sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3431

Bách Luyện Thành ThầnChương 3431: Cấm thông qua

Tại trong Hỗn Độn Thế Giới các sinh linh, đại đa số tin tưởng “sát văn minh kia” tồn tại, cũng cho rằng sát văn minh kia sáng tạo ra Hỗn Độn.

Nhưng cái này “sát văn minh kia” một mực thần long thấy đầu mà không thấy đuôi, bọn hắn lưu lại manh mối thật sự là quá ít.

Cho dù có, cũng bị nhanh chân đến trước Nguyên Linh Văn Minh hoàn toàn che lấp.

Nghe được cái gọi là ‘Tứ Linh Môn’ về sau, Khương Tử Nha tự nhiên kinh ngạc, liền vội vàng hỏi, “người này linh rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi mà lại kỹ càng nói đến.”

Khương Tử Nha bỗng nhiên kích động như thế, ngừng đem Thấp Bé Sinh Linh lại càng hoảng sợ, “ta, ta biết cũng không nhiều, bất quá ta biết trong Mộng Thế Giới mạnh nhất Thiên Thần Chiến Sĩ sẽ phải chịu Tứ Linh Môn coi trọng, bởi vì bọn họ rất ưu tú, có tư cách dung hợp dòng máu càng mạnh mẽ hơn...”

“Dòng máu càng mạnh mẽ hơn,” Khương Tử Nha trầm ngâm một chút, “lời ngươi nói Thiên Thần Chiến Sĩ có phải hay không muốn đi vào Bất Hủ Họa Quyển?”

La Niệm đã hiểu, Thiên Thần Chiến Sĩ này hẳn liền đối ứng Bỉ Ngạn trong Bất Hủ Cảnh, Quyển Trung Nhân.

“Bất Hủ Họa Quyển?” Thấp Bé Sinh Linh lắc lắc đầu nói: “Ta không biết Bất Hủ Họa Quyển là cái gì, nhưng trở thành Thiên Thần Chiến Sĩ là muốn đi vào Thiên Thần Đồ, chỉ có lợi hại nhất Thiên Thần Chiến Sĩ mới có thể thông qua Thiên Thần Đồ nhìn thấy người của Tứ Linh Môn, mà trong Tứ Linh Môn tứ linh liền là người linh, hầu linh, Xà Linh cùng chim linh.”

Thiên Thần Chiến Sĩ một mực chính là giấc mộng của Thấp Bé Sinh Linh, những chuyện này hắn tự nhiên nhớ rõ.

“Khương Tử Nha Tiền Bối, xem ra Tứ Linh Môn vô cùng có khả năng chính là sát văn minh kia chứ?” La Niệm ở một bên hỏi.

Khương Tử Nha gật gật đầu, “ứng với là như thế, nhưng Hỗn Độn Thế Giới chúng ta tựa hồ vẫn còn có chút bất đồng, vì cái gì Tứ Linh Môn sẽ yết kiến Độc Vụ Thế Giới sinh linh, mà Bỉ Ngạn của Hỗn Độn Thế Giới trong chưa bao giờ thấy qua bọn họ đâu?”

La Niệm cũng là phi thường thông minh, cho dù hắn chưa từng đi Bỉ Ngạn, chỉ là thông qua những người khác giải, nhưng đại khái suy đoán đầu óc một chuyến có thể suy nghĩ cẩn thận, “có hai khả năng, Huyền Lượng Thế Giới đi thông Hỗn Độn Thế Giới chúng ta thông đạo hư mất, người của Tứ Linh Môn tới không được, cái thứ hai chính là Độc Vụ Thế Giới tồn tại thời gian so với chúng ta sớm rất nhiều, về sau người của Tứ Linh Môn vẫn lạc, mất tích, hoặc là đã đi ra, cho nên người của Hỗn Độn Thế Giới chúng ta không thấy được bọn hắn!”

Khương Tử Nha hài lòng nhìn La Niệm liếc mắt, cứ việc trên thân đứa bé này luôn luôn chút không tốt tật, nhưng vẻ này thông minh dáng vẻ thẳng so với chính mình năm đó, tiếp xúc trong đoạn thời gian này hắn đã đem La Niệm coi như con ruột.

“Ngươi cũng biết Độc Vụ Thế Giới này đã trải qua bao nhiêu năm tháng rồi hả?” Khương Tử Nha lại hỏi.

Thấp Bé Sinh Linh toát ra thần sắc mê man lắc đầu, “ta không nhớ, ta chỉ biết là cực kỳ lâu...”

Thời gian trôi qua quá lâu, sẽ cho người căn bản là không có cách phán đoán dài ngắn, này Thấp Bé Sinh Linh không có làm ghi chép không nhớ rõ cũng là bình thường, trả lời đã ở Khương Tử Nha trong dự liệu, chỉ là hắn không cam lòng lại hỏi: “Thiên Thần Đồ kia có hay không cũng bị hủy?”

Thấp Bé Sinh Linh như trước lắc đầu...

Mộng Thế Giới bị hủy lúc, hắn căn bản không có năng lực tiến đến vòng hai bên trong, cũng chưa từng thấy qua cái gọi là ‘Thiên Thần Đồ’.

Khương Tử Nha cũng không có hỏi tới, lâm trước khi đi thuận tay giúp đỡ Ám Ma Tộc này đem phương viên trăm dặm độc vật tru diệt sạch sẽ, ngày sau thật sự có phiền toái gì liền cần Ám Ma Tộc tự mình giải quyết.

Ám Ma Tộc này với tư cách trong Độc Vụ Thế Giới cuối cùng một tia hương khói, cũng không biết có hay không có thể hưng thịnh.

Kế tiếp Khương Tử Nha mang theo La Niệm tiếp tục tại trong Mộng Thế Giới tuần tra qua lại một hồi, hắn muốn tìm Thiên Thần Đồ kia dấu vết, nhưng mấy cái phương vị đều đi khắp, cũng không thể tìm gặp Thiên Thần Đồ bóng dáng.

Tìm kiếm Thiên Thần Đồ trong quá trình, ngược lại là chứng kiến mặt khác một ít “mảnh vỡ hòn đảo”, Khương Tử Nha cũng tiến đến hòn đảo một vừa điều tra, nhưng đáng tiếc những hòn đảo này trên đều là rỗng tuếch, không hề thu hoạch.

“Khương Tử Nha Tiền Bối, mới vừa vị Ám Ma Tộc Nhân kia từng nói, muốn thông qua Thiên Thần Đồ mới có thể nhìn thấy người của Tứ Linh Môn, Thiên Thần Đồ chẳng phải chính là một cái thông đạo? Bất Hủ Họa Quyển kia chứ?” La Niệm hỏi.

Khương Tử Nha nhìn La Niệm liếc mắt, “kỳ thật cũng có điều phỏng đoán này, Bất Hủ Họa Quyển bản thân là một cái thông hướng Huyền Lượng Thế Giới thông đạo.”

“Kia cuối lối đi, Khương Tử Nha Tiền Bối có chưa từng đi? Trong Hỗn Độn Thế Giới chúng ta có người hay không đi qua?” La Niệm lại hỏi.

“Phần cuối? Không có... Chẳng lẽ!”

Khương Tử Nha đồng tử có chút co rụt lại, lúc trước lấy được cũng chỉ là một đạo nội vòng huyết mạch, tự nhiên không có khả năng đặt chân rất tầng bên trong.

Nhưng hắn nhớ rõ đại tuyền qua rất tầng bên trong, bị một đoàn sương mù đen bao phủ!

“Xem bộ dáng là người của Hỗn Độn Thế Giới chúng ta không được,” La Niệm có ý ám chỉ nhún nhún vai.

Khương Tử Nha cũng là bất đắc dĩ cười một tiếng, hắn tự nhiên biết ý tứ của La Niệm.

Tưởng muốn thấy người ta ‘Tứ Linh Môn’ chỉ cần có tư cách, như Khương Tử Nha, Nguyên Thủy Thiên Tôn, kể cả Mục Linh bọn người kia, liền rất tầng bên trong căn phòng còn không thể nào vào được, ở đâu có tư cách thấy người ta.

Từ trong Độc Vụ Thế Giới sau khi ra ngoài, La Niệm tạm thời đem Khương Tử Nha đưa về Tắc San Không Gian.

Tuy nói Khương Tử Nha không có cần cầu, nhưng La Niệm đã âm thầm định cho mình mục tiêu, tranh thủ tìm lại được một cái thế giới khác cửa sổ.

Hắn mơ hồ cảm thấy trong Huyền Lượng Thế Giới, thế giới như vậy sợ sợ không chỉ hai nơi.

...

Cách hổ châu.

Thuộc về Mẫu Thế Giới Tây Bộ một cái xa xôi tiểu châu.

Cái này châu thập phần nguyên thủy, ở giữa tràn ngập đại lượng trí tuệ còn chưa khai hóa sinh linh, bình thường chưa có Trí Tuệ Sinh Linh bước vào châu này.

“Hô...”

Một cỗ kịch liệt phong áp từ trên không lạc dưới, đem hỗn loạn rừng rậm thổi lất phất ngã trái ngã phải.

Từng cái mặt đen hầu chấn kinh về sau, tại trong rừng rậm phát ra chi chi chi tiếng kêu kinh hoàng, chúng tưởng rằng phong xà đi ra săn.

Tại chúng kinh hoàng thời khắc, trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện bảy đạo bóng đen to lớn, đó là bảy chiếc Cự Hình Phi Chu!

Này bảy chiếc Cự Hình Phi Chu phi hành cao độ đều rất thấp, đó là vì không gây chú ý ánh mắt của người ngoài, nhưng bởi vì thể tích khổng lồ, tốc độ cực nhanh, tự nhiên sẽ sinh ra mãnh liệt phong áp, những nơi đi qua dường như đem mặt đất cày qua một lần.

“Cam Tiền Bối như vậy đi vòng, có thể hay không quá cẩn thận rồi,” một Thái Nhất Sơn cường giả hỏi.

Lần đi một đường hướng tây, không tới quá lâu liền có thể đi vào Lê Sơn, chỉ cần vào Lê Sơn liền an toàn hơn.

Trong Mẫu Thế Giới này bất kỳ một cái nào Siêu Cấp Thế Lực muốn động Lê Sơn, đều cần phải có nguyên vẹn suy tính.

Nhưng Cam Cao Hàn trên đường tạm thời thay đổi lề lối, lựa chọn đi vòng, cũng sâu sắc giảm bớt Thiên Cung mọi người di chuyển tốc độ.

“Tiểu Tâm sử đắc Vạn Niên Thuyền,” Cam Cao Hàn hồi đáp.

Mấy ngày mấy đêm sắc mặt của hắn đều là căng thẳng, tâm tình một khắc đều chưa từng buông lỏng.

Kỳ thật phản ứng của hắn đã đến cực hạn, từ Bất Hủ Họa Quyển đóng cửa đến động viên di chuyển, đồng thời thông tri Lê Sơn phương diện, lại đi theo đường vòng...

Có thể chẳng biết tại sao, sâu trong nội tâm hắn tổng có chút lo âu, những cái kia dự cảm bất hảo như là cỏ dại đồng dạng tại hắn Não Hải trong liên tiếp.

“Hô!”

“Cam Tiền Bối, phía trước đã đến cách hổ châu giới bích,” có người tới trước báo cáo.

Châu cùng châu ở giữa đều tồn tại không có thể rung chuyển giới bích, phải phóng xuất ra ý cảnh tương hợp Phạm Văn, giới bích mới có thể phóng xuất ra thông đạo.

“Đi xuyên qua chính là, vì sao phải báo cáo?” Cam Cao Hàn nhíu mày hỏi.

“Phạm Văn đối không được, giới bích thông đạo mở không ra, chúng ta phi chu không qua được,” người nọ quay về bẩm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx