sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3400

Bách Luyện Thành ThầnChương 3400: Trùng Tử Văn Minh

La Chinh đối với Kế Trù Văn Minh sớm đã có nghe thấy.

Cái văn minh này chủ trương dùng một loại phương thức khác hoàn thành Chung Yên Chi Đạo.

Chúng tựa hồ hoàn toàn từ bỏ dựa vào Bỉ Ngạn ý tưởng, thế nhưng là vận dụng chính mình đối không gian, thời gian và năng lượng hiểu rõ, đến tiến hành Chung Yên Chi Đạo.

Nghe nói cái văn minh này đã từng cũng là thiếu một ít hoàn thành Chung Yên Chi Đạo, bất quá đại bộ phận văn minh căn bản không tin tưởng, mà Kế Trù Văn Minh bảo tồn ở trong lịch sử sông dài đồ vật cũng ít vô cùng, cái kia thiếu một ít hoàn thành Chung Yên Chi Đạo nghe đồn truyền lưu cũng không rộng hiện.

Có thể ngay cả như vậy, vẫn bị Nguyên Thủy Thiên Tôn bén nhạy bị bắt được, đồng thời đem về năng lượng trục tin tức nhét vào trong Lục Văn Định Huyết Thụ, cuối cùng Lê Sơn lựa chọn để cho La Yên đến bồi dưỡng năng lượng trục.

Cho nên trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, La Yên liền từng động tới một lần năng lượng trục.

Bất quá cái kia vẻn vẹn chỉ là năng lượng trục hình thức ban đầu mà thôi, chân chính năng lượng trục có thể thời gian hoàn thành, không gian cùng năng lượng tùy ý chuyển đổi, uy lực lớn đến không thể tưởng tượng!

Phượng Nữ cùng Lý Bôi Tuyết đối với Lục Sắc Nhân Ảnh thân ảnh ngược lại là không có quá phản ứng lớn.

Lý Bôi Tuyết căn bản không nghe nói qua ‘Kế Trù Văn Minh’ cùng Thiên Chấp Văn Minh, Phượng Nữ cố nhiên là có nghe thấy, nhưng không cảm thấy cái văn minh này có bao nhiêu lợi hại, nàng chẳng qua là kỳ quái, như vậy một cái Danh Bất Kinh Truyền văn minh, làm sao có thể vượt qua hai vị Hỗn Độn, lại thế nào đem Thần Miếu kiến tạo ở chỗ này?

“Một cái văn minh chỉ có thể trải qua một vòng Hỗn Độn Kỷ Nguyên, các ngươi vì cái gì có thể trải qua hai đợt?” La Chinh hỏi.

Vấn đề này là Nguyên Thủy Thiên Tôn để cho La Chinh nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn vì đem nhân tộc chủng tộc tản xuống, thế nhưng là hao phí tương đối lớn một cái giá lớn, thừa dịp Bỉ Ngạn tại vượt qua Hỗn Nguyên kỷ nguyên lúc, mới có thể thành công.

Thiên Chấp Văn Minh này có thể tại hai trong Hỗn Độn Kỷ Nguyên trở thành Chúa Tể Cấp Văn Minh, chuyện như vậy chưa bao giờ phát sinh qua!

“Bởi vì chúng ta đã tìm được truyền thừa thủ đoạn,” Lục Sắc Nhân Ảnh hồi đáp: “Kế Trù Văn Minh chúng ta cùng các ngươi tất cả văn minh rất bất đồng...”

Lục Sắc Nhân Ảnh vừa nói thời điểm, tại La Chinh tường bích phía trước bên trên, rậm rạp chằng chịt côn trùng đã ấp ra.

Những con trùng này bụng sẽ phát ra hào quang, giống như Đom Đóm một dạng hơn nữa phát ra ánh sáng có thể tự do khống chế, cho nên vẫn là vụt sáng vụt sáng đấy.

“Kế Trù Văn Minh chúng ta bản thể, chính là chúng,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

La Chinh nhẹ gật đầu, biểu lộ không có bất kỳ biến hóa nào.

Một cái côn trùng hình thành văn minh, cái này rất thông thường.

Ít nhất Thanh Ngọc Văn Minh, kim loại văn minh đều so với Trùng Tử Văn Minh càng hiếm thấy.

“Trong Kế Trù Văn Minh chúng ta giống đực, có thể phóng thích ánh sáng màu xanh, giống cái có thể phóng thích ánh sáng màu xanh...”

Trong hình ảnh kia xuất hiện vô số sắp hàng chỉnh chỉnh tề tề Tiểu Trùng Tử.

Một cái giống cái cùng một cái giống đực con sâu nhỏ liền tạo thành một đôi, có được màu đỏ cùng màu xanh lá hai loại hào quang, vô số Tiểu Trùng Tử hai hai một đôi, không ngừng lóe ra hồng cùng lam quang mang.

“Đây rốt cuộc là cái gì?” La Chinh nhìn xem hồng lục hai loại hào quang, vẻ mặt khó hiểu.

Phượng Nữ so với Lý Bôi Tuyết La Chinh càng thêm hoang mang.

“Đây là một loại phương thức kế toán,” Lục Sắc Nhân Ảnh giải đáp nói: “Các ngươi Nhân Tộc Văn Minh có được mười ngón tay, cho nên đang tính toán lúc, đều là tròn mười tiến một, nhưng chúng ta là dựa vào hồng cùng lục hai loại màu sắc đến tính toán, cho nên chúng ta là đầy nhị tiến một...”

Lời này La Chinh nghe có chút hồ đồ, nhưng Nguyên Thủy Thiên Tôn đã từ La Chinh đỉnh đầu nổi lên, trong cặp mắt hắn lóe lên quang mang hỏi “làm như vậy chỗ tốt là cái gì?”

“Chỗ tốt? Chỗ tốt chính là chúng ta cầm giữ có không gì sánh kịp khả năng tính toán...”

Lục Sắc Nhân Ảnh lúc nói chuyện, trên vách tường hình ảnh bắt đầu dốc lên.

Hàng ngàn hàng vạn, trên một triệu, hơn trăm triệu...

Không thể đều hồng lam hai loại màu sắc côn trùng sắp xếp cùng nhau, hai loại màu sắc quang mang không ngừng mà lập loè, chúng thông qua độc hữu chính là phương thức trao đổi, đem tính toán kết quả hội tụ...

“Loại này tính toán phương thức rất đặc biệt, nó mạnh cỡ bao nhiêu?” Nguyên Thủy Thiên Tôn mặt đầy hưng phấn hỏi, dạng như vậy nhìn qua chính là một cái siêng năng cầu học đệ tử.

“Có thể nhẹ nhõm giải mã Phạm Văn,” Lục Sắc Nhân Ảnh hồi đáp.

Nghe nói như thế, Nguyên Thủy Thiên Tôn sắc mặt hơi đổi một chút.

Qua nhiều năm như vậy, duy chỉ có nhìn thấy La Niệm có thể “giải mã” Phạm Văn, mà La Niệm giải mã tựa hồ là bẩm sinh đấy, hoặc có lẽ là hắn cũng không phải giải mã, mà là có thể tự nhiên lý giải Phạm Văn.

Nhưng Kế Trù Văn Minh giải mã thủ đoạn tức thì hoàn toàn khác nhau, chúng có thể dựa vào kinh khủng tính lực giải mã, cho nên “Phạm Văn” bí mật đối với chúng mà nói, căn bản không tính là bí mật.

Chỉnh thể mà nói, toàn bộ văn minh dựa vào giải mã Phạm Văn phát triển tốc độ cũng là nhanh chóng!

“Nếu là như vậy, các ngươi không có khả năng như vậy bừa bãi vô danh,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

Như vậy Chúa Tể Cấp Văn Minh, tại Bỉ Ngạn trong tất nhiên sẽ lưu lại nặng nề một bút, mà không phải những cái kia hư vô mờ mịt đồn đại.

La Chinh cũng gật gật đầu, đồng ý quan điểm của Nguyên Thủy Thiên Tôn.

“Ha ha...”

Lục Sắc Nhân Ảnh phát ra nụ cười nhạt nhòa âm thanh về sau, mới lên tiếng: “Chúng ta quá nhỏ, chúng ta so với các ngươi trên thế giới nhỏ nhất ruồi muỗi còn muốn nhỏ, thân thể thực lực rất khó tăng lên.”

So với ruồi muỗi còn nhỏ, cái kia làm đúng như cát sỏi một loại...

Nhỏ bé như vậy thân thể, rất khó sinh ra nhân vật mạnh mẽ.

t r u y e n c u a t u i n e t

“Dù cho nhỏ bé, chúng ta cũng có tu luyện thủ đoạn, thân thể thực lực mặc dù không đủ, nhưng chỉnh thể thực lực cũng không yếu tiểu...”

Trên vách tường lại lần nữa xuất hiện vô số côn trùng.

Những con trùng này dùng đặc phương thức khác kết hợp với nhau, hình thành một cái chỉnh thể, đi đối kháng một ít luân phiên trong Hỗn Độn Kỷ Nguyên hung mãnh dị thú.

Mà bọn hắn tu luyện phương thức hoàn toàn chính xác cũng không tầm thường, đúng là bảo trì một cái chỉnh thể tu luyện, cũng không phải là cá thể độc lập...

Loại phương thức này, ngược lại là có điểm giống “Cửu Ngũ Nhị Thất” tại Hỗn Độn Cổ Thần Não Hải bên trong tình trạng, mỗi một đạo phân hồn đều có chính mình phân công, nhưng mọi người hợp nhất cùng một chỗ lúc, lại là một hoàn toàn chỉnh thể.

“Rất nhanh, Kế Trù Văn Minh chúng ta liền biến thành toàn bộ Hỗn Độn bên trong Chúa Tể Cấp Văn Minh, chúng ta cùng đại đa số Chúa Tể Cấp Văn Minh giống nhau, tưởng phải hoàn thành Chung Yên Chi Đạo, cho nên hướng phía Bỉ Ngạn Cao tầng từng bước một rảo bước tiến lên, cho đến khi nhìn thấy cái kia một vùng sao trời...”

La Chinh theo bản năng gật gật đầu.

Hắn cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn đều biết, cái kia nhất định là chỉ Huyền Lượng Thế Giới.

“Tinh không gì?” Lý Bôi Tuyết nhìn La Chinh sau khi gật đầu, vội vàng truy vấn, nàng cảm giác mình càng nghe càng hồ đồ.

“Hẳn là 33 Trọng Thiên tinh không, đó là thông hướng Hỗn Độn bên ngoài thế giới,” La Chinh đơn giản trả lời.

“Ngươi đi qua? Làm sao ngươi biết? Ngươi...” Lý Bôi Tuyết ném ra ngoài liên tiếp vấn đề.

La Chinh toát ra một tia vẻ mặt bất đắc dĩ, “những vấn đề này ngày sau ta lại nói cho ngươi biết...”

“Các ngươi thông qua tính toán, cũng là có thể xem hiểu trong vùng sao trời kia đồ vật?” Nguyên Thủy Thiên Tôn mở miệng hỏi. “Chỉ cần cho ta đám đủ cường đại khả năng tính toán, chúng ta đồng dạng có thể xem hiểu vùng tinh không kia lên hết thảy, trên thực tế chúng ta không sai biệt lắm cũng làm được,” Lục Sắc Nhân Ảnh tiếp tục nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx