sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3420

Bách Luyện Thành ThầnChương 3420: Cái phòng cuối cùng

Như Thái Nhất Thiên Cung bực này quái vật khổng lồ, tưởng phải toàn bộ di chuyển cũng không phải một chuyện dễ dàng, một ngày thời gian là còn thiếu rất nhiều đấy.

Trong thời gian ngắn như vậy, chỉ có thể đem một ít tầng nòng cốt trước mặt đệ tử cùng tộc nhân mang rời khỏi.

Những đệ tử nòng cốt này đám là Thiên Cung tương lai hy vọng, cuối cùng lưu núi xanh ở đây, lo gì thiếu củi đun.

Từng chiếc từng chiếc hình thể khổng lồ phi chu đậu sát ở Thất Sơn chư trên Kiếm Phái, Tu Luyện Mật Thất nguyên một đám bị cưỡng ép mở ra.

Những cái kia còn tại Bỉ Ngạn Thiên Cung Đệ Tử trực tiếp cưỡng chế tỉnh lại, một ít còn tại Thần Miếu hoặc là không cách nào thoát ly Bỉ Ngạn đệ tử, tức thì trực tiếp dọn chở đến trên thuyền bay từng dãy bày cất kỹ, giống như hàng hóa vậy.

Thái Đích Cung trước, một chiếc thuyền bay khổng lồ đậu sát ở bên trên, ba đệ tử của Đại Kiếm Phái lục tục bước lên phi chu.

Di chuyển không phải là cưỡng ép đấy, nhưng Bỉ Ngạn Cảnh cấp bậc đệ tử ở lại Trung Thần Châu kết cục không cần nói cũng biết, như Hữu Hùng, Thần Nông xâm lấn Trung Thần Châu, bọn hắn có thể sống được xác suất nhỏ nhất.

Có một chút so sánh ngoan cố đệ tử lựa chọn trở về Minh Hồ gia tộc, Thiên Cung cũng không có ngăn trở.

“Các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa ở bên cạnh,” Sầu Tuẫn ở trên tàu bay chỉ dẫn phương hướng.

Ở sau lưng của Sầu Tuẫn, Phượng Ca các đệ tử chính ngồi xếp bằng.

Phượng Ca còn đang tiếp thụ Hồn Thành mạch lạc, không cách nào cưỡng chế tỉnh lại, chỉ có thể đưa nàng đi đầu trưng bày ở chỗ này.

“Không nghĩ tới nhanh như vậy sẽ phải rời khỏi Thiên Cung rồi...” Một đệ tử của Kiếm Động Chi Địa nhìn ra xa xa non sông, trong mắt lộ ra thần sắc không muốn.

Thất Sơn chính là Thiên Cung căn bản, Thiên Cung ngật đứng ở nơi này vô số năm, không nghĩ tới thời điểm ra đi nhưng vội vàng như thế.

“Chúng ta sẽ trở lại,” một cái khác đệ tử của Kiếm Động Chi Địa nói nói, “nhất định sẽ trở về.”

Bọn hắn coi như là Thiên Cung cao tầng Quân Dự Bị, hoặc nhiều hoặc ít cũng tiếp xúc đến một ít tình huống chân thật, tình cảnh hiện tại hoàn toàn chính xác đối với Thiên Cung không ổn, nhưng chỉ cần vượt đi qua sớm muộn có trở về vào cái ngày đó.

“Nhường một chút!”

Giữa không trung Cam Cao Hàn phát ra một đạo tiếng quở trách, hắn khiêng một tòa hình thể khổng lồ Hồng Sắc Thủy Tinh.

Những đệ tử kia tránh ra về sau, Cam Cao Hàn rơi tại thuyền bay trung bộ, đem Hồng Sắc Thủy Tinh nhẹ nhàng để đặt xuống, trong Hồng Sắc Thủy Tinh nằm một cái dường như ngủ say thân thể, đúng là Đông Hoàng.

Hồng Sắc Thủy Tinh này cũng có phần có lai lịch, là từ Mẫu Thế Giới trung bộ đại liệt cốc ở chỗ sâu trong đào móc mà ra, cơ hồ là trong Mẫu Thế Giới độ cứng cao nhất vài loại vật chất một trong.

Hồng Sắc Thủy Tinh có thể ngăn cản lực lượng của hơn mười vạn Thần Quân, đây tương đương với Bất Hủ Cảnh Cường Giả toàn lực nhất kích.

Đem Đông Hoàng thân thể bày đặt ở từ nay về sau, Cam Cao Hàn rời khỏi hai bước, hướng Đông Hoàng bái một cái, một khối Hồng Sắc Thủy Tinh kia liền lâm vào thuyền bay bên trong.

Ngay sau đó chân trời lại có một đạo thân ảnh chạy như bay tới, một người trước mặt là Lâm Chiến Đình, hắn cũng tương tự khiêng một khối gần trượng lớn nhỏ Hồng Sắc Thủy Tinh, trong Hồng Sắc Thủy Tinh kia gửi thì là thân thể của Anh Lão.

t r u y e n c u a t u i. v n

Một dạng với hắn cùng Cam Cao Hàn, đem gửi Anh Lão thân thể Hồng Sắc Thủy Tinh dọn tại thuyền bay trung ương về sau, đem khối Hồng Sắc Thủy Tinh này trầm xuống.

Nhìn xem Thiên Cung mạnh nhất hai người chở tới, các đệ tử của Thiên Cung cũng đang nhỏ giọng bàn luận lấy.

“Đông Hoàng cùng Anh Lão đều dọn tới, La Chinh chứ?”

“Nghe nói La Chinh lâm vào trong Bất Hủ Họa Quyển rồi, nhất thời nửa khắc về không được, nếu không chúng ta cũng không cần phải ly khai Trung Thần Châu.”

“Ài, ta có một dự cảm không hay, La Chinh khẳng định không về được.”

Ngay tại những này người chính đang nghị luận lúc, một tên mặc áo lam nữ tử thẳng đi tới.

Những lời kia truyền thuyết trong tai của nàng về sau, này một đôi sạch sẽ gọn gàng lông mi mạnh mẽ nhéo một cái, trong mắt phóng xuất ra một tia lệ mang, “các ngươi đang nói bậy bạ gì đó?”

Áo lam nữ tử chính là từ Bỉ Ngạn trong lui ra ngoài Lý Bôi Tuyết.

Lặng yên thảo luận mấy Thiên Cung Đệ Tử nhất thời im bặt, không dám nói nhiều.

Lý Bôi Tuyết đã thành công tại Kiếm Động Chi Địa tốt nghiệp, bởi vì Đông Hoàng bị giam cầm ở Bỉ Ngạn nguyên nhân, không có biện pháp phong nàng là Thiên Tiết Độ, nhưng thực lực của nàng đủ để cùng Thiên Cung những cái kia Thiên Tiết Độ khiến cho đánh đồng.

Lúc này chân trời lại bay tới một đạo thân ảnh, nhưng là Thu Âm Hà khiêng cuối cùng một khối Hồng Sắc Thủy Tinh đến phi chu, trong Hồng Sắc Thủy Tinh chứa đúng là La Chinh bản thân.

Lý Bôi Tuyết nhìn xem trong Hồng Sắc Thủy Tinh La Chinh, trong mắt hơi có chút ảm đạm.

Nàng tin tưởng La Chinh nhất định có thể tỉnh lại, có thể Thiên Cung thật có thể chống đỡ đến lúc đó sao?

Tại Thiên Cung làm ra quyết định về sau, thông qua Bỉ Ngạn con đường cũng nhanh chóng thông tri Lê Sơn, Lê Sơn phương diện cũng Triêu Thiên cung bên này chạy đến...

Có thể chiếu theo Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Nhất Tộc đối đãi thái độ của La Chinh, này hai đại tộc không có khả năng án binh bất động.

Thời gian rất trọng yếu, mỗi một hô, mỗi một hút thời gian đều rất trọng yếu.

Đem ba người Hồng Sắc Thủy Tinh đều đánh lên phi chu về sau, Thất Sơn đều gia tăng tốc độ.

Tuyệt đại bộ phận Thiên Cung nhân vật trọng yếu cũng chờ trên phi chu về sau, thuyền bay phía dưới tách ra một mảnh bạch sắc quang mang, một đạo bén nhọn kéo dài tiếng địch từ phi chu trong phát ra, Cự Hình Phi Chu chậm rãi bay lên bên trên.

Mặt khác sáu trên núi đều có một chiếc giống nhau như đúc Cự Hình Phi Chu chậm rãi bay lên, không bao lâu bảy chiếc Cự Hình Phi Chu đã tụ tập lại với nhau, hướng phía phía tây tăng tốc độ rời xa.

...

Trong Bất Hủ Họa Quyển.

Tại La Chinh bước vào Lục Giác Tinh Trận một cái chớp mắt, hình thái đã biến thành bình thường.

Chờ hắn nhìn rõ ràng hết thảy trước mắt về sau, sắc mặt lập tức vì một trong ngưng, “này là... Cái phòng cuối cùng?”

Trong Hắc Sắc Vật Chất này, ở đâu có cái gì gian phòng? Hồ Nữ cho tình báo có sai.

Phơi bày ra trong tầm nhìn của hắn đấy, là một mảnh cực lớn mà hoang vu không gian, mà La Chinh chính vị tại mảnh không gian này trong góc, hắn chính đứng ở một cái Lục Giác Tinh Trận trên bệ đá.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, đại tuyền qua trong tất cả gian phòng đều là như thế?” La Chinh hỏi.

Nguyên Thủy Thiên Tôn lúc này lắc đầu, “kia phòng của hắn đều rất nhỏ, cùng ngươi nghĩ không sai biệt lắm, thông qua Lục Giác Tinh Trận tiến vào bên trong có thể dung hợp huyết mạch.”

La Chinh cũng là thông qua Lục Giác Tinh Trận tiến đến, nhưng tựa hồ tiến nhập một cái kỳ kỳ quái quái địa phương.

Tại Lục Giác Tinh trên bệ đá quan sát sau một lúc, La Chinh cuối cùng đã đi xuống.

Dưới đất là mềm mại đất bùn, mơ hồ truyền đến một tia mùi thúi rữa nát, một cước đạp lên đều lưu lại một tấc sâu dấu chân.

Làm La Chinh đi ra vài chục bước về sau, sau lưng của hắn bỗng nhiên xuất hiện một cái nửa người cao bóng người, cái kia nhìn qua là một nhân tộc Tiểu Nam Hài, giữ lại Tề Lưu Hải tóc, một trương tái nhợt như tờ giấy mặt nhưng hiện đầy thối rữa miệng vết thương, nhìn qua không tức giận chút nào, vẫn còn mà chết thi thể.

Hắn sau khi xuất hiện liền giẫm phải La Chinh lưu lại dấu chân đi về phía trước, động tác máy móc mà quỷ dị, hai tay cùng hai chân di chuyển lúc góc độ cũng có vấn đề, căn bản không như là nhân loại hành tẩu, ngược lại như là nào đó ăn xác thối động vật.

La Chinh bước ra một bước, hắn cũng bước ra một bước, động tác của hai người, tốc độ cơ hồ là đồng bộ.

Tu vi đã đến La Chinh phân thượng này, thần thức từng giây từng phút đều bên ngoài để đó, nhưng hắn lại không thể cảm ứng được tiểu nam hài này động tĩnh.

La Chinh một đường đi về phía trước trên thiên bộ, sắc mặt tái nhợt Tiểu Nam Hài đã đi trên thiên bộ.

Tiểu Nam Hài chân ngắn, nhưng mỗi bước ra một bước lúc đều lăng không phiêu một đoạn khoảng cách ngắn, khoảng cách La Chinh nhưng là càng ngày càng gần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx