sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3403

Bách Luyện Thành ThầnChương 3403: Tung hoành chuyển hướng

Trước hết nhất xông ra là ba Bỉ Ngạn Sinh Linh của Phong Lan Tộc.

Phong Lan Tộc cũng là một cổ xưa Bỉ Ngạn Chủng Tộc, tuy rằng cũng thần phục với Nguyên Linh Văn Minh, nhưng Kỳ Địa Vị cao hơn Tử Vân Tộc rất nhiều tộc trưởng ít Bất Hủ Cảnh Cường Giả kia tại trong Nguyên Linh Văn Minh bộ phận đều có thể phát huy lực ảnh hưởng nhất định.

Lúc này đây Phong Lan Tộc vận khí tương đối khá, phái bốn người tiến Bất Hủ Họa Quyển, nhưng ở trang thứ nhất trong chỉ vẫn lạc một người mà thôi.

Tại điều thứ hai Đại Xà Tà Kỳ lúc xuất hiện, ba Phong Lan Tộc Nhân liền phán đoán Tà Kỳ rất có thể theo thông đạo xông lên, ba Phong Lan Tộc Nhân này liền lặng yên theo thông đạo di động lên.

Cho nên khi phía dưới cái kia Tà Kỳ thật sự có hành động lúc, ba Phong Lan Tộc Nhân trước tiên liền xông ra ngoài.

“Lấy tốc độ nhanh nhất lao ra!”

“Chỉ muốn xông ra Vô Đoạn Mê Cung, hết thảy nguy cơ tan thành mây khói!”

“...”

Ba Phong Lan Tộc Nhân cầu sinh dục cũng là rất mạnh.

Bọn hắn không biết mình có thể thành công lao ra Vô Đoạn Mê Cung, chỉ biết là ở lại tại chỗ chắc chắn phải chết!

Vì sống sót, chỉ có thể đi bác cái kia một phần vạn tỷ lệ!

Nhưng tại trong nháy mắt tiếp theo, ba Phong Lan Tộc Nhân liền lâm vào tuyệt vọng, giấu kín tại phần đuôi cái kia khổng lồ màu đen bỗng nhiên ngang lướt đến, cái kia bồn máu miệng rộng lập tức đem ba người nuốt hết.

Không có tiếng kêu thảm thiết, cũng không có máu tanh một màn, này chính là như vậy một hình ảnh, nhưng tản ra ngôn ngữ không cách nào miêu tả sợ hãi.

Cùng một thời gian, ba điểm huyết quang đã rơi vào trên ba khối Tam Thanh Thạch trên Bình Dịch Thiên, mà một mảnh kia khu đúng là địa bàn của Phong Lan Tộc Nhân, những cái kia chờ ở bên ngoài Phong Lan Tộc Nhân lập tức phát ra một trận phẫn nộ gào to.

Lúc này đây tất cả đại tộc tổn thất đều hết sức vô cùng nghiêm trọng, duy chỉ có Phong Lan Tộc vẻn vẹn vẫn lạc một người, trong lòng Phong Lan Tộc Nhân tồn lấy một tia may mắn, làm sao tưởng tượng nổi sẽ tại thời khắc này đồng thời vẫn lạc ba người?

Bên trong lối đi nội tâm của đám Bỉ Ngạn Sinh Linh đã bị sợ hãi nhồi vào, trước có chặn đường, phía sau có truy binh, này căn bản là tuyệt lộ...

Bất quá tại đây nửa dưới tình hình, bọn hắn cũng không còn kịp suy tư nữa.

Cả cái thông đạo cũng không tính lâu, phía dưới cái kia Đại Xà Tà Kỳ rất nhanh sẽ bị đi lên.

Dù cho ba Phong Lan Tộc Nhân đều bị phía trên đi ngang qua mà qua Tà Kỳ nuốt, bọn hắn cũng không khỏi không tiếp tục hướng xông lên! Tại Phong Lan Tộc Nhân về sau lại có bốn Bỉ Ngạn Sinh Linh xông lên, mà vận khí của bốn Bỉ Ngạn Sinh Linh này tương đối khá, có lẽ là xuyên ngang qua cái kia Đại Xà Tà Kỳ mới vừa nuốt ba Phong Lan Tộc Nhân, còn không kịp thay đổi đầu rắn phản hồi

...

Chứng kiến xông ra bốn Bỉ Ngạn Sinh Linh không có việc gì, kể cả La Chinh ở bên trong, những thứ khác Bỉ Ngạn Sinh Linh trước tiên đi theo liền xông ra ngoài!

Lặng yên không tiếng động trong bức họa, một vài bức biến thành tranh sinh linh vẫn ở trên họa quyển chạy như điên!

Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi là một mảnh dài hẹp tung hoành lân cận thông đạo, nhìn lên trên chính là nguyên một đám phóng đại cửu cung ô vuông, La Chinh cùng Bỉ Ngạn Sinh Linh lướt qua vắt ngang con đường kia về sau, trước tiên gậy hạ một cái song song ngang thông đạo!

Ngay tại đám người La Chinh mới vừa ngoặt đi vào, phần đáy cái kia Tà Kỳ đã thẳng xông lên.

Lại có hai Bỉ Ngạn Sinh Linh né tránh không kịp, bị Tà Kỳ một cái nuốt mất.

“Thật thê thảm...”

Bị nuốt lấy hai Bỉ Ngạn Sinh Linh khoảng cách hắn quá gần, trơ mắt nhìn bọn hắn bị nuốt lấy, Khoái Kiếm mặt cũng sợ tái mét, dùng mình bao quát thị giác, Khoái Kiếm cũng có thể chứng kiến chính mình ngói bạch như giấy mặt...

So sánh dưới, La Chinh cùng Phi Dục tỏ ra bình tĩnh không ít.

La Chinh đương nhiên không cần phải nói, hắn trải qua nguy cơ sinh tử cũng không phải là những người này có thể so sánh.

Phi Dục tại Thập Tam Trọng Thiên trong càng là dựa vào năng lực của chính mình một mình đảm đương một phía, những nguy cơ kia trong rèn luyện cũng không phải uổng phí.

“Đại Xà Tà Kỳ này phương thức xê dịch rất kỳ quái,” La Chinh sát ở trong thông đạo phân tích nói.

“Đúng, chúng giống như chỉ am hiểu đi đường thẳng,” mặt khác một Bỉ Ngạn Sinh Linh nói ra.

Bỉ Ngạn Sinh Linh này cũng tương tự sát ở trên vách tường, nàng vóc dáng nho nhỏ đấy, trên đỉnh đầu còn có một đối với đầy lỗ tai, nhìn qua như là một con nửa người nửa hồ ly, bởi vì là một bức họa hình thái, hoàn chỉnh chi tiết bé không thể thấy.

Nghe nói như thế, La Chinh theo bản năng đánh giá này “hồ ly” vài lần.

Dưới sự hoảng loạn phần lớn người chỉ muốn Đại Xà Tà Kỳ đáng sợ, cùng với chính mình phải làm thế nào trốn chạy để khỏi chết, nhưng con hồ ly này tựa hồ cùng phán đoán của chính mình hoàn toàn nhất trí.

“Hẳn đúng như vậy,” La Chinh gật gật đầu.

Tại hạ bộ cái kia Tà Kỳ ngược lại là quẹo một cái cua ngoặc, chui vào mọi người tránh né trong thông đạo, nhưng Tà Kỳ quẹo tốc độ vô cùng chậm!

Nếu như lúc ấy Tà Kỳ chuyển biến cũng rất nhanh chóng, kể cả La Chinh ở bên trong hết thảy mọi người đã sớm toàn quân chết sạch.

“Nếu như chuyển biến chậm, Đại Xà Tà Kỳ này kia không khó lắm ứng đối?”

Đầu óc của Phi Dục chuyển động cũng thật nhanh, hắn phát giác được một tia sống sót hy vọng sau lập tức hưng phấn lên.

Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi mảnh không gian này là một cái thật lớn cửu cung ô vuông, tại ô vuông trong còn có rất nhiều Lục Giác Tinh Trận gian phòng.

Như vậy bố cục phía dưới, bốn phương tám hướng đều là chỗ rẽ.

Đại Xà Tà Kỳ chạy nước rút tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng, coi như là tốc độ nhanh nhất Tử Vân Tộc Nhân cũng không có né tránh khả năng, nhưng nếu như chúng chuyển biến thật chậm, đối với uy hiếp của Bỉ Ngạn Sinh Linh tất nhiên là giảm mạnh rồi.

Chính là lúc này thời điểm, nguyên bản xông lên cái kia Đại Xà Tà Kỳ lại lần nữa vòng trở lại, tốc độ như trước cực nhanh cần phải.

Mà đang ở này Tà Kỳ vọt tới La Chinh bên này lúc, Tà Kỳ tốc độ chợt trở nên cực kỳ chậm chạp, thời gian dần qua thay đổi đầu rắn đi vào đám La Chinh chỗ ở ngang thông đạo!

“Nó, nó quay lại!” Một Bỉ Ngạn Sinh Linh run rẩy nói.

Tà Kỳ như vậy chậm rãi chuyển biến, khoảng cách ẩn núp ở một bên Bỉ Ngạn Sinh Linh khoảng cách chỉ có gang tấc.

“Chúng ta cũng đi theo chuyển,” La Chinh bình tĩnh nói.

Sau đó La Chinh, Phi Dục một đám Bỉ Ngạn Sinh Linh từ hoành hướng thông đạo đi vào dọc thông đạo.

Đại Xà Tà Kỳ kia mới vừa đi vào ngang thông đạo, kết quả phát hiện tất cả con mồi lại chuyển tiến dọc thông đạo, rõ ràng sửng sốt một chút, sau đó nó cũng chỉ có thể chậm rãi chuyển động đầu rắn, đi theo quẹo vào.

Bất quá Tà Kỳ như vậy tốc độ chậm chạp uy hiếp cũng không lớn.

Đám Bỉ Ngạn Sinh Linh liền không ngừng mà ngang chuyển dọc, lại dọc chuyển ngang, một chút hướng phía nghiêng phía trên hoạt động.

Tốc độ của bọn hắn cũng không nhanh, nhưng như vậy hoạt động phía dưới, liền từng bước một hướng Vô Đoạn Mê Cung cửa ra vào chuyển tới, tình thế dần dần rõ ràng... Mà bắt đầu.

“Xem ra Đại Xà Tà Kỳ này cũng không có trong truyền thuyết như vậy quá tà dị...” Một Bỉ Ngạn Sinh Linh khinh thường nói.

“Sẽ không chuyển biến gia hỏa, có gì có thể sợ, hắc hắc,” mặt khác một Bỉ Ngạn Sinh Linh cười nói.

Dễ dàng như vậy liền phá giải, vì sao trước đây Đại Xà Tà Kỳ còn khó ở như vậy nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh?

La Chinh không nói gì, hắn luôn cảm giác có cái gì không đúng.

Nếu như Đại Xà Tà Kỳ thật sự dễ dàng đối phó như vậy, tựu cũng không truyền như vậy quá tà dị, dù sao có thể nhập Bất Hủ Họa Quyển người, đều có khả năng thành tựu Bất Hủ Cảnh nhân vật, không có một cái nào ngu xuẩn. Đang lúc bọn hắn lại lần nữa từ dọc đi vào ngang thông đạo lúc, xa xa bỗng nhiên có một đạo hắc ảnh lại lần nữa thật nhanh lướt đến, đó là một cái khác đầu Tà Kỳ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx