sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3406

Bách Luyện Thành ThầnChương 3406: Hồ Nữ

Bách Luyện Thành Thần chương 3,406 Hồ Nữ

Đứng đầu đề cử:

Hồ Ly kia đứng ở Vô Đoạn Mê Cung góc trên bên phải, nhìn xem này chen lấn một màn khóe miệng nhân tài kiệt xuất một tia cười lạnh.

Vô Đoạn Mê Cung phần đuôi có rất nhiều Lục Giác Tinh Trận căn phòng, những người này không chịu bó tay chịu trói hơn phân nửa cũng sẽ chạy đến Lục Giác Tinh Trận căn phòng, nàng tự nhiên đều có thể dự liệu được.

“Các ngươi cho rằng khôi phục bản thân hình thái, liền có lực đánh một trận rồi hả?”

“Tại tiền bối của các ngươi nhưng là một cái cũng không thể từ trong tay của ta chạy đi, các ngươi cho rằng mình có thể?”

“Ha ha ha...”

Tiếng cười của nàng rất trong trẻo, thực còn giống gió nhẹ lướt qua Phong Linh bình thường thanh thúy.

Có thể như vậy tốt đẹp chính là trong tiếng cười, tích chứa là một tia lãnh ý, này lãnh ý trực tiếp xuyên vào tất cả cốt cách của đám Bỉ Ngạn Sinh Linh bên trong, để cho hắn đám lạnh run.

Sau đó nàng chậm rãi từ góc trên bên phải chậm rãi vòng trở lại...

“Nàng ra rồi!”

“Ý định cứ như vậy tiến vào Lục Giác Tinh Trận?”

“Nàng không sai khiến Đại Xà Tà Kỳ ý định tự mình động thủ?”

Tất cả mọi người vô cùng khẩn trương.

Tuy rằng bọn hắn khôi phục bản thân hình thái, nhưng là không cho là mình có thể đối phó Đại Xà Tà Kỳ.

Nếu như Hồ Ly này sai khiến Đại Xà Tà Kỳ vọt thẳng tiến Lục Giác Tinh Trận trong phòng, như cũ có thể nghiền ép mọi người, dù cho những người này có chút vô cùng đặc biệt thủ đoạn, cũng tương tự khó có thể ứng phó.

Hãy nhìn Hồ Ly này tư thế, nàng lại ý định chỉ đi một mình? Hồ Ly đi đến giăng khắp nơi trong thông đạo lúc, bước chân dừng lại một chút, La Chinh, Phi Dục cùng Khoái Kiếm cùng Bỉ Ngạn Sinh Linh ở vào bên trái Lục Giác Tinh Trận trong phòng, mà Ô Đãng cùng mặt khác một đám Bỉ Ngạn Sinh Linh ở vào phía bên phải Lục Giác Tinh Trận phòng

Lúc giữa.

Khoảnh khắc, nàng đã làm ra lựa chọn, hướng phía phía bên phải Lục Giác Tinh Trận gian phòng đi đến.

Ô Đãng cùng đám Bỉ Ngạn Sinh Linh chứng kiến Hồ Ly tới phía này, ánh mắt đều là lóe lên.

Bọn hắn cầm Đại Xà Tà Kỳ không có biện pháp gì tốt, nhưng nếu là Hồ Ly này tiến đến, có lẽ còn có cơ hội?

Vốn là tử cục tình huống bỗng nhiên xuất hiện một chiêu thuận lợi, bất kỳ người nào đều sẽ liều mạng nắm cơ hội này!

“Mọi người chỗ đứng tách ra một ít!”

“Nàng nếu như có thể sai khiến Đại Xà Tà Kỳ, nếu như đưa nàng giữ lại, mới có thể lại để cho Tà Kỳ rút đi...”

“Đến bước này, chư vị cũng đừng có che giấu, có thủ đoạn gì đều cứ việc dùng tiến lên!”

Đám người Ô Đãng nguyên bản dựa lưng vào góc tường, sắp khai chiến phía dưới, bọn hắn cũng gồ lên trong lòng dũng khí, tại không hề phòng rộng rãi bên trong, bọn hắn hiện lên mặt quạt đứng thẳng, lực lượng tức thì tại bọn họ trong cơ thể hội tụ...

Hồ Ly đạp vào giữa phòng, đạp ở trên Lục Giác Tinh Trận một cái chớp mắt, liền bày biện ra nàng hình dáng chân chính. Nàng nhìn qua như là một gã mười ba mười bốn tuổi Tiểu Nữ Hài, không quá đầu đỉnh trên nhiều hai cái lông xù lỗ tai, toàn thân tản ra một cỗ vầng sáng nhàn nhạt, giống như bạch bích hoàn toàn giống nhau hà, một đầu nhạt mái tóc màu tím thỏng xuống, đem nàng là

Tấm có chút Anh Nhi Phì mặt che hơn phân nửa.

“Loại này hình thái, thực làm cho người ta buồn nôn...” Hồ Ly quan sát một chút thân thể của chính mình.

Thân là Quyển Trung Thú nàng cho rằng bức họa hình thái mới là cao cấp hơn hình thái, mà loại này ẩn chứa quá nhiều chi tiết thân thể, là cấp rất thấp hình thái.

“Mọi người động thủ!”

Hồ Ly này mới vừa hóa thành bình thường hình thái, Ô Đãng liền phát ra một đạo quát lớn âm thanh.

Thân thể của hắn khẽ nghiêng, trong tay đã hơn nhiều một khối Tử Sắc Ngọc Bài.

“Phốc!”

Theo Ô Đãng đột nhiên sờ, Tử Sắc Ngọc Bài đã bị hắn tan thành phấn mạt. Tử Sắc Ngọc Bài mới vừa nghiền nát phía dưới, một đoàn màu tím bóng dáng từ đó chui ra, bóng này xuất hiện đồng thời liền phóng xuất ra mênh mông khí tức, cỗ khí tức này bị cực hạn tại bên trong phòng này, áp lực cường đại phía dưới để cho tất cả mọi người tất cả lui về phía sau

Vài bước.

Duy chỉ có Hồ Nữ kia ngơ ngác đứng ở chỗ cũ, vẫn không nhúc nhích.

“Là Thiên Phụng Vạn Linh Bài! Còn giống như là Đỉnh Cấp Linh Bài!”

“Không hổ là Tử Vân Tộc, lại sẽ để cho tộc nhân mang theo vật ấy!”

“...”

Đám Bỉ Ngạn Sinh Linh chứng kiến Tử Sắc Ảnh Tử kia về sau, trong lòng Hi Vọng Chi Hỏa lập tức đốt lên.

Thiên Phụng Vạn Linh Bài này xuất từ ở Tam Thập Tam Thiên.

Tại trong vòng ba mươi ba ngày có núi tên là thiên phụng, mà trong Thiên Phụng Sơn có một loại thuần năng lượng Sinh Mệnh Hình Thái, loại này sinh mệnh cùng loại với thuần túy Năng Lượng Thể, tính tình ôn hòa, số lượng rất nhiều.

Chúng tại Sinh Lão Bệnh Tử về sau, thì sẽ chui vào trong Thiên Phụng Sơn một loại trong Tử Sắc Ngọc Thạch trầm tích xuống.

Đắm chìm sinh mệnh càng nhiều, ngọc thạch phẩm cấp liền càng cao.

Dựa theo màu sắc phân chia, Thiên Phụng Vạn Linh Bài một cùng sở hữu sáu phẩm cấp, cấp thứ sáu vị chi Đỉnh Cấp Linh Bài, cho dù ở trong vòng ba mươi ba ngày cũng là mười phần đại sát khí!

Cái này Thiên Phụng Vạn Linh Bài là Ô Đãng gia gia tín vật thiếp thân, giấu bao nhiêu năm đều chưa từng vận dụng, nguyên bản tặng cho Ô Đãng là chờ Ô Đãng tiến vào sau ba mươi ba ngày dùng để phòng thân.

Ô Đãng chưa bây giờ nghĩ mình sẽ ở trong Bất Hủ Họa Quyển vận dụng vật ấy, nhưng Hồ Nữ này cho một cơ hội, hắn tự nhiên không cố kỵ nữa, so sánh với trân quý linh bài, tánh mạng của chính mình trọng yếu nhất.

“Vù vù vù...”

Cái kia ẩn chứa tinh thuần năng lượng Tử Sắc Ảnh Tử hướng phía Hồ Nữ vào đầu bao phủ tới đây, đối mặt này cổ năng lượng cường đại uy áp, Hồ Nữ chẳng qua là nhẹ nhàng nâng tay, hai cây màu hồng nhạt móng tay giao thoa, nhẹ nhàng gảy một cái.

Tựa hồ có cái gì quy tắc bị nàng bắn ra vang, cái kia quy tắc tại đầu ngón tay của nàng khuếch tán ra.

Sôi trào mãnh liệt Tử Sắc Ảnh Tử tại chốc lát ở giữa bị áp chế, thu nhỏ lại, biến mất...

Ô Đãng còn còn đang sững sờ lúc, ngực bỗng nhiên gặp đại chùy trọng kích, “bành” một tiếng muộn hưởng truyện lai, cả người hắn đã sát ở trên tường.

Cả người gân cốt nhục thịt tầng tầng bạo liệt, toàn bộ người cơ hồ bị đè ép, nhưng linh hồn còn chưa bị thương nặng, nhưng là còn sót lại một hơi.

“Chúng không thích ăn tử vật,” Hồ Ly cường điệu một câu.

Nàng duỗi ra trắng nõn ngón tay nhẹ nhàng nhất câu, đem Ô Đãng từ trên vách tường bóc xuống, kéo hướng Lục Giác Tinh Trận sau ném ra gian phòng.

Tại ném ra lập tức, thân thể của Ô Đãng rách nát rồi, nghiền nát chi vật hóa thành một bức bức họa, tán lạc tại màu trắng trên bức họa, nhìn thấy mà giật mình

Trên góc phải ít Thiết Khuyển Thú kia tựa hồ ngửi được mùi máu tươi, theo thông đạo chậm rãi bò tới đây, bắt đầu nuốt vào Ô Đãng bể tan tành thân thể...

Phía bên phải trong phòng còn dư lại đám Bỉ Ngạn Sinh Linh toàn thân như rét run lay động, nghĩ đến mình thật muốn trở thành Thiết Khuyển Thú lương thực, bọn hắn liền không kìm nén được sợ hãi trong lòng.

“Thật quỷ dị thủ đoạn!”

“Dù sao đều là chết, liều mạng!”

“...”

Ít Bỉ Ngạn Sinh Linh kia cố lấy còn sót lại một tia dũng khí chen nhau lên.

Sắc mặt của Hồ Nữ đã không có bất kỳ biến hóa nào, ngón tay nhẹ nhàng khẽ bóp, màu hồng móng tay nhẹ nhàng vỗ một cái, bắn ra.

“Bành bành bành bành...”

Một cỗ lực lượng khổng lồ đụng tại bọn họ ngực, vô luận là thân thể cường đại mà họa tộc, hay vẫn là hình thể chỉ lớn chừng quả đấm dẫn Ong tộc đều không hề lực phản kích, thân thể kề sát ở trên vách tường lúc thì đã hấp hối.

Ngón tay của Hồ Nữ lại nhẹ nhàng nhất câu, những thứ này nửa chết nửa sống Bỉ Ngạn Sinh Linh biến thành tranh hình thái, ném vào trong lối đi nhỏ cho chó ăn.

Xử lý sạch cuối cùng một Bỉ Ngạn Sinh Linh về sau, nàng chậm rãi xoay người lại, cách một cái qua tia ánh mắt đã phóng đến căn phòng bên trái trong. Dọn dẹp xong phòng bên phải, liền giờ đến phiên bên trái gian phòng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx