sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3373

Bách Luyện Thành ThầnChương 3373: Đường ra

Từ Bỉ Ngạn trong thoát ly về sau, La Chinh mới biết Huyết Linh Huyền Vũ kia càng đem cùng mình chiến đấu ảo cảnh phóng tại Trung Thần Châu.

La Chinh sau khi tỉnh lại, đám người Cam Cao Hàn tức thì nhao nhao xúm lại, hướng La Chinh hỏi thăm tình huống cũng có, quan tâm hắn thương thế cũng có...

Trước đây ít đám Thiên Cung Cường Giả này đối mặt La Chinh lúc, hay vẫn là trưởng bối nhìn vãn bối tư thế, nhưng bây giờ lại đối mặt La Chinh lúc, đã có một tia kính sợ, đó là đối mặt Bất Hủ Cảnh Cường Giả mới có thể toát ra kính sợ.

Kiếm Động Chi Địa rất nhiều các đệ tử, từ lâu bay xuống tại trên Thái Nhất Sơn.

Như Mạc Nhất Kiếm, đám người Sầu Tuẫn đều là xa nhìn về nơi xa.

Vây quanh ở La Chinh bên người đều là Thiên Cung nhân vật trọng yếu, bọn hắn những thứ này các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa căn bản không tư cách tới gần.

“La Chinh Huynh ly khai Thập Tứ Trọng Thiên còn không bao lâu đi...” Sầu Tuẫn cảm thán một tiếng.

Khóe miệng của Mạc Nhất Kiếm có chút co quắp một cái.

Ánh mắt của hắn Vô Ý bên trong rơi trên người Lý Bôi Tuyết, Lý Bôi Tuyết đem La Chinh từ Bỉ Ngạn trong gọi sau khi tỉnh lại, liền một cách tự nhiên lui ra.

Dù cho thiên tài như Lý Bôi Tuyết, vào lúc đó cũng chỉ có thể tạm thời lùi lại ở một bên.

Nàng đưa lưng về phía Mạc Nhất Kiếm, một đầu mịn truyền hình trực tiếp khoác trên vai rơi tại gầy gò trên vai, có vẻ hơi thưa thớt.

Mạc Nhất Kiếm mặc dù là sau đến từ bối phận, nhưng cùng Lý Bôi Tuyết đi con đường rất giống.

Nếu như Thiên Cung như trước ổn định vận chuyển, Lý Bôi Tuyết ly khai Kiếm Động Chi Địa về sau, tương lai Mạc Nhất Kiếm rất có thể sẽ thay thế Lý Bôi Tuyết, trở thành Kiếm Động Chi Địa ngôi sao mới thiên tài.

Nhưng trên thân hai người bọn hắn quang mang, tại trước mặt La Chinh ảm đạm không đáng giá nhắc tới, cái kia đúng như cùng nhật nguyệt tranh huy Đom Đóm, cho nên Mạc Nhất Kiếm giờ phút này ngược lại là có thể hiểu được tâm tình của Lý Bôi Tuyết.

...

Long nhai đông nam bộ.

Vô tận núi rừng trên bao phủ có độc khói chướng.

Người bình thường, thậm chí đã liền Bỉ Ngạn Cảnh Cường Giả tiến vào bên trong cũng không thể không làm ra thủ đoạn phòng vệ.

Mà sinh tồn ở chỗ này Man Hoang Dị Tộc, tự nhiên có thể cùng nơi này khí độc hòa làm một thể, hoặc có lẽ là chúng trong đó đại bộ phận bản thân liền là độc vật.

Cho nên người của Trung Thần Châu đám cũng không hướng đông nam bộ di chuyển, chẳng qua là đóng giữ long nhai ngăn cản Man Hoang Dị Tộc xâm lấn mà thôi.

Nhưng trước đây không lâu, nơi đây liền tới một vật lớn kềnh càng.

Những cái kia dùng hung hãn trứ danh Man Hoang Dị Tộc đám đình chỉ vô cùng vô tận chém giết lẫn nhau, đem mục tiêu nhắm ngay con vật khổng lồ này.

Trong đó hung ác nhất một chi Man Hoang Dị Tộc, trước tiên hướng quái vật khổng lồ đã phát động ra công kích.

Nhưng quái vật khổng lồ chẳng qua là bước ra một cước, sẽ đem chi Man Hoang Dị Tộc tinh nhuệ giẫm thành bụi phấn...

Những thứ khác Man Hoang Dị Tộc đám căn bản không nghĩ tới, địa phương quỷ quái này sẽ có như thế nhân vật mạnh mẽ hàng lâm, nhao nhao tan tác như chim muông.

Trong khoảng thời gian này, chúng cũng đang âm thầm quan sát lấy quái vật khổng lồ kia động tĩnh.

Hôm nay sớm đi thời điểm, chúng thấy được hai sợi tơ kéo dài mà ra, thẳng đến Thiên tế mà đi.

Qua sau một khoảng thời gian, này vật khổng lồ đầu bỗng nhiên duỗi ra “oanh” thoáng một phát nện xuống đất, nồng nặc kia kéo dài Linh Hồn Khí Tức bắt đầu tản đi.

Đúng là vẫn lạc?

Như vậy nhân vật mạnh mẽ, cứ như vậy lặng yên không tiếng động vẫn lạc?

So với cái kia bí mật quan sát Man Hoang Dị Tộc càng thêm khiếp sợ, là sinh tồn tại trên mai rùa Huyết Linh Tộc.

Huyết Linh Tộc này đời đời kiếp kiếp đều dựa vào Huyết Linh Huyền Vũ, Huyết Linh Huyền Vũ cũng là chúng nhất tộc tín ngưỡng.

Chúng chưa bao giờ nghĩ tới Huyết Linh Huyền Vũ sẽ có rơi xuống cái ngày đó.

Làm Huyết Linh Huyền Vũ Linh Hồn Khí Tức tiêu tán thời khắc, các tộc nhân của Huyết Linh Tộc mới đầu đều là thật không thể tin, sau đó chính là thảm thiết khóc lóc, kêu rên...

Nhưng lại tại chúng còn tại bi thống thời khắc, những cái kia ẩn núp trong rừng Man Hoang Dị Tộc đám bắt đầu hành động.

Huyết Linh Huyền Vũ cường đại như thế tồn tại, cả người toàn là báu vật.

Hiện tại Huyết Linh Huyền Vũ khí tức đều không có, hiển nhiên là linh hồn toàn diệt, những cái kia hung hãn Man Hoang Dị Tộc nơi nào sẽ bỏ qua cơ hội này?

Trong độc chướng, vô số dị tộc các sinh linh từ bốn phương tám hướng vọt tới, sinh tồn tại trên mai rùa Huyết Linh Tộc ngoại trừ huyết chiến hầu như không có lựa chọn nào khác, chúng bộ tộc này tuy rằng cường đại, nhưng cuối cùng chống cự không nổi như thủy triều vọt tới Man Hoang Dị Tộc...

...

Lúc này đây Huyết Linh Huyền Vũ đột nhiên ra tay với La Chinh, lại để cho cả Thái Nhất Thiên Cung đều khẩn trương một chút.

Đồng thời cũng sinh ra một ít mới nghi hoặc.

Hiện tại xem ra cái kia có thể để cho Bỉ Ngạn Sinh Linh phủ xuống Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, đối với Nguyên Linh Nhất Tộc thật là trọng yếu phi thường.

Dùng Nguyên Linh Nhất Tộc tố cầu, là không thể nào buông tha cho phủ xuống cơ hội.

Chúng hoàn toàn có thể phái Đế Hồng Thị, Liệt Sơn Thị những cường giả này ra tay, như ít Bất Hủ Cảnh Cường Giả này liên thủ, Thiên Cung chỉ sợ cũng khó dùng chống cự...

Nhưng bây giờ vẻn vẹn chỉ là để cho Huyết Linh Huyền Vũ đến đây, hơn nữa Huyết Linh Huyền Vũ càng là dùng Ngọc Long Ti thủ đoạn, tưởng muốn cách không lấy đi La Chinh tính mạng.

Hết thảy đủ loại mặt ngoài, Liệt Sơn Thị, Đế Hồng Thị có thể vận dụng tài nguyên không nhiều lắm, hoặc có lẽ là bọn hắn có chuyện trọng yếu hơn phải làm!

Đương nhiên, những thứ này đều là suy đoán của Cam Cao Hàn bọn hắn mà thôi.

Cam Cao Hàn bọn hắn đã ở Tam Thập Nhị Trọng Thiên bên trong, đem chuyện của Huyết Linh Huyền Vũ truyền đạt cho Thánh Hồn Cảnh Cường Giả Lê Sơn, lúc sau này ít Thánh Hồn Cảnh truyền tin tức đưa cho Nữ Oa cùng Phục Hi...

Ngoại trừ bề bộn nhiều việc thu thập tin tức ra, Cam Cao Hàn bọn hắn cũng tự mình tiến đến 32 Trọng đều dịch ngày đích Tinh hoàn chỗ nghênh đón La Chinh.

La Chinh thanh trừ Cốt Động chướng ngại về sau, liền lại lần nữa trở về Phạm Độ Thiên trong.

Mấy Nhĩ Thử kia, đám Ly Uyên Tộc Nhân đương nhiên sẽ không tại nguyên chỗ chờ La Chinh, lối đi chướng ngại bị dọn đi rồi, chúng liền cẩn thận lướt qua Ngọc Long Ti, thẳng hướng phía trên Cốt Động ly khai.

Lý Bôi Tuyết theo sát lấy La Chinh trở lại Bỉ Ngạn, đồng thời thận trọng móc ra cây trường thương kia, “Cái này trả cho ngươi!”

Tại Thiên Cung thời điểm, Lý Bôi Tuyết cũng đã đã nghe được, La Chinh có thể đánh chết Huyết Linh Huyền Vũ, công lao lớn nhất hay vẫn là cái thanh này cái gì Thiên Thể Chi Thương...

Đem sức mạnh của bản thân phóng đại bốn lần, thì có năm sáu mươi vạn Thần Quân Chi Lực...

Đối với Lý Bôi Tuyết mà nói, hoàn toàn là một con số khổng lồ!

Ý vị này bản thân La Chinh cần phóng xuất ra mười mấy vạn Thần Quân Chi Lực, thân thể của hắn lấy cái gì đúc, có thể thừa nhận lực lượng kinh khủng như vậy?

“Trong chốc lát muốn bay qua Tinh hoàn, ngươi trước tạm giúp ta thu nạp,” La Chinh nói ra.

Lý Bôi Tuyết ngược lại là thập phần nghe lời gật đầu, đem Thiên Thể Chi Thương một lần nữa nhét quay về Tu Di Không Gian.

Nàng trốn vào Bỉ Ngạn lúc trước, đã chịu đựng đến trải qua dặn dò, muốn tận lực giúp La Chinh...

Ở sâu trong nội tâm, trong lòng Lý Bôi Tuyết là có chút không công bằng đấy.

Cuối cùng nàng đã từng mới là Thiên Cung Thiên Chi Kiêu Tử, thông qua Hồn Thành sau càng là trở thành Thánh Hồn Cảnh Cường Giả, nhưng bây giờ hoàn toàn đã thành người hầu của La Chinh, thêm gì nữa đều muốn ưu tiên phục vụ cho hắn.

Bất quá nghĩ lại, nếu không phải La Chinh, chính mình chỉ sợ liền Ngọc Thắng Thiên đều không thể thông qua, chớ nói chi là thông qua Phạm Độ Thiên rồi.

Theo trên Cốt Động đối với trèo leo đến đỉnh về sau, liền đi tới Cốt Động lối đi ra.

Đường ra ra, phía kia to lớn trên sân khấu, từng vị Tinh hoàn chỉnh chỉnh tề tề bầy đặt, mà ở trong đó một tòa Tinh hoàn bên cạnh, đã có một tên nhân tộc Thánh Hồn Cảnh Cường Giả yên lặng chờ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx