sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3405

Bách Luyện Thành ThầnChương 3405: Lương thực

Bách Luyện Thành Thần chương 3,405 lương thực

Đứng đầu đề cử:

Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này tiến vào Bất Hủ Họa Quyển sau hình thái đều có so sánh biến hóa lớn, này ‘Hồ Ly’ như bình thường một dạng với Bỉ Ngạn Sinh Linh xuyên toa mê cung, mọi người tự nhiên không có hoài nghi mà coi nàng như một Bỉ Ngạn Sinh Linh.

La Chinh vừa nói như thế, lập tức mọi người lòng nghi ngờ tăng nhiều.

“Ngươi là một Quyển Trung Thú chứ?” La Chinh mở miệng truy vấn.

Hồ Ly đứng ở chỗ không xa khinh thường nói: “Đó là các ngươi những thứ này tên ngu xuẩn lấy tên.”

Thân là Trí Tuệ Sinh Linh, đối với chữ tên này vô cùng bất mãn.

“Bất quá không quan hệ,” Hồ Ly lại phát ra một tràng cười, “dù sao các ngươi cùng trước kia mấy nghìn thằng ngu đám giống nhau, đều chắc chắn phải chết.”

Nàng nói xong tại trong bức tranh vẫy vẫy tay.

Đã đem đường ra phá hỏng hai cái Đại Xà Tà Kỳ ở trong thông đạo chậm rãi nhúc nhích.

Đại Xà Tà Kỳ rõ ràng cho thấy đã bị nàng khống chế...

“Mấy vạn cái...” Phi Dục kinh ngạc nói, “ngươi giết mấy ngàn người?”

“Có lẽ vậy, hẳn xa không chỉ số này, ta quên rồi,” Hồ Ly lạnh nhạt cười nói.

“Ngươi là lợi dụng Đại Xà Tà Kỳ giết chết? Điều đó không có khả năng, Đại Xà Tà Kỳ tổng cộng cũng không còn xuất hiện mấy lần,” Khoái Kiếm nghi ngờ nói.

Liền Bình Dịch Thiên tư liệu lịch sử ghi chép, Đại Xà Tà Kỳ tổng cộng mới xuất hiện năm lần, trong đó chỉ có một lần diệt sạch, đằng sau bốn lần cũng không được tay, những người kia trực tiếp lựa chọn bỏ quyền, hơn nữa không có điều thứ hai Tà Kỳ xuất hiện.

“Diệt giết các ngươi những thứ này ngu xuẩn, nhất định cần Tà Kỳ?” Hồ Ly như trước dùng châm chọc thanh âm nói nói, “nếu như các ngươi có chút trí nhớ, diệt sạch tại trong Bất Hủ Họa Quyển số lần cũng không ít.”

Trong Bất Hủ Họa Quyển khảo nghiệm cũng không phải thuận bườm xuôi gió, tuy nói có không ít người phát giác được khó khăn lúc chọn buông tha cho, nhưng cuối cùng thật nhiều không tự lượng sức người tưởng muốn mạnh mẽ thông qua.

Có đôi khi Bất Hủ Họa Quyển mở một lần, tử vong ba thành, năm thành cũng thập phần thông thường, có đôi khi cũng thập phần khác thường diệt sạch tại trong Bất Hủ Họa Quyển, toàn diệt nguyên nhân không rõ. Trong Bình Dịch Thiên đám Bỉ Ngạn Sinh Linh đều rất sợ hãi Đại Xà Tà Kỳ, cùng với mấy loại khác cường đại Quyển Trung Thú, nhưng bọn hắn có thể biết rõ ít Quyển Trung Thú này, là vì có người nhìn thấy chúng, hơn nữa còn sống từ trong Bất Hủ Họa Quyển sau khi rời đi mới có thể đem

Kia ghi chép lại.

Mà ở trong Bất Hủ Họa Quyển có một Quyển Trung Thú chưa bao giờ bị ghi chép lại, bởi vì đã gặp nàng đều chết hết.

“Vậy làm sao bây giờ?” Có Bỉ Ngạn Sinh Linh run rẩy.

“Đương nhiên là chờ chết chứ,” Hồ Ly hồi đáp.

“Chúng ta trước hết giết ngươi!”

Thần kinh của một Bỉ Ngạn Sinh Linh không kềm được, mạnh mẽ hướng Hồ Ly kia tiến lên.

Mắt thấy Bỉ Ngạn Sinh Linh kia dựa vào gần Hồ Ly trong nháy mắt, hình thể của Hồ Ly bỗng nhiên nhỏ đi, dường như một cái vật thể ở trên mặt đất hình chiếu một dạng rời xa, biến mất, sau đó bỗng nhiên xuất hiện!

Kế tiếp Bỉ Ngạn Sinh Linh kia đã bị Hồ Ly bao trùm ở, cũng không có gặp Hồ Ly như thế nào ra tay, Bỉ Ngạn Sinh Linh kia biến thành hai nửa.

Nếu như La Chinh có thể từ cao cấp hơn thị giác quan sát, có thể chứng kiến Hồ Ly này trong nháy mắt nhảy ra Bất Hủ Họa Quyển trang thứ hai, lăng không cuốn phía dưới song tay tại Bất Hủ Họa Quyển trang thứ hai trên tả hữu giao thoa, nhẹ nhàng xé một cái.

Tại nàng phía dưới bộ kia Bỉ Ngạn Sinh Linh tranh, liền từ trung gian bể thành hai đoạn...

“Là năng lực của Trùng Mô,” lông mày của La Chinh nhíu một cái.

Phi Dục, Khoái Kiếm mấy người cũng đã nhận ra.

Bọn hắn vốn là muốn chen nhau lên, đem Hồ Ly này trị ở, có thể Hồ Ly bày ra thực lực đồng dạng đáng sợ, coi như là ở đây nhiều người như vậy liên thủ đối kháng một Trùng Mô, cũng không phải nhất thời nửa khắc có thể ngăn chặn.

“Còn có ai tưởng đi tìm cái chết sao?” Thân ảnh của Hồ Ly dần dần khôi phục bình thường, hoàn toàn hiện lên trên Bất Hủ Họa Quyển.

“Ngươi bản thân thực lực cũng mạnh, nhưng lại có thể trực tiếp điều khiển Đại Xà Tà Kỳ, vì cái gì không trực tiếp giết ta đám?” La Chinh ngưng giọng hỏi.

Hồ Ly khống chế hai cái Đại Xà Tà Kỳ, rất dễ dàng đem đường lui của bọn hắn phủ kín.

Từ Vô Đoạn Mê Cung hạ vừa mới đường dẫn tới góc trên bên phải, mục đích vẫn là vì giết hết bọn hắn, không khỏi vẽ vời cho thêm chuyện ra.

La Chinh hỏi lên như vậy, những người khác cũng dựng lỗ tai lên.

Bất quá từ đây trước câu trả lời của Hồ Ly đến xem, kết quả chỉ sợ sẽ không tốt hơn chỗ nào.

“Trực tiếp lại để cho Tà Kỳ đem bọn ngươi nuốt quá lãng phí, còn thật nhiều trong miệng các ngươi Quyển Trung Thú tại đói bụng đây...”

Hồ Ly vừa nói một bên quay người, theo thông đạo hướng góc trên bên phải đi đến.

Hai cái Tà Kỳ phân biệt từ hai bên bao bọc mà đến, mắt thấy khoảng cách càng ngày càng gần, bọn hắn cũng là một hồi tê cả da đầu.

Cho dù trong lòng bọn hắn một nghìn vạn cái không muốn, nhưng bây giờ cũng không có lựa chọn khác, so sánh với Hồ Ly kia, Đại Xà Tà Kỳ uy hiếp thực tế hơn một ít...

Tại là ở hai cái Đại Xà Tà Kỳ dưới áp giải, một đoàn người bất đắc dĩ đi theo Hồ Ly chậm rãi đi về phía trước.

Tại trên góc phải nơi cuối cùng, thật đúng tụ tập một ít đầu tương đối nhỏ Quyển Trung Thú, ít Quyển Trung Thú kia ngoại hình như con chó, lúc này thì có Bỉ Ngạn Sinh Linh nhận ra.

“Quyển Trung Thú kia hình như là Thiết Khuyển Thú?”

“Chính là thiết khuyển!”

“Sẽ không tính toán là đem chúng ta cho chó ăn chứ?”

Thiết Khuyển Thú là trang thứ nhất trong thập phần thường gặp một loại Quyển Trung Thú, tại chỗ phần đông đám Bỉ Ngạn Sinh Linh gặp qua không ít, cũng từng giết không ít, tự nhiên liếc mắt liền nhận ra được.

“Hử? Đáp đúng, các ngươi thật giống như đột nhiên thông minh,” Hồ Ly tán dương.

“...”

Ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này một hồi trầm mặc, bọn hắn tại Phạm Độ Thiên trong vẫn là Thiên Chi Kiêu Tử, phóng nhãn cả cái Bỉ Ngạn cũng là đứng đầu nhất tồn tại, hiện tại cũng thưởng thức được người ta nắm dao, còn ta là cá cảm giác.

Chúng trong lòng Bỉ Ngạn Sinh Linh đều là một hồi bạt lương cảm giác.

La Chinh một bên đi về phía trước, một bên lặng yên quan sát đến.

Bởi vì phần đuôi chỉnh thể đều là hiện lên cửu cung ô hình thức, cho nên ngang dọc thông đạo rất nhiều, có thể mỗi một cái lối đi đều bị Đại Xà Tà Kỳ thân thể ngăn trở, cái này là hoàn toàn sắp xuất hiện đường lấp kín...

Đi theo Hồ Ly lại vượt qua một cái hoành hướng thông đạo lúc, La Chinh mặt mày bỗng nhiên nhảy lên.

Tại góc trên bên phải tồn tại hai cái tả hữu cân đối Lục Giác Tinh Trận!

“Phi Dục,” La Chinh thấp giọng lên tiếng chào hỏi.

Phi Dục, Khoái Kiếm dùng cực kỳ Bỉ Ngạn Sinh Linh hắn cũng nhìn thấy hai cái Lục Giác Tinh Trận.

Trên thực tế Lục Giác Tinh Trận tại Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi số lượng không ít, hầu như mỗi cách ba cái lối đi thì có hai cái Lục Giác Tinh Trận phân bố.

Nhưng dù cho dựa vào Lục Giác Tinh Trận hóa thành vốn là hình thái, như cũ không thể nào là Đại Xà Tà Kỳ đối thủ, cho nên mới vừa trên đường đi không có người nào ý định giấu vào bên trong đó, vậy cùng tự tìm cái chết không có gì khác biệt.

Có thể bây giờ thì khác...

Không có ai nguyện ý làm lương thực bình thường nuôi chó.

Cùng hắn ngồi chờ chết, không bằng liều mạng một lần.

Ít đám Bỉ Ngạn Sinh Linh này hiển nhiên nghĩ tới cùng nhau đi rồi.

Đang lúc bọn hắn đi ngang qua lối đi kia lập tức, phân ra hai nhóm người hướng hai bên lao ra.

Thời gian trong nháy mắt, ít Bỉ Ngạn Sinh Linh này thì đã bước vào Lục Giác Tinh Trận, nguyên một đám rốt cuộc khôi phục đã thành bản thân hình thái, trên mặt càng là một bộ như lâm đại địch biểu lộ. Bất kể nói thế nào ở đây, Lục Giác Tinh Trận này trong phòng ít nhất có thể dùng thực lực chân chính cùng đánh một trận.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx