sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3485

Bách Luyện Thành ThầnChương 3485: Năng lượng trục hạn chế

Một Đại Sơn Chủ vượt qua lần trước bước, hướng phía Nữ Oa chắp tay hỏi nói, “Nữ Oa Nương Nương, là gì cấm túc ta chờ?”

“Nếu có nơi khác xâm phạm, ta đại tân núi bộ chúng tự nhiên dốc hết tinh nhuệ, xông pha khói lửa, muôn lần chết không từ!” Khác một vị Đại Sơn Chủ cũng đứng ra, thần sắc kiên định.

Ít Đại Sơn Chủ này, Đại Môn Chủ đối với Nữ Oa Nương Nương hết sức trung thành.

Lê Sơn nguy nan, chính là bọn họ nguy nan.

Nguy nan hết sức không cách nào đứng ra, đây là lớn lao vũ nhục.

Nữ Oa Nương Nương im lặng nhìn bọn họ một cái, nhìn qua mây trắng bao phủ trên không nói nói, “chúng ta sắp đối mặt chiến đấu, không phải là các ngươi có thể tham dự.”

“Chúng ta không cách nào tham dự?”

“Chúng ta chi lực mặc dù non nớt, nhưng là nguyện dốc hết sức hiếu chi!”

“Liền tân Sơn Chủ bực này Thánh Hồn Cảnh trong người nổi bật, đều không thể tham dự?”

Ít Đại Sơn Chủ này, Đại Môn Chủ cũng là Thánh Hồn Cảnh trong đỉnh cao cường giả, nếu như ngay cả bọn hắn đều không thể tham dự chiến đấu, Lê Sơn đối mặt là bực nào tồn tại?

Nữ Oa Nương Nương lắc đầu, “mặc dù là ta cùng với Hoàng Hi, tại chiến đấu kế tiếp trong cũng khó tự bảo vệ mình, đừng nói các ngươi rồi...”

Nàng lời này vừa nói ra, Đại Sơn Chủ, sắc mặt của Đại Môn Chủ đều thay đổi mấy lần.

Bộ chúng của Lê Sơn đám đối với Nữ Oa cùng Phục Hi đều tin tưởng tràn đầy, Lê Sơn sừng sững nhiều năm không đảo, đơn giản là có hai người này.

Cái kia Hữu Hùng Thị, Thần Nông Thị thanh thế tuy hạo lớn, nhưng Lê Sơn nếu có thể mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, chưa chắc có thể đánh hạ đến!

Có thể Nữ Oa Nương Nương từng nói, hai người bọn họ liền tự bảo vệ mình cũng khó khăn, đây không khỏi không thể tưởng tượng.

“Trong Mẫu Thế Giới này có cường đại cỡ nào tồn ở đây, có thể để cho nương nương tự bảo vệ mình cũng khó khăn?” Tân Sơn Chủ hỏi.

“Chớ không phải là Hỗn Độn Cổ Thần kia?” Vu Sơn Chủ cũng truy vấn.

Nữ Oa nhẹ gật đầu, “không chỉ có chúng, hơn nữa còn có mạnh hơn bọn hắn tồn ở đây.”

“Mạnh hơn Hỗn Độn Cổ Thần...”

“Hỗn Độn Thế Giới trong như thế nào có này đám sinh linh?”

“...”

Rất nhiều Đại Sơn Chủ, môn chủ đám kinh ngạc thời khắc, Nữ Oa liền đem “hàng lâm” một chuyện nói ra.

Này cũng không tính là bí mật, nàng cũng không có đối với bộ hạ mình đám ẩn núp cần thiết.

Đám Đại Sơn Chủ trầm mặc một chút, hiển nhiên bị Thông Thiên Giáo Chủ cùng A Hỏa phủ xuống tin tức chấn động.

Cái kia vu Sơn Chủ lại nói, “mặc dù chúng ta quả nhiên là ruồi muỗi giống như, cũng muốn cống hiến một chút lực lượng này.”

“Đúng!”

“Chết cũng muốn chết có ý nghĩa!”

“...”

Đang lúc bọn hắn bảy mồm tám mỏ chõ vào thời khắc, Nữ Oa khẽ nhất tay một cái, phía dưới lập tức Tịch yên tĩnh một mảnh.

Nữ Oa tại bọn họ mặt trước, có được quyền uy tuyệt đối.

“Các ngươi đang ở trong Lê Sơn, chỉ cần đem lực lượng cống dâng ra là được, Đại Vân Sơn Vụ Tráo Trận có thể đem lực lượng của các ngươi hấp thu,” Nữ Oa nói nói.

“Hấp thu hết thì như thế nào?”

“Chúng ta nhiều người như vậy lực lượng, như thế hỗn tạp, chẳng lẽ trận pháp kia có thể đem hoàn toàn lợi dụng?”

“Đại Vân Sơn Vụ Tráo Trận làm không được điểm ấy chứ?”

Bác tạp lực lượng hội tụ vào một chỗ, như là cáu kỉnh hỏa diễm, hơi không chú ý thì sẽ dẫn lửa thiêu thân.

“Đại Vân Sơn Vụ Tráo Trận không có cách nào nhưng có người có thể,” Nữ Oa nói nói, “nàng cần lực lượng của các ngươi.”

Nghe được Nữ Oa Nương Nương mà nói, Đại Sơn Chủ, đám Đại Môn Chủ nhíu mày suy nghĩ một chút, lập tức con mắt có chút sáng ngời.

Lê Sơn rất nhiều bí mật, ít đám Thánh Hồn Cảnh Cường Giả này hay vẫn là biết được, cuối cùng La Yên không phải là bị Nữ Oa một mình chuồng nuôi, hơn nữa La Yên tại Bỉ Ngạn trong còn cần một đám Bỉ Ngạn Cảnh, Hồn Nguyên Cảnh chính là Thánh Hồn Cảnh đám hộ giá hộ tống.

Tại La Yên trong cơ thể đào tạo năng lượng trục bí mật, sớm đã tại đám người cao tầng ở giữa truyền lại.

Cho nên bọn hắn trước tiên đoán đến trên người La Yên, trong cơ thể nàng dựng dục năng lượng trục chỉ sợ không nhỏ đột phá.

...

Hỗn Độn Cổ Thần ‘Tịch’ khi tiến vào Lê Sơn sau trước tiên, mà bắt đầu cùng mặt khác hai đại Hỗn Độn Cổ Thần “mạc” Hòa “trắc” câu thông.

Lục đại Hỗn Độn Cổ Thần bởi vì riêng phần mình ti chức một loại chân lý, chúng đối với Hỗn Độn có một loại kiểu khác cảm ngộ, cũng có một loại khác tầng diện phương thức câu thông, loại này phương thức câu thông vượt qua khoảng cách phạm trù.

Bởi vì chung yên cùng Thủ Tự Chi Đạo đối lập, trước kia rất lâu, đám Hỗn Độn Cổ Thần liền phân chia thành hai phái.

Từ lúc mới bắt đầu lý luận ý kiến, cuối cùng đánh đập tàn nhẫn.

Bất quá khi đó chung yên còn xa, trận ác chiến kia cuối cùng không tới tình trạng không chết không ngừng.

‘Tịch’ bị “Khư” kéo vào Hỗn Độn dưới đáy, mà chủ trương Chúng Sinh Bình Đẳng, chúng thế vô vi “Khư” lại bị “trắc” bức đi, Hỗn Độn Cổ Thần ở giữa này trận ác chiến rốt cuộc chấm dứt ở đây.

Hiện tại lại là lúc này rồi...

...

La Chinh theo mọi người trả lời Lê Sơn về sau, liền đem Thiên Cung mọi người nghỉ ngơi, tiếp theo liền được Phục Hi dẫn dắt, đi gặp lâu không gặp mặt muội muội La Yên.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới một đừng, La Chinh cùng La Yên không có tạm biệt mặt, bất quá La Yên ngược lại là khắp nơi đã bị anh che chở. Từ La Yên tại Bỉ Ngạn trong lướt qua sắc giới, bước vào Dục Giới bắt đầu, có thể tiếp xúc được nhân tộc đều đối với nàng chiếu cố có thừa, mà bởi vì La Chinh tại Bỉ Ngạn bên trong một đường rửa ráy, hầu như không có gì thế lực đối địch, điều này cũng để cho La Yên tại Bỉ Ngạn trong rất nhanh

Phi thăng.

Phượng Ca còn không có thông qua Hồn Thành khảo nghiệm lúc, La Yên đã đặt chân Hồn Thành.

Ngoại trừ trên tu vi tăng lên ra, La Yên lớn nhất cải biến liền là đúng năng lượng trục vận dụng.

Tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, La Yên liền từng dẫn dắt một số năng lượng.

Thời điểm đó La Yên còn còn nhỏ yếu, có thể đem năng lượng của Tà Thần dẫn dắt, chuyển hóa, thì đã là cực hạn.

Có thể theo Nữ Oa tự tay bồi dưỡng, tăng thêm La Yên đặc biệt thiên phú, đối với năng lượng trục vận dụng càng ngày càng thuần thục, có thể chuyển hóa năng lượng cũng càng ngày càng nhiều. Nữ Oa làm việc từ trước đến nay đều là lo trước khỏi hoạ, năng lượng của La Yên trục tại hoàn toàn chín muồi chi trước, ngược lại là có thể đem hỗn tạp năng lượng hợp thành làm một thể, biến hoá để cho bản thân sử dụng, vì vậy liền sửa chữa Vân Sơn Vụ Tráo Trận, tại tất cả núi tất cả trong môn bố mắt trận, thông qua mắt trận

Hấp thu năng lượng cung cấp La Yên sử dụng.

Gặp lại ca ca, La Yên trong cơn thích thú cũng đem khoảng thời gian này thu hoạch từng cái nói liên tục.

“Cái này năng lượng trục nhưng là thú vị, nếu dựa theo bản thân thiết nghĩ, thật có thể đem không gian, thời gian cùng năng lượng ở giữa tự do chuyển đổi, có vô hạn lực lượng, đó mới là thật lợi hại,” Phục Hi nhún nhún vai.

Năng lượng trục ban đầu là Nữ Oa chủ trương gắng sức thực hiện đấy, bản thân Phục Hi cũng nhìn không tốt, hiện tại La Yên làm được từ lâu vượt qua tưởng tượng của Phục Hi.

“Còn không được, Yên Nhi bây giờ có thể chuyển hóa năng lượng hạn mức cao nhất cũng là bảy mươi vạn Thần Quân, nhiều hơn nữa lực lượng Yên Nhi không nắm được,” La Yên lắc đầu.

“Là bản thân Yên Nhi không cách nào gánh chịu sức mạnh to lớn như vậy?” La Chinh hỏi.

“Không phải,” La Yên nhíu mày nói nói, “lực lượng cũng không phải là hàng lâm trên người ta, nhưng năng lượng trục bản thân chống đỡ không nổi, đối với ngươi căn bản không có cách nào cường hóa năng lượng trục!”

Tại La Yên trong cơ thể dựng dục năng lượng trục rốt cuộc là chất liệu gì, ai cũng nói không rõ ràng, tự nhiên không có khả năng như những pháp bảo kia bình thường cường hóa.

Nếu như có thể lượng trục bản thân cường độ không cách nào gia tăng, La Yên kia hạn mức cao nhất chỉ sợ chính là chỗ này.

Điều khiển lực lượng của bảy mươi vạn Thần Quân, cũng có thể tính Hỗn Độn bên trong một Đại Cự Đầu, ít nhất vượt xa giống vậy Bất Hủ Cảnh, có thể năng lượng trục tiềm lực hẳn không chỉ một chút như vậy.

La Yên sau khi nói xong, nhìn xem ca ca lộ ra một bộ tự tiếu phi tiếu bộ dạng, giận nói, “Anh, ngươi cười cái gì?”

“Khuyết điểm này giống như có người có thể đền bù,” La Chinh mỉm cười nói.

La Yên mở trừng hai mắt, Phục Hi cũng dùng ánh mắt quái dị nhìn xem La Chinh.

Năng lượng trục tại Bỉ Ngạn trong truyền lưu không phải là một ngày hay hai ngày, La Chinh bỗng nhiên một bộ trí tuệ trong tay bộ dạng, đây là ý gì? Ngay tại lúc này, một cái Lục Sắc Nhân Ảnh từ La Chinh đỉnh đầu nổi lên, đồng thời nói với La Yên, “có thể đem năng lượng của ngươi trục cho ta nhìn một chút sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx