sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3405

Bách Luyện Thành ThầnChương 3405: Không cách nào câu thông

Hết thảy phát sinh quá đột ngột, Lý Bôi Tuyết cùng Phượng Nữ cơ hồ không có thời gian phản ứng.

Các nàng chỉ thấy điểm sáng như xao động Đom Đóm bay múa, sau đó liền có một đôi tay khổng lồ hướng các nàng vào đầu chộp tới.

Cũng may La Chinh sớm phản ứng cứu các nàng một mệnh!

Cặp kia cực lớn tay luân phiên cầm nắm phía dưới, đều kém như vậy vài tấc khoảng cách, tại hai nữ xem ra tất nhiên là hiểm lại càng hiểm.

Bất quá chuyện đột nhiên xảy ra, vô luận là Lý Bôi Tuyết ngưỡng hoặc là Phượng Nữ, cái kia cực độ kinh ngạc chỉ kéo dài thời gian ngắn ngủi, đợi các nàng khi phục hồi tinh thần lại, cái kia đôi bàn tay khổng lồ đã kéo dài đến cực hạn!

Cái kia ô màu xanh xiềng xích quấn quanh ở bàn tay khổng lồ trong cổ tay, phát ra đinh đinh đương đương tiếng vang.

Đồng thời từ trong Lãnh Ngục, phát ra một hồi có tiết tấu thanh âm, thanh âm kia giống như ca hát một dạng nghe thập phần dễ nghe, nhưng đều có một cỗ phẫn nộ chất chứa trong đó!

“Thanh âm này cùng Hồn Thành trong Linh Hồn Vân Thải kia phát ra thanh âm rất giống!” Lý Bôi Tuyết nói ra.

La Chinh cũng nhẹ gật đầu.

Phượng Nữ thông qua Hồn Thành đã có rất nhiều năm, ngược lại là không có trước tiên nhớ tới.

Nhưng La Chinh cùng Lý Bôi Tuyết mới vừa từ trong Hồn Thành tới, lập tức liền liên tưởng đến trong Hồn Thành trong Linh Hồn Vân Thải kia phát ra tiếng ca.

“Ầm! Ầm! Ầm!”

Cái kia đôi bàn tay khổng lồ tại trên băng tầng vuốt, mỗi một lần phát đều có thể kích thích vô số mảnh vụn vụn băng.

Này nhỏ vụn vụn băng giống như ám khí bình thường hướng phía bốn phía bay vụt, trong đó một đạo vụn băng đánh trên cánh tay của Phượng Nữ, mặc dù là đã bước vào Thánh Hồn Cảnh, cánh tay của nàng như trước bị này vụn băng xỏ xuyên qua, phát ra một tiếng kêu đau.

“Đến phía sau ta đến!”

La Chinh đem Nguyên Linh Thần Hỏa Tráo đổi một cái phương vị, chính mình chắn trước mặt các nàng, đem những cái kia trước mặt bắn tới vụn băng đều cản lại.

Cự nhân ở trên mặt băng vỗ mấy mươi lần về sau, cuối cùng mệt mỏi.

Huống chi như thế lạnh vô cùng độ ấm, đối với cự nhân cũng sẽ tạo thành ảnh hưởng, cực thấp độ ấm tại da của hắn mặt ngoài ngưng kết xuất một mảnh sương trắng, như vậy đột nhiên phát phía dưới, trên cánh tay lại có mười nhiều chỗ rạn nứt!

Chậm rãi, một đôi tay rút về trong Lãnh Ngục.

Tại trong tầm mắt của Phượng Nữ cùng Lý Bôi Tuyết, rụt về lại hai tay khi tiến vào Lãnh Ngục một cái chớp mắt, liền biến thành một đống không có thể nắm bắt điểm sáng màu trắng...

“Quang Đầu Cự Nhân này cũng là sợ lạnh đấy, có thể trong Lãnh Ngục cực độ ấm thấp, vì cái gì sẽ không ảnh hưởng hắn?” La Chinh hỏi.

Trong Lãnh Ngục độ ấm cơ hồ có thể đạt tới nhiệt độ thấp cực hạn, bị hấp vào bên trong đó sinh linh hẳn chắc chắn phải chết mới đúng.

Liền La Chinh tại trong Tắc San Không Gian quan sát, Huyền Lượng Thế Giới sinh linh cũng không phải bất tử bất diệt tồn tại.

“Hẳn là hình thái vấn đề, để cho nó đám tránh được nhiệt độ thấp tổn thương,” Lục Sắc Nhân Ảnh trả lời.

Huyền lượng hình thái cùng bình thường trên ý nghĩa lý giải vốn là bất đồng, tưởng muốn tại huyền lượng hình thái phá hư bọn hắn, tự nhiên không cách nào dùng bình thường ý nghĩa thủ đoạn.

La Chinh nhẹ gật đầu.

Tại trong tầm mắt của hắn, có thể chứng kiến Quang Đầu Cự Nhân kia hé miệng, quơ hai tay, tại trong Lãnh Ngục không ngừng mà gầm thét.

Bất quá truyền lọt vào trong tai thanh âm, thì là một hồi êm tai mà giàu có tiết tấu tiếng ca.

Cũng có lẽ là bởi vì La Chinh có thể chứng kiến nét mặt của Quang Đầu Cự Nhân, hắn có thể từ nơi này trong tiếng ca nghe ra một chút tức giận.

“Có thể phá giải hắn đang nói cái gì sao?” La Chinh hỏi.

“Có thể thử nghiệm,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

Đối với Kế Trù Văn Minh mà nói, chúng cũng không giống bỏ qua cái này cùng Huyền Lượng Thế Giới bên ngoài sinh linh trao đổi cơ hội.

Bất quá giải mã Huyền Lượng Thế Giới thanh âm, đối với Kế Trù Văn Minh mà nói cũng là lần thứ nhất.

Bởi vì khuyết thiếu đầy đủ hàng mẫu lượng, cần giải mã thời gian chỉ biết càng dài!

Nhưng La Chinh nếu như đã tới đến một bước này, cũng không gấp hướng Thượng Tam Thập Nhất Trọng Thiên, hắn trưng cầu ý kiến của Lý Bôi Tuyết cùng Phượng Nữ về sau, liền ngừng ở lại tại chỗ chờ đợi.

Thiên Chấp Hạch Tâm tiếp tục lần này tính toán, kéo dài ước chừng hơn mười cái canh giờ.

Trong Ngọc Thắng Thiên không có ngày đêm phân chia, nhưng không sai biệt lắm cũng đi qua một ngày một đêm về sau, Thiên Chấp Hạch Tâm mới đưa tiếng nói của Quang Đầu Cự Nhân giải mã một thứ đại khái, tốc độ này hay vẫn là đề nghị đứng ở Quang Đầu Cự Nhân theo như lời nói thập phần đơn giản mặt bên trên.

“Hắn đang chửi mắng Nguyên Linh Nhất Tộc...”

“Nói Nguyên Linh Nhất Tộc là giảo hoạt lừa đảo, đưa hắn đến này chết tiệt địa phương...”

“...”

La Chinh nghe xong Lục Sắc Nhân Ảnh nói về sau, đại khái cũng đã minh bạch.

Quang Đầu Cự Nhân này hẳn là bị mắc lừa, bị Nguyên Linh Nhất Tộc lừa gạt tiến cái thế giới này.

Mà bị lừa sau khi đi vào, vẫn bị giam giữ tại địa phương quỷ quái này.

Bị giam lâu như vậy, vô luận là ai cũng biết phẫn nộ, hắn tự nhiên tưởng muốn xé nát xuất hiện là bất luận cái cái gì sinh linh!

La Chinh ba người chờ ở nơi này một ngày một đêm, Quang Đầu Cự Nhân đang ở đó “ca hát” hát một ngày một đêm, đủ thấy hắn đối với trong Hỗn Độn Thế Giới sinh linh lại nhiều phẫn hận.

“Có biện pháp cùng hắn câu thông sao?” La Chinh hỏi.

Nếu như Quang Đầu Cự Nhân này có thể khiến cho dùng ngôn ngữ, có thể câu thông, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

“Chúng ta chẳng qua là giải mã hắn bộ phận ngôn ngữ, ngược lại là có thể thử nghiệm, có thể cái loại này phương thức nói chuyện chỉ sợ rất khó bắt chước,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

Thanh âm của Quang Đầu Cự Nhân làm như nặng hơn âm tiết, mở miệng phát ra thanh âm trong nháy mắt, phảng phất có hơn mười người cùng một chỗ nói chuyện.

Sau đó dựa theo dưới yêu cầu của La Chinh, Lục Sắc Nhân Ảnh liền đem đại khái phát âm phương pháp truyền thụ cho La Chinh.

Vì vậy La Chinh liền một bên “hát” lấy ca, một bên bước tới trước tiến.

Tại La Chinh mới vừa “hát” lên đồng thời, Quang Đầu Cự Nhân “tiếng ca” lập tức dừng lại, hắn mở to hai mắt trừng mắt La Chinh.

“Hắn nghe hiểu?”

Trong lòng La Chinh vui vẻ, tiếp tục bước chân, đồng thời phát ra tiếng ca truyền đạt ý tứ của chính mình...

Nhưng vào lúc này, trong Lãnh Ngục cự nhân đột nhiên bổ nhào về phía trước, một cái tay khổng lồ lại lần nữa xuất hiện, xẹt qua một đường cong liền hướng ba người đánh tới!

“Lùi lại!”

La Chinh lông mày nhíu lên, lại lần nữa đỡ đòn Nguyên Linh Thần Hỏa Tráo vội vàng thối lui.

“Bành!”

Bàn tay lớn kia tại kiên cố trên mặt băng để lại một đạo Ngũ Chỉ Ấn, Quang Đầu Cự Nhân trên mặt lộ ra một tia cười xấu xa, liền đưa tay chậm rãi thu về.

“Ngươi hát ca nhất định rất khó nghe,” Phượng Nữ cười nói.

La Chinh bất đắc dĩ giang tay, “hẳn là ca hát phương pháp không đúng...”

Thanh âm của chúng là nặng bao nhiêu...

Dùng nhân loại lời nói phương thức, thật sự không cách nào biểu đạt ra ngoài.

Phỏng đoán chính mình hát nửa ngày, Quang Đầu Cự Nhân một câu đều nghe không hiểu.

Tại La Chinh lại thử mấy lần, thậm chí mời Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Nữ Oa nghĩ biện pháp, nhưng đều thất bại.

Quang Đầu Cự Nhân này một con bảo trì cực độ dáng vẻ phẫn nộ, chỉ cần La Chinh hơi có tới gần, Quang Đầu Cự Nhân liền bạo khởi phản kích.

Rơi vào đường cùng, La Chinh chỉ có thể tạm thời buông tha cho.

Vòng qua này rộng chừng ba mươi dặm Lãnh Ngục về sau, tiếp tục hướng băng nguyên thượng tầng mặt khác một bên xuất phát.

Những cái kia Lãnh Ngục liền là cả băng nguyên trung tâm khu vực, ly khai vùng này về sau, trước thuận tiện là một mảnh đường bằng phẳng.

Lại đi tiếp mấy giờ, rốt cuộc đã tới băng nguyên thượng tầng mặt khác một bên.

Phượng Nữ lựa chọn một cái phương vị về sau, liền tại tầng băng xuống tan ra ra một cái sâu đạt trăm trượng động. Từ trong động khoan xuống về sau, ba người đã thẳng đến băng nguyên tầng dưới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx