sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3434

Bách Luyện Thành ThầnChương 3434: Trên không trung

Vô hình kia Không Gian Đao Phong tại mở ra chiếc này Cự Hình Phi Chu về sau, tiếp tục hướng bốn phương tám hướng khuếch trương.

Mấy ngàn trượng trên không bên trên, một nhóm Hổ Đầu Nhạn thành chữ nhân phi hành, ở giữa nhất một Hổ Đầu Nhạn kia đột nhiên hét thảm một tiếng, Hổ Đầu Nhạn kia biến thành hai nửa.

Những thứ khác Hổ Đầu Nhạn hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì, chỉ phát ra từng đợt hổ gầm vậy tiếng kêu kỳ quái, tan tác như chim muông.

Phi chu trên mặt đất phía dưới trên cũng bị cắt bỏ một cái thẳng tắp chỉnh tề khe hẹp, này kẽ hở hẹp hướng phía nam bắc kéo dài, một đường kéo dài đến Ly Hổ Châu hai bên giới bích sau mới dừng lại.

Dọc theo con đường này bị này Không Gian Đao Phong cắt thực vật, sinh linh, không biết phồn mấy...

Toàn bộ thuyền bay dưới đáy đều là do một cả khối trôi nổi thạch chế tạo, cho nên dù cho bị cắt cắt thành hai đoạn vẫn không có hạ xuống.

Nhưng được lưu giữ trong phi chu phía dưới ba khối Hồng Sắc Thủy Tinh, nhưng trực tiếp bại lộ ra.

Phượng Ca, đám người Diễm Phi còn canh giữ ở Hồng Sắc Thủy Tinh bên cạnh, sắc mặt âm trầm nhìn xem thuyền bay đoạn mặt cắt, các nàng chỉ nghe được phi chu truyền đến một tràng âm thanh trầm đục thì trở thành bộ dáng như hiện tại.

Màu đỏ thủy tinh tại mặt trời chiếu rọi tản mát ra đoạt ánh mắt màu đưa tới chú ý của Quỷ Thanh, hắn nhìn chằm chằm vào trong Hồng Sắc Thủy Tinh thân thể trên mặt lộ ra một chút khinh miệt vui vẻ.

Quá dễ dàng...

Thiên Cung này liền Bất Hủ Cảnh đều không có, tất cả đều là phế vật, cái đó có tư cách được xưng tụng Siêu Cấp Thế Lực?

“Vèo!”

Thân thể của hắn mạnh mẽ một phen, liền xẹt qua đường vòng cung liền hướng phía Hồng Sắc Thủy Tinh thẳng bắn tới.

“Nương,” Phượng Ca sau lùi một bước lo lắng kêu một tiếng.

“Ngươi lui về phía sau, ta sẽ không để cho hắn thông qua,” Diễm Phi ra lệnh.

Một tia Kim Ô Thần Hỏa, theo da của nàng kéo dài thiêu cháy, hiển nhiên là muốn đi vào Chiến Đấu Hình Thái.

“Có thể mẫu thân một người ngươi có thể ngăn hắn...” Phượng Ca không cảm thấy Diễm Phi có thể ngăn cản Tóc Đen Thiếu Niên kia.

“Nàng cũng không phải là một người!”

Từ khoang thuyền cuối cùng bỗng nhiên có vài chục đạo thân hình phiêu hốt mà đến, từng đôi cánh chim dường như thăng lên cờ xí, hướng phía hai bên tụ đến, nói chuyện chính là Phượng Nữ, mà kẻ đến đúng là Kim Ô Tộc Nhân.

Thái Nhất Thiên Cung Đại Thiên Tỷ, cái kia ít Thánh Hồn Cảnh Kim Ô Tộc Nhân tự nhiên cũng cùng chung đi theo.

Nhưng thân phận của Kim Ô Tộc Nhân so sánh mẫn cảm, cho dù ở Thái Nhất Sơn thời điểm, bọn hắn cũng là khác làm an bài cơ bản không ra ngoài đi đi lại lại, hiện tại theo Thiên Cung cùng chung di chuyển cũng được an bài tại khoang thuyền dưới đáy.

Hiện tại thuyền bay đều bị cắt thành hai nửa, Kim Ô Tộc Nhân tự nhiên không kìm nén được.

“Vèo, vèo!”

Mắt thấy Quỷ Thanh thế tới hung mãnh, Minh Thạch cùng Bạch Hồ hai người một trái một phải thì đã nghênh đón tiếp lấy.

Trong Kim Ô Tộc hai người này thực lực cùng Cam Cao Hàn, Ninh Hư Viễn tương xứng, bọn hắn thế nhưng là Đế Tuấn Tả Tí Hữu Bàng.

“Phốc, phốc!”

Hai người dựa vào gần Quỷ Thanh lập tức ngay ngắn đánh ra một chưởng, hợp lực phía dưới uy lực không thể khinh thường, cứng rắn đem Quỷ Thanh đánh bay ra ngoài.

Phiêu đãng trên không trung mất đi động lực một nửa phi chu, cũng bởi vì này hai chưởng lực phản chấn, trên không trung từ từ chuyển động.

“Đem thủy tinh nhanh chóng mang đi!” Minh Thạch nói ra.

Kim Ô Tộc Nhân cũng không lo lắng Đông Hoàng cùng an nguy của Anh Lão, nhưng là bọn họ nhất định phải giữ được La Chinh.

Diễm Phi không chần chờ chút nào, một chút liền đem chứa Đông Hoàng Hồng Sắc Thủy Tinh vác ở trên vai.

Mà hai cánh của Phượng Nữ mở ra, tức thì đem chứa nước của La Chinh tinh giơ lên, còn lại khối Hồng Sắc Thủy Tinh kia của Anh Lão tất bị Bạch Hồ nhẹ nhàng giơ lên.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Nâng lên thủy tinh một cái chớp mắt, ba người liền mở ra không gian thông đạo dịch chuyển mà đi.

Có thể lúc này cách đó không xa truyền đến thanh âm của Quỷ Thanh, “cũng đừng hòng đi.”

Trong tay hắn xuất hiện một thanh Thấu Minh Trường Đao, thanh trường đao kia phảng phất là một đoạn trong suốt không gian, chỉ thấy hắn đem Thấu Minh Trường Đao nhẹ nhàng run lên.

“Loảng xoảng, loảng xoảng, loảng xoảng!”

Ba đạo tan vỡ thanh âm từ ba người bên cạnh thân truyền đến, Phượng Nữ, Diễm Phi cùng Bạch Hồ thiết lập không gian thông đạo lại trong nháy mắt sụp đổ!

Cùng lúc đó, Quỷ Thanh nắm nắm lấy trường đao hướng phía mọi người mạnh mẽ bổ chém tới.

“Hô! Hô!”

Lại có hai đạo mắt trần có thể thấy Không Gian Ba Động, hướng phía Phượng Ca, đám người Diễm Phi lan tràn tới.

Này Không Gian Ba Động cùng trước đây vô hình kia Không Gian Đao Phong giống như đúc, hướng phía phía trước không ngừng khuếch trương, đem dọc đường hết thảy đều mở ra!

“Né tránh!”

Diễm Phi, Phượng Ca cùng Kim Ô Tộc Nhân nhao nhao tản ra.

“Sát!”

Nguyên vốn chỉ một nửa còn lại phi chu, lại lần nữa bị phân cắt thành hai khối.

“Nếu như dễ dàng như vậy tha các ngươi rời đi, đó mới không dễ chơi!”

Quỷ Thanh càng ngày càng hưng phấn, hắn phi thân lên, trong tay Thấu Minh Trường Đao điên cuồng vung vẩy.

Mỗi chém ra một đao, liền có một đạo Vô Hình Đao Phong khuếch tán ra, Vô Hình Đao Phong này sẽ một mực đẩy về phía trước, cho đến này một châu phần cuối.

Nếu là từ thật cao trên không nhìn xuống, có thể nhìn đến trên mặt đất xuất hiện một mảnh dài hẹp kéo dài ra dây nhỏ, chỉ cần ngăn cản tại dây nhỏ đường nhỏ lên vật thể, đều sẽ bị vô tình cắt nhỏ.

Vô Hình Đao Phong này uy lực tuy rằng khủng bố, nhưng đao phong tốc độ cũng không hẳn như vậy nhanh, ít nhất đám Diễm Phi cùng Kim Ô Tộc Nhân còn có thể né tránh.

Nhưng cách đó không xa Cự Hình Phi Chu của Thất Sơn, tưởng phải tránh này xốc xếch lưỡi đao khó khăn, chúng cũng không trốn khỏi bị cắt vận mệnh, ngay tiếp theo phi chu trong không ít Thiên Cung Đệ Tử cũng bị Vô Hình Đao Phong chỗ chém ngang lưng.

Mà Hữu Hùng, Thần Nông cùng Mẫn Nguyệt đám Thánh Hồn Cảnh Cường Giả tức thì chen chúc mà ra, nghênh hướng từ trong tàu cao tốc thoát ly đám Thiên Cung Cường Giả...

Lúc này mới ngắn ngủn thời gian một nén nhang, tình cảnh trở nên hung tàn mà hỗn loạn, mùi máu tươi hướng bốn phương tám hướng bắt đầu dật tán.

...

Hữu Hùng Nhất Tộc phi chu đỉnh, Cơ Hiên Viên một mực ngước nhìn trên không, toàn bộ người như nước thép đổ bê tông Điêu Tượng một dạng hắn thậm chí không có xem xét phía dưới thế cục, dường như cái kia cùng hắn không có chút quan hệ nào.

Dù cho bị phong bế trong Hồng Sắc Thủy Tinh La Chinh dễ như trở bàn tay, Cơ Hiên Viên cũng không có ra tay.

Tại ba trăm ngàn trượng trên không trung, nổi lơ lửng mấy điểm đen nho nhỏ.

Nếu là đem khoảng cách gần hơn, liền có thể phát giác được những thứ này điểm đen đúng là từng chiếc từng chiếc Hắc Thuyền.

Tại thu được Nguyên Linh Nhất Tộc mệnh lệnh lúc, Cơ Hiên Viên liền biết việc này không có dễ dàng như vậy...

Chính là một cái tan hoang Thiên Cung, căn bản cũng không tại Cơ Hiên Viên tính toán trong phạm vi, cũng không cần Hữu Hùng, Thần Nông cùng Mẫn Nguyệt ba tộc ra hết, hắn phải đối mặt là phiền toái hơn đối thủ.

Ba trăm ngàn trượng trên không, Hắc Thuyền trên thành thuyền đứng vững vàng mười hai người.

Bình thường Hắc Thuyền sẽ một mực bảo trì không nhiều không ít mười ba người, còn dư lại vị trí kia vốn là vì Tà Thần giữ lại, nhưng bây giờ bị cải tạo sau đã lưu tại Bỉ Ngạn, tại hàng lâm lúc trước hắn là không ra được, vị trí thứ mười ba dĩ nhiên là trống chỗ.

“Phía dưới tên kia, phải là Quỷ Thanh rồi,” Nhĩ Thử linh ngộ dùng thanh âm chói tai nói ra.

“Hừ, lúc này mới không có nhiều năm lại sống lại rồi, tốt nghĩ tiếp đưa hắn bóp nát, Thuyền Lão Đại chúng ta lúc nào động thủ?” Đồng nhân sờ lên cái mũi của chính mình, đã từng hắn liền không thích tên kia.

Hắc Sắc Đấu Bồng trong tức thì truyền đến thanh âm của Thuyền Lão Đại, “không nên gấp gáp, người còn chưa tới đủ, hiện đang xuất thủ quá bị thua thiệt.”

“Chờ tới khi nào?” Đồng nhân hỏi.

“Chờ cho Phục Hi không nhẫn nại được thời điểm,” Thuyền Lão Đại hồi đáp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx