sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3404

Bách Luyện Thành ThầnChương 3404: Phá hỏng tuyệt lộ

Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này từ tại dọc cùng ngang ở giữa chuyển đổi lúc, đều là hết sức chăm chú, tất cả chú ý lực đều tập trung ở điều thứ nhất Tà Kỳ trên người, bọn hắn ngược lại là không để mắt đến điều thứ hai Tà Kỳ.

Mà điều thứ hai Tà Kỳ thì tại chỗ xa hơn chậm rãi chuyển động phương hướng, ngay tại ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này mới vừa đi vào ngang lúc, vừa vặn liền cùng Tà Kỳ này đối mặt!

Một phần nhỏ Bỉ Ngạn Sinh Linh trực tiếp ngây ngẩn cả người!

“Tiến lên!”

La Chinh rống lớn một tiếng, hai tay đột nhiên hướng lên khều một cái, toàn bộ người đi về phía một bên chắp tay tới, này nhún hầu như khiến cho xuất hồn thân lực lượng.

Hiện tại đã không có đường lui, ngoại trừ về phía trước đụng một cái cũng không có lựa chọn khác.

Làm ra sự lựa chọn này không chỉ là La Chinh, những cái kia nhanh chóng phản ứng đám Bỉ Ngạn Sinh Linh đều là về phía trước đột nhiên lao ra, đối mặt cái chết lúc, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này bạo phát lực đều không cùng xem thường.

Mà đang lúc bọn hắn lao ra lúc, điều thứ hai Tà Kỳ xỏ xuyên qua mà lên!

Một đạo kia màu đen bóng rắn chính là lặng yên không tiếng động tử vong trùng kích!

Ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này tại chạy nước rút lúc đều dùng con mắt liều mạng trừng mắt Tà Kỳ, dường như dùng con mắt trừng có thể kéo chậm tốc độ của nó vậy.

Trước mặt nhất tầm mười Bỉ Ngạn Sinh Linh vọt tới, tại trung đoạn gần trước Phi Dục, Khoái Kiếm mấy người cũng miễn cưỡng vọt tới, La Chinh nhanh đi theo Khoái Kiếm sau lưng, nhưng là chậm nửa thân vị. Trong nháy mắt tiếp theo, La Chinh chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng kinh khủng đụng trên người chính mình, hắn không có bị Tà Kỳ nuốt vào, mà là bị bay vút Tà Kỳ bên cạnh đánh lên, cực lớn mà lực lượng kinh khủng gây trên người La Chinh, để cho hắn như như con thoi tại

Trong thông đạo thật nhanh chuyển động, một hồi lâu mới ngừng lại được.

Làm La Chinh dừng lại thời khắc, quan sát một chút thân thể của chính mình, trên mặt cũng toát ra vẻ kinh hãi.

Một tia mãnh liệt đau đớn từ Tứ Chi Bách Hài trong truyền ra ngoài, mình bộ kia tranh mặt ngoài càng là che kín một mảnh dài hẹp mắt trần có thể thấy vết rạn, hiển nhiên thương thế không nhẹ!

Thân thể của chính mình sẽ bị thương, Hồn Nguyên Chi Linh tự nhiên lâm vào mệt nhọc, nói cách khác cái kia va chạm chi lực lượng đã vượt qua mười vạn Thần Quân Chi Lực...

Bất quá so sánh với La Chinh sau lưng Bỉ Ngạn Sinh Linh, hắn vẫn tính là so sánh may mắn.

Ngoại trừ bên ngoài La Chinh, ngoài ra còn có hai Bỉ Ngạn Sinh Linh bị đánh lên.

Tuy rằng hai Bỉ Ngạn Sinh Linh này đồng dạng luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể, nhưng kinh khủng này sau khi va chạm, thân thể của bọn hắn trực tiếp bị đụng vỡ vụn, chân tay gãy cùng huyết dịch chảy lan đầy đất...

Nhưng trong bức tranh phơi bày ra đều là một vài bức tranh, xem ra cũng không phải như vậy máu tanh.

Đám người La Chinh là bị đụng bay ra ngoài, tại bọn họ sau lưng Bỉ Ngạn Sinh Linh liền là bị trực tiếp một cái nuốt, bởi vì Tà Kỳ tốc độ quá nhanh, tương tự liền kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra.

“La, La Chinh Huynh, ngươi không sao chứ?” Cách đó không xa Phi Dục hỏi.

La Chinh bỗng nhiên cảm giác bầu không khí có chút kỳ quái, tựa hồ ánh mắt của ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này đều hội tụ trên người chính mình.

“Bị thương nhẹ, còn tốt, không có việc gì,” La Chinh ung dung đáp lại nói.

Cái gì gọi là bị thương nhẹ...

Tại chỗ Bỉ Ngạn Sinh Linh đều là vẻ mặt mộng trạng thái.

Có thể tiến Bất Hủ Họa Quyển Bỉ Ngạn Sinh Linh, nhất định luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể.

Tất cả mọi người là Vạn Kiếp Chi Thể, có thể gánh nổi Thần Quân Chi Lực đều cơ bản giống nhau mới đúng...

Coi như là ta chỉ có thể thừa nhận bảy tám vạn Thần Quân Chi Lực, ngươi La Chinh lợi hại một chút, lấy được Kiếp Cốt Khắc Ấn nhiều mấy viên gánh nổi Thần Quân Chi Lực có thể có mười vạn, có thể chênh lệch cũng không khả năng như vậy đại...

Mới vừa ở vào La Chinh bên cạnh hai Bỉ Ngạn Sinh Linh, một tên đến từ chính nghịch luyện tộc, một tên đến từ chính thiết mạch tộc, này hai Bỉ Ngạn Chủng Tộc đều dùng thân thể cường hãn trứ danh, thân thể thành tựu Vạn Kiếp Chi Thể sau cũng so với bình thường Vạn Kiếp Chi Thể mạnh mẽ.

Nhưng này sau khi va chạm, phá vỡ thành dạng gì?

La Chinh bên ngoài thân vẻn vẹn chỉ là có chút vết rách, thật sự là để cho hắn đám cảm thấy thật không thể tin...

“Không chuyện gì thì được, chúng ta tiếp tục hướng lên phía trên xê dịch đi qua đi,” Phi Dục thở dài một hơi.

Nhục thể của La Chinh vì cái gì cường đại là chính hắn bí mật, hắn đương nhiên sẽ không hỏi đến.

Những thứ khác Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng hiểu rõ La Chinh không có trả lời, sẽ không mở miệng muốn hỏi, nhưng bí mật cũng có thảo luận.

“Nghe nói tại trong Hỗn Độn Thế Giới, có thể liên tiếp Hồn Nguyên Cảnh, là một loại đặc biệt cường hóa nhục thân thủ đoạn.”

“Ta sớm đã nghe nói qua rồi, dù cho lợi dụng 16 Trọng thiên Hồn Nguyên Hải một loại sinh linh mà thôi, dù cho đem đồ chơi kia luyện đến mức tận cùng, cũng không quá đáng gánh chịu một hai vạn Thần Quân Chi Lực, không đáng giá nhắc tới.”

“Vậy hắn làm thế nào ngăn trở Tà Kỳ đụng?”

“Không biết, ngươi muốn biết có thể trực tiếp đi hỏi hắn...”

Mọi người đang ngang cùng dọc trong thông đạo lần lượt chuyển đổi, chậm rãi hướng Vô Đoạn Mê Cung cửa ra vào dời đi.

Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi không gian không lớn, theo cách cách lối ra càng ngày càng gần, chúng người nội tâm cũng dần dần hưng phấn lên.

Trước đó chưa bao giờ có người thông qua Đại Xà Tà Kỳ trấn thủ, nhưng bọn họ đoàn người này nhưng làm được, vậy cũng là một kiện đáng giá vốn để kiêu ngạo.

Nhưng kể cả La Chinh ở bên trong, có tốt mấy Bỉ Ngạn Sinh Linh rất cẩn thận, thật chẳng lẽ như thế nhẹ nhõm thông qua Vô Đoạn Mê Cung?

“Đi phía trái bên cạnh đi, điều thứ hai Tà Kỳ ngay tại một mặt khác!”

Đội ngũ phía trước nhất cái kia nửa người nửa hồ Bỉ Ngạn Sinh Linh chỉ huy lấy trước mọi người tiến phương hướng.

Mới vừa không có chú ý điều thứ hai Tà Kỳ bị tổn thất nặng, mọi người hiện tại cũng đặc biệt chú ý, hiện tại do hồ ly chuyên môn dẫn đường dưới tình huống, tự nhiên chú ý rất nhiều.

“Phải trên bên cạnh!”

“Bên trái trên bên cạnh!”

“Phải trên bên cạnh...”

Tại hồ ly hợp lý dưới sự chỉ huy, mọi người tiếp tục theo nguyên một đám ô vuông xê dịch, hai cái Tà Kỳ cũng chỉ có thể thời gian dần qua giãy dụa đầu, thủy chung không cách nào tăng tốc độ công kích.

“Phải tiến lên!”

“Lại phải tiến lên!”

“Lại phải tiến lên!”

Hồ ly kia tiếp tục chỉ huy, không có người phát hiện, này hồ ly trên mặt khóe miệng lặng yên nhếch lên, lộ ra một tia trào phúng vậy dáng tươi cười.

“Ồ?”

Ngay tại lúc này, trong đội ngũ bỗng nhiên có người phát giác không đúng, “như vậy một mực phía bên phải phía trên di động, chẳng phải là khoảng cách Vô Đoạn Mê Cung đường ra càng ngày càng xa?”

Vô Đoạn Mê Cung cửa ra vào ở vào phần đuôi chính giữa, mà bọn hắn tức thì hướng góc trên bên phải hiện lên dạng bậc thang di động, cách cách lối ra thật là biến càng xa.

“Ngươi là thế nào dẫn đường!”

“Đổi phương hướng mới đúng chứ?”

“...”

Đang lúc mọi người nhao nhao trách cứ hồ ly kia thời điểm, hồ ly bỗng nhiên dừng bước, lập tức phát ra một hồi tiếng cười như chuông bạc, “bây giờ còn chưa phát hiện, các ngươi thật sự quá trì độn rồi...”

Nghe nói như thế, La Chinh, lông mày của đám người Phi Dục lập tức nhíu lại.

Cùng lúc đó, cái kia hai cái Tà Kỳ một trái một phải từ hai bên phân biệt chắn đi qua, này hai cái Tà Kỳ thân thể vòng qua mấy cái Túng Hoành Đạo đường về sau, đã đưa bọn chúng hoàn toàn chắn chết ở góc trên bên phải.

Này “hồ ly” cố ý dẫn bọn hắn nhập tử lộ.

“Ngươi... Ngươi vì sao muốn hại ta đám!”

“Vì sao muốn làm như thế!”

“Ngươi đem chúng ta dẫn vào tử lộ, ngươi cũng sẽ chết!”

Đám Bỉ Ngạn Sinh Linh nhìn xem ngăn trở hai bên đường đi Đại Xà Tà Kỳ lúc, sắc mặt đều là một hồi trắng bệch, đồng thời trong mắt cũng tràn ngập sâu đậm hoang mang.

Đều là Bỉ Ngạn Sinh Linh, tại sao phải đem mang mọi người trên tuyệt lộ?

“Trên Bình Dịch Thiên có nửa người nửa hồ Bỉ Ngạn Chủng Tộc sao?” La Chinh đột nhiên hỏi một câu. Mọi người sau khi trầm mặc một chút bỗng nhiên kịp phản ứng, trên Bình Dịch Thiên Bỉ Ngạn Chủng Tộc rất nhiều, các loại các dạng sinh linh cái gì cần có đều có, có thể tựa hồ không có như vậy một Bỉ Ngạn Chủng Tộc, gia hỏa này không phải là Bỉ Ngạn Sinh Linh?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx