tới từ ở gần nhất những năm này, tại Bỉ Ngạn trong bỗng nhiều không ít nhân tộc Dương Hồn...

Nhưng những người này tộc Dương Hồn đám, dù cho tu luyện tới Thánh Hồn Cảnh, như trước không bị Ứng Ngưu Tộc Nhân để ở trong mắt, Thánh Hồn tuy có thể cùng thân thể đối kháng, có thể chờ cho mình luyện liền Vạn Kiếp Chi Thể về sau, cả hai lại có tương đối lớn chênh lệch.

Có thể bỗng nhiên nhô ra này tên nhân loại đã có thân thể, hơn nữa Kỳ Nhục Thân cường hãn, lực lượng kinh khủng, quả thực vượt qua nó phạm vi nhận biết!

Ngay tại Ứng Ngưu Tộc Nhân còn tại rung động thời khắc, La Chinh đột nhiên hỏi: “Mười tầng trong trui luyện tốc độ còn giống như là quá chậm, muốn đạt tới ngươi Kiếp Cốt kia màu vàng đỏ cần phải bao lâu?”

Nghe La Chinh ghét bỏ mười tầng trui luyện tốc độ, Ứng Ngưu Tộc Nhân lại lần nữa không còn gì để nói, lập tức mới lên tiếng: “Ít nhất phải thời gian mấy tháng, ta mỗi một lần chờ cho Kiếp Cốt Chi Địa mở, cũng sẽ ở mười tầng kiên trì hai canh giờ rưỡi, vụn vụn vặt vặt cộng lại thời gian chắc có khoảng ba tháng!”

Kiếp Cốt Chi Địa bản thân mở ra thời gian khoảng cách liền rất dài, mà Ứng Ngưu Tộc Nhân tại kích phát huyết mạch trong cơ thể, bảo trì toàn thân dưới trạng thái, cũng chỉ có thể kiên trì hơn hai canh giờ, ba canh giờ hầu như chính là cực hạn của nó.

Nhưng huyết mạch lực lượng hao hết về sau, nó sẽ lùi lại mà cầu việc khác, đứng ở chín tầng, thậm chí tầng tám trong phạm vi, đem thời gian còn lại hao hết về sau, mới có thể từ trong Kiếp Cốt Chi Địa lui ra ngoài.

“Ba tháng, quá chậm...”

La Chinh lắc đầu, dưới chân cốt bàn hơi chếch một chút, lại lần nữa hướng phía phía trước hoạt động mà đi.

Hắn cứ như vậy trực tiếp vượt qua mười tầng phạm vi, tiến nhập Thập Nhất Tầng!

Thập Nhất Tầng bên trong tiểu thủy tích càng thêm mãnh liệt, nở rộ tại La Chinh bên ngoài thân Hắc Sắc Liệt Văn cũng thô lớn hơn rất nhiều, Hồn Nguyên Chi Linh mệt mỏi tốc độ trực tiếp thêm nhanh hơn gấp đôi nhiều, bất quá Kiếp Cốt trui luyện tốc độ tức thì gia tăng lên gấp mấy lần!

Ứng Ngưu Tộc Nhân đương nhiên biết rõ tiến vào Thập Nhất Tầng chỗ tốt, chỉ cần có thể tiếp nhận được Thập Nhất Tầng bên trong tiểu thủy tích, nó tốc độ tu luyện sẽ cực kỳ nhanh hơn.

Có thể bằng thực lực của nó, tại mười tầng trong nghỉ ngơi ba canh giờ cũng khó khăn, tại Thập Nhất Tầng dặm kiên trì thời gian một nén nhang cũng không tệ.

Cho nên tại Kiếp Cốt của chính mình tăng lên một tầng thứ lúc trước, nó là không có ý định tiến vào Thập Nhất Tầng đấy.

La Chinh này vừa đến mười tầng, còn không có đứng vững liền đi Thập Nhất Tầng, làm được hả...

“Này Thập Nhất Tầng trong uy lực, có thể so sánh mười tầng...” Ứng Ngưu Tộc Nhân lời nói nói ra bên miệng, La Chinh thì đã vững vàng đứng ở Thập Nhất Tầng trong.

Hắn xoay đầu lại nhìn Ứng Ngưu Tộc Nhân liếc mắt, hỏi “ngươi nói cái gì?”

“Không, không có gì...” Ứng Ngưu Tộc Nhân vẫy vẫy tay, nó cảm thấy lo lắng của chính mình thuần túy là dư thừa.

Thập Nhất Tầng trong Kiếp Cốt trui luyện tốc độ tăng nhiều, đồng thời La Chinh thừa nhận áp lực cũng lớn gấp mấy lần, ngay cả như vậy Hồn Nguyên Chi Linh suy kiệt tốc độ vẫn ở chỗ cũ La Chinh thừa nhận trong phạm vi!

Lúc này cả trong cái Vạn Kiếp Phong Bạo hơn mười Bỉ Ngạn Sinh Linh, đều muốn ánh mắt tụ vào tại trên thân La Chinh.

“Thật sự không có lầm sao?”

“Coi như là hắn tu luyện có chút đặc thù thần thông, cũng kiên trì không được bao lâu chứ?”

“Phải biết rằng Kiếp Cốt của hắn, bây giờ còn không cho hắn được nhiều thiếu bảo hộ!”

Liền là ở Thập Lục Tầng trong tiếp nhận trui luyện “con rết” cũng xoay đầu lại, trong hai mắt tràn đầy nghi ngờ không thôi.

“Con rết” có thể đi đến một bước này, cũng là dựa vào tiến hành theo chất lượng đấy.

Nhục thể của chính mình mạnh, có thể làm cho Kiếp Cốt nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, ngược lại Kiếp Cốt lại bảo vệ mình, từng bước một tiến về phía trước rảo bước tiến lên.

Nhân Tộc Tiểu Tử thoáng cái liền vọt tới Thập Nhất Tầng, Kiếp Cốt đã bị trui luyện thời gian ngắn ngủi, không cách nào cho La Chinh càng nhiều nữa chèo chống.

Chỉ cần đem “con rết” đặt ở Thập Nhất Tầng, không dựa vào Kiếp Cốt bảo hộ, này “con rết” cũng căn bản không thể chịu đựng!

Phần đông Bỉ Ngạn Sinh Linh cho rằng La Chinh tại Thập Nhất Tầng trong dừng lại không được bao lâu, hắn đích xác không có quá nhiều dừng lại, thời gian một nén nhang sau La Chinh như trước ghét bỏ quá chậm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx