sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3499

Bách Luyện Thành ThầnChương 3499: Cửa thứ hai chân lý

Thông Thiên Giáo Chủ dưới chân Bát Quái lần lượt từng nổi lên, hắn vẫn còn không ngừng né tránh đánh xuống chưởng ấn.

Sau lưng hắn trên mặt đất, rậm rạp chằng chịt chưởng ấn tương liên, đã thành một cái rộng rãi khe rãnh.

“Ầm!”

Tránh đi một dấu bàn tay một cái chớp mắt, ánh mắt của Thông Thiên Giáo Chủ mạnh mẽ lóe lên, vặn vẹo hướng phía Lê Sơn phương hướng trông đi qua.

Thần trí của hắn bao giờ cũng đều bao phủ phương viên trên tỷ dặm phạm vi, hắn tự nhiên phát hiện Nữ Oa, Đông Hoàng, Tịch cùng Khư chính đang nhanh chóng tới gần!

“Đông Hoàng.”

Tuy nói Thông Thiên Giáo Chủ là lần thứ nhất hàng lâm Hỗn Độn, nhưng trước đây trong Mẫu Thế Giới tin tức đều do Hắc Thuyền thu thập hậu truyện cho hắn.

Về Đông Hoàng Thái Nhất đơn giản tru sát chuyện của Đế Tuấn hắn tự nhiên sẽ hiểu.

Đông Hoàng bản thân vây ở Tam Thập Tam Thiên...

Có người tiếp quản nhục thể của hắn, khiến cho Đông Hoàng thực lực tăng nhiều...

Ảo diệu bên trong đối với người ngoài có lẽ là thiên cổ câu đố, nhưng đối với Thông Thiên Giáo Chủ mà nói cũng không khó đoán.

Hiện tại thực lực của Phục Hi cũng tăng nhiều, Nữ Oa kia chỉ sợ cũng giống nhau, đều do bổn tôn tiếp quản thân thể.

Thông Thiên Giáo Chủ một thân một mình đối mặt bọn hắn, áp lực lập tức đột nhiên tăng.

Nếu như thay đổi một người sợ rằng sẽ đi đầu bỏ chạy, ít nhất tiến đến cùng mặt khác một bên Đạo Thiện Châu hai đại Hỗn Độn Cổ Thần tụ hợp.

Có thể Thông Thiên Giáo Chủ cũng không làm ra sự lựa chọn này!

Nguyên bản còn tại né tránh những Bát Quái Chưởng Ấn kia chính hắn lại bỗng nhiên ngừng ở giữa không trung!

“Oanh, oanh, oanh...”

Phục Hi còn trong Lê Sơn vuốt mặt đất, có lẽ trên nhảy dù ở dưới chưởng ấn trực tiếp từ trong thân thể của Thông Thiên Giáo Chủ xuyên qua, Thông Thiên Giáo Chủ phảng phất là khảm nạm trên không trung Mị Ảnh, tránh được Phục Hi tất cả công kích.

Đây là Hỗn Độn Cổ Thần ‘Không’ Hư Không Huyễn Giới năng lực, có thể đem chính mình tróc bong ở một cái không gian đặc thù trong.

“Thông Thiên, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ!”

Trong tròng mắt của Nữ Oa sáng rọi rạng rỡ.

Thân vì bản tôn, nàng tự nhiên lộ ra kiểu khác tự tin.

“Hừ, quả nhiên là như thế, mặc dù có hoàn chỉnh thân thể mượn, ngươi cũng không cách nào phát huy ra hoàn chỉnh lực lượng,” Phục Hi lạnh kêu lên.

Ngón tay của Nữ Oa triển khai, nhẹ nhàng nhấc một cái.

Cái kia da thịt tuyết trắng mặt ngoài bắn ra một mảnh dài hẹp phi năng lượng màu đỏ tơ mỏng.

Những năng lượng này tơ mỏng như ở trên mặt nước lưu động váng dầu, không ngừng mà vặn vẹo biến ảo, hóa thành một cái thật lớn oa ảnh.

Nữ Oa hóa thành Hoang Thần Chi Thể về sau, thân thể cao tới tám trăm ngàn trượng, mà oa ảnh lại có trăm vạn trượng tả hữu!

Nhưng lúc này đây Nữ Oa oa ảnh trực tiếp khuếch trương đến nghìn vạn trượng tình trạng, cái kia Già Thiên Tế Nhật giống như thân ảnh ở bên trong, tích chứa là vô cùng vô tận năng lượng!

Thông Thiên Giáo Chủ, Tịch cùng Trắc tại oa ảnh trước mặt, liền tỏ ra thập phần miểu tiểu!

“Ngươi giải quyết, ứng với là đủ rồi,” Nữ Oa ngưng giọng nói.

Tiếng nói hạ xuống, to lớn oa ảnh đã hướng phía Thông Thiên Giáo Chủ vào đầu chụp xuống.

“Hô...”

Hư Không Huyễn Giới kia hoàn toàn độc lập với không gian ra, này oa ảnh uy lực tuy rằng mạnh, vẫn như trước không đả thương được Thông Thiên Giáo Chủ mảy may.

Nữ Oa ngược lại không để bụng, oa ảnh trên hai tay năng lượng thúc không ngừng trên người Thông Thiên Giáo Chủ dây dưa, đưa hắn hoàn hoàn chỉnh chỉnh bao trùm ở.

“Không có bất kỳ ý nghĩa gì,” Thông Thiên Giáo Chủ châm chọc nói.

“Thật sao? Hư Không Huyễn Giới này chưa hẳn chính là vô địch!”

Một bên Tịch phóng xuất ra đậm đà Sinh Mệnh Chi Lực, tại một mảnh kia màu xanh đậm trong sương mù, tuôn ra từng cái đã mọc cánh tằm, những thứ này tằm đầu đều một cặp lóe ra lam quang răng nanh.

Đây là Phệ Giới Tàm, là Tịch chính mình sáng tạo sinh linh.

Tịch biết chính mình sớm muộn cùng hắn Hỗn Độn Cổ Thần hắn có một trận chiến, tự nhiên sớm có chuẩn bị.

Phệ Giới Tàm chính là chuyên môn dùng để đối phó ‘Không’ đấy, nhưng không nghĩ tới Thông Thiên Giáo Chủ mạc danh kỳ diệu có được ‘Không’ năng lực, Ngay sau đó đúng là phát huy được tác dụng.

“Tạch tạch tạch...”

Ít Phệ Giới Tàm này vung vẩy cánh bay về phía Thông Thiên Giáo Chủ, đầu của bọn hắn răng nanh giao thoa cắn xé, không gian đã bị chúng từng ngụm thôn phệ, nhìn dạng như vậy ung dung uyển như cắn nuốt lá cây giống như.

Thông Thiên Giáo Chủ không ngờ tới ‘Tịch’ giống như năng lực này, mắt thấy Phệ Giới Tàm từng ngụm hướng chính mình phệ cắn tới, hắn chỉ có thể từ trong Hư Không Huyễn Giới chui ra.

Nhưng hắn mới vừa chui ra, oa ảnh năng lượng thúc sớm đã chuẩn bị vào chỗ, đem hắn gắt gao quấn chặt lấy!

“Xùy~~!”

Những năng lượng kia luồng nhanh chóng ăn mòn nhục thể của hắn!

Cho dù là Bất Hủ Cảnh thân thể, như trước không cách nào gánh chịu oa ảnh ăn mòn, thân thể của Thông Thiên Giáo Chủ mặt ngoài lập tức trở nên một mảnh khét lẹt.

Bất quá loại tình huống này chỉ giằng co thời gian rất ngắn!

Thông Thiên Giáo Chủ bên ngoài thân bỗng nhiên hiện ra đậm đà Sinh Mệnh Chân Lý chi lực, cuồn cuộn sương mù màu lục không chỉ tu phục nhục thể của hắn, mà ở hắn mặt ngoài thân thể lưu lại một tầng trù mật tổ chức, tầng này tổ chức hoàn toàn là nhằm vào oa ảnh năng lượng tạo ra.

Oa ảnh ăn mòn trên người hắn hiệu quả, lập tức giảm bớt đi nhiều.

“Sinh Mệnh Chân Lý?”

“Hắn cũng có thể động dụng!”

“Làm sao làm được...”

Trong mắt của Tịch lộ ra lộ ra kinh ngạc chi sắc.

Thông Thiên Giáo Chủ này có thể vận dụng ‘Không’ thần thông còn chưa tính, có lẽ ‘Không’ với hắn làm xảy ra cái gì trao đổi.

Nhưng mình chấp chưởng Sinh Mệnh Chân Lý cũng xuất hiện trên người hắn, này tựu khiến người khó hiểu.

Bất quá giao chiến thời khắc, Tịch cũng không có thời gian suy nghĩ những thứ này.

Mắt thấy Thông Thiên Giáo Chủ chọi cứng phía dưới, muốn từ tầng tầng oa ảnh trong chui ra, thân thể của nó đột nhiên vừa trượt, to lớn cái đuôi đã hướng phía Thông Thiên Giáo Chủ đâm quá khứ.

Nó đuôi châm ‘Giải Tích Chi Độc’ không có thuốc nào cứu được, mạnh như A Hỏa trúng độc giống nhau mất mạng, Thông Thiên Giáo Chủ cũng khó có thể ngoại lệ.

Có thể Thông Thiên Giáo Chủ đối với ‘Tịch’ rất hiểu rõ, hiển nhiên so với A Hỏa phải mạnh hơn!

Hắn có thể coi thường công kích của Nữ Oa, nhưng đặc biệt chú ý ‘Tịch’ hướng đi, mắt thấy cái kia vĩ châm đâm thẳng mà đến, thân hình của Thông Thiên Giáo Chủ khẽ đảo đã nhanh chóng tránh đi.

Mới vừa tránh đi đồng thời, một đạo Kim Sắc Kiếm Ảnh đã hướng hắn rơi thẳng hạ xuống.

Thông Thiên Giáo Chủ nhìn cũng không nhìn, Thanh Bình Kiếm dứt khoát ra tay.

“Bịch bịch bịch loảng xoảng...”

Kiếm thật lớn phong lẫn nhau giao thoa, không trung kiếm quang bốn phía cuồng loạn nhảy múa.

Mỗi một lần đụng lực lượng đều là hủy thiên diệt địa, trong Tịch Thắng Châu kia sinh linh, nếu là ngẩng đầu nhìn lên một cái, hai mắt đều sẽ bị kim quang chọc mù. Thông Thiên Giáo Chủ cùng Đông Hoàng Bổn Tôn lập tức giao thủ mấy chục kiếm về sau, hắn bỗng nhiên bước vào hư không, thân thể to lớn uyển như quỷ mị, lại hướng phía phía nam phiêu hốt mà chạy, bên kia đúng là Đạo Thiện Châu phương hướng, Thông Thiên Giáo Chủ là muốn đem hai Hỗn Độn Cổ Thần kia kéo

Tiến đến.

“Đuổi theo!”

Nữ Oa, đám người Tịch cũng theo sát phía sau.

Trong Đạo Thiện Châu ‘Không’ cùng ‘Khư’ đối mặt công kích của Phục Hi, ngay từ đầu còn có bối rối.

Nhưng cái này Bát Quái cùng chưởng ấn công kích có như vậy một tia lùi lại, dùng năng lực của chúng tưởng phải tránh cũng là không khó.

Đồng thời hai vị Hỗn Độn Cổ Thần cũng phát giác được Lê Sơn chủ động xuất kích Thông Thiên Giáo Chủ!

‘Không’ cùng Thông Thiên Giáo Chủ cũng không phải là nhất hỏa nhân, mà nói thực lực, Thông Thiên Giáo Chủ cũng lại để cho ‘Không’ vô cùng kiêng kị, mắt thấy Lê Sơn thể hiện ra làm cho người kinh ngạc lực lượng, nếu có thể mượn cơ hội này diệt trừ Thông Thiên Giáo Chủ, đối với bọn họ mà nói tự nhiên là chuyện tốt.

Thệ ước khế ước Song Sinh Xà cũng không có ước định, chính mình phải giúp Thông Thiên Giáo Chủ... Hai Hỗn Độn Cổ Thần này rất tự nhiên sống chết mặc bay, chỉ không nghĩ tới Thông Thiên Giáo Chủ lại thoát khỏi bọn họ dây dưa tới phía này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx