sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3374

Bách Luyện Thành ThầnChương 3374: Quyển thượng cùng quyển hạ

La Chinh tiến lên hướng phía nhân tộc Thánh Hồn chắp tay, “Cam tiền bối.”

Tuy rằng La Chinh thấy không rõ Dương Hồn hình dạng, nhưng khí tức của Cam Cao Hàn chưa từng che lấp, dựa vào khí tức cũng không phải khó phân phân biệt, Lý Bôi Tuyết cũng hướng Cam Cao Hàn xá một cái.

“Không cần đa lễ,” Cam Cao Hàn khoát tay một cái nói: “Các ngươi đã đi đến một bước này, ngày sau cùng bọn ta dùng ngang hàng tương xứng là được.”

Trong Mẫu Thế Giới bối phận dùng thực lực luận xử, Cam Cao Hàn là từ trong lòng đưa bọn chúng coi như là cùng thế hệ.

Hắn như vậy tới trước mục đích, chính là vì dẫn La Chinh tiến Tam Thập Nhị Trọng Thiên.

La Chinh tại thành tựu Bất Hủ Cảnh lúc trước, liền có thể đối đầu Huyết Linh Huyền Vũ bực này Bất Hủ Cảnh nhân vật mạnh mẽ, như đã trở thành Quyển Trung Nhân về sau, thực lực chẳng phải là đột nhiên tăng mạnh đến đáng sợ cấp độ?

Cho nên những người khác nhập Tam Thập Nhị Trọng Thiên Cam Cao Hàn có thể không quản không hỏi, nhưng La Chinh đến đây, hắn cùng với Ninh Hư Viễn cùng Thiên Cung Cường Giả thương nghị một phen về sau, liền tự mình ra mặt tiếp ứng.

Theo nhân tộc Tinh hoàn không ngừng mà chuyển động phía dưới, ba người biến thành một đạo bạch sắc quang mang hướng phía trên không đánh tới!

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

La Chinh từ Tinh hoàn trong chui ra về sau, theo thói quen đưa mắt nhìn quét.

Bỉ Ngạn trong mỗi một trọng thiên cảnh sắc đều có biến hóa cực lớn, đối với cái này La Chinh đã thành thói quen, nhưng bây giờ thấy được một màn như cũ để cho La Chinh lắp bắp kinh hãi.

Mà khi La Chinh nhìn ra xa lúc, thấy dĩ nhiên là một mảnh bình nguyên, một mảnh màu đồng xanh bình nguyên...

“Cái này là Bình Dịch Thiên?” La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc hỏi.

Đem một màn trước mắt này xưng là “bình nguyên” căn bản không chính xác, cái này căn bản là một khối cực lớn đến không nhìn thấy bờ Thanh Đồng Thiết Bản, toàn bộ trên miếng sắt đều là không có vật gì...

“Không lỗ xưng là Bình Dịch Thiên, thật đúng là hình thành cực kỳ,” Lý Bôi Tuyết ở bên cạnh mỉm cười nói.

La Chinh quay người quan sát, chợt lại hỏi: “Vì ngôi sao gì hoàn không thấy?”

Bọn hắn mới vừa là từ Phạm Độ Thiên Tinh hoàn trong truyền đưa lên, có thể truyền đưa ra sau Tinh hoàn liền hoàn toàn biến mất mất, tự nhiên để cho La Chinh rất cảm thấy kỳ quái.

Cam Cao Hàn ngờ tới La Chinh sẽ thập phần khó hiểu, ngược lại không gấp tại giải thích, chờ La Chinh hỏi đến cùng về sau, hắn chỉ chỉ mặt đất lập tức nói ra: “Mà lại nhìn dưới đất liền biết.”

La Chinh thấp dưới đầu, liền thấy dưới chân thanh đồng mà trên mặt có một phương điêu khắc, cái kia điêu khắc đúng là một tòa Tinh hoàn...

“Đây là Tinh hoàn?” La Chinh càng thêm không thể giải thích vì sao rồi.

Trên mặt đất điêu khắc, nhiều nhất chính là một bức họa mà mà thôi.

“Đúng, cái này là Tinh hoàn,” Cam Cao Hàn cười nói, “ngươi nhìn chung quanh một chút cái kia chút ít lớn lớn nhỏ nhỏ Tinh hoàn, liền thuộc về các tộc đấy.”

La Chinh đi ra vài bước, liền chứng kiến từng khối Tinh hoàn điêu khắc chỉnh tề phân bố tại thanh đồng trên mặt đất.

Tựa hồ nơi đây nguyên bản là bầy đặt rất nhiều Tinh hoàn, chỉ có điều những thứ này Tinh hoàn đều bị “áp” xuống mặt đất giống như, đã trở thành một bức họa mà...

“Những thứ này Tinh hoàn tại sao phải khảm nạm trên mặt đất?” La Chinh lại hỏi.

“Khảm nạm ở trên mặt đất cũng không chỉ Tinh hoàn,” Lý Bôi Tuyết cũng ở bên cạnh khẽ mỉm cười nói: “Ngươi mà lại nhìn trước mặt một cái...”

La Chinh cúi đầu theo Tinh hoàn liệu trông đi qua, lúc này mới phát hiện cái mảnh này thanh đồng bình nguyên chỗ bất đồng.

Trên mặt đất cách đó không xa vẽ thành từng mảnh rộng lớn sa mạc, trên sa mạc phân bố đủ loại, hình thù kỳ lạ yêu vật, mà ở vùng sa mạc này phần cuối tức thì vẽ một tòa Thần Miếu...

“Những thứ này sa mạc, yêu vật cùng Thần Miếu, đều tồn tại?” La Chinh hỏi.

La Chinh đã biết chút ít.

Tam Thập Nhị Trọng Thiên không có khả năng như nhìn qua này một mảnh không sức sống đất bằng, chỉ có điều này nhất trọng thiên hết thảy, đều hóa thành tranh.

Thấy một màn như vậy, La Chinh đã liên tưởng đến Bất Hủ Họa Quyển, hỏi “này một mảnh thanh đồng mặt đất chính là cái gọi là Bất Hủ Họa Quyển? Những sinh linh này đều là nhập cuốn người, đều là Bất Hủ Cảnh Cường Giả?”

“Ha ha,” Cam Cao Hàn phóng khoáng cười nói: “Này một mảnh thanh đồng mặt đất coi như là Bất Hủ Họa Quyển, chẳng qua là quyển hạ mà thôi, chân chính Bất Hủ Họa Quyển là quyển thượng, liền tại trên đỉnh đầu của chúng ta!”

Nói xong, Cam Cao Hàn chỉ chỉ trên không.

La Chinh ngẩng đầu nhìn lại, thấy là một mảnh sắc thái đẹp lạ thường bầu trời.

Nếu chỉ là thô thô xẹt qua, chỉ sợ cũng không sẽ phát hiện huyền cơ trong đó, đợi La Chinh cẩn thận phân biệt phía dưới, có thể từ phía trên vùng trời này phân biệt ra được một cái thật lớn hình chữ nhật họa quyển, bất quá này họa quyển trong chỉ là có các loại sắc thái dòng nước chảy, không giống này thanh đồng trên mặt đất các loại hình thái sinh linh điêu khắc trông rất sống động.

“Hai người các ngươi đi theo ta,” Cam Cao Hàn liền vừa đi vừa giải thích với La Chinh nói: “Bình Dịch Thiên này cùng Ngọc Thắng Thiên giống nhau, chia trên dưới hai tầng, tại hạ tầng người phần lớn là sinh tồn ở Tam Thập Nhị Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Sinh Linh, hoặc là như chúng ta như vậy Thánh Hồn Cảnh, còn có một san sát Thần Miếu cũng kiến tạo trong đó...”

Cam Cao Hàn nói xong hướng phía phía trước ba phương hướng chỉ chỉ.

Trong Bình Dịch Thiên này Thần Miếu số lượng cũng không ít, tại đây một mảng nhỏ trong phạm vi liền phân bố ba tòa Thần Miếu.

“Có thực lực của ít Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng là rất mạnh, tỷ như những thứ này họa thực cua, dù cho bước chân vào Thánh Hồn Cảnh chúng ta cũng không dám tùy tiện gây ra,” Cam Cao Hàn nói xong vừa chỉ chỉ dưới chân.

Khi hắn chỉ thanh đồng trên mặt đất khắc dấu lấy từng cái con cua, mà tại một ít họa thực cua phía trước tức thì có vài chục đầu như con ngựa sinh linh giống vậy chạy như điên.

La Chinh quan sát một chút, hỏi “những thứ này con cua, đang đuổi những cái kia con ngựa?”

“Là Vân Văn Mã,” Cam Cao Hàn gật đầu nói: “Họa thực cua ưa thích bắt con mồi, ít Vân Văn Mã này chạy nhanh tốc độ mặc dù nhanh, nhưng không cách nào từ họa thực cua trong miệng đào thoát.”

La Chinh cau mày sau khi suy nghĩ một chút mới lên tiếng: “Có thể trên mặt đất này điêu khắc đều là Nhất Trần không đổi, chúng tại cái này cuốn trúng như thế nào nhúc nhích?”

Nếu như những sinh linh này đám thật sự có thể đi vào trong tranh sinh hoạt, như vậy trên bức tranh này hết thảy hẳn là hoạt động mới đúng, hiện tại nhìn qua bức họa này căn bản là một mảnh tử vật.

“Cũng không phải là Nhất Trần không thay đổi,” Cam Cao Hàn nói xong ngắm nhìn một cái phương xa, “rất khéo, biến hóa đã tới.”

Tại địa phương vô cùng xa xôi có trắng xóa hoàn toàn tia chớp lan tràn mà đến, này chợt hiện tốc độ của ánh sáng nhanh vô cùng, trong nháy mắt liền từ cực chỗ xa xa bay vút đến dưới chân của đám người La Chinh.

Chờ cho này màu trắng tia chớp bay vút qua về sau, thanh đồng trên mặt đất tranh đã có biến hóa.

Những cái kia nguyên bản bảo trì chạy như điên tư thái Vân Văn Mã đã biến mất rồi, những cái kia họa thực cua vây tụ thành một đoàn, tại chúng cái kia cực đại cái càng bên trên, còn có thể nhận ra một ít không trọn vẹn đùi ngựa, đầu ngựa.

Những thứ này họa thực cua hiển nhiên là đã đem Vân Văn Mã phân mà ăn...

“Này thanh đồng trên mặt đất phù điêu, cách mỗi nửa canh giờ mới biến hóa một lần,” Cam Cao Hàn nói ra.

“Thì ra là thế,” La Chinh gật gật đầu.

Hắn đoạn đường này đi theo Cam Cao Hàn đằng sau, liền chứng kiến núi non sông suối, sa mạc Giang Hải, thậm chí còn có một viên cái mặt trời điêu khắc, các loại cảnh tượng ly kỳ...

Đi về phía trước một cự ly không nhỏ sau, trên mặt đất liền xuất hiện một tòa Thần Miếu khổng lồ phù điêu, tại Thần Miếu ngay phía trên mài dũa một thanh Tam Xích Trường Kiếm, đây chính là Thiên Cung tại Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong kiến tạo Thần Miếu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx