sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3514

Bách Luyện Thành ThầnChương 3514: Căn cơ

Thông Thiên Giáo Chủ thật vất vả thiết lập thế cục trong thời gian ngắn đã bị tan rã.

Nguyên bổn đã bị khống chế lại mọi người lấy được được tự do, hắn hiện tại liền phải đối mặt Phục Hi, Nữ Oa Bổn Tôn, Tịch, Trắc, La Chinh, Đông Hoàng, Khư này bảy người đối thủ!

Diệt trừ Tịch, Trắc, Khư ba vị Hỗn Độn Cổ Thần, mặt khác đều là Bất Hủ Cảnh trong Đỉnh Tiêm Hảo Thủ, mà La Chinh càng là một dị số.

Về phần Thông Thiên Giáo Chủ bên này giúp đỡ, cũng chỉ có Thuyền Lão Đại một người.

Nhưng hoành hành thiên hạ Thuyền Lão Đại đối diện với mấy cái này nhân vật mạnh mẽ, chỉ sợ cũng chỉ có nuốt nước miếng phần, chính thức luận đến thực lực, hắn đánh với Phục Hi một trận chỉ sợ đều muốn rơi hạ phong, còn đối mặt Phục Hi Bổn Tôn thì là kém xa tít tắp.

“Xem ra tại trên Bình Dịch Thiên phán đoán của ta là rất đúng,” Thông Thiên Giáo Chủ nhìn chằm chằm vào La Chinh nói ra.

Hắn cho rằng La Chinh đáng giá Vô Không Nhất Tộc hao phí giá thật lớn lôi kéo mới có thể tự thân xuất mã, nhưng đáng tiếc vô luận hắn vẫn A Hỏa cũng không có có thể thành công.

Vô luận là A Hỏa hay vẫn là Thông Thiên Giáo Chủ đều là trực giác nhạy cảm thế hệ, bọn hắn đều ý thức được La Chinh nhất định phải đạt được, nếu quả như thật không cách nào có được cũng chỉ có thể hủy diệt, nếu không phải sẽ trở thành một tai họa ngầm cực lớn.

Cho nên La Chinh tiến Bất Hủ Họa Quyển sau Hắc Thuyền cùng Hữu Hùng Nhất Tộc đồng thời đối với Thiên Cung ra tay, bọn hắn chỉ có một mục đích đúng là được La Chinh.

Có thể không như mong muốn, ba phe thế lực can thiệp sau khi đi vào lại phát triển đến bây giờ một bước này, Thông Thiên Giáo Chủ cũng là bất ngờ.

La Chinh lúc này mới trở về bao lâu, thì có giết chết năng lực của chính mình...

Tiểu tử này lấy được là huyết mạch gì?

Dù cho Bổn Nguyên Cấp Huyết Mạch cũng không nên cường đại như thế...

“Phán đoán của ngươi đúng hay sai đều không quan trọng, bởi vì ngươi không ảnh hưởng được thế cục,” La Chinh đáp lại Thông Thiên Giáo Chủ.

Hiện tại thả tại trước mặt Thông Thiên Giáo Chủ đường chỉ có một đầu, hoặc là hắn vứt sạch Hàng Lâm Chi Hoàn trốn về Bỉ Ngạn, hoặc là liền chiến tử ở đây.

Kỳ thật Vô Không Nhất Tộc cũng không đã bị tổn thất quá lớn, trở về Bỉ Ngạn là lựa chọn tốt nhất của Thông Thiên Giáo Chủ, hắn hoàn toàn có thể chờ cho hạ một cơ hội, chờ cho Nguyên Linh Văn Minh cùng Lê Sơn động thủ thời điểm lần nữa trình diễn chim sẻ núp đằng sau.

Nhưng hắn cuối cùng là cùng Mục Linh đều đấu mấy trăm Hỗn Độn Kỷ Nguyên hung ác chủ, nghe La Chinh nói mình không ảnh hưởng được thế cục, hắn trong mắt hiện lên một tia lệ mang, trên mặt hiện ra tuấn lãng không kiềm chế được dáng tươi cười.

“Ha ha ha ha ha ha ha ha...”

“Thật sự là cười chết người...”

Thông Thiên Giáo Chủ chỉ chỉ ‘Tịch’, đồng thời nói ra, “các ngươi thật sự cho rằng một tua này Hỗn Độn sinh ra La Chinh cái này hiếm thấy có thể thay đổi thế cục, thật sự cho rằng hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên đều không thể hoàn thành chung yên có thể ở lúc này đây hoàn thành?”

Mới vừa ‘Tịch’ khuyên bảo ‘Khư’ lời nói kia bị Thông Thiên Giáo Chủ ngừng ở trong tai, hiện tại Thông Thiên Giáo Chủ liền mở miệng châm chọc nói.

“Cái này Hỗn Độn duy nhất vận mệnh chính là vĩnh viễn Tịch xuống dưới, vô luận là cái này Hỗn Độn Thế Giới hay là khác biệt mấy nghìn mấy vạn cái thế giới, chưa bao giờ chạy trốn qua này cái số mạng, các ngươi đồng dạng cũng chạy không thoát!” Thông Thiên Giáo Chủ tiếp tục Lãnh cười nói.

Tịch, Trắc, Khư, Phục Hi sau khi nghe được những lời này sắc mặt cũng là lớn biến.

Có thể Đông Hoàng Bổn Tôn, La Chinh, cùng với Nữ Oa Bổn Tôn ngược lại là vô cùng hiếm thấy bình tĩnh.

Thông Thiên Giáo Chủ Động Sát Lực kinh người, hắn có thể cảm ứng được mỗi một người cảm xúc biến hóa, La Chinh, Đông Hoàng cùng Nữ Oa dựa vào cái gì bình tĩnh như vậy?

“Mặt khác mấy nghìn mấy vạn cái thế giới... Ngươi nói là này bên ngoài hỗn độn vẫn tồn tại tương tự thế giới, hơn nữa đều bị hủy diệt?” Phục Hi mặt đầy khó có thể tin.

Phục Hi trước đó không lâu mới biết được bên ngoài hỗn độn còn có ‘Huyền Lượng Thế Giới’, cũng không biết trong Huyền Lượng Thế Giới lại còn có cùng loại Hỗn Độn Thế Giới mấy nghìn mấy vạn cái, hơn nữa đều bị hủy diệt?

“Dùng suy nghĩ của các ngươi, căn bản không thể giải thích vì sao đã từng phát sinh qua cái gì,” Thông Thiên Giáo Chủ nhàn nhạt lườm Phục Hi liếc mắt.

“Có ý tứ gì?”

Phục Hi trừng Thông Thiên Giáo Chủ hai mắt, nhưng có chút không thể làm gì, thân là Phục Chế Phẩm Phục Hi, thật đúng là không bị Thông Thiên Giáo Chủ để ở trong mắt.

“Không thể giải thích vì sao? Nói quá sự thật!” Nữ Oa Bổn Tôn sâu kín nhìn Thông Thiên Giáo Chủ liếc mắt, quay người đối với Phục Hi giải thích nói, “này Hỗn Độn Thế Giới chính là một cái hấp thu năng lượng công cụ mà thôi, ở bên ngoài tương tự thế giới có hàng ngàn hàng vạn cái, những thế giới này vì bọn họ cung cấp liên tục không ngừng năng lượng, nhưng bọn hắn bản thân cũng không phải bền chắc như thép, có lẽ phân chia thành hai phái, thậm chí ba phái, hoặc là thêm nữa phái, những thứ này phe phái tại đối kháng trong hủy diệt rồi rất nhiều thế giới, cuối cùng chỉ còn cuối cùng một cái Hỗn Độn Thế Giới, Nguyên Linh Văn Minh là trong đó nhất phái, mà ngươi Thông Thiên Giáo Chủ,” Nữ Oa Bổn Tôn chỉ vào Thông Thiên Giáo Chủ nói, “gia nhập cái kia không ngừng hủy diệt phe phái, trở thành bọn họ đẩy đến trước đài một cụ Khôi Lỗi.”

Phục Hi trừng mắt Nữ Oa Bổn Tôn một câu cũng không nói được, này một đám bổn tôn khí hồn như thế nào biết nhiều như vậy?

Tịch, Trắc, trong lòng Khư càng là khiếp sợ không gì sánh nổi.

Toàn bộ Hỗn Độn Thế Giới chỉ là dùng để hấp thu năng lượng công cụ.

Tương tự thế giới còn có rất nhiều, nhưng Chung Yên Chi Đạo từ chưa thành công, những thế giới kia đều bị Vô Không Nhất Tộc hủy diệt.

Mỗi một câu đều giống như sấm sét tại chúng bên tai nổ vang...

La Chinh nhìn về phía Nữ Oa Nương Nương bổn tôn trong ánh mắt cũng có vẻ kính nể.

Từ trong Bất Hủ Họa Quyển trở về lúc, La Chinh trải qua ‘Chung Cực Tuần Hoàn’ giờ quốc tế, bám vào La Chinh trong cơ thể Nữ Oa Bổn Tôn liền giải đọc ra một ít đặc biệt tin tức, về sau thông qua Chấp Bút Giả cũng biết một ít, nhưng Chấp Bút Giả cũng không có đem tất cả sương mù đều dọn dẹp sạch.

La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng không biết Hỗn Độn Thế Giới có phải là... Hay không cuối cùng một cái còn sót lại thế giới...

Nhưng Thông Thiên Giáo Chủ như vậy mới mở miệng, Nữ Oa Bổn Tôn liền từ trong tin tức của hắn cho ra cái kết luận này, mà lại hoàn toàn hợp ăn khớp, sự thông tuệ của nàng vô luận là La Chinh hay vẫn là Nguyên Thủy Thiên Tôn đều hết sức khâm phục.

Thông Thiên Giáo Chủ cũng không ngờ tới Nữ Oa Bổn Tôn biết được nhiều như vậy, hắn vốn có chút phấn khởi sắc mặt lại tối tăm phiền muộn xuống dưới, nhưng như trước Lãnh cười nói, “vậy thì như thế nào? Của ta người sư huynh kia giữ vững được như thế đã lâu tuế nguyệt, nhưng lại ngay cả chân tướng cũng không có sờ đến, còn nói xuông Chung Yên Chi Đạo, chỉ có thể là nói chuyện viển vông!”

Đối mặt châm chọc của Thông Thiên Giáo Chủ, Nữ Oa Bổn Tôn chẳng qua là cười cười, Chấp Bút Giả cho La Chinh hy vọng, có nghĩa là ‘Chung Yên Chi Đạo’ cơ hội không phải là không có, nhưng nàng đương nhiên không sẽ nói cho Thông Thiên Giáo Chủ biết.

“Có phải hay không nói chuyện viển vông, Giáo Chủ Đại Nhân mỏi mắt mong chờ, ta chỉ biết là tình cảnh của Giáo Chủ Đại Nhân bây giờ không ổn!”

Thân thể của La Chinh hơi nghiêng về phía trước, nhẹ nhàng bước ra một bước sau liền quỷ dị biến mất.

Hắn trốn vào một sợi dây nhỏ về sau, dùng tốc độ cực nhanh hướng Thông Thiên Giáo Chủ lan tràn quá khứ.

Mà La Chinh ra tay thời khắc, Đông Hoàng, Phục Hi, Nữ Oa Bổn Tôn cùng với ba đại Hỗn Độn Cổ Thần cũng nhao nhao ra tay!

Những cường giả này đồng thời thúc giục sức mạnh của bản thân, dù là một bên Hỗn Độn Vân Đoàn khổng lồ kia đều cuồn cuộn bắt đầu khởi động, giống như là muốn phải tránh trận chiến đấu này.

“Có chút lực lượng không phải vì các ngươi mà xây,” Thông Thiên Giáo Chủ ánh mắt lộ ra một cỗ bễ nghễ quần hùng khí thế, “có nhiều thứ không phải là các ngươi có tư cách biết rõ đấy, có chút lực lượng cũng không phải là các ngươi có thể đối kháng, đã như vậy, liền để cho các ngươi nhìn xem căn cơ của Vô Không Nhất Tộc chúng ta!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx