sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3454

Bách Luyện Thành ThầnChương 3454: Bối phận

Toàn bộ Hỗn Độn từ chừng mực bên trên, xóa bỏ một cái rộng ba mươi dặm, cao ba mươi dặm, dài ba mươi dặm không gian, khối này bị hoàn toàn lưu đày tiến ‘Tắc San Không Gian’ trong.

Bởi vì là không gian biến mất, hình thành một cỗ bốn phương tám hướng hướng trong không gian đè ép lực lượng, cả mặt đất đều bị dẫn dắt nâng lên thăng lên cao ba mươi dặm, tương đương với lăng không tạo một tòa hùng vĩ núi cao.

Trước đó lần thứ nhất ‘Sơn’ đem La Chinh lưu đày, sau đó La Chinh nhanh chóng mau trở về về, liền đưa tới ‘Không’ coi trọng.

Ngoại giới đều cho rằng Khí Hôi Chi Địa, cũng chính là Tắc San Không Gian là do ‘Không’ chấp chưởng, trên thực tế ‘Không’ căn bản là không cách nào ảnh hưởng đến trong Tắc Sơn Không Gian hết thảy.

Từ Bỉ Ngạn trong một ít ‘Chân Lý Chi Tử’ đám lưu lại tư liệu đến xem, mảnh không gian kia chắc cũng là do bản thân điều khiển đấy, nhưng cái này mấy trăm Hỗn Độn Kỷ Nguyên đến nay, trong Tắc San Không Gian hẳn đã xảy ra to lớn cải biên, Hỗn Độn Cổ Thần hoàn toàn mất đi Tắc San Không Gian quản khống.

Bên trong đến cùng phát sinh biến hóa gì, không cũng không cách nào biết được.

Tóm lại hắn chỉ có thể đem người cùng vật chất ném vào, nhưng không cách nào đem bên trong sinh linh cùng vật chất thủ tiêu...

La Chinh có thể bình yên từ trong Tắc San Không Gian trở về về sau, ‘Không’ cũng ý đồ xâm nhập Tắc San Không Gian, kể cả đem phần lớn “không gian” ném vào Tắc San Không Gian, ý đồ đoạt lại Tắc San Không Gian quyền hạn vân vân.

Có thể những thủ đoạn này đều thất bại.

‘Không’ vẫn cảm thấy trong Tắc San Không Gian có thứ gì vật kỳ quái, có thể vô pháp truy tung, không cách nào dò xét, một mực đều là của hắn một cái tâm bệnh.

Nếu không phải bất đắc dĩ, ‘Không’ sẽ không chọn đem Hắc Y Nam Nhân xóa bỏ, này rất có thể là vô hiệu.

Bất quá như là đã xóa bỏ, ‘Không’ tự nhiên cầm chặt lấy cơ hội này mang La Chinh ly khai.

...

Trong Tắc San Không Gian, Hắc Y Nam Tử phiêu đãng tại trong hư không, lông mày đã nhăn ra chữ Xuyên hình.

Hắn tự tay vỗ đầu một cái, “sơ suất, ngược lại là quên chiêu này...”

Bị lưu đày tại địa phương quỷ quái này đối với Hắc Y Nam Tử cũng không phải cái gì chuyện tốt.

Hắn nguyên bản dựa vào Hàng Lâm Chi Hoàn hạ xuống, nhưng bây giờ trên Hàng Lâm Chi Hoàn quang mang ảm đạm, tựa hồ cùng Bỉ Ngạn đều đã mất đi liên hệ.

Muốn thật sự bị nhốt tại địa phương quỷ quái này, đối với Vô Không Nhất Tộc đều là phiền toái cực lớn.

“Trong Tắc San Không Gian đồ vật, không phải là nên bị hoàn toàn tiêu hủy sao? Vì cái gì nơi đây...”

Hắc Y Nam Tử chú ý tới xa xa nổi lơ lửng một cái vô biên vô tận phế Khư mang.

Ngay tại Hắc Y Nam Tử hoang mang lúc, hai đạo nhân ảnh bay về phía này trì mà đến, một già một trẻ đúng là Khương Tử Nha cùng La Niệm.

Hắc Y Nam Tử chứng kiến Khương Tử Nha lúc, bắt đầu còn có vẻ nghi hoặc, đợi cho hắn xác định Khương Tử Nha thân phận về sau, trong con mắt phảng phất có hai đám lửa bốc cháy lên!

Hắn đối mặt ‘Không’ cường đại như vậy Hỗn Độn Cổ Thần, còn là một bộ phong đạm vân khinh bộ dạng.

Có thể chứng kiến Khương Tử Nha lúc, sâu trong nội tâm một đoàn ẩn núp vô số năm lửa giận lập tức bị đốt, sát ý ngập trời như hải dương tràn đầy.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Thanh Bình Kiếm nhẹ nhàng điểm một cái, một khi tế tế thanh mang cách khoảng cách rất xa thẳng đến Khương Tử Nha mà đi.

Khương Tử Nha mang theo La Niệm còn không có trở về bao lâu, Tắc San Không Gian liền truyền đến động tĩnh không nhỏ.

Bởi vì là thường có loại tình huống này, hắn cũng không còn coi là quan trọng, trực tiếp mang theo La Niệm đến đây dò xét.

Còn chưa nhìn thấy dung mạo của Hắc Y Nam Tử, một đạo sắc bén chí cực thanh mang chạy thẳng tới hắn.

Tại Khương Tử Nha cảm nhận được này cổ thanh mang uy lực lúc, sắc mặt lúc này nghiêm túc, trong tay đột nhiên vung lên, một cái màu vàng cây roi như độc Long Nhất giống như cuốn ra, hướng phía đâm đầu vào thanh mang cuồn cuộn cuốn tới.

Một thanh một vàng hai đạo quang mang hội tụ vào một chỗ về sau, Khương Tử Nha vung vẩy trong tay Kim Tiên không ngừng quay quanh, cây roi cuốn ra từng vòng nho nhỏ đinh ốc, cuối cùng sẽ một ít sợi thanh mang tan biến thành vô hình.

Bên cạnh La Niệm thấy một màn như vậy cũng mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

Tại trong lòng La Niệm, Khương Tử Nha là mạnh vô cùng, so với cha của chính mình đều lợi hại rất nhiều.

Ngoại trừ tại huyền lượng trong không gian không hề có tác dụng ra, tại trong Hỗn Độn Thế Giới hầu như chưa bao giờ gặp đối thủ, cũng chưa từng nhìn thấy hắn ngưng trọng như thế.

Đối diện tên kia là ai, vì sao vừa thấy mặt đã muốn cùng Khương Tử Nha đánh nhau?

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Từng đạo thanh mang từ đằng xa kích xạ, trong đó một ít thanh mang càng là thẳng đến La Niệm mà tới.

Khương Tử Nha lạnh rên một tiếng, trong tay Kim Tiên giơ lên, phát ra một tiếng nổ vang, này trong tiếng nổ vang dường như bao cất giấu một cỗ huyền ảo gào to, sau đó trường tiên liền biến thành một cái hình cung kim quang, hướng phía những cái kia thanh mang quật mà đi.

Nguyên bản mọi việc đều thuận lợi thanh mang tại kim quang trước mặt càng trở nên yếu ớt không chịu nổi.

Mỗi khi một vệt kim quang nở rộ lúc, một đạo thanh mang đã bị rút tản ra, hóa thành một đóa đóa sen xanh thời gian dần qua tiêu tán ở trong không gian.

“Sưu sưu sưu sưu sưu...”

Thời gian ba hơi thở bên trong, thì có 36 Đạo kim quang nở rộ, cũng có 36 đóa sen xanh hiển hiện, tiêu tán...

Này cực hạn năng lượng đối kháng sinh ra cảnh tượng đồ sộ mà lại tràn ngập mỹ lệ sắc thái, bên cạnh La Niệm nhìn tâm trí hướng về, những năng lượng này quá kinh khủng, chỉ cần 0, 0001% chỉ sợ cũng có thể giết chết chính mình.

Hắn bản cảm thấy Khương Tử Nha vô cùng lợi hại, hiện tại Khương Tử Nha tại trong cảm nhận của hắn lại tăng lên một nấc thang.

Tất cả thanh mang đều hóa thành Thanh Liên tiêu tán, Hắc Y Nam Nhân vẫn không có dừng tay, hắn lại lần nữa đem Thanh Bình Kiếm nâng lên, từ phía sau hắn hiện ra sáu khối cờ đen.

Mỗi một khối cờ đen mặt ngoài đường vân ở bên trong, đều có tế tế Hắc Sắc Năng Lượng tuyến lưu động.

Lục Hồn Phiên...

Khương Tử Nha khóe mắt nhảy lên, rốt cuộc nhịn không được mở miệng nói, “sư bá, ngươi thật muốn liều mạng với ta?”

Hắc Y Nam Nhân trong tay Thanh Bình Kiếm vẫn ở chỗ cũ rung động lắc lư, hắn dùng chính mình làm tâm điểm từ trên xuống dưới vẽ một vòng tròn, Lục Hồn Phiên không gió mà bay, một cỗ huyền ảo đến không cách nào mở miệng khí tức từ trong cơ thể hắn khuếch tán ra, đồng thời thanh âm của hắn cũng tùy theo truyền đến: “Ngươi còn có mặt mũi gọi sư bá ta?”

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Lục Hồn Phiên bên trong năng lượng bỗng nhiên biến mất, năng lượng màu đen hội tụ tại Thanh Bình Kiếm, trên thân kiếm ánh sáng màu xanh cùng Hắc Sắc Năng Lượng giao hội về sau, lập tức như ngọn lửa kịch liệt thiêu đốt, sau đó Hắc Y Nam Nhân đã thẳng đến Khương Tử Nha mà tới.

Khương Tử Nha thấy thế, đem La Niệm nhẹ nhàng đẩy, một cỗ lực lượng vô hình phụ giúp La Niệm một đường bay ra ngoài.

Đối mặt sư bá bực này nhân vật mạnh mẽ, hắn cũng không rảnh bảo vệ La Niệm.

“Có một số việc đã qua lâu như vậy, sư bá cần gì phải một mực treo ghi tạc tâm,” Khương Tử Nha trong tay Kim Tiên lại lần nữa giơ lên.

Kim Tiên này vị chi Đả Thần Tiên, là Nguyên Thủy Thiên Tôn lúc trước lấy Khương Tử Nha Căn Nguyên Cấp Huyết Mạch sở tạo, cũng Khương Tử Nha Bản Mệnh Vũ Khí.

“Lời giống vậy, sư phụ ngươi cũng đã nói rất nhiều lần, nhưng...” Trong thần sắc của Hắc Y Nam Nhân có một cỗ chưa từng có từ trước đến nay rét lạnh chi ý, “đều là nói nhảm!”

Hắc Y Nam Nhân này đúng là cùng La Chinh đã gặp mặt Thông Thiên Giáo Chủ.

Thông Thiên giáo sư là sư huynh của Nguyên Thủy Thiên Tôn, dĩ nhiên chính là Khương Tử Nha sư bá.

Khương Tử Nha vốn là không rõ ràng lắm Thông Thiên Giáo Chủ còn sống hay không, cuối cùng tại số bảy mươi bảy Hỗn Độn hoàn thành chung yên lúc, Khương Tử Nha đã bị lưu đày tại Tắc Sơn Không Gian.

Đằng sau tại Bỉ Ngạn trong chuyện đã xảy ra, Khương Tử Nha vốn là hoàn toàn không biết đấy, cho đến lần trước La Chinh đem Khương Tử Nha từ trong Tắc Sơn Không Gian hàng lâm về sau, hắn mới đúng về sau chuyện đã xảy ra đã có hiểu đại khái.

Coi như là hai người bây giờ lập trường bất đồng, sư bá đi lên liền muốn phải liều mạng, lại để cho Khương Tử Nha rất cảm thấy bất đắc dĩ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx