sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3541

Bách Luyện Thành ThầnChương 3541: Điều kiện

Trường Mao Quái đối với Anh Lão cũng thập phần phòng bị, nó chỉ là yêu cầu Anh Lão đối xử tử tế Lăng Sương, cần phải nuôi nàng lớn.

Trừ lần đó ra, vẻn vẹn lộ ra chúng nhất tộc là một bị nguyền rủa chủng tộc, tuy rằng có được lực lượng cường đại nhưng lại cần trợ giúp của Lăng Sương.

Theo Lăng Sương dần dần lớn lên, Anh Lão đối với cánh cửa kia càng ngày càng phản cảm.

Anh Lão không muốn Lăng Sương cuốn vào loại này không biết phân tranh ở bên trong, cho nên một mực cố hết sức phản đối Lăng Sương hỏi cánh cửa kia bí mật, càng cảnh cáo Lăng Sương không nên mở ra cánh cửa kia.

“Chỉ cần Lăng Sương không mở ra cánh cửa kia, chúng liền không cách nào đi ra, Lăng Sương nhất định là tiến vào,” Anh Lão rất khẳng định suy đoán của chính mình.

“Có thể cánh cửa này tại sao lại xuất hiện ở Thiên Lôi Bình Nguyên?” Đông Hoàng hỏi.

Nữ Oa tú mục vụt sáng vụt sáng, mở miệng nói, “nếu như Lăng Sương thật sự có thể đi vào trong môn hiệu lệnh ít Trường Mao Quái kia, nàng sẽ xảy ra chuyện gì?”

Nữ Oa vừa nói như thế, La Chinh, Đông Hoàng, Thắng Thiên Thử Vương cùng Phục Hi ngay ngắn nhìn xem Anh Lão.

Anh Lão nếu là Lăng Sương người trọng yếu nhất, Lăng Sương tự nhiên là phải cứu nàng.

Bởi như vậy, cánh cửa kia xuất hiện ở Thiên Lôi Bình Nguyên cũng liền dễ dàng giải thích, cuối cùng Thiên Lôi Bình Nguyên liên tiếp Sí Phong Lâm, trong môn Trường Mao Quái mục tiêu rất có thể là giải cứu Anh Lão.

Tuy nói chỉ là một cái suy đoán, Anh Lão đã tin bảy tám phần, chỉ là một cái lắc đầu thú vị gọi thẳng Lăng Sương Sỏa Hài Tử...

Ở chỗ sâu trong Sí Phong Lâm, hai tên Dị Tộc người lặng yên nhìn chăm chú lên La Chinh đoàn người nhất cử nhất động.

Những thứ này Dị Tộc Nhân tuy rằng e ngại thực lực của La Chinh, nhưng chúng nó không có khả năng thật trực tiếp đào tẩu, nếu là như vậy, Nguyên Linh Văn Minh bên kia căn bản là không có cách nói rõ.

Hơn nữa coi như là La Chinh rất mạnh, cũng không có nghĩa là bọn hắn không có phản kích lực lượng.

La Chinh từ trong rừng đất trống sau khi rời đi, dùng Lạc Mông cầm đầu ba Hà Mông Tộc Nhân cũng nhanh chóng rời đi.

Giữa đất trống những thứ khác đám Bỉ Ngạn Sinh Linh, Bất Hủ Cảnh đám cũng là đều nghị luận.

“Tên kia lá gan thực lớn, lại không chút nào cho mặt mũi của Lạc Mông.”

“Ta có dự cảm bất hảo, mọi người hay vẫn là ngoan ngoãn xem cuộc vui.”

“Có cái gì không được, tối đa chính là Hắc Mông ra tay, đã muốn tiểu tử kia mạng...”

Cho dù La Chinh hiện ra lực lượng thập phần khoa trương, nhưng ở đây không có người xem trọng La Chinh, bởi vì Hắc Mông cơ hồ là không thể chiến thắng!

Hà Mông Tộc Nhân tộc địa vị tại thần Hà Nam mặt, xem như trong Sí Phong Lâm hoàn cảnh nhất duyên dáng khu vực.

Lạc Mông khí trùng trùng trở về tộc địa về sau, liền thẳng đến tộc trong đất tộc trong trại.

Thối lui tộc trại sau đại môn, liền chứng kiến một tên toàn thân bầm đen Hà Mông Tộc Nhân nằm ở một vũng chum đựng nước ở bên trong, đây là hiện tại Hà Mông Tộc tộc trưởng Ô Mông, cũng là phụ thân của Lạc Mông.

Tại chum đựng nước trong ngâm các loại các dạng cốt cách, những thứ này cốt cách đều là từ thần hà mò vớt lên đấy, phẩm chất so với Kim Ngân Cốt kia đều tốt hơn rất nhiều.

Dùng thủy dong cốt, dùng Hỏa thiêu đốt cốt là Hà Mông Tộc hai đại Luyện Thể thủ đoạn.

Có thể trong Sí Phong Lâm không cách nào còn có hỏa diễm, hỏa diễm cũng là một loại năng lượng phóng thích, cũng sẽ đưa tới Sí Phong Lâm công kích.

Thượng nhất nhậm tộc trưởng liền là muốn có đột phá, mới tiến đến Sí Phong Lâm bên ngoài dùng Hỏa thiêu đốt cốt, kết quả mới ra Sí Phong Lâm liền bị người nghiền xương thành tro.

“Cha, tới một không biết trời cao đất rộng gia hỏa,” Lạc Mông mặt âm trầm nói ra.

Ô Mông dựa vào ở trên thùng nước, ngoẹo đầu liếc nhìn nhi tử, “nếu quả như thật là không biết trời cao đất rộng gia hỏa, đã sớm chết trên tay ngươi rồi.”

Tưởng muốn trong Sí Phong Lâm hảo hảo sống tiếp Bất Hủ Cảnh, đều cần bén nhạy ý thức được thực lực của chính mình, phải tránh không nên cùng Hà Mông Tộc đối nghịch, nếu không hậu quả không khó suy đoán.

La Chinh không đem Hà Mông Tộc để ở trong mắt, nhất định có thực lực cường đại làm làm hậu thuẫn, mà Lạc Mông cũng là kiêng kị La Chinh mới không có động thủ.

“Cha đã biết rồi?” Lạc Mông tức giận bất bình nói.

“Chúng ta không cần phải thay Nguyên Linh Văn Minh xuất đầu, chúng cấp cho chúng ta chỗ tốt, chẳng qua là đổi lấy chúng tại hạ du tự do hoạt động mà thôi, chuyện kia của hắn không có quan hệ gì với chúng ta,” Ô Mông nói ra.

Lạc Mông cau mày nói, “có thể Nhân Tộc Tiểu Tử kia lớn lối như thế, chúng ta như thế nào có thể nhịn?”

“Nếu như ta cũng không có nắm chắc thắng hắn, có phải hay không liền có thể nhịn xuống rồi?” Ô Mông hỏi ngược lại.

Phụ thân vừa nói như thế, Lạc Mông lập tức bị nghẹt thở.

Hắn có thể không nghĩ tới, phụ thân sẽ thừa nhận mình so với La Chinh yếu...

“Phụ thân không thắng được tiểu tử kia? Làm sao có thể!” Đầu của Lạc Mông dao động như Bát Lãng Cổ vậy.

Ô Mông nghiêm mặt nói ra, “thực lực của Khủng Hống không giống bình thường, cho dù là ta muốn xử lý Khủng Hống, cũng làm không được như thế gọn gàng, tiểu tử kia... Chúng ta Hà Mông Tộc Nhân không cần phải gây ra như vậy đối thủ cường đại.”

Phụ thân đều nói như vậy, Lạc Mông cũng có chút bất đắc dĩ, hôm nay vứt bỏ thể diện chỉ sợ là nhặt không trở lại.

Ngay tại Lạc Mông ý định lúc rời đi, tộc trại cửa lại bị đẩy ra, đứng ngoài cửa một tên Dị Tộc người, này Dị Tộc Nhân bên ngoài thân che kín khổ vỏ cây tựa như vết sẹo, nhìn qua xấu xí vô cùng.

Này Dị Tộc Nhân Lạc Mông nhận thức, tên là Vu Kham, Một mực đi theo sau lưng Khủng Hống, hẳn là Khủng Hống đám người kia trong nhân vật số hai.

Vu Kham tiến vào tộc trại về sau, liền hành lễ với Ô Mông cùng Lạc Mông, còn còn chưa mở miệng, Ô Mông liền nói, “nếu như Mục Linh tưởng phải để cho ta đối phó nhân tộc tiểu tử kia, ngươi có thể cút.”

Không nghĩ tới Vu Kham điềm tĩnh nói, “Mục Linh Đại Nhân không phải là muốn Ô Mông đại nhân ngài ra tay.”

Lạc Mông Lãnh Lãnh trừng Vu Kham liếc mắt, “vậy ngươi tới làm gì?”

“Mục Linh Đại Nhân tưởng để cho Hắc Mông đại nhân ra tay,” Vu Kham tiếp tục nói.

Lời này vừa nói ra, Ô Mông trong mắt ánh sao lóe lên, mà Lạc Mông thân hình thoắt một cái, đã cầm lấy cổ áo của Vu Kham Lãnh kêu lên, “đồ hỗn trướng, ngươi biết ngươi đang nói cái gì?”

Trong Hà Mông Tộc cường đại nhất cũng không phải là tộc trưởng, mà là một người khác hoàn toàn, cũng chính là Vu Kham trong miệng ‘Hắc Mông’.

Hắc Mông chưa bao giờ đảm nhiệm qua Hà Mông Tộc tộc trưởng, nhưng hắn chính là Hà Mông Tộc chân chính truyền kỳ, cũng chính bởi vì sự hiện hữu của Hắc Mông, mới quyết định Hà Mông Tộc trong Sí Phong Lâm địa vị.

Nghe nói Hắc Mông năm đó Vô Ý trong tại thần hà trong tìm được một cái đốt thành than cốc cánh tay của, khi đó Hắc Mông cũng không tính là cường đại, cùng chúng sinh giống nhau tại thần hà trong tìm vận may, nó cũng không biết này đốt thành than cốc cánh tay của là lai lịch ra sao, không hỏi trắng đen liền đem nuốt vào.

Nuốt vào cánh tay về sau, thực lực của Hắc Mông lập tức bạo tăng tới một người vô cùng kia mức đáng sợ, cũng là như thế mới một lần hành động mang theo Hà Mông Tộc Nhân trở thành trong Sí Phong Lâm bá chủ.

“Tưởng để cho Hắc Mông đại nhân ra tay, khẩu khí là không nhỏ,” Ô Mông phất phất tay, để cho Lạc Mông không nên vọng động, đồng thời lại hỏi, “điều kiện chứ?”

Vu Kham mỉm cười, nói: “Mục Linh sẽ để cho Sí Phong Lâm hướng tây nam khuếch trương mười vạn dặm phạm vi.”

“BA~!”

Ô Mông ngâm chum đựng nước ầm ầm nứt ra vỡ, nước từ trong khe hở ồ ồ tuôn ra, Lạc Mông cũng dùng nghi ngờ không thôi ánh mắt nhìn Vu Kham, tựa hồ nghe được một cái bất khả tư nghị đáp án.

“Chuyện này là thật?” Ô Mông hỏi.

“Mục Linh Đại Nhân từ trước đến nay trọng lời nói,” Vu Kham gật gật đầu.

Người của Hà Mông Tộc đinh thưa thớt, Thực lực tại trong Thái Thanh Thiên cũng thuộc loại bình thường, bọn hắn có thể có hôm nay chủ yếu là dựa vào Sí Phong Lâm.

Sí Phong Lâm khuếch trương, liền có nghĩa là Hà Mông Tộc phạm vi thế lực khuếch trương.

Rất để cho Ô Mông để ý là hướng Tây Nam Phương Hướng khuếch trương mười vạn dặm, chỗ đó đã tiến vào trong Tam Thanh Thiên Đệ Nhị Trọng Thiên, cũng chính là Thượng Thanh Thiên biên giới trong phạm vi.

Đây là Hà Mông Tộc vô pháp cự tuyệt điều kiện.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx