sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3375

Bách Luyện Thành ThầnChương 3375: Bảo Hộ Quy Tắc

“Này trong quyển hạ thế giới, như thế nào đi vào?”

La Chinh vòng quanh Thần Miếu này rời đi một vòng sau hỏi.

Thần Miếu vốn là chân thật tồn tại đấy, dùng hiện lên hình thức bày ra tự nhiên đặc biệt tinh xảo.

La Chinh thậm chí tại Thần Miếu một bên, chứng kiến một cái ba người ảnh sừng sững tại một bên, khả năng bởi vì ba người này là Dương Hồn nguyên nhân, thông qua hiển hiện hiện ra Dương Hồn như trước thấy không rõ hình dạng.

Cam Cao Hàn hướng phía hiển hiện vươn tay, từ tay hắn trong xuất hiện một luồng sáng trong.

Chỉ thấy hắn hướng phía thanh đồng mặt đất vỗ mạnh một cái, trên mặt đất liền xuất hiện một cái sáng vòng xoáy màu trắng.

“Cái này chính là cửa vào,” Cam Cao Hàn nói ra.

“Cam Tiền Bối trong tay ánh sáng, giống như cùng xa xa lập loè mà đến chỉ là cùng một loại?” La Chinh hỏi.

“Đúng,” Cam Cao Hàn gật gật đầu nói: “Từ đằng xa quấn tới chỉ là nhập cuốn ánh sáng, thông qua nhẹ thạch có thể đem loại này quang thu thập, tại thời điểm cần thiết phóng xuất ra này vòng xoáy màu trắng, liền có thể đi vào quyển hạ trong thế giới.”

Cam Cao Hàn sau khi nói xong, ngón tay nhẹ nhàng một phen, từ Tu Di Không Gian trong xuất hiện một khối hình bầu dục tảng đá, nhìn qua giống như sáng lên đá cuội một dạng sáng trông suốt nở rộ ánh sáng như tuyết.

“Vèo!”

Cam Cao Hàn hướng phía La Chinh nhẹ nhàng ném đi, “tiến vào Tam Thập Nhị Trọng Thiên Thánh Hồn Cảnh Cường Giả, cũng phải đi Thần Miếu dẫn một quả nhẹ thạch, ta chỗ này nhiều một quả trước hết tiễn đưa ngươi rồi.”

La Chinh đem nhẹ thạch cầm trong tay một phen tường tận xem xét, Cam Cao Hàn liền nói: “Ngươi có thể thử làm một cửa vào.”

“Ừ,” La Chinh gật gật đầu.

Cam Cao Hàn sáng tạo chính là cái kia vòng xoáy màu trắng dần dần tiêu tán về sau, La Chinh cũng cầm lấy khối kia nhẹ thạch hướng xuống đất đột nhiên vỗ.

Thu nạp tại nhẹ trong đá nhập cuốn ánh sáng trực tiếp từ nhẹ thạch bên trong bắn ra, đánh trên mặt đất, hóa thành một đoàn sáng vòng xoáy màu trắng.

“Có thể tiến vào,” Cam Cao Hàn cười nói.

La Chinh một bước bước vào vòng xoáy màu trắng về sau, cả cái Bình Dịch Thiên đã không thấy tăm hơi.

Hắn cũng đã rơi vào trong quyển hạ thế giới, hiện ra tại trước mặt La Chinh đúng là Thiên Cung tại Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong kiến tạo Thần Miếu!

Cam Cao Hàn cùng Lý Bôi Tuyết cũng theo sát tại La Chinh về sau chui vào vòng xoáy, bọn hắn đồng dạng trong nháy mắt xuất hiện ở cuốn Trung Thế Giới.

“Này họa quyển bên trong thế giới kỳ thật chính là một cái thế giới,” La Chinh nói ra: “Như thế nói đến, trên không Bình Dịch Thiên Bất Hủ Họa Quyển kia quyển thượng, kỳ thật chính là một thế giới khác?”

Phán đoán như vậy đại khái là sẽ không sai, ai biết Cam Cao Hàn lắc đầu, “ta nghe Đông Hoàng đã từng nói qua, cả hai có sự bất đồng rất lớn.”

Quyển hạ giống như La Chinh thấy như vậy, chính là một thế giới khác mà thôi, chỉ có điều trong thế giới này hết thảy đều dùng hình ảnh hình thức, phơi bày ra thanh đồng trên mặt đất, như vậy quyển thượng hẳn cũng không kém.

Đại đa số người khi tiến vào quyển thượng lúc trước, đều là như thế suy đoán, trên thực tế cả hai căn bản không phải một cái khái niệm.

Quyển thượng bên trong thế giới hoàn toàn là một cái khác tầng diện thế giới, hết thảy Sinh Mệnh Hình Thái ở trên cuốn trong đều thể hiện ra đặc biệt hình thái.

“Loại này hình thái giống như là đem toàn bộ người trực tiếp đè bẹp nhét vào trong tranh, bên trong hết thảy đều là bằng phẳng,” Cam Cao Hàn vừa cười vừa nói: “Đây là Đông Hoàng ngay lúc đó hình dung, nhưng đáng tiếc chúng ta không có cơ hội tiến vào bên trong, vô duyên kiến thức vậy chờ kỳ cảnh.”

Nghe Cam Cao Hàn hình dung xuống, La Chinh trong mắt cũng toát ra một tia hướng về chi sắc, chờ sau khi chuẩn bị sẵn sàng, hắn cũng muốn trước tiên tiến vào Bất Hủ Họa Quyển quyển thượng, đi xem này quyển thượng trong đến cùng có vật gì.

Ngay tại lúc này, trong Thần Miếu kia cũng nghênh đón ra bốn tên Dương Hồn.

Cầm đầu đúng là Ninh Hư Viễn, đám người Thu Âm Hà.

Tam Thập Nhị Trọng Thiên bên trong quyển hạ thế giới cực độ bao la, hầu như mỗi một cái nhập cuốn người cũng sẽ ở quyển hạ trong kiến tạo chính mình đồng tộc Thần Miếu, có chút Bỉ Ngạn Chủng Tộc diệt vong về sau, Thần Miếu cũng vứt bỏ tại đó, tự nhiên trở thành thăm dò đối tượng.

Rất nhiều đám Thánh Hồn Cảnh Cường Giả Thiên Cung, cũng thường xuyên tại hạ cuốn bên trong trong thế giới thăm dò, hy vọng từ đó đào móc ra một ít cường đại Bỉ Ngạn Tín Vật.

Mà Tam Thập Nhị Trọng Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật đã phi thường không tồi, nếu là vận khí phi thường tốt, đã liền Văn Minh Chi Khí cũng có thể đào móc đến, như Văn Minh Chi Khí của Thái Minh Sơn Sơn Chủ hay là tại Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong đào móc đến.

Có thể tiến vào trong Bình Dịch Thiên Dương Hồn, tự nhiên đều là Thiên Cung nhân vật trọng yếu.

Thần Miếu Thiên Cung tại Bình Dịch Thiên sừng sững lâu như vậy, tuy rằng không so sánh được ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh kia Thần Miếu, nhưng là tính có chút của cải.

Ngoại trừ chia Lý Bôi Tuyết một quả nhẹ thạch bên ngoài, Thu Âm Hà đem trong Thần Miếu một tòa vách tường lật ngược lại, từng kiện từng kiện Bỉ Ngạn Tín Vật khảm nạm ở trong vách tường, những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật bên trong đều có mãnh liệt năng lượng khí tức dũng động...

“Những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật mặc dù so sánh lại không được Tam Thanh Thiên bên trong, nhưng trong Bình Dịch Thiên đã thuộc cực hạn, các ngươi có thể dựa theo nhu cầu của chính mình chọn lựa,” Thu Âm Hà nói ra.

Tứ Trọng Thiên bên trong Thiên Cung Thần Miếu đã ở phân phối Bỉ Ngạn Tín Vật, bất quá có thể nhập Tứ Trọng Thiên Thiên Cung Đệ Tử nhiều lắm, tự nhiên muốn tiến hành sàng lọc tuyển chọn.

Có thể vào Bình Dịch Thiên đều là bảo bối của Thiên Cung một dạng số lượng quá ít, những thứ này thu thập tốt Bỉ Ngạn Tín Vật tự nhiên tùy ý bọn hắn chọn lựa.

Lý Bôi Tuyết chứng kiến những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật sau, trong mắt lóe ra tinh lượng quang.

Nàng Bỉ Ngạn Tín Vật đến từ chính Nhị Thập Bát Trọng Thiên mà thôi, nếu có thể thay đổi một kiện trong Bình Dịch Thiên thượng phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật, đối với thực lực của nàng tăng lên biên độ cũng tương đối lớn!

So sánh dưới, La Chinh biểu hiện không hứng lắm, cuối cùng hắn đã dung hợp ba cái Văn Minh Chi Khí, đã không có có dư vị trí dung hợp mặt khác Bỉ Ngạn Tín Vật...

Tại Lý Bôi Tuyết chọn lựa Bỉ Ngạn Tín Vật thời điểm, La Chinh ngược lại là nhớ tới một sự kiện, lập tức hỏi “Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, nếu như Thái Nhất Thiên Cung cũng có thể kiến tạo Thần Miếu, nhân tộc chắc tại cái này cuốn trong kiến tạo qua Thần Miếu mới đúng?”

“Đương nhiên kiến tạo qua,” Nguyên Thủy Thiên Tôn khẽ mỉm cười nói: “Nhân tộc chúng ta kiến tạo Thần Miếu cũng không ít, lúc ấy hẳn để lại hơn hai mươi tòa Thần Miếu...”

Như Nữ Oa, đám Phục Hi Bổn Tôn xem như số bảy mươi bảy văn minh bên trong Nhất Phương Thế Lực, bọn hắn trở thành Bất Hủ Cảnh sau tự nhiên nguyện ý vì mình đồng tộc kiến tạo một tòa Thần Miếu, mà đương thời nhân tổ tức thì là nhân tộc kiến tạo qua một tòa Thần Miếu.

“Vậy những thứ này Thần Miếu còn ở hay không trong Bình Dịch Thiên?” La Chinh đuổi theo hỏi một chút.

“Bị hủy,” Nguyên Thủy Thiên Tôn trong thanh âm để lộ ra một tia tiếc nuối.

“Bị hủy?” La Chinh ngơ ngác một chút, “là bị Nguyên Linh Nhất Tộc hủy diệt, vậy vì sao Nguyên Linh Nhất Tộc không có hủy diệt Thiên Cung chỗ này Thần Miếu?”

Khi đó nhân tộc thực lực ngay lúc ấy tuyệt đối xem như cực kỳ mạnh mẽ, với tư cách Chúa Tể Cấp Thế Lực ít nhất so với bây giờ Thiên Cung, Hữu Hùng, Lê Sơn những thế lực siêu cấp này cường đại hơn rất nhiều, như vậy liền nhân tộc đều không thể tại Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong ở lại, vì sao Nguyên Linh Nhất Tộc có thể bỏ qua cho Thiên Cung Thần Miếu?

“Bởi vì Bình Dịch Thiên có một bộ nhằm vào trước mắt Hỗn Độn trong sinh linh Bảo Hộ Quy Tắc,” Nguyên Thủy Thiên Tôn giải thích nói: “Tại một tua này Hỗn Độn trước khi kết thúc, bất kỳ cái gì cường đại Bỉ Ngạn Chủng Tộc, vô luận là Vô Không Nhất Tộc hay vẫn là Nguyên Linh Nhất Tộc đều không thể dao động Thần Miếu Thiên Cung, đương nhiên Nhĩ Thử kia tộc, Ly Uyên Tộc chúng đồng dạng cũng là như thế.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx