sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3401

Bách Luyện Thành ThầnChương 3401: Kế trù mạnh

Nguyên Thủy Thiên Tôn trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, “các ngươi đã làm được?”

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trên vách tường kia lại lần nữa hiện ra một mảnh quang ảnh, quang ảnh xây dựng trong tấm hình, tỏ ra là một loại cực độ phức tạp công nghệ.

“Kế Trù Văn Minh chúng ta thân thể tuy rằng rất nhỏ, nhưng như trước không đủ nhỏ,” Lục Sắc Nhân Ảnh tiếp tục giới thiệu nói: “Chúng ta đem hạt cát gia công sau, có thể mở rộng ra cường đại hơn khả năng tính toán, đây là hao phí hơn phân nửa Hỗn Độn Kỷ Nguyên, mới tìm tòi ra thủ đoạn...”

Phức tạp kia công nghệ chậm rãi biến thành nguyên một đám chiếc hộp màu đen, mà những cái hộp này, cùng La Chinh dung hợp Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh rất tương tự.

“Như thế thứ lợi hại, dĩ nhiên là dùng hạt cát tạo...” Nguyên Thủy Thiên Tôn cảm thán nói.

Lục Sắc Nhân Ảnh ngược lại không quan tâm Nguyên Thủy Thiên Tôn cảm thán, nó biết tại công nghệ mặt, chúng Kế Trù Văn Minh là độc nhất vô nhị tồn tại.

Theo trên vách tường hình ảnh đột nhiên chuyển, trên tấm hình phơi bày là một vùng đất băng tuyết.

“Đây là Ngọc Thắng Thiên,” Lý Bôi Tuyết rốt cuộc cắm lên một câu.

Cuối cùng Ngọc Thắng Thiên nàng mới vừa một đường đi tới, như thế nào đều là biết.

“Đúng, nếu như các ngươi là từ băng nguyên tầng trên đi tới, hẳn thấy được những điểm sáng kia, phân bố tại cực lạnh chi trong ngục điểm sáng,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

La Chinh gật gật đầu, “vậy hẳn là là tới từ ở trong Huyền Lượng Thế Giới đồ vật...”

Trên vách tường hình ảnh rất nhanh đã đi tới ‘Lãnh Ngục’ bên cạnh, sau đó những cái kia chiếc hộp màu đen trình lên, trên cái hộp lục quang một hồi lập loè về sau, một đạo đạo lục quang buộc vòng quanh hư ảo hình dạng.

Trong Lãnh Ngục điểm sáng tại tốc độ cực cao trong tính toán đã nhận được xác định.

Vách tường hình ảnh phơi bày trong quá trình, Lục Sắc Nhân Ảnh cũng giới thiệu một ít kỳ kỳ quái quái từ ngữ, tỷ như phép tính các loại đồ vật, này đại khái là Kế Trù Văn Minh độc hữu chính là từ ngữ.

La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn tuy nghe không hiểu, nhưng đại khái minh bạch, Kế Trù Văn Minh hoàn toàn chính xác là thông qua điên cuồng tính toán, đem Huyền Lượng Thế Giới đồ vật trở lại như cũ đi ra.

Một cái hình dạng cổ quái quái vật, co rúc ở trong Lãnh Ngục.

Quái vật kia bị Lãnh Ngục nhốt lấy, tựa hồ cũng chưa chết thấu, trong tấm hình còn có thể cho thấy nó đang tại nháy con mắt...

“Trong Lãnh Ngục quái vật, là sống?” Phượng Nữ bật thốt lên hỏi.

Vừa nghĩ tới nàng trải qua những cái kia Lãnh Ngục lúc, bị những thứ này hình thù kỳ quái quái vật nhìn chăm chú lên, trong lòng nàng nhịn không được bay lên một chút sợ hãi.

“Đúng, đại bộ phận là sống, chỉ có cực nhỏ một số chết đi,” Lục Sắc Nhân Ảnh hồi đáp.

“Trong Lãnh Ngục quái vật, xem như sát văn minh kia?” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

“Không phải.”

Lục Sắc Nhân Ảnh thở dài một hơi, chúng cùng nhân loại, còn có mặt khác một ít có chí hướng Chúa Tể Cấp Văn Minh giống nhau, tư tư bất quyện tưởng phải tìm được lúc ban đầu sát văn minh kia, tưởng muốn từ sát văn minh kia chỗ đó tìm được ý nghĩa tồn tại...

“Các ngươi đã có thể nhìn thấu Hỗn Độn bên ngoài thế giới, chẳng lẽ liền không tìm ra Chung Yên Chi Đạo chính thức phương pháp xử lý?” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

“Chúng ta đương nhiên đi tìm, từng cân nhắc qua rất nhiều thủ đoạn, tỷ như vận dụng những cái kia cường đại Bỉ Ngạn Tín Vật,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

Nhắc tới Bỉ Ngạn Tín Vật, Nguyên Thủy Thiên Tôn ánh mắt lộ ra một chút ánh sáng, “chúng ta Nhân Tộc, từng thu nạp 33 Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật, như...”

Lục Sắc Nhân Ảnh rất có kiên nhẫn nghe lời của Nguyên Thủy Thiên Tôn, chờ cho hắn sau khi nói xong, Lục Sắc Nhân Ảnh khẽ mỉm cười nói: “Các ngươi nhất định đã thất bại, đúng không?”

“Đương nhiên là đã thất bại, nếu không chúng ta hôm nay tựu cũng không đứng ở chỗ này,” bên cạnh Phượng Nữ nói ra.

Lục Sắc Nhân Ảnh nhưng lắc đầu, “ta cũng không phải là là thông qua suy đoán này đấy, mà là chúng ta đã sớm tính ra, đối kháng cái kia cây kim cần có lực lượng.”

Nguyên Thủy Thiên Tôn con mắt mạnh mẽ trừng, “các ngươi biết cần bao nhiêu lực lượng?”

“Đúng,” Lục Sắc Nhân Ảnh tiếp tục nói: “Ước chừng cần 161 triệu tả hữu Thần Quân Chi Lực...”

Nghe thế dạng một đáp án, La Chinh, Lý Bôi Tuyết cùng Phượng Nữ, Nguyên Thủy Thiên Tôn đều ngay ngắn hít vào một hơi khí lạnh.

Như Phượng Nữ, lực lượng của La Chinh bọn hắn còn lưỡng lự tại mấy vạn Thần Quân Chi Lực...

Nếu là mấy chục vạn Thần Quân Chi Lực phóng xuất ra, chính là một cái cực độ kinh người con số.

Hơn một ức sáu nghìn một trăm vạn vạn Thần Quân Chi Lực...

Là sức mạnh khủng bố cỡ nào...

Cho dù là liên tưởng, cũng rất khó tưởng tượng ra được.

“Không có khả năng,” đầu của Nguyên Thủy Thiên Tôn dao động như Bát Lãng Cổ một dạng “nhân tổ lúc ấy dùng mạnh nhất Chung Yên Chi Đạo, đem chính mình hy sinh, phóng xuất ra hơn chín trăm vạn Thần Quân Chi Lực, nhưng khoảng cách hoàn thành chung yên còn kém như vậy một chút xíu...”

La Chinh cũng có khuynh hướng tin tưởng Nguyên Thủy Thiên Tôn.

Cuối cùng từ hắn nhìn thấy Vô Ưu Vương, lại đến Bỉ Ngạn Nhân Tộc, hiểu rõ đều là nhân tộc thiếu chút nữa hoàn thành Chung Yên Chi Đạo.

Hơn chín trăm vạn Thần Quân Chi Lực này tuy cũng tương đối kinh khủng, có thể cùng hơn một ức sáu nghìn vạn Thần Quân Chi Lực so sánh với, vẫn là kém một cấp độ, cái số này thật sự là quá phóng đại. Lục Sắc Nhân Ảnh cũng không thèm để ý phản ứng của Nguyên Thủy Thiên Tôn, mà là tiếp tục nói ra: " Chúng ta góp nhặt rất nhiều về Tam Thập Tam Thiên tin tức, đem hết thảy có khả năng Bỉ Ngạn Tín Vật tiến hành xếp đặt tổ hợp, tính ra có thể có thể thu được lực lượng lớn nhất, chính là chín trăm bảy mươi ba vạn Thần Quân Chi Lực,

Không biết người của các ngươi tổ tế xuất lực lượng, cùng chúng ta tính toán có hay không sai số? "

“...”

Nguyên Thủy Thiên Tôn ngây ngẩn cả người.

Cặp kia cơ trí dường như không gì không biết trong hai mắt, cũng dần hiện ra một tia ngốc trệ chi sắc.

Thẳng thắn biết rõ Kế Trù Văn Minh là một đống côn trùng thời điểm, Nguyên Thủy Thiên Tôn, trong lòng La Chinh bọn hắn ít nhiều có một tia như vậy xem thường, loại này xem thường đến từ chính bản tính của con người, nhỏ bé côn trùng có thể qua làm được cái gì?

Nhưng bây giờ Nguyên Thủy Thiên Tôn mới hiểu được, những con trùng này thật là độc tự phát triển chỗ một bộ văn minh cường đại.

Chúng không chỗ nào không tính, không chỗ nào không tinh!

Nguyên Thủy Thiên Tôn còn nhớ rõ, nhân tộc tại hy sinh chính mình một khắc trước, thanh âm sâu kín tản quyết định chỉnh đốn cái tinh vực.

“Ta nay ban ngày toàn lực tứ chi, chúng tín vật dùng thiêu đốt, tế ra Đại Kinh Khủng chi lực vì 973 vạn thiên quân lực lượng...”

Kế Trù Văn Minh này căn bản không từng đạt được những cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật, lại được coi là như thế tinh chuẩn, hoàn toàn chính xác để cho Nguyên Thủy Thiên Tôn vô cùng khiếp sợ. " Bỉ Ngạn dặm lưu lại những vật này nhìn như thần bí, kỳ thật chính là một cái hư ảo cạm bẫy mà thôi, lại để cho một vòng một vòng văn minh hãm vào bên trong đó, cho rằng mình có thể hoàn thành chung yên, " Lục Sắc Nhân Ảnh lạnh nhạt nói nói, " nhưng vô luận ngươi như thế nào xếp đặt, như thế nào tổ hợp, lấy được tối ưu phương án cũng không có

Pháp hoàn thành chung yên! "

Nguyên Thủy Thiên Tôn trên mặt cũng hiển lộ ra chịu phục bộ dạng, nhưng chuyển dưới mặt, hắn trong ánh mắt lộ ra hy vọng chi sắc, “Vậy thủ đoạn gì có thể phá?”

“Phá Chung Yên Chi Đạo phương pháp xử lý duy hữu năng lượng trục, năng lượng trục mới có thể chuyển hóa ra lực lượng vô tận,” Kế Trù Văn Minh hồi đáp. Lúc trước Kế Trù Văn Minh phát hiện Bỉ Ngạn trong khó có thể tìm ra hoàn thành Chung Yên Chi Đạo phương pháp xử lý về sau, mà bắt đầu suy nghĩ mặt khác mấy loại thủ đoạn, mà “năng lượng trục” liền là hy vọng lớn nhất một loại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx