sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3391

Bách Luyện Thành ThầnChương 3391: Đè ép

Quyết định thực lực của một Bất Hủ Cảnh Cường Giả, thường thường là mọi phương diện đấy, nhưng Bất Hủ Họa Quyển là khâu trọng yếu nhất.

Thông Thiên Giáo Chủ cường đại không chỉ có là bởi vì hắn đã lấy được một số đặc biệt Huyết Mạch chi Lực, trọng yếu hơn chính là hắn ở đây 33 Trọng Thiên bên trong thu hoạch.

Có thể nói cả cái Bỉ Ngạn bên trong, Tam Thập Nhị Trọng Thiên đều là một cái không gian đơn độc, hai Tam Thập Tam Thiên thì là một thế giới hoàn toàn mới.

Nơi đó là toàn bộ hỗn độn mái vòm, càng là có thể nối thẳng bên ngoài Huyền Lượng Thế Giới...

“Họa quyển đã triển khai!”

“Chư vị chuẩn bị bắt đầu đi!”

“Đem bọn ngươi mang theo Trọng Thạch đặt vào Tam Thanh Thạch.”

Những cái kia đã đem linh hồn cùng thân thể treo nhập Tam Thanh Thạch đám Bỉ Ngạn Sinh Linh, nhao nhao lấy ra Khinh Thạch, trên mặt đất đánh ra một đống vòng xoáy màu trắng, chui vào thuộc về Tam Thanh Thạch của chính mình trong thế giới.

La Chinh cũng sắp chui ra Tam Thanh Thạch trong thế giới, lại đem một mai Trọng Thạch kia để đặt trong Tam Thanh Thạch giữa lỗ tròn trong.

Trọng Thạch đưa vào bên trong đó về sau, Tam Thanh Thạch mặt ngoài hiện ra phức tạp đẹp lạ thường đường vân, những văn lộ này dường như nung đỏ bàn ủi, hướng phía trung gian Trọng Thạch hội tụ mà đi.

Làm đường vân hội tụ tại trên Trọng Thạch lúc, Trọng Thạch lại cũng bị đốt, biến thành một cái sáng màu đỏ viên cầu.

Kế tiếp La Chinh ngay tại Tam Thanh Thạch cuối cùng một cái góc trên đoan tọa trứ, lẳng lặng chờ Tam Thanh Thạch giúp mình tiến vào Bất Hủ Họa Quyển.

Tại rất nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh đều bận rộn nhập Bất Hủ Họa Quyển lúc, Yến Thắng Tộc cùng Tam Mục Tộc, cùng với khác mấy cái giác tiểu Bỉ Ngạn Chủng Tộc đều phái người, hướng phía Cam Cao Hàn bên này tụ họp tới đây.

“Các hạ là Cam Lão của Thái Nhất Thiên Cung? Vị này chính là Ninh Lão?”

“Tại hạ là Yến Thắng Tộc long cương.”

“Không biết Thái Nhất Thiên Cung Đông Hoàng gì Tại...”

Trong ngày thường những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc là không quá coi trọng Cam Cao Hàn ít Dương Hồn này đấy, nhưng hiện tại bọn hắn cùng một chỗ bái phỏng, thái độ khách khí.

Cam Cao Hàn cùng Ninh Hư Viễn cũng là được sủng ái mà lo sợ.

Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này tới thăm mục đích rất đơn giản, chủ yếu là nghĩ muốn hiểu rõ thân phận của La Chinh, thậm chí để lộ ra nguyện ý ủng hộ ý tứ của La Chinh.

Này ở quá khứ cơ hồ là không thể tưởng tượng đấy!

Lúc trước Đông Hoàng, đám người Nữ Oa tại Tam Thập Nhị Trọng Thiên ý đồ liên hợp những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc lúc, đều không ngoại lệ ăn hết canh cửa.

Những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc đã từng cũng vì chung yên mà cố gắng qua, nhưng ở thử qua, thất bại qua về sau, bọn hắn cuối cùng lựa chọn co rúc ở Tam Thập Nhị Trọng Thiên bên trong tiểu bên trong tiểu thế giới, thoả mãn với kinh doanh cái kia một mẫu ba phân đất.

Không phải là bọn hắn không muốn phản kháng, không phải là bọn hắn không dám phản kháng, như Nhân Tộc, còn có đã từng một ít Bỉ Ngạn Chủng Tộc kết cục chính là vết xe đổ.

Nhưng hôm nay thái độ của Thông Thiên Giáo Chủ cùng A Hỏa, cho bọn hắn một tia hy vọng, hơn nữa thái độ của La Chinh, khiến cho những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc cảm thấy hẳn hiểu thêm một bậc!

Đương nhiên, những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc cũng không gióng trống khua chiêng.

Tộc trưởng của các tộc đều không có ra mặt, chẳng qua là phân công người trong tộc đến đây.

Những thứ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc như trước cái lồng gắn vào Nguyên Linh Nhất Tộc dưới áp lực.

Cam Cao Hàn tự nhiên không muốn buông tha này cơ hội ngàn năm một thuở, đang giải thích La Chinh lai lịch đồng thời, cũng là đem La Chinh một trận thổi...

Những thứ này trong Bỉ Ngạn Chủng Tộc vẫn là có không ít Bất Hủ Cảnh Cường Giả, nếu như có thể đưa bọn chúng tụ họp hợp lại cùng nhau, cũng có thể hình thành một thế lực không nhỏ.

“CHÍU... U... U! CHÍU... U... U! CHÍU... U... U!...”

Ngay tại lúc này trong Tam Thanh Thạch bỗng nhiên đánh ra một đạo thẳng kim quang, kim quang này thẳng đứng hướng lên, nhanh chóng đã đánh vào trong bức họa.

Đạo thứ nhất kim quang đánh sau khi rời khỏi đây, đạo thứ hai, đạo thứ ba, đạo thứ bốn...

Kim quang này đúng là khảm nạm tại trong Tam Thanh Thạch Trọng Thạch biến thành, mà ở kim quang đánh vào Bất Hủ Họa Quyển một cái chớp mắt, liền đã đem trong Tam Thanh Thạch đám Bỉ Ngạn Sinh Linh đưa vào trong Bất Hủ Họa Quyển.

La Chinh ngồi ở Tam Thanh Thạch một bên, theo viên Trọng Thạch kia càng ngày càng sáng, không gian chung quanh cũng theo đó chấn động lên.

Một cỗ to lớn lực hút gây trên người chính mình, rất nhanh La Chinh liền bị dắt đi lên.

“Xoạt!”

La Chinh tiến vào Bất Hủ Họa Quyển lập tức, liền cảm giác mình dùng tốc độ cực cao đụng vào một bức tường kiên cố trên vách đá, hoặc có lẽ là bị một cỗ không cách nào chống cự lực lượng nghiền ép.

Mặc kệ nhục thể của hắn lại nhiều chắc chắn, cỗ lực lượng này đều là bất khả kháng đấy, toàn bộ thân thể của con người trực tiếp phát thành một trương miếng bạc, khắc ở trên Bất Hủ Họa Quyển!

Giờ khắc này La Chinh xem như đã minh bạch...

Vì cái gì trên Bất Hủ Họa Quyển những người kia, đều là một đạo cắt hình.

Nguyên lai một dạng với bọn hắn cùng chính mình, là bị cứng rắn vỗ vào trên Bất Hủ Họa Quyển, bị xếp thành trang giấy giống nhau mỏng?

Nói chung, thân thể nếu là đánh thành trình độ như vậy chắc chắn phải chết.

Dù cho là linh hồn trong nháy mắt đã bị cực độ đè ép, cũng sẽ Hồn Phi Phách Tán.

Có thể ý thức của chính mình nhưng là nguyên vẹn tồn tại, thân thể cảm giác cũng tương tự tồn tại, chẳng qua là hoạt động này phương thức có một điểm...

La Chinh thử chuyển động tay chân, sau đó hai tay hai chân đồng thời kích thích, toàn bộ người giống như là con cua một dạng lại trên Bất Hủ Họa Quyển này hoành bò lên!

“...”

Tuy rằng có thể động đậy, La Chinh vẫn còn có chút im lặng.

Hắn cảm giác mình hoàn toàn biến hình thái một dạng biến thành một cái khác sinh linh.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, Bất Hủ Họa Quyển này thật sự để cho chúng ta biến thành một bức họa?” La Chinh hỏi.

“Ngươi khi tiến vào họa quyển lúc trước, hẳn đã thấy,” Nguyên Thủy Thiên Tôn sớm đã ngờ tới La Chinh sẽ phản ứng như thế.

“Này có ý nghĩa gì chứ?”

Vô luận là Hồn Thành hay vẫn là Kiếp Cốt Chi Địa thành lập, cũng là vì cường hóa thí luyện chi nhân.

Chẳng lẽ thành tựu Bất Hủ Cảnh, Quyển Trung Nhân, liền nhất định muốn biến thành một bức họa?

“Ý nghĩa?” Nguyên Thủy Thiên Tôn trầm ngâm một chút, “có lẽ đây là tiến vào Huyền Lượng Thế Giới một loại khác biện pháp.”

Ngoại trừ từ 33 Trọng Thiên cùng với Tắc San Không Gian chính là cái kia ngoài động, không có kia phương pháp của hắn tiến vào Huyền Lượng Thế Giới, dùng truyền tống thủ đoạn càng là không thể nào.

Bất quá trong Bất Hủ Họa Quyển thu được bản thân huyết mạch năng lực, kỳ thật xem như đã đi ra Hỗn Độn Thế Giới, có lẽ này bản thân liền là một loại loại khác “truyền tống” phương thức, chỉ là ở truyền tống lúc trước muốn đem chính mình đè ép...

Sát văn minh kia không biết làm vô ý nghĩa chuyện tình, Nguyên Thủy Thiên Tôn điều phỏng đoán này là đứng vững được bước chân đấy.

Nghe xong Nguyên Thủy Thiên Tôn nói, La Chinh thử gật gật đầu, nhưng rất nhanh phát hiện hắn không cách nào hoàn thành động tác này.

La Chinh thói quen sau một hồi, đồng thời kích thích hai tay hai chân, như con cua bình thường chạy ngang tốc độ cũng không phải chậm, nhưng lại tại La Chinh theo Bất Hủ Họa Quyển hoành phi bò thịnh hành, liền thấy xa xa một cái dài nhỏ đồ vật nhanh chóng tới gần.

Vật kia tứ chi dài nhỏ, đồng thời hướng xuống chấn động lúc giống như một chi tên rời cung, dùng tốc độ cực nhanh từ La Chinh bên người xẹt qua.

Cùng vật kia sau khi rời đi, La Chinh mới phản ứng tới, đó là một Tử Vân Tộc Nhân!

“Này không công bằng...”

La Chinh hét lớn.

Hình thể của Tử Vân Tộc Nhân vô cùng thích hợp loại này hình thái xuống di động, tốc độ tự nhiên nhanh hơn La Chinh gấp bội.

“Ngươi là chưa thấy qua Nguyên Linh Nhất Tộc, đó mới là càng thêm không công bằng,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nhún nhún vai.

Nguyên Linh Nhất Tộc bản thể chính là một cái bóng, bị đè ép sau như trước là một bóng, tại trong Bất Hủ Họa Quyển tất nhiên là tới lui tự nhiên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx