sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3531

Bách Luyện Thành ThầnChương 3531: Sí Phong Lâm

Phục Hi đừng La Chinh, Nữ Oa kéo quay về Ngục Tỏa Lôi Quang phạm vi bảo phủ, nằm trên mặt đất thở hổn hển.

Hai cánh tay của hắn lên cơ bị sấm sét đánh thành dạng bột than cốc, không có chút nào đau đớn truyền đến, hoàn toàn không có cảm giác.

May mắn Phục Hi thò ra Ngục Tỏa Lôi Quang bộ phận chỉ tới cùi chỏ chỗ, như lại kéo ra ngoài một ít, đầu của hắn liền trực tiếp bị lôi đình tẩy lễ, có trực tiếp khả năng vẫn lạc.

Nữ Oa thò ra tay, trong tay nàng xuất hiện một đoạn cành khô.

Tại nàng hướng cành khô trong rót vào một số oa ảnh năng lượng về sau, cành khô nhanh chóng nảy mầm, dài ra hai mảnh màu xanh lá cây lá cây, lá cây bao hàm sinh mệnh khí tức.

Nàng đem hai mảnh lá cây lấy xuống, nhẹ nhàng bao trùm tại Phục Hi hai tay, Phục Hi cái kia than cốc giống vậy cánh tay nhanh chóng bắt đầu dài ra đỏ tươi thịt lồi, cơ bắp, kinh mạch, làn da, hơn mười cái hô hấp về sau, điểm này tổn thương đã khôi phục như lúc đầu.

Nữ Oa chữa cho tốt Phục Hi về sau, liền thấy La Chinh ngơ ngác nhìn cách đó không xa, nàng có chút kỳ quái hỏi, “làm sao vậy? Ngươi biết mới vừa ít Trường Mao Quái Vật kia?”

Nữ Oa tự nghĩ kiến thức rộng rãi, cũng chưa từng thấy qua như vậy quái đồ.

Dựa vào da lông liền có thể đem sấm sét cách trở, còn có thể tùy ý tế ra một cánh cửa, đây là trong Tam Thanh Thiên mới xuất hiện thế lực?

“Ta không biết ít Trường Mao Quái Vật kia,” La Chinh lắc đầu, “nhưng ta biết cánh cửa kia...”

“Cửa... Cái kia tựa hồ dùng Không Gian Quy Tắc chế tạo cửa, trước ngươi bái kiến?” Nữ Oa hỏi.

La Chinh gật gật đầu, “Nữ Oa Nương Nương cũng biết Anh Lão bên người tiểu cô nương kia?”

“Ngươi nói Lăng Sương đúng không?” Nữ Oa hỏi.

Lăng Sương mặc dù chỉ là trong Thái Ất Sơn một tên đệ tử, nhưng cuối cùng là Anh Lão yêu thích nhất người, dùng Nữ Oa Nương Nương đã gặp qua là không quên được trí nhớ, sẽ không thể nào bỏ qua Lăng Sương.

“Đúng,” La Chinh gật đầu, “lần trước Anh Lão bị nhốt về sau, Lăng Sương đã không thấy tăm hơi, cả Thái Nhất Thiên Cung đều không tìm được nàng, về sau Thái Nhất Thiên Cung Đại Thiên Tỷ, nàng vẫn không có mặt đường.”

Nữ Oa hơi khẽ chau mày, nàng nghĩ mãi mà không rõ La Chinh nói Lăng Sương cùng những sự tình này cùng Bạch Mao Quái có liên quan gì.

“Ta cùng với Lăng Sương tiến vào Nhất Trọng Thiên lúc, từng thi triển thông Đại Thống Trị Thuật, khống chế nàng thời điểm tại nàng Não Hải trong đã từng gặp một cánh cửa,” La Chinh chỉ vào mới vừa cửa biến mất địa phương, “cùng cánh cửa kia hầu như giống như đúc.”

Nghe nói như thế, Nữ Oa cùng Phục Hi sắc mặt của hai người đều là hơi đổi.

Ngoại nhân chỉ nói Lăng Sương có chút cô độc đặc thiên phú, tăng thêm sự yêu thuơng của Bất Hủ Cảnh Cường Giả Anh Lão, tự nhiên tại trong Thái Nhất Thiên Cung địa vị cao cả.

Hiện tại xem ra, trên thân Lăng Sương bí mật xa không chỉ đây.

Cánh cửa kia vẫn là tắt...

Lăng Sương sau khi mất tích, cửa có thể tự do mở ra, giữa hai người chỉ sợ là có liên quan gì...

Chẳng lẽ Lăng Sương đem này cánh cửa mở rồi hả?

Đáng tiếc mới vừa tình thế khẩn trương thái quá, nếu hắn không là nhất định ý đồ cùng hai Trường Mao Quái câu thông một phen, hiện tại còn muốn tìm kiếm chỉ sợ thì không thể.

La Chinh kính kèm theo lấy Nữ Oa cùng Phục Hi đi qua, thò tay lăng không chạm đến một phen, ý đồ tìm kiếm lưu lại Không Gian Chi Lực, nhưng ở lôi đình tẩy lễ phía dưới lưu lại Không Gian Chi Lực sớm đã tiêu tán sạch sẽ.

Có lẽ Khởi Nguyên Thần Huyết có biện pháp tìm ra cánh cửa kia, nhưng dù là La Chinh thời khắc nguy cấp Khởi Nguyên Thần Huyết đều là lề mà lề mề, trông chờ nó có thể chủ động giúp mình căn bản không thực tế.

“Ngươi là đang suy nghĩ nàng tiến vào trong cửa rồi hả?” Nữ Oa nhìn ra tâm sự của La Chinh.

La Chinh gật gật đầu, “nàng liền Thánh Hồn Cảnh cũng không phải, không có lý do trốn Ly Thiên Cung đấy...”

“Bỉ Ngạn trong còn có rất nhiều bí mật chưa từng mở ra, nàng thật sự biến mất ở Bỉ Ngạn cũng không phải sự tình kỳ quái, bất quá cánh cửa này nếu như xuất hiện, có chút huyền bí cuối cùng sẽ nổi trên mặt nước,” Nữ Oa nhìn ra tâm tình của La Chinh nhẹ giọng an ủi.

Phục Hi chẳng qua là tà tà liếc La Chinh liếc mắt, tiếp tục hết sức chuyên chú thu thập Cố Lôi Phấn.

Lướt qua Thiên Lôi Bình Nguyên Hạch Tâm Địa Đái sau, trên đường Quái Thiên Khuyển đều rất bình tĩnh, Một mực hướng phía bắc trước mặt đi liền bình yên xuyên qua bình nguyên.

“Ít Cố Lôi Phấn này như là đồng thời kích thích ra, uy lực mấy không thể tưởng tượng, chà chà!” Tất cả Cố Lôi Phấn đều thu nạp tại Phục Hi Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, số lượng nhiều như vậy Cố Lôi Phấn đủ để trở thành một đạo đòn sát thủ, có này thu hoạch ngoài ý liệu Phục Hi tự nhiên cao hứng.

Xuyên qua Thiên Lôi Bình Nguyên về sau, phía trước là một mảnh màu đỏ rừng rậm, cao trăm trượng Sí Phong Thụ rậm rạp chằng chịt sừng sững trong đó, chiếu cả trời đất sáng, cảnh sắc mỹ lệ, tràn ngập kỳ huyễn màu sắc.

“Thật xinh đẹp... Cái này có gì Tử Vong Tuyệt Địa?” La Chinh hỏi.

Càng là xinh đẹp dị thường địa phương càng là nguy hiểm, xem như La Chinh tổng kết một cái kinh nghiệm.

Bất quá lần này kinh nghiệm sai rồi, Nữ Oa cười nói, “Sí Phong Lâm khu vực xem như trong Tam Thanh Thiên có hạn khu vực an toàn, ai cũng sẽ không ở chỗ này giao thủ.”

“Vì cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Ngươi xem!”

Nữ Oa thò tay hướng phía nơi xa Sí Phong Thụ lâm duỗi ra một ngón tay trắng nõn, một đạo oa ảnh năng lượng thúc vây quanh ngón tay xoay quanh mà ra, hướng phía rừng cây xa xa chui vào.

Ở nơi này năng lượng thúc chui vào rừng cây nháy mắt, tất cả Sí Phong Lâm bắt đầu lay động, một cỗ mênh mông năng lượng phản ứng ở trong rừng cây bay lên.

Này cổ mãnh liệt năng lượng phản ứng hầu như đè mọi người không thở nổi, ngược lại là Quái Thiên Khuyển bình tĩnh dị thường —— nó biết Nữ Oa thăm dò là an toàn, này cổ áp lực tất nhiên là Sí Phong Lâm cảnh cáo.

“Vèo!”

Cho dù Nữ Oa tất nhiên là nhỏ nhẹ thăm dò, trong Sí Phong Lâm vẫn là có một mảnh lá phong hướng Nữ Oa kích xạ mà đến, cũng trên người nàng ầm ầm nổ tung.

Nữ Oa không có tránh né, cũng biết đạo vô pháp tránh né, tất nhiên là đem ngực miệng vết thương máu thịt be bét trị hết, đồng thời bình tĩnh nói với La Chinh, “bây giờ minh bạch?”

“Ai động thủ, chúng liền công kích ai?” La Chinh hỏi.

“Ừ, cho nên nơi đây cũng là trong Tam Thanh Thiên một chỗ Tí Hộ Sở, không ít Bất Hủ Cảnh tại Thái Thanh Thiên một phen lưu lạc về sau, đều tiến vào Sí Phong Lâm tìm kiếm tự bảo vệ mình,” Nữ Oa vừa gật đầu vừa nói, “hơn nữa Tam Thanh Thiên Tí Hộ Sở không chỉ có chỗ này.”

“Đây cũng là kẻ đến sau có thể trong Tam Thanh Thiên cùng Nguyên Linh Văn Minh chống lại một nguyên nhân khác,” Nguyên Thủy Thiên Tôn tại Não Hải trong nói ra.

Lúc ban đầu Nguyên Thủy Thiên Tôn dẫn người tộc tiến Tam Thanh Thiên thời điểm, đã từng dựa vào qua những thứ này Tí Hộ Sở, trên thực tế hiện tại Nguyên Thủy Thiên Tôn bổn tôn cùng với những người khác cũng bị ngăn ở cái nào đó tương tự Tí Hộ Sở trong.

“Tiến Tí Hộ Sở không cần có bất kỳ công kích nào ý đồ, nếu không gặp nhiều thua thiệt.”

Nữ Oa lại dặn dò một lần về sau, ba người lúc này mới tiến vào Sí Phong Lâm khu vực.

Như Nữ Oa nói như vậy, cái mảnh này rộng lớn trong Sí Phong Lâm ẩn núp không ít thứ.

Chúng có chút là đến từ Bình Dịch Thiên Bất Hủ Cảnh, cũng có tương đương bộ phận là Thái Thanh Thiên sinh linh...

Những sinh linh này đám giữa hai bên đều cẩn thận vẫn duy trì một khoảng cách, chứng kiến La Chinh ba người sau khi đi vào, nguyên một đám liền lặng yên không một tiếng động rời đi ẩn nấp tại rừng lá phong ở chỗ sâu trong.

Xuyên qua một cái không nguy hiểm chút nào Tí Hộ Sở là lại nhẹ nhõm bất quá sự tình, La Chinh cũng vô cùng buông lỏng, muôn vàn không nghĩ tới trong cơ thể hắn Khởi Nguyên Thần Huyết nhưng không có ý định để cho La Chinh buông lỏng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx