sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3361

Bách Luyện Thành ThầnChương 3361: Phân liệt

Từ bên ngoài nhìn lên tuy nói vô cùng thê thảm, nhưng những thứ tiểu thủy tích cũng không làm bị thương gân cốt.

Theo La Chinh trong cơ thể tách ra từng vòng ánh sáng màu xanh, bên ngoài thân miệng vết thương liền bắt đầu không ngừng mà sinh trưởng, nhanh chóng hết bệnh...

Ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia thấy một màn như vậy, vẫn như cũ là trợn mắt há hốc mồm.

La Chinh đều giữ vững được nhanh một tháng thời gian, đại bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh đều là lùi lại nhiều lần, có thể La Chinh một mực đứng ở Thập Lục Tầng trong tiếp nhận mạch lạc, chúng đều cam chịu La Chinh thói quen Thập Lục Tầng rồi...

Không nghĩ tới cuối cùng còn thừa lại mấy ngày thời điểm, La Chinh rõ ràng trực tiếp lui ra Vạn Kiếp Phong Bạo, nhìn qua còn bị thương...

“Có phải hay không hộ thể thủ đoạn xảy ra vấn đề?”

“Phỏng đoán là...”

“Ha, tại Thập Lục Tầng trong kiên trì nhiều ngày như vậy, cũng đủ vốn! Kiếp Cốt của hắn đã vượt qua chúng ta không ít người!”

Mặc dù La Chinh chật vật rời khỏi, nhưng ở trong mắt chúng như cũ là tồn tại giống như Thần.

Cuối cùng tất cả mọi người là dựa vào hộ thể thủ đoạn đứng ở trong Vạn Kiếp Phong Bạo đấy, chúng tuy nhìn không ra La Chinh chỉ dùng để thủ đoạn gì hộ thể, có thể cuối cùng giữ vững được một tháng thời gian, đã là phi thường khoa trương...

Lục quang kia chữa trị ước chừng thời gian một nén nhang về sau, La Chinh bên ngoài thân đã khôi phục bình thường.

La Chinh quan tâm nhất thực sự không phải là thương thế của chính mình, mà là Hồn Nguyên Chi Linh!

“Hồn Nguyên Chi Linh giống như xảy ra vấn đề,” La Chinh ngưng mi nói ra.

“Vấn đề gì?” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

“Ta thật là nhớ không phát hiện được sự hiện hữu của chúng,” La Chinh trả lời.

Lúc trước hắn có thể rõ ràng phát giác được rải ở trong người Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng, có thể từ mới vừa bắt đầu, trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh liền trực tiếp biến mất...

“Tại sao có thể như vậy,” Nguyên Thủy Thiên Tôn ngạc nhiên nói.

Hồn Nguyên Chi Linh nguyên bản liền là phi thường đặc thù chi vật, như Nguyên Thủy Thiên Tôn đáp lời cũng nhất định có nghiên cứu, cho nên Nữ Oa có thể thông qua trong Lục Văn Định Huyết Bí Chủng giấu kín tin tức đi vận dụng Hồn Nguyên Chi Linh.

Có thể cho dù là Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không có đem Hồn Nguyên Chi Linh hình dạng hoàn toàn biết rõ ràng, tuyệt đại đa số người tu luyện tới hậu kỳ liền không cách nào tiến cảnh rồi.

Cho dù là Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, như Thu Âm Hà, Phượng Nữ như vậy thừa nhận tám nghìn đến hai vạn Thần Quân Chi Lực, không sai biệt lắm đã là cực hạn, tưởng phải gánh vác càng nhiều nữa Thần Quân Chi Lực, liền cần đặc thù Huyết Mạch Thần Thông hoặc là Hộ Thể Thần Thông để đền bù.

Nhưng bởi vì không cách nào tu luyện Vạn Kiếp Chi Thể, đám Hồn Nguyên Cảnh Cường Giả ở trên thân thể chênh lệch vẫn còn khó để bù đắp, cho nên Ninh Hư Viễn, Cam Cao Hàn bực này thiên tư tuyệt luân thế hệ cùng Anh Lão, Đông Hoàng chênh lệch như cũ là cực lớn.

Mà La Chinh ngược lại là sáng tạo ra một cái tiền lệ, hắn chỉ sợ là vị trí thứ nhất dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh về sau, lại ngược lại đặt chân người của Kiếp Cốt Chi Địa, không nghĩ tới lần này nhưng xảy ra trạng huống.

“Ta lại điều tra một phen,” La Chinh nói ra.

Nếu thật mất đi Hồn Nguyên Chi Linh, thực lực của La Chinh sợ rằng sẽ hạ thấp một cái cấp bậc.

Cuối cùng không có trợ giúp của Hồn Nguyên Chi Linh, dù cho có được Văn Minh Chi Khí, có thể phát huy ra được Thần Quân Chi Lực cũng bị hạn chế, trừ phi mở thế giới chi thừa, có thể thế giới chi thừa đối với Văn Minh Chi Khí tiêu hao cũng phi thường lớn, không có khả năng mỗi chiến đấu một lần đều vận dụng một lần...

Ngay tại La Chinh lần nữa tỉ mỉ dò xét lúc, rốt cuộc phát giác được một tia chỗ không đúng.

Trong cơ thể hắn hơn nhiều từng hột giống như cây kim một kích cỡ điểm sáng, bởi vì điểm sáng quá nhỏ, lúc trước La Chinh là coi thường, hiện tại cẩn thận điều tra ngược lại là nhìn rõ ràng, những điểm sáng này giống như hạt hạt bụi bặm, tản ở trong cơ thể mình.

“Đây là biến mất Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng? Như thế nào trở nên nhỏ như vậy...” Trong lòng La Chinh cả kinh.

Tất cả Hồn Nguyên Chi Linh điểm sáng đều biến đến mức dị thường nhỏ, đồng thời mấy lượng biến nhiều, Nguyên Thủy Thiên Tôn đồng dạng cũng là một bộ hoàn toàn không thể giải thích vì sao bộ dạng.

Trong Vạn Kiếp Phong Bạo này Kim Sắc Dịch Thể cùng hàng lâm vương miện có liên quan, mà hàng lâm vương miện lại là từ cùng với Hồn Nguyên Chi Linh xuống đến Mẫu Thế Giới đấy, trong này tất nhiên có liên hệ nhất định tính...

“La Chinh ngươi có thể thử xem ít Hồn Nguyên Chi Linh này, có hay không có thể giúp ngươi sức chịu đựng?” Nguyên Thủy Thiên Tôn đề nghị.

Nếu như là Bỉ Ngạn bên trong hết thảy đều có thể cung cấp Thần Quân Chi Lực, như vậy Hồn Nguyên Chi Linh cung cấp đúng là “thua” Thần Quân Chi Lực.

Dựa theo lý luận của Nguyên Thủy Thiên Tôn, Bỉ Ngạn chi vật đều là trong Huyền Lượng Thế Giới có chút năng lượng hình chiếu, như vậy Hồn Nguyên Chi Linh thì là ngược lại, nó đem hấp thu hết thảy năng lượng hình chiếu đã đến Huyền Lượng Thế Giới một chỗ.

Đương nhiên, những thứ này suy đoán đều là suy đoán của Nguyên Thủy Thiên Tôn...

“Ừ, ta đi thử một chút,” La Chinh gật gật đầu.

Hắn lại lần nữa giẫm phải cốt bàn chui vào Vạn Kiếp Phong Bạo, dù cho không có Hồn Nguyên Chi Linh, Vạn Kiếp Phong Bạo tầng thứ nhất đối với hắn cũng không tạo được quá nhiều tổn thương, huống chi hắn ở đây Thập Lục Tầng bên trong tu luyện gần một tháng, dựa vào Kiếp Cốt của chính mình, cũng có thể đi vào tầng bảy tầng tám phạm vi.

Bất quá La Chinh chỉ là vì khảo thí những cái kia thật nhỏ điểm sáng, cũng không cần phải làm vậy.

“Đát, đát, đát...”

Tầng ngoài cùng màu vàng lam tiểu thủy tích rất thưa thớt, nện trên người La Chinh nở rộ Hắc Sắc Liệt Văn uy lực cũng nhỏ rất nhiều.

La Chinh tức thì mật thiết chú ý những cái kia cây kim một kích cỡ điểm sáng!

Làm viên thứ nhất màu vàng lam tiểu thủy tích tại La Chinh bên ngoài thân nở rộ một cái chớp mắt, như mũi kim điểm sáng đều dập tắt!

“Mệt mỏi...”

La Chinh im lặng nói.

Bất quá đang ở đó chút như mũi kim điểm sáng mệt mỏi một cái chớp mắt, thân thể sinh ra Đạo Chi Chân Ý lại trong người lưu chuyển, nguyên bản mệt mỏi điểm sáng nếu như đầy trời ngôi sao bình thường được thắp sáng, nhưng mới vừa thắp sáng lập tức, lại một tiểu thủy tích nện trên người La Chinh.

Lần nữa mệt nhọc...

Những thứ này mới sinh ra điểm sáng, liền trở đi trở lại mệt nhọc, thắp sáng, mệt nhọc, thắp sáng.

La Chinh đại khái cũng nghĩ rõ ràng, này Hồn Nguyên Cảnh sợ rằng phải một lần nữa tu luyện rồi.

“Ta trước đây đã bước vào Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, chẳng lẽ là đem ít Hồn Nguyên Chi Linh này nghiền ép đến cực hạn?” La Chinh nói ra.

“Tự nhiên không phải,” Nguyên Thủy Thiên Tôn lắc đầu.

Trong Mẫu Thế Giới rất nhiều Hồn Nguyên Cảnh Cường Giả, cái đó một người cốt linh đều so với La Chinh nhiều hơn vô số lần, ít Hồn Nguyên Cảnh Cường Giả này tu luyện tới hậu kỳ, đều trì trệ không tiến, cũng không xuất hiện La Chinh loại tình huống này.

“Cái kia chính là cần hai điều kiện,” La Chinh còn nói thêm: “Tu luyện tới Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, đồng thời còn phải tiếp nhận Vạn Kiếp Phong Bạo mạch lạc?”

“Đích xác có khả năng,” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật gật đầu.

Nhìn hiện tại tình huống này, Hồn Nguyên Chi Linh quang khá rõ ràng là hoàn thành một lần phân liệt!

Lúc này đây phân liệt về sau, La Chinh trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh số lượng nhiều hơn rất nhiều.

Nếu như ít Hồn Nguyên Chi Linh này có thể lại lần nữa lớn mạnh, La Chinh lần nữa tiến vào Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, thân thể có thể gánh nổi Thần Quân Chi Lực chẳng phải là bạo tăng?

Nếu như lần nữa tu luyện tới Hồn Nguyên Cảnh Hậu Kỳ, lại một lần nữa tiến hành phân liệt chứ?

Nguyên Thủy Thiên Tôn đem suy đoán này nói cho La Chinh nghe về sau, ánh mắt của La Chinh cũng phát sáng lên.

Thật sự như vậy vô hạn phân liệt xuống dưới, chính mình thân thể cường đại chỉ sợ có thể tăng lên tới một tình trạng đáng sợ!

Xem ra chính mình phải ở trong Vạn Kiếp Phong Bạo, dừng lại lâu một thời gian rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx