sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3426

Bách Luyện Thành ThầnChương 3426: Trong chén máu

Thanh Đồng Hầu Tử này mới vừa lao ra một nửa, một mặt khác Thanh Đồng Nhân lúc trước một bước ngăn ở hầu tử phía trước, một tay lấy hầu tử kéo trở về.

“Đông đông đông...”

Cước bộ của bọn hắn giẫm ở Thanh Đồng Quảng Trường trên mặt đất, phát ra từng đợt nổ vang.

Thanh Đồng Hầu Tử phát ra một hồi thanh âm quái dị hỏi ngược lại, “vì sao ngăn ta?”

“Đã không phải là của chúng ta thời đại, nơi đây bị bỏ hoang vô số năm, chúng ta không cần phải vì bọn họ một mực thủ vững,” Thanh Đồng Nhân nói ra.

Thanh Đồng Điểu cùng Thanh Đồng Xà kia nghe được nhân, cũng dừng bước lại, hiện tại bọn hắn còn tuân thủ đã từng là quy tắc có ý nghĩa sao?

“Ta không quan tâm những chuyện đó, ta chỉ biết ngoại nhân không được đặt chân nơi đây!”

Thanh Đồng Hầu Tử thập phần linh hoạt, thân thể to lớn nhẹ nhàng nhoáng một cái, liền từ Thanh Đồng Nhân trong tay tránh thoát được sau lại hướng La Chinh vọt tới, bất quá một câu nói của Thanh Đồng Nhân nhưng để cho Thanh Đồng Hầu Tử dừng bước.

“Nếu như hắn không phải người ngoài chứ?”

“Thời gian khóa vây quanh phía dưới, căn bản không có khả năng có người ngoài tiến vào Vĩnh Hằng Thần Đình.”

“Ngươi cảm thấy hắn có năng lực từ thời gian khóa bên ngoài chui vào?”

“Ta không xác định...”

Thanh Đồng Hầu Tử có chút chần chờ.

“Ta có thể xem hắn có hay không tư cách này, coi như không có cũng có thể để cho hắn thử một chút,” Thanh Đồng Nhân nói ra.

Dù cho biết rõ nơi đây bị bỏ hoang, bọn hắn như trước trung thành hành sử sứ mạng của chính mình.

Tiến vào Vĩnh Hằng Thần Đình người, tuyệt đại đa số chỉ có thể ở tầng dưới chót nhất thu hoạch những cái kia nguyên cấp huyết mạch, mà rất ít người tức thì có thể thu được Căn Nguyên Cấp Huyết Mạch, số người cực ít có thể ở tứ đại trong Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch mang đi một loại.

Từng có thể đi vào tứ tướng đình viện người, chớ không phải là trong các thế giới kia cực hạn tồn tại.

Có thể cho dù là bọn hắn cũng sẽ thường xuyên thất bại, trong mười người có thể có hai, ba người thành công chính là vạn hạnh...

Về phần Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch, có thể lấy được người thì càng ít, từ những thế giới kia trong người tới cơ bản đều là không có tư cách đấy, cho nên cái này bỗng nhiên nhân loại xuất hiện là chuyện phải làm không có tư cách.

Thanh Đồng Hầu chần chừ một chút mới lên tiếng: “Ngươi chỉ sợ là sống hồ đồ rồi chứ? Ngoài bọn họ ra, còn ai có tư cách, cho nên giết hắn đi không có sai.”

La Chinh nghe được lời của Thanh Đồng Hầu, trên mặt đã hiện ra vẻ cảnh giác.

Thời hạn sơ ít Điêu Tượng này lời nói Thiên Chấp Văn Minh không có phiên dịch, nhưng bây giờ Thiên Chấp Hạch Tâm đã khởi động dưới tình huống, La Chinh tự nhiên nghe rõ ràng.

Đối phương cho là mình căn bản không tư cách lại tới đây, dĩ nhiên là ý định giết chết.

Thanh Đồng Nhân nhưng nở một nụ cười, “nếu như hắn đã tới, để cho hắn đi vào chính là, như hắn không có tư cách như trước khó thoát khỏi cái chết, tiết kiệm ngươi động thủ trả lại cho hắn một cơ hội, như thế nào?”

Thu hoạch Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch thất bại là có giá cao, tỷ như ‘Vạn Đạo Sinh Diệt’ trong biến thành những cây đó, lại tỷ như ‘Vô Lượng Thủy Không’ trong bị không gian khối lập phương vĩnh hằng giam cầm.

Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch này chỉ cần càng thêm nghiêm khắc, một khi thất bại chắc chắn phải chết.

Thanh Đồng Hầu còn có chút do dự, hắn cảm thấy cho La Chinh cơ hội hoàn toàn là làm bẩn Vĩnh Hằng Thần Đình, nhưng bên cạnh xà cùng chim đồng thời mở miệng.

“Cho hắn một cơ hội, cũng không có cái gì ghê gớm đấy.”

“Nếu như dù sao cũng là một lần chết, vậy để cho chính hắn lựa chọn như thế nào chết.”

Kỳ thật Thanh Đồng Xà cùng Thanh Đồng Điểu cũng là ở lại chỗ này quá lâu, bất quá là muốn nhìn một chút thủ đoạn bịp bợm mới mẻ.

La Chinh có thể hay không đạt được Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch, là sống hay chết, bọn hắn căn bản không quan tâm.

Nếu như tất cả mọi người cho là như thế, Thanh Đồng Hầu cũng hiểu được không có kiên trì ý nghĩa, không nhịn được hừ một tiếng, lui ra phía sau hai bước như trước dùng tràn ngập địch ý ánh mắt trừng mắt La Chinh.

“Loảng xoảng...”

Thanh Đồng Nhân đi đến La Chinh trước mặt hỏi “ngươi có thể nghe hiểu ta nói gì?”

La Chinh gật gật đầu, đồng thời từ hắn Thể Nội Thế Giới truyền đưa ra mọi người hợp xướng âm thanh, “có thể.”

“Kỳ quái phương thức câu thông,” Thanh Đồng Nhân tò mò nhìn La Chinh liếc mắt, “có thể câu thông là tốt nhất, mới vừa lời của chúng ta ngươi nếu như nghe được rõ ràng, bày ở trước mắt ngươi chỉ có một con đường.”

“Ầm!”

Thanh Đồng Nhân chợt dậm chân, trên Thanh Đồng Quảng Trường bắt đầu lóng lánh hào quang.

Chính giữa quảng trường thanh đồng chén rượu tách ra ánh sáng lung linh, những ánh sáng kia tạo thành một cái sáng chói con đường, một đường lan tràn đến dưới chân của La Chinh.

“Dung hợp huyết mạch ngươi có thể sống, dung hợp thất bại ngươi sẽ chết, thân là đồng loại cho ngươi tranh thủ một cơ hội, chính ngươi nắm chắc,” Thanh Đồng Nhân nói xong đã hướng cùng với chính mình trên cây cột đi đến.

“Tiền bối...”

Trong lòng La Chinh có thể có vô số nghi hoặc.

Nhưng mà ít Thanh Đồng Điêu Tượng này cũng không phải cái gì tiền bối, bọn hắn bất quá là một đám có được trí nhớ cùng tình cảm Thanh Đồng Khôi Lỗi.

Đối với La Chinh yêu cầu khác, căn bản sẽ không có chút để ý tới.

Bốn tòa khổng lồ Điêu Tượng nhanh chóng mau trở về về ở trên cây cột, trong mắt quang mang ảm đạm xuống, biến thành một cái chân chính Điêu Tượng.

La Chinh nhìn xem dưới chân hào quang rực rỡ con đường, lông mi nhẹ nhàng giơ lên, “xem bộ dáng là không đường có thể lui?”

Điêu Tượng đám ở giữa đối thoại, La Chinh là nghe rõ ràng.

Kế thừa Khởi Nguyên Cấp Huyết Mạch dựa vào là không phải là nghị lực, thiên phú, thực lực vân vân, mà là phải có được nào đó tư cách.

Từ cái kia con khỉ thái độ đến xem, chính mình hiển nhiên là không chuẩn bị tư cách như vậy...

Không có tư cách, có nghĩa là chắc chắn phải chết?

“Chỉ sợ cũng không quay đầu lại cơ hội,” Não Hải trong truyền đến cười khổ của Nguyên Thủy Thiên Tôn âm thanh.

La Chinh cũng thở ra một hơi, “xem ra bị vây ở tầng dưới chính là cái kia Spider Man cũng không còn biết rõ ràng tình trạng, hiện tại chỉ có thể nhắm mắt lại.”

Tại đại tuyền qua trong thời điểm, La Chinh hãy còn có chút niềm tin.

Cuối cùng Hồ Nữ kia giao cho chính mình đặc biệt năng lực, nhưng tại trong Bất Hủ Họa Quyển tùy ý đi lại.

Nhưng ở chỗ này La Chinh không có bất kỳ đặc thù dựa, thực tế là mình lấy được ‘Khởi Nguyên Cấp’ huyết mạch, cũng là vượt ra khỏi yêu cầu của Hồ Nữ, trong lòng hắn hoàn toàn không có yên lòng.

Theo con đường này đi về phía trước, La Chinh đi vào cái kia cao cỡ một người ly trước mặt.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Làm La Chinh tới gần ly lúc, những ánh sáng kia lại từng tấc một dốc lên tạo thành một bậc thang, cầu thang cùng chén kia xuôi theo ngang bằng.

La Chinh giẫm phải cầu thang đi lên về sau, trong chén chi vật thu hết vào mắt.

Trong chén chứa là phi chất lỏng màu đỏ, chất lỏng vô cùng sền sệt, mà lại đang không ngừng lưu động.

Lưu động trong quá trình, thỉnh thoảng xuất hiện một cái thật sâu nứt ra, nứt ra cao thấp không đều dường như quái thú hàm răng vậy.

La Chinh vừa đứng lên bậc cấp, trong ly chất lỏng thì có phản ứng, này chất lỏng trung ương xuất hiện một cái thật sâu khe hở, khe hở nhanh chóng khuếch trương, biến thành một cái mở ra bồn máu miệng rộng quái vật...

Đứng ở trên bậc thang La Chinh do dự một hồi, liền một bước bước vào cái kia bồn máu miệng rộng trong.

Sền sệch huyết dịch quấn trên người La Chinh một cái chớp mắt, liền đem hắn hoàn toàn bao bọc trong đó, từ bên ngoài nhìn dường như mặc vào một kiện thích hợp quần áo dính máu.

“Xì xì xì...”

Mấy hơi thở về sau, quần áo dính máu mặt ngoài bắt đầu toát ra vô số mảnh vụn bong bóng, dường như sôi trào vậy.

Quần áo dính máu độ dày bắt đầu nhanh chóng thu nhỏ lại, đại lượng sền sệt huyết dịch đã bắt đầu cùng La Chinh dung hợp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx