sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3403

Bách Luyện Thành ThầnChương 3403: Tương liên

Theo La Chinh biết, Dung Đạo Năng Lượng tiềm lực cũng phi thường lớn.

Có thể Thiên Chấp Văn Minh tự hồ chỉ chung tình tại năng lượng trục, không có đề cập Dung Đạo Năng Lượng mảy may.

“Dung Đạo Năng Lượng?” Lục Sắc Nhân Ảnh cười nhạt một tiếng, “dung hợp Thần Đạo Kế Trù Văn Minh chúng ta hẳn là sở trường nhất, từ lúc Kế Trù Văn Minh thời đại, thì đã dung hợp 3, 001 loại Thần Đạo, có thể vậy thì như thế nào? Thiếu sót một môn Thần Đạo kia vĩnh viễn cũng không tìm tới!”

Kế Trù Văn Minh dung hợp Thần Đạo phương pháp, tự nhiên cùng Tà Thần bất đồng.

Tà Thần dung hợp Thần Đạo là dựa vào sự mạnh mẽ thiên phú, mà Kế Trù Văn Minh dung hợp Thần Đạo như cũ là dựa vào tính toán.

3, 001 loại Thần Đạo có vô số cái xếp đặt tổ hợp, thông qua cường đại khả năng tính toán, chỉ cấp cho tại đầy đủ thời gian, luôn có thể tìm đến tối ưu dung hợp thủ đoạn.

Trên thực tế dùng thứ tự trước sau cùng với thao tác thủ pháp, Kế Trù Văn Minh tổng cộng quy nạp ra sáu loại dung hợp Dung Đạo phương pháp xử lý...

“Các ngươi từng dung hợp 3, 001 loại Thần Đạo?” Khóe mắt của La Chinh có chút nhảy dựng.

Hắn biết Tà Thần trong tay " hồ quang năng lượng " có thể là từ Thiên Chấp Văn Minh cái đó lấy được, có thể Thanh Ngọc Văn Minh Huyết Nguyên Thần Đạo hay sao? " Đúng, mà cuối cùng một môn Thần Đạo, bị Nguyên Linh Văn Minh ẩn nấp rồi... " Lục Sắc Nhân Ảnh hồi đáp, " chúng ta là từ một đạo Phạm Văn bên trên, lấy được tin tức này, có lẽ Dung Đạo Năng Lượng là hoàn thành Chung Yên Chi Đạo tối ưu thủ đoạn, nhưng chúng ta không cách nào đối kháng Nguyên Linh Văn Minh, cho nên là một cái nhất định

Đi không thông đường. "

Này buổi nói chuyện sau khi nói xong, thanh âm của Thanh Ngọc Chi Linh sâu kín truyền đến, “không nghĩ tới tại chúng ta Thanh Ngọc Văn Minh lúc trước, sớm có người càng tiến một bước...”

Thanh Ngọc Chi Linh vẫn cảm thấy Dực Vương đạt được cái viên này Huyết Sắc Phạm Văn, nhất định là độc nhất vô nhị tồn tại.

Thật sự thật không ngờ, tại Dực Vương lúc trước đã có người đã nhận được cái viên này Phạm Văn, hơn nữa phá giải Phạm Văn bên trong tin tức...

Lục Sắc Nhân Ảnh nói, cùng La Chinh hiểu rõ hoàn toàn đúng bên trên, tự nhiên không phải là nói vớ nói vẩn.

Vì vậy La Chinh cũng đem chính mình đạt được ‘Huyết Nguyên Thần Đạo’ cùng “hồ quang năng lượng” chuyện tình, cùng Lục Sắc Nhân Ảnh nói một lần, đồng thời có phần không cam lòng hỏi: “Thật chẳng lẽ không có cách nào từ Nguyên Linh Nhất Tộc chỗ đó cướp đoạt cuối cùng một môn Thần Đạo?”

“Một môn Thần Đạo kia hẳn bị giấu ở 33 Trọng Thiên bên trong, Kế Trù Văn Minh chúng ta bất lực,” Lục Sắc Nhân Ảnh lắc đầu.

“Có lẽ chúng ta có thể,” ánh mắt của La Chinh lóe lên.

“Ha ha...”

Lục Sắc Nhân Ảnh không nói gì cười cười, hiển nhiên không cảm thấy La Chinh có thể làm được, nó hỏi tiếp: “Ngươi chỗ ở một tua này Hỗn Độn, đã đến giai đoạn gì?”

“Nhanh đến cuối cùng thời kỳ cuối,” La Chinh hồi đáp.

La Chinh đối với khắp cả hỗn độn thời gian dài độ, trong lòng cũng không có yên lòng, nhưng hắn tiến vào Mẫu Thế Giới sau chỗ nghe nghe, đều nói Hỗn Độn đã đi tới thời kỳ cuối.

“Đáng tiếc...” Lục Sắc Nhân Ảnh lắc đầu nói: “Chúng ta lợi dụng thiên chấp hạch tâm tiến hành suy diễn, đã lớn gây nên xác định hoàn chỉnh năng lượng trục Chế Tác Phương Pháp.”

Hai mắt của Nguyên Thủy Thiên Tôn lòe ra ánh sáng.

Nếu thật lấy được được hoàn chỉnh năng lượng trục, vậy sợ rằng là nguyên vẹn Chung Yên Chi Đạo tốt nhất thủ đoạn, có thể nó lại nói “đáng tiếc” hai chữ, Nguyên Thủy Thiên Tôn liền hỏi: “Như đắt văn minh đã có thể chế tác năng lượng trục, không biết ‘đáng tiếc’ hai chữ, từ đâu tới đây?”

“Năng lượng trục hình thức ban đầu, cần thời gian rất dài đào tạo, cuối cùng thời kỳ cuối... Thời gian đã không đủ,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

Nghe được cái này đáp án, lông mày của Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng là nhíu một cái.

Hắn thế nhưng là biết rõ Nguyên Linh Nhất Tộc ý định, nếu là Thủ Tự Chi Đạo thành công, chung yên phủ xuống thời gian sẽ bị vô hạn kéo dài, vậy sợ rằng là không có cơ hội.

Có thể trong lòng La Chinh có chút nhảy dựng, liền hỏi: “Như đã có sẵn năng lượng trục chứ?”

“Có sẵn?”

Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lục Sắc Nhân Ảnh kia hai mặt nhìn nhau.

Lần trước Nữ Oa cùng Phục Hi đến thăm Thiên Cung, chỉ trao đổi một ít tương đối trọng yếu chuyện.

Mà năng lượng trục hình thức ban đầu đã đặt La Yên trong cơ thể sự tình, cũng không báo cho Nguyên Thủy Thiên Tôn biết.

La Chinh gật gật đầu, liền đem chính mình chỗ đã thấy " năng lượng trục " miêu tả một lần, lập tức nói ra: " Muội muội ta La Yên có được cái này năng lượng trục thời gian rất khó, hơn nữa theo Phục Hi tiền bối từng nói, đó bất quá là hình thức ban đầu mà thôi... " Lục Sắc Nhân Ảnh toàn bộ ba động một chút, dường như nó cũng sẽ kích động một dạng " Kế Trù Văn Minh chúng ta chưa bao giờ tin tưởng vận mệnh vừa nói, nhưng xem ra, ngươi có thể đến cùng nơi đây, quả nhiên là sự an bài của vận mệnh, năng lượng đó trục hình thức ban đầu hẳn đã tồn tại thời gian tương đối khá dài, nếu không không có khả năng

Cùng muội muội ngươi dung hợp... "

Lê Sơn chính là cái kia năng lượng trục, hoàn toàn chính xác trước kia rất lâu đã bị chế tạo ra.

Nhưng cho tới nay, đều không có một đối tượng thích hợp dung hợp.

Vì vậy Nữ Oa đề nghị, tái tạo một cái hoàn mỹ chính mình, tiến hành dung hợp.

Lợi dụng Lục Văn Định Huyết Bí Chủng, thì có La Yên...

“Vậy nàng là hay không có thể có hoàn chỉnh năng lượng trục?” La Chinh hỏi.

“Đương nhiên có thể!” Lục Sắc Nhân Ảnh nói nói, “chúng ta tuy rằng bị băng phong ở nơi này, nhưng vẫn liền chờ đợi một cái cơ hội, đối với tại chúng ta mà nói, này căn bản là ngàn năm một thuở.”

Phượng Nữ cùng Lý Bôi Tuyết hai người, ở một bên nghe là trợn mắt há hốc mồm.

Cùng Thiên Cung một trận chiến, La Chinh đã thể hiện ra quá nhiều không biết lực lượng.

Hiện tại các nàng mới hiểu được, chính mình hiểu biết về La Chinh căn bản là chín trâu mất sợi lông.

“Ta đây hiện tại phải làm gì?” La Chinh lại hỏi.

Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra: “Đem Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh lấy ra.”

La Chinh chiếu theo nó nói, lại lần nữa đem cái kia hình vuông cái hộp giống vậy Văn Minh Chi Khí từ trong Thể Nội Thế Giới lấy ra.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Văn Minh Chi Khí biên giới bắt đầu lập loè lục quang.

Thiên chấp nồng cốt bốn phía đồng dạng lập loè một đạo đạo lục quang.

Không mất một lúc, Lục Sắc Nhân Ảnh kia thì đã trên vách tường biến mất, sau một khắc liền hiện lên trên Văn Minh Chi Khí.

Nó đồng thời nói ra: “Thiên chấp hạch tâm không cách nào bị phá hư, nhưng bởi vì bị đóng băng nguyên nhân, cũng không cách nào để cho ngươi thừa nhận, bất quá bây giờ thiên chấp hạch tâm đã khởi động, đồng thời cùng Văn Minh Chi Khí tương liên, nó như trước có thể giúp ngươi.”

“Có thể giúp ta cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Tính toán,” Lục Sắc Nhân Ảnh đơn giản trả lời.

Tính toán chính là Kế Trù Văn Minh căn bản...

La Chinh còn có chút mộng thời điểm, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã mỉm cười nhắc nhở: “Có hôm nay chấp nồng cốt hỗ trợ, ngươi xem không hiểu Phạm Văn, thậm chí cả Huyền Lượng Thế Giới, cũng có thể thông qua chúng đến giải mã!”

“Thì ra là thế!”

Trước đây vì đọc đến Phạm Văn, đều muốn kính nhờ La Niệm.

Nếu như thiên chấp hạch tâm có thể trực tiếp giải mã, từ sẽ phi thường thuận tiện.

“Vậy chúng ta có thể có thể chứng kiến trong Lãnh Ngục những sinh linh kia?” La Chinh hỏi.

“Có thể,” Lục Sắc Nhân Ảnh hồi đáp.

La Chinh thu nạp Văn Minh Chi Khí về sau, ba người liền nâng Nguyên Linh Thần Hỏa Tráo hướng phía thiên chấp hạch tâm chi đi ra ngoài.

Khi hắn nhích tới gần một chỗ Lãnh Ngục lúc, trong cơ thể nhất đạo lục quang đánh ra, thẳng chiếu rọi tại trên Lãnh Ngục điểm sáng màu trắng. Sau đó to lớn thiên chấp hạch tâm bắt đầu lập loè hào quang, nó liền bắt đầu điên cuồng tính toán.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx