sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3424

Bách Luyện Thành ThầnChương 3424: Vĩnh Hằng Thần Đình

Khối lập phương trong mặt người tại đơn giản trao đổi về sau, bỗng nhiên phát ra một hồi tiếng kêu thống khổ.

Trên mặt từ hồng chuyển bạch, lại từ trắng chuyển đỏ.

“Đáp, đáp ứng ta...” Hắn tiếp tục hát tụng, thống khổ trong tiếng ca không thiếu thành khẩn chi ý.

La Chinh có thể cảm nhận được tâm tình của hắn, cái kia thật là một lòng muốn chết chi nhân tài sẽ biểu lộ ra cảm xúc.

“Có thể,” La Chinh nhẹ gật đầu, “nhưng ngươi muốn trước nói cho ta biết tình huống nơi này.”

Hỗn Độn Thế Giới đối với Huyền Lượng Thế Giới hiểu rõ cực nhỏ.

Cũng không phải là bởi vì người của Hỗn Độn Thế Giới không thích thăm dò, như Khương Tử Nha cùng Nguyên Linh Văn Minh kỳ thật đối với Hỗn Độn bên ngoài thế giới vô cùng hướng tới, hơn nửa đời người thời gian đều tại thăm dò ngoại vực.

Thật sự là bởi vì vi sinh linh Cực Hạn Tính...

Ở vào Hỗn Độn trong ra đời sinh linh, tiến vào Huyền Lượng Thế Giới về sau, giống như một người mù tiến vào sắc thái sặc sỡ thế giới, thủy chung khó có thể chứng kiến toàn bộ thế giới toàn cảnh.

“Nơi này là bị bỏ hoang Vĩnh Hằng Thần Đình, trước kia rất sớm đã bị thời gian khóa trần phong, theo đạo lý không ai có thể tới gần nơi này, ta không biết ngươi là làm sao mà đến đấy, nhưng nếu như vào được, mục tiêu nhất định là vì Bổn Nguyên Huyết Mạch mà đến đây đi?” Gương mặt người kia nói ra.

“Vâng,” La Chinh gật gật đầu, đồng thời bị bắt được mặt người nói mấy chữ hợp thành.

Vĩnh Hằng Thần Đình, thời gian khóa, vứt đi...

Chẳng lẽ Bất Hủ Họa Quyển liên tiếp là một chỗ bị Phế Khí Chi Địa?

“Vĩnh Hằng Thần Đình này là bọn hắn Huyết Mạch Chi Địa, tại hạ tầng giấu kín chính là Căn Nguyên Cấp Huyết Mạch, tầng thứ hai thế giới thì là Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch, mà chỗ đó...” Mặt người hướng phía phía trên chỉ chỉ, “nơi đó là khởi nguyên.”

“Khởi nguyên?” La Chinh nháy mắt một cái.

“Đúng, Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch! Đó mới là bọn hắn có thể chỗ đứng căn bản, cũng là bọn hắn chinh chiến một cái lại một cái thế giới căn bản...” Gương mặt người kia dưới kích động, trên mặt lại xuất hiện một vòng đỏ ửng sắc, tựa hồ dùng hết khí lực toàn thân đang nói chuyện, “ngươi nên may mắn thời gian khóa tồn tại, bọn hắn cho rằng không có người nào có thể đi vào cái này bỏ hoang Vĩnh Hằng Thần Đình, nếu không ngươi khẳng định xong đời, ha ha ha ha...”

La Chinh nhìn xem cái này điên cuồng gia hỏa, trong lúc nhất thời cũng không biết nói cái gì.

Nhìn bộ dạng như vậy, chính mình tựa hồ xông vào một cái tuyệt đối không có khả năng xông vào địa phương.

Hoặc có lẽ là Bất Hủ Họa Quyển lối đi này rất cũng sớm đã đã thành lập nên, mà cái gọi là “bọn hắn” dùng thời gian khóa phủ đầy bụi Vĩnh Hằng Thần Đình này lúc, không để ý đến này cái thông đạo nhỏ, cho nên mình mới sẽ ở tình huống đặc thù hạ tiến vào nơi đây?

La Chinh cảm thấy phân tích của chính mình hẳn là đúng đích...

“Đi đi, Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch ngay ở phía trên, ngươi nhất định muốn lấy được, bọn hắn nhất định không thể tưởng được, có một ngày sẽ có một ngoại nhân tiến vào nơi đây...”

Người nọ lải nhải nói một nhóm lớn về sau, chợt nhớ tới mình “chính sự”, lúc này mới chằm chằm nói ra: “Được rồi, ngươi có thể ra tay giết ta!”

Trong mắt của hắn ở chỗ sâu trong lóe ra một đám vẻ giảo hoạt.

“Ngươi trước nói cho ta biết, như thế nào tiến về trước tầng trên,” La Chinh chỉ chỉ phía trên, trên thực tế tại bên trong cái không gian này, La Chinh không có phát hiện điều thứ hai khe hở.

“Ngươi động thủ trước,” người nọ yêu cầu nói.

Nhìn đối phương cấp bách bộ dạng, La Chinh nhún nhún vai, “vậy... Thật xin lỗi, ta vẫn là mình đi tìm đi.”

Dứt lời về sau, La Chinh đã hướng phía phía trên từ từ bay lên.

“Không, không, không!”

Người nọ luống cuống, phát ra một hồi tiếng rống giận dữ, toàn bộ người lại mạnh mẽ hướng khối lập phương bên ngoài La Chinh nhào đầu về phía trước.

Nhưng cái này khối lập phương là vô cùng hoàn mỹ giam cầm, từ bên trong là tuyệt đối không cách nào phá vỡ!

“Rầm rầm rầm...”

Hắn ra sức đụng vào khối lập phương, tưởng muốn từ giam cầm trong chui ra, nhưng vô luận hắn như thế nào xông tới, khối lập phương đều không chút sứt mẻ, chỉ là dựa theo có quỹ tích chuyển động.

Mà ở hắn hướng giờ tình cờ, cũng sắp toàn bộ bản thể bại lộ ra.

Hắn bất quá là trên tượng bán thân người mà thôi, nửa người dưới thì là mọc ra tám cái cùng con nhện giống vậy sắc nhọn nhảy vọt, mỗi một cái trường túc cuối cùng đều có một cái con mắt, trong nhãn tình kia phóng xuất ra sắc bén cột sáng oanh tạc khối lập phương.

“Rầm rầm rầm...”

Năng lượng kinh khủng tại khối lập phương trong tỏ khắp, dù cho khối lập phương vẫn không nhúc nhích ngăn cách tất cả năng lượng, như trước để cho La Chinh kinh hãi không thôi.

Này nửa người nửa con nhện gia hỏa, thực lực rất khủng bố, may mắn không có thả hắn ra tới...

Hắn trơ mắt nhìn La Chinh từ từ bay đi về sau, rốt cuộc yên tĩnh đi một tí.

Bị giam tại cái này vô số trong năm tháng, hắn nghĩ tới chấm dứt tánh mạng của chính mình, nhưng trong nội tâm luôn ôm một tia hy vọng, một tia hư vô mờ mịt hy vọng —— vạn nhất có người sẽ trọng khải Vĩnh Hằng Thần Đình này chứ?

Hắn biết này niềm hy vọng quá miểu tiểu, ngay cả như vậy, hắn như trước ở trong nung nấu sống sót, mà cơ hội này rốt cuộc để cho hắn chờ được.

Ngoại bộ không gian người, là có thể tự do tiến vào khối lập phương đấy, chỉ cần ngoại bộ có bất kỳ vật chất tiếp xúc tới hắn, hắn liền có thể thành công đi tới, đồng thời đạt được Vĩnh Hằng Thần Đình tầng cao nhất phần kia huyết mạch, phần kia đại biểu cho khởi nguyên huyết mạch...

Đáng tiếc...

Chỉ kém một chút như vậy...

Còn kém một tí tẹo như thế...

Trong khi giãy chết chính mình để lộ ra thật nhiều tin tức, mà những tin tức này nguyên bản chỉ là muốn đổi lấy tên ngu xuẩn kia tín nhiệm!

La Chinh tại phía trên vùng không gian này phiêu bay lên, tìm tiến về trước trên tầng một thông đạo.

Hắn có thể phát giác ra được, cái kia Spider Man nói cũng không hoàn toàn là lời nói dối, ít nhất để cho chính mình đối với Huyền Lượng Thế Giới có một cái ếch ngồi đáy giếng cơ hội.

Phía trên vùng không gian này cũng là tầng một Thanh Đồng Tường Bích, không có khe hở tồn tại, La Chinh tự nhiên không cách nào xuyên qua.

Ngẩng đầu ngắm sau một thời gian ngắn, La Chinh thử hướng trên Thanh Đồng Tường Bích ném ra một quyền.

“Đùng!”

Trên vạn Thần Quân Lực nện ở trên Thanh Đồng Tường Bích, như là nện ở một tòa trống to bên trên, kịch liệt tiếng nổ vang ở trong không gian quanh quẩn.

“Là trống không, cũng có thể cưỡng ép đập ra?”

“Đùng!”

“Đùng!”

“Đùng!”

Ba vạn Thần Quân...

Năm vạn Thần Quân...

Mười vạn Thần Quân.

Mãi cho đến Hồn Nguyên Chi Linh hạn mức cao nhất, ném ra mười vạn Thần Quân Chi Lực, Thanh Đồng Tường Bích này đều không chút sứt mẻ.

La Chinh ngược lại là không có nhụt chí, mười vạn Thần Quân nện không ra, vậy thì chờ Thiên Thể Chi Thương hoàn toàn khôi phục, dựa vào Thiên Thể Chi Thương cũng có thể đem chúng mở ra.

“Ngươi không mở ra, không có chỉ điểm của ta ngươi vĩnh viễn cũng không chiếm được Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch...” Phía dưới cái kia khối lập phương trong Spider Man lại truyền tới từng đợt tiếng ca, “ta có thể với ngươi làm cái giao dịch, chỉ cần ngươi...”

“Thiên Chấp Văn Minh, không cần giải mã,” La Chinh nói ra.

Coi như mình có thể ở không phát hiện chút tổn hao nào dưới tình huống đem này Spider Man phóng xuất ra, hắn chỉ sợ cũng phải trước tiên đánh chết chính mình cướp lấy Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch, một điểm này là không thể nghi ngờ, cho nên với hắn trao đổi đã không có ý nghĩa gì.

Thiên Chấp Hạch Tâm đình chỉ giải mã về sau, cái kia Spider Man thanh âm bất quá chỉ là một hồi có tiết tấu Quỷ Khốc Lang Hào.

La Chinh hoài khoanh tay, nhìn chằm chằm vào trên đỉnh đầu Thanh Đồng Tường Bích, tự hỏi như thế nào chui qua lúc, chợt phát hiện trên Thanh Đồng Tường Bích xuất hiện một cái rõ ràng đường vân.

Này đường vân lúc trước bị tro bụi thật dày nơi bao bọc, La Chinh từng quyền từng quyền đập lên, Thanh Đồng Tường Bích chấn động phía dưới đem tầng kia tro chấn mất, giấu kín tại bụi bặm dưới đường vân tự nhiên phơi bày ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx