sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3549

Bách Luyện Thành ThầnChương 3549: Cành cây màu đen

Trong Sí Phong Lâm phong diệp rơi ra về sau, trên Sí Phong Thụ rất nhanh sẽ nảy mầm mới nha bào, sau đó dùng mắt trần có thể thấy tốc độ sinh trưởng dài ra mới phong diệp.

Trên viên Sí Phong Thụ kia phong diệp chính đang nhanh chóng lớn lên, La Chinh chìa tay nhẹ nhàng khẽ ngắt, đã đem phong diệp nắm ở trong tay.

Cánh tay hắn lại không thấy kéo dài, cũng không có xây dựng không gian thông đạo, có thể cứ như vậy đem phong diệp hái tới tay.

“Ngươi có thể hái đến bất kỳ vật gì?” Con mắt của Nữ Oa có chút sáng ngời.

Như La Chinh có thể một mực có được này thần không biết quỷ không hay năng lực, đem cực kỳ mạnh mẽ, cuối cùng đó căn bản khó lòng phòng bị.

“Không được,” La Chinh lắc đầu, “ta chỉ có thể tháo xuống phong diệp.”

La Chinh gặp Hắc Mông kinh khủng kia vô cùng ba quyền về sau, cơ vốn dĩ là trạng thái hôn mê, đằng sau nhục thể của La Chinh bỗng nhiên thi triển Không Gian Thần Thông tránh đi Hắc Mông, theo dựa vào là Khởi Nguyên Thần Huyết bản năng, mà Khởi Nguyên Thần Huyết vận dụng thần thông về sau, cũng giao cho La Chinh loại này thần kỳ năng lực.

Hắn thức tỉnh lúc chứng kiến nhiều như vậy phong diệp truy đuổi mình cũng là lại càng hoảng sợ, nhưng tại trong tầm nhìn của hắn, phong diệp tung bay rất chậm, mà lại là dựa theo nào đó cố định đường nhỏ hành động, La Chinh cũng tương tự tại đây đường nhỏ bên trong...

Có thể nhìn thấu những thứ này đường nhỏ, hết thảy đều trở nên đơn giản.

Người ngoài xem ra thật không thể tin, có thể La Chinh rất dễ hiểu.

Có người trong Sí Phong Lâm kích phát năng lượng lúc, chung quanh tất cả phong diệp đều sẽ cùng người nọ thành lập một con đường dẫn, vô luận mục tiêu chạy bao xa, phong diệp chỉ cần dựa theo đường nhỏ dời đến vị liền tất trúng mục tiêu.

Càng có ý tứ chính là, La Chinh phát hiện mình có thể sửa đổi những thứ này đường nhỏ!

Cho nên La Chinh tha một vòng về sau, đem sau lưng đường nhỏ biến thành một cái khép lại vòng, phong diệp đám cũng chỉ có thể ở trong vòng chuyển động, chỉ cần hắn không giải khai này hoàn chỉnh vòng, phong diệp sẽ chuyển tới dài đằng đẵng.

Hắn lại lần nữa dựa vào gần Hắc Mông lúc, tại Hắc Mông trên bờ vai nhẹ nhàng vỗ, liền đem phong diệp con đường dẫn trên người Hắc Mông.

Kỳ thật La Chinh có thể khám phá những thứ này đường nhỏ sau đã không hề e ngại Sí Phong Lâm, hắn hoàn toàn có thể vận dụng thần thông đánh chết Hắc Mông, nhưng dẫn đạo phong diệp hiển nhiên là đơn giản nhất thủ đoạn...

Trong Sí Phong Lâm Dị Tộc Nhân cùng Bất Hủ Cảnh đám tiêu hóa hết nội tâm khiếp sợ về sau, tâm tư rốt cuộc hoạt lạc.

Ba tên đầu thấp bé Á Nho Tộc Nhân dẫn đầu tiến lên trước, cầm đầu Á Nho Tộc Nhân kia đem một bộ nguyên vẹn Kim Ngân Cốt khung xương nâng quá đầu đỉnh, “bộ dạng này Kim Ngân Cốt nguyên vẹn khung xương hết sức hãn hữu, kính xin vị đại nhân này xin vui lòng nhận cho!”

Ô Mông, Lạc Mông cùng dân tộc Mông Cổ người thấy một màn như vậy, sắc mặt lại âm trầm vài phần.

Này một bộ nguyên vẹn Kim Ngân Cốt mò vớt lên, bình thường là không cho phép những thứ này Dị Tộc Nhân đám tự hành cất giữ, bọn hắn Hà Mông Tộc Nhân nhất định phải kiếm một chén canh, dưới tình huống bình thường, hoàn chỉnh Kim Ngân Cốt hết sức thưa thớt, Hà Mông Tộc Nhân sẽ chiếm thành của mình, sau đó đem mặt khác một ít lẻ tẻ Kim Ngân Cốt trả lại cho đối phương.

Ít Á Nho Tộc Nhân này mò vớt lên càng đem Kim Ngân Cốt tư tàng.

Không nhiều lắm người ngoại tộc cùng Bất Hủ Cảnh tư tàng thần hà vật cũng là chuyện thường xảy ra, nếu như vẻn vẹn chỉ là như thế, Hà Mông Tộc Nhân cũng sẽ không tức giận tức giận.

Có thể hiện tại Á Nho Tộc Nhân vậy mà đang tại Hà Mông Tộc Nhân đem Kim Ngân Cốt hiến cho La Chinh...

Hắc Mông vừa mới chết, bọn hắn sẽ không đem Hà Mông Tộc Nhân để ở trong mắt?

“Cáp lỗi, ngươi là có ý gì, chúng ta mới là chủ nhân của Sí Phong Lâm!”

Lạc Mông cuối cùng tuổi trẻ khí thịnh, nhịn không được hướng Á Nho Tộc Nhân quát lớn.

Ai biết vị này gọi cáp lỗi Á Nho Tộc Nhân căn bản không thèm chịu nể mặt mũi, quay đầu khinh miệt nhìn Lạc Mông liếc mắt, “Hắc Mông đã chết, bằng các ngươi cũng muốn làm chủ nhân của Sí Phong Lâm? Chê cười!”

Ít Á Nho Tộc Nhân này tuy rằng dáng người thấp bé, nhưng tuyệt không phải hạng người bình thường.

Bọn họ cùng một dạng với Hà Mông Tộc Nhân, đều là trời sinh thân thể cường đại, chỉ có điều bởi vì Hà Mông Tộc chiếm tiên cơ, tăng thêm lại có sự hiện hữu của Hắc Mông, Á Nho Tộc Nhân mỗi một lần tiến vào nhân số đều bị hạn chế.

Mặc dù số lượng của Á Nho Tộc Nhân là Hà Mông Tộc mấy trăm lần, nhưng chỉ bằng một Hắc Mông liền có thể đem Á Nho Tộc Nhân dọn dẹp sạch sẽ.

Á Nho Tộc Nhân sợ hãi Hắc Mông, chỉ có thể nén giận.

Có thể hiện tại vị này nhân loại giết Hắc Mông!

Hắc Mông đã chết!

Á Nho Tộc Nhân cho rằng cơ hội của chính mình đến rồi!

Nhân tộc là một hiếm có chủng tộc, bọn hắn đều do Bất Hủ Cảnh tạo thành, trong năm tháng khá dài nhân tộc ngược lại là từng có huy hoàng, nhưng một khi biến mất hồi lâu, gần nhất cũng không quá đáng mấy người xuất hiện ở Thái Thanh Thiên.

Vẻn vẹn mấy danh nhân tộc khẳng định không cách nào quản lý lớn như vậy Sí Phong Lâm, Á Nho Tộc Nhân rất vui lòng thay La Chinh làm chuyện này.

“Thứ này còn có dùng?” La Chinh hỏi.

Hắn là hỏi đến trong cơ thể Khởi Nguyên Thần Huyết, Khởi Nguyên Thần Huyết cũng không đáp lại La Chinh, hiển nhiên đối với này không có hứng thú.

“Thứ này đương nhiên hữu dụng! Người luyện thể Thánh vật, thực tế là một bộ hoàn hảo Kim Ngân Cốt khung, càng là vạn năm khó gặp...” Bên cạnh Đông Hoàng bỗng nhiên thao thao bất tuyệt nói ra, thần sắc có chút kích động.

Nhưng chợt thấy tất cả mọi người nhìn mình chằm chằm, Đông Hoàng là phá thiên hoang mặt già đỏ lên.

Hắn thế nhưng là Đông Hoàng, là Thiên Cung Chi Chủ, là nhân tộc của Trung Thần Châu chỗ dựa...

Đối với một món bảo vật, thực tế còn đối mặt vãn bối La Chinh, hoàn toàn chính xác là có chút thất thố, có thể cái này không thể trách hắn.

Những năm này Đông Hoàng mặc dù đang thần hà đánh mò được không ít thứ tốt, nhưng nơi này cái gọi là “tốt” cuối cùng là có hạn, thần hà trong thỉnh thoảng sẽ từ thượng du đáp xuống một ít không thể tưởng tượng nổi thứ đồ vật, nhưng mơ ước phần đông.

Đông Hoàng có thể mang về Tam Thập Nhị Trọng Thiên, ban ơn cho Thiên Cung một đám Thánh Hồn Cảnh Bỉ Ngạn Tín Vật, cơ bản xem như ai cũng coi thường rác rưởi.

Một lần vô cùng ngẫu nhiên dưới tình huống, Đông Hoàng đánh mò được Kim Ngân Cốt, nhưng Kim Ngân Cốt này chỉ có to bằng móng tay, có thể ngay cả như vậy đã làm cho Đông Hoàng như thu được chí bảo, hưng phấn hồi lâu, cuối cùng trở thành Bất Hủ Cảnh về sau, cường hóa nhục thân bảo vật hết sức có hạn.

Bây giờ thấy một cái hoàn chỉnh Kim Ngân Cốt khung, trong lòng hắn hưng phấn căn bản đè nén không được.

“Nếu như Đông Hoàng Tiền Bối tuyệt đối là đồ tốt, vậy thì do tiền bối thu cất đi,” La Chinh nói ra.

Hắn có lẽ không dùng được, nhưng đối với Đông Hoàng, Phục Hi, Nữ Oa, Thắng Thiên Thử Vương những thứ này Bất Hủ Cảnh cực kỳ trọng yếu.

Á Nho Tộc Nhân vừa ra tay, không chỉ có đưa tới bất mãn ta của Hà Mông Tộc Nhân, cũng lại để cho dựa vào thần hà ăn cơm mấy cái khác chủng tộc nhắc nhở!

Hiện tại tầm quan trọng của La Chinh không cần nói cũng biết, nếu có thể cùng La Chinh giao quan hệ tốt, chẳng phải là...

Nhưng đang ở đó chút Dị Tộc Nhân rục rịch ý định xếp hàng cho La Chinh “tặng lễ” lúc, trong Sí Phong Lâm tất cả cây Phong đều phiêu động.

“Xôn xao...”

Phảng phất có Phong nhi thổi qua Sí Phong Lâm, tất cả phong diệp tại thời khắc này bắt đầu cổ võ, tất cả Sí Phong Thụ lúc này đều sống lại, chúng đang dùng đặc biệt thủ đoạn câu thông.

“Ừng ực, ừng ực!”

Thần hà trong bỗng nhiên lại dậy sóng.

Trong nước sông bỗng nhiên toát ra vô số cường tráng rễ cây, đây là Sí Phong Thụ rễ cây!

Sí Phong Thụ rễ cây thập phần phát đạt, hầu như trải rộng lòng đất, từ trong sông xuất hiện cũng không phải chuyện ly kỳ.

Nhưng kỳ quái chính là những thứ này rễ cây vòng quanh hai cây cành cây bị đốt cháy, hướng phía trên bờ đưa tới, này hai cây cành cây đốt cháy màu đen, một cây đưa đến trước mặt Ô Mông, một cây đưa đến trước mặt Á Nho Tộc Nhân.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx