sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3529

Bách Luyện Thành ThầnChương 3529: Thiên Lôi Bình Nguyên

Đối với tuyệt đại bộ phận Bất Hủ Cảnh mà nói, Thái Thanh Thiên chẳng khác nào 33 Trọng Thiên, bởi vì cùng kỳ bọn hắn cả đời đều không thể tiến vào Thượng Thanh Thiên.

Trong Thái Thanh Thiên lại dùng Ngạc Yêu Tuyệt Địa hung hiểm nhất, xuyên qua Thiên Tẫn Đạo trực tiếp rơi vào Ngạc Yêu Tuyệt Địa mấy không khả năng còn sống.

Mỗi một vị thông qua Thiên Tẫn Đạo Bất Hủ Cảnh, đều phải tao ngộ loại này tùy thời rơi xuống mạo hiểm.

Cho nên rất nhiều Bất Hủ Cảnh Cường Giả cũng không muốn thăm dò Tam Thanh Thiên, tương đối số lượng Bất Hủ Cảnh đều dừng lại ở 32 Trọng trong Bình Dịch Thiên tu sinh dưỡng tức, dù sao trong Bình Dịch Thiên là tuyệt đối an toàn, coi như là Hỗn Độn diệt sạch, bọn hắn như trước đời đời kiếp kiếp sống sót.

“Ngươi là rơi vào Ngạc Yêu Tuyệt Địa biên giới, sau đó trốn ra được?” Phục Hi hỏi.

La Chinh rơi vào chính là ngạc thổ bên trong, hẳn là bết bát nhất tình huống.

Nhưng hắn chẳng qua là khẽ gật đầu, “bây giờ là trốn ra được, ta tại Thần Thệ Phong cùng Hồn Tán Phong chính đối diện, ngươi cùng Nữ Oa Nương Nương tiến đến có thể tìm được ta.”

“Chính đối diện... Vậy ngươi cách Ngạc Yêu Tuyệt Địa cũng không tính xa, cũng là rất nguy hiểm,” Nữ Oa mặt biến sắc rồi.

“Bọn hắn hẳn tìm không tới,” La Chinh lạnh nhạt cười nói.

Cả Ngạc Yêu Tuyệt Địa đều biến thành một vùng đất chết, còn sót lại hai vị Ngạc Yêu Vương chỉ sợ khó có thể tìm được hắn.

Nữ Oa cùng Phục Hi trao đổi thoáng một phát ánh mắt.

Vẻn vẹn chỉ là tới gần Ngạc Yêu Tuyệt Địa đều là vô cùng mạo hiểm hành vi, nhưng La Chinh đều từ trong Ngạc Yêu Tuyệt Địa trốn ra được, hai người bọn họ tự nhiên không có khả năng liền đi một chuyến dũng khí đều không có.

“Ngươi tạm thời không nên tiến vào Bỉ Ngạn, chờ chúng ta đến Thần Thệ Phong cùng Hồn Tán Phong sau ngươi trở về nữa,” Phục Hi nói ra.

Hai người liền trực tiếp tại La Chinh đối diện ngồi xếp bằng, song song tiến vào Bỉ Ngạn trong.

Nhìn xem sắc mặt của Phục Hi cùng Nữ Oa, La Chinh cũng nhìn ra sự sợ hãi trong lòng của bọn hắn, nhưng bọn hắn như trước làm việc nghĩa không được chùn bước lựa chọn mạo hiểm.

Phục Hi cùng Nữ Oa tại trong Thái Thanh Thiên dạo chơi một thời gian không ngắn, đối với cả Thái Thanh Thiên đã hết sức quen thuộc.

Quan trọng nhất là Phục Hi bên người Quái Thiên Khuyển kia, Quái Thiên Khuyển này như có một loại Vị Bặc Tiên Tri năng lực, đối với biết trước nguy hiểm vô cùng tinh chuẩn, năng lực này vô cùng thực dụng, có thể giúp đỡ Phục Hi sớm tránh đi đủ loại nguy hiểm.

Trước đây vị trí của hai người khoảng cách Ngạc Yêu Tuyệt Địa cũng không phải quá xa, trải qua hơn nửa ngày bôn ba sau liền đã đến Ngạc Yêu Tuyệt Địa phía Tây.

Phục Hi cùng Nữ Oa nhìn xa xa Ngạc Yêu Tuyệt Địa lúc, hai trên mặt người đều toát ra vẻ quái dị.

“Ngạc Yêu Tuyệt Địa màu sắc thay đổi thế nào?” Phục Hi vẻ mặt mạc danh kỳ diệu.

Nữ Oa nhìn chằm chằm vào Ngạc Yêu Tuyệt Địa cũng rơi vào trầm tư, mắt to vụt sáng vụt sáng, bao nhiêu năm rồi ngạc thổ đều là hoàn toàn đỏ ngầu, nghe nói toàn bộ ngạc thổ kỳ thật chính là một cái còn sống sinh linh, mà ngạc yêu đám bất quá là ngạc thổ chế tạo ra sinh linh.

Màu đen thùi lùi ngạc thổ, là trở nên cường đại hơn?

Hai người hiển nhiên không có dò xét một phen ý định, dù cho hai người đang Bất Hủ Cảnh trong cũng là người nổi bật, xâm nhập nội bộ Ngạc Yêu Tuyệt Địa cũng là lành ít dữ nhiều.

“Đi phía bắc, có thể an toàn đi vòng qua...”

“Ừ, đi về phía bắc ra một khoảng cách, có thể cùng Ngạc Yêu Tuyệt Địa song song mà đi, như vậy đã an toàn cũng có thể tốc độ nhanh nhất đạt tới La Chinh chỗ phương vị.”

Hai người thương định sau liền một mực cùng Ngạc Yêu Tuyệt Địa vẫn duy trì một khoảng cách, Quái Thiên Khuyển kia tức thì theo sát sau lưng Phục Hi, sau một thời gian ngắn, Quái Thiên Khuyển bỗng nhiên mở miệng nói, “nơi này là Thái Thanh Thiên chỗ nguy hiểm nhất một trong, đối với ngươi cảm giác không thấy chút nào nguy hiểm, kỳ quái...”

Quái Thiên Khuyển thế nhưng là theo Phục Hi đã tới Ngạc Yêu Tuyệt Địa, trước đó lần thứ nhất Quái Thiên Khuyển một mực ở trong lo lắng hãi hùng vượt qua, không ngừng đề tỉnh Phục Hi ly khai địa phương quỷ quái này.

Nhưng lần này Quái Thiên Khuyển không có cảm nhận được bất luận cái gì nguy cơ, cả Ngạc Yêu Tuyệt Địa đều hết sức bình thản, thậm chí có chút chết Tịch...

“Đương nhiên kỳ quái, các ngươi nhìn,” Nữ Oa chỉ chỉ xa xa.

Mười mấy cái văn lộc đang tại màu đen ngạc thổ trên gặm nhấm Hoa Hoa Thảo Thảo, mà ngạc thổ trong không có ngạc yêu xuất hiện.

“Ngạc yêu cực kỳ lãnh thổ ý thức, chúng tuyệt đối không có khả năng cho phép những thứ này văn lộc tới gần, chúng là chết hết sao?” Trong lòng Phục Hi nghiêm nghị.

“Nguyên Linh Văn Minh, hay vẫn là Vô Không Nhất Tộc ra tay?” Nữ Oa nhíu mày, ngạc yêu khuếch trương tốc độ rất chậm, bình thường đều vững chắc canh giữ ở ngạc thổ, Nguyên Linh Văn Minh sẽ không đi gây ra cái chủng tộc này, cả hai từ trước đến nay là nước giếng không phạm nước sông, Vô Không Nhất Tộc càng sẽ không vào lúc đó làm chuyện nhàm chán.

Có thể loại trừ này hai cái thế lực, lại có ai có thể giết chết ngạc yêu...

Bọn hắn vừa đi vừa kinh hãi không thôi, trên đường Phục Hi thậm chí tới gần Hắc Sắc Ngạc Thổ biên giới, như trước không thấy được ngạc yêu xuất hiện.

Đến La Chinh lập ra phương vị về sau, hai người cũng rời khỏi Bỉ Ngạn.

Nữ Oa lại nhìn về phía La Chinh lúc, chính là hỏi, “La Chinh, ngươi rơi vào Ngạc Yêu Tuyệt Địa lúc có nhìn thấy được ngạc yêu?”

Phục Hi cũng nhìn chằm chằm La Chinh, tưởng muốn từ La Chinh trên mặt tìm đáp án.

“Tự nhiên nhìn thấy,” La Chinh nói.

“Sống?” Nữ Oa mắt sáng lên.

“Vâng,” La Chinh lại gật đầu.

“Vậy ngươi có thể giải thích một chút, vì cái gì cả trong Ngạc Yêu Tuyệt Địa ngạc yêu chết hết?” Phục Hi lớn tiếng nói.

Lưu thủ tại trên Thâm Lam Phong những người khác khiếp sợ ngoài, lỗ tai cũng dựng lên.

“Ngạc yêu chết hết?”

“Tử Vong Tuyệt Địa này kia chẳng phải là phế đi?”

“Đây là chuyện tốt, tuy rằng ta và ngươi không cách nào tiến vào Tam Thập Tam Thiên, nhưng Bất Hủ Cảnh ngược lại là nhẹ nhõm một chút...”

La Chinh trên mặt mang lạnh nhạt như thường nụ cười nói, “không chết hết, còn lại hai vị Ngạc Yêu Vương không biết chạy đi đâu.”

“Hai vị Ngạc Yêu Vương chạy...” Nữ Oa thì thào hỏi, “Vậy những thứ khác thì sao?”

“Bị ta độc chết,” La Chinh trả lời.

Phục Hi đã có dự cảm, vấn đề này sẽ là La Chinh làm, nhưng nghe đến La Chinh chính miệng thừa nhận, hắn vẫn mãnh liệt hít sâu một hơi, tiểu tử này lần thứ nhất tiến Thái Thanh Thiên tựu giữ lật hung danh hiển hách Ngạc Yêu Tuyệt Địa, loại chuyện này quá mức giả tưởng.

Đừng nói Phục Hi hắn khó có thể tin, như truyền vào Nguyên Linh Văn Minh cùng Vô Không Nhất Tộc trong tai chỉ sợ cũng giống như thế.

“Chuyện này không được khuếch tán ra,” Nữ Oa đối với trên Thâm Lam Phong những người khác nói ra.

Hiện tại La Chinh đã là lưỡng đại thế lực cái đinh trong mắt, như biết rõ La Chinh hủy Ngạc Yêu Tuyệt Địa, Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Văn Minh chỉ sợ càng thêm đứng ngồi không yên.

Sau khi phân phó xong, Nữ Oa cùng Phục Hi dứt khoát cũng ở lại Thâm Lam Phong, sẽ cùng La Chinh đồng loạt trở lại Bỉ Ngạn trong.

Phục Hi tiến vào Bỉ Ngạn về sau, như trước quay đầu nhìn lấy đen thùi lùi Ngạc Yêu Tuyệt Địa lại là một hồi thăm dò cùng xác nhận, cuối cùng tự mình bước lên trên Hắc Sắc Ngạc Thổ cảm thán một hồi lâu, lúc này mới mang theo La Chinh cùng Nữ Oa xuất phát, tiến đến Đông Hoàng Thái Nhất cùng Anh Lão bị nhốt chi địa.

Lướt qua Thần Thệ Phong cùng Hồn Tán Phong sau liền tiến vào Thái Thanh Thiên phía đông nam, đi về phía trước một khoảng cách xa xa liền truyền đến từng trận tiếng nổ vang.

“Phía trước là Thiên Lôi Bình Nguyên, vùng bình nguyên này cực kỳ nguy hiểm, chúng ta đi vòng,” Phục Hi nói cho La Chinh biết.

“Đi ngang qua bình nguyên có thể tiết kiệm không ít thời gian, nhưng quá mạo hiểm,” Nữ Oa có chút tiếc nuối nói.

“Thiên Lôi Bình Nguyên?” Ánh mắt của La Chinh lóe lên, “chúng ta cũng có thể xuyên ngang qua.”

Nguyên Thủy Thiên Tôn ‘Ngục Tỏa Lôi Quang’ hầu như có thể hoàn mỹ khắc chế nơi này sấm sét, thậm chí còn có thể thu được uy lực to lớn vững chắc lôi phấn, tại Ngọc Thắng Thiên thời điểm thế nhưng là để lại cho La Chinh ấn tượng khắc sâu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx