sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3452

Bách Luyện Thành ThầnChương 3452: Điểm mù

Hắc Y Nam Nhân cặp kia màu nâu nhạt trong con mắt, không có chút nào ưu tư dật tán ra.

Người ngoài nhìn lại, hắn dường như một trương căng thẳng cung, tùy thời đều có thể phóng xuất ra lực lượng cuồn cuộn.

Có thể tâm tình của hắn nhưng như không có sóng mặt hồ một dạng an tĩnh giống như nhàn nhã tản bộ, có một loại cực kỳ đáng sợ ưu tư vây khốn khi hắn lòng dạ trong.

Không ai có thể xem thấu hắn, kể cả ‘Không’.

“Thỉnh cầu vô dụng, cũng chỉ có thể dùng nắm đấm giải quyết xong,” Hắc Y Nam Nhân dùng bình thản giọng điệu nói ra.

Dường như đối với một đầu Hỗn Độn Cổ Thần tuyên chiến, là một kiện lại chuyện quá đơn giản.

‘Không’ tuy đem người này cho rằng một cái kình địch, nhưng hắn chắc chắn không có nhượng bộ ý tưởng, hắn đem trong tay La Chinh đi hư không quăng ra, đồng thời chỉ một ngón tay, một Không Gian Lao Lung đã đem La Chinh bao ở trong đó.

Tại Không Gian Lao Lung này ở trong, La Chinh mặc dù thức tỉnh cũng không cách nào đào thoát, mà lấy ngoại lực cũng đừng hòng đánh vỡ, ít nhất tại chỗ Bất Hủ Cảnh rất khó đem đánh vỡ.

Có thể La Chinh mới vừa tiếp xúc tới Không Gian Lao Lung dưới đáy, làm cho người ta mở rộng tầm mắt một màn lại xuất hiện, Không Gian Lao Lung này phần đáy một khối trực tiếp bị La Chinh hấp thu, thân thể của La Chinh liền từ rò ngọn nguồn trong Không Gian Lao Lung nhanh chóng rơi xuống.

Trên mặt mọi người ở đây đều toát ra im lặng chi sắc, Thần Đồ càng là trộm lén cười lên.

Nhục thể của La Chinh này thật sự là quá quái dị rồi, một trực khiến ‘Không’ phán đoán sai lầm.

Nhìn trước mắt, thuần túy năng lượng đều sẽ bị La Chinh sở hấp thu, ngoại trừ Đồng Nhân ‘Bác Long Dẫn’, có lẽ là trùng hợp, cũng có lẽ là bởi vì ‘Bác Long Dẫn’ năng lượng không rất cao cấp.

Kỳ thật suy đoán của Thần Đồ đã rất gần chân tướng.

La Chinh cũng không phải gì đó năng lượng đều hấp thu, mà là dựa theo trên quảng trường cái kia tập tranh ảnh tư liệu trong tới, Bác Long Dẫn lực lượng là có chút không đủ cấp bậc.

Mà ‘Không’ lực lượng hiển nhiên là vô cùng đủ, cho nên mỗi một lần ‘Không’ phóng xuất ra Không Gian Chi Lực, thân thể của La Chinh sẽ trước tiên đem “ăn” đi.

Ăn hết mấy lần như vậy về sau, tập tranh ảnh tư liệu trong thời không góc vuông một ít khối lại có một cột sáng bay nhanh thoan thăng lấy...

Mắt thấy La Chinh hạ xuống, Hắc Y Nam Nhân cũng không có đoạt ý của người ta.

‘Không’ thì là vẻ mặt lúng túng lập tức dịch chuyển, một phát bắt được La Chinh về sau, liền bay xuống đến Cơ Hiên Viên trước người đem La Chinh ném tới, “hộ được rồi”

Sau đó không lại lần nữa trở lại cùng Hắc Y Nam Nhân đồng nhất cao độ.

Cơ Hiên Viên bắt lấy La Chinh về sau, con mắt nhìn về phía cách đó không xa bị ‘Không’ khốn trụ được Phục Hi cùng Nữ Oa, lông mày lại là hơi nhíu lại.

Lê Sơn cường đại không chỉ có là vì sau lưng có ủng hộ của Hỗn Độn Cổ Thần, Phục Hi cùng Nữ Oa hai người cũng là đối thủ mạnh mẽ.

Cục diện trước mắt đối với Nữ Oa cùng Phục Hi đã là vô cùng bất lợi, vô luận là không hay vẫn là Hắc Y Nam Nhân thắng được, đối với Lê Sơn đều là vô pháp tiếp nhận đấy, trừ phi không cùng Hắc Y Nam Nhân lưỡng bại câu thương.

Có thể Phục Hi cùng Nữ Oa như trước biểu hiện cực kỳ bình tĩnh, bọn hắn còn có cái gì chuẩn bị ở sau?

Ngay tại Cơ Hiên Viên còn đang suy tư phía dưới, trên bầu trời bỗng nhiên nở rộ nhức mắt lam sắc quang mang, cái kia ánh sáng màu lam so với mặt trời còn chói mắt, dường như một đoàn to lớn màu lam vùng phát sáng, đâm mọi người hầu như mở mắt không ra.

Làm màu lam vùng phát sáng sau khi biến mất, ‘Không’ trong tay đã nhiều hơn một thanh lam uông uông nửa Thấu Minh Trường Đao, đao này hiển nhiên là dùng không gian ngưng kết mà thành.

‘Không’ phương thức chiến đấu rất ít cứng đối cứng, một lúc lâu chỉ cần đem đối thủ lưu đày là được, tựa như khi đó “núi” đem La Chinh lưu đày tại Tắc Sơn Không Gian giống nhau.

Trước đây ‘Tịch’ hơi không chú ý phía dưới, cũng tương tự bị ‘Không’ chỗ lưu đày.

Nhưng mặt đối trước mắt Hắc Y Nam Nhân này, ‘Không’ ở sâu trong nội tâm có gan trừ khử rồi mừng xúc động!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Không trường đao trong tay vung mạnh lên, phía trước không gian như vải vóc bình thường tách ra hai bên, chém ra một cái không gian liệt phùng to lớn.

Này vết nứt không gian giống như quái ngư miệng, hướng phía Hắc Y Nam Nhân một cái nuốt đi.

Khóe mắt của Hắc Y Nam Nhân khẽ nhướng mày, thân thể nhẹ nhàng ngửa mặt lên, một đám ngón út lớn bằng thanh mang xông lên trời, không biết kích xạ ra mấy chục triệu trượng khoảng cách.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Từ tay hắn trong xuất hiện một chút dài ba xích tế kiếm, đúng là hắn thói quen dùng binh khí Thanh Bình Kiếm.

“Thanh kiếm, tuyệt!”

Hắc Y Nam Nhân chém ra Thanh Bình Kiếm một cái chớp mắt, toàn bộ người lập tức biến mất.

Hắn cùng với Thanh Bình Kiếm bản thân đều đã hóa thành đầy trời ánh sáng màu xanh, hướng phía ‘Không’ chiếu rọi mà tới.

‘Không’ chém ra một đao kia vết nứt không gian, cùng này đầy trời ánh sáng màu xanh gặp một cái chớp mắt liền trực tiếp biến mất, tất cả Không Gian Chi Lực dường như cũng không chịu nổi một chiêu.

Một đao kia bị dễ dàng như vậy hóa giải, ‘Không’ ngược lại là không có quá để ý.

Hắn chẳng qua là ngẩng đầu nhìn chăm chú lên bầu trời, tưởng muốn đem Hắc Y Nam Nhân tìm ra.

Chỉ cần ở chỗ sâu trong bên trong không gian, vô luận là ai đều không thể né tránh ‘Không’ dò xét, đây là ‘Không’ thiên phú, hắn không phải là tìm tòi đối phương khí tức, cũng không dùng thần thức quét dò xét, mà là đơn thuần cảm ứng trong không gian tồn tại hết thảy, một điểm này ‘Không’ cùng năng lực của Quỷ Thanh không sai biệt lắm.

Có thể đầy trời ánh sáng màu xanh hạ Hắc y nhân hoàn toàn biến mất rồi hả? Cái này có chút không hợp với lẽ thường.

“Không Gian Chân Lý là Hỗn Độn bên trong Chí Cao Quy Tắc, ngươi thân là Chân Lý Chi Tử cũng không cách nào hoàn toàn khống chế, có chẳng qua là một số mà thôi...”

‘Không’ sau lưng bỗng nhiên truyền đến thanh âm của Hắc Y Nam Nhân.

‘Không’ đột nhiên quay người, trong tay Không Gian Trường Đao hướng phía thanh âm truyền ra phương hướng bổ ra.

Những người khác có thể sẽ đem phương hướng của thanh âm phán đoán sai lầm, nhưng hắn ‘Không’ tuyệt sẽ không sai!

Liên tiếp tam đao...

Màu xanh thẳm Không Gian Trảm đầy đủ nhanh, cũng đầy đủ phân cách đường nhỏ lên hết thảy, kể cả không gian bản thân.

Từng mảng lớn vết nứt không gian theo Không Gian Trảm xẹt qua cuốn ngược xuống, bầu trời hình như là một quyển sách, mà những thứ này vết nứt không gian chính là từ trên sách xé xuống trang giấy, không gian bản đang ở cường đại Sợ Hãi Chi Lực dưới, thể hiện ra thần kỳ đặc tính.

Liền không gian bản thân kết cấu đều bị hoàn toàn phá hư, nếu như Hắc Y Nam Nhân giấu kín ở đây, nhất định cũng sẽ phân cắt thành vô số mảnh vỡ.

Có thể chỗ đó không có sự hiện hữu của Hắc Y Nam Nhân...

“Chính là bởi vì ngươi nắm trong tay bất quá là Không Gian Chân Lý một số, cho nên cũng tồn tại đặc định điểm mù.”

Thanh âm của Hắc Y Nam Nhân lại lần nữa vang lên, ‘Không’ mới vừa nhắc tới Không Gian Trường Đao mới phát hiện lần này đã vô pháp phán đoán thanh âm nơi phát ra, thanh âm này phảng phất từ chính mình Não Hải ở chỗ sâu trong truyền ra ngoài, vì sao lại như vậy?

Ngay tại ‘Không’ khó có thể tin lúc, một đạo thanh mang tại ‘Không’ sau lưng nở rộ.

“Phốc!”

Một chỉ này to thanh mang từ ‘Không’ sau lưng xỏ xuyên qua, hướng phía phía trước thẳng tắp lan tràn, hoành khóa mấy cái đại châu, cũng quán xuyên mấy cái đại châu giới bích cùng với thật dầy tầng đất, một đường xỏ xuyên qua đến bên ngoài Mẫu Thế Giới, bắn chụm tiến trong hỗn độn.

Bởi vì thanh mang bản thân chỉ có ngón út kích thước, ngược lại là không có Hỗn Độn chi Khí từ ngoại vực lan tràn tiến đến, chỉ là một trên đường không biết bao nhiêu vô tội sinh linh bị xuyên thủng.

Ngón út lớn bằng miệng vết thương, đối với ‘Không’ mà nói không đáng giá nhắc tới, ‘Không’ chỉ cảm thấy phía sau lưng truyền đến đau đớn, trở tay lại là mấy đao chém tới.

“Ào ào ào...”

Lại là từng mảng lớn không gian bị hủy diệt, có thể Hắc Y Nam Nhân kia dường như không tồn tại một dạng này mấy đao hầu như đem sau lưng trong không gian hết thảy tan vỡ, nhưng như trước không thể chém trúng Hắc Y Nam Nhân kia.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx