sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3559

Bách Luyện Thành ThầnChương 3559: Kêu rên chi lộ

La Chinh hờ hững nhìn xem Tiễn Thốc Tinh Ma Thủ Lĩnh, tay phải đã tựa như tia chớp đánh ra.

Thủ lĩnh liền cầu xin tha thứ đầu hàng cũng không kịp nói ra miệng, đã bị La Chinh nện thành một đám mưa máu.

Tiễn Thốc Tinh Ma Thủ Lĩnh là chết, nhưng Thiên Nhãn Nham Đằng cái kia khỏa nhãn cầu còn trôi lơ lửng ở một bên.

“Có thể nói chuyện?” La Chinh nhìn chằm chằm vào con ngươi hỏi.

Con ngươi chẳng qua là ngơ ngác tung bay ở một bên, uyển mà chết vật, lúc trước rất sống động dây leo cũng vẫn không nhúc nhích.

“Giả bộ chết, vậy thì đi chết,” La Chinh bóp bóp nắm tay.

Chứng kiến La Chinh liền muốn đem con ngươi đánh bại, một cây chỉ có tiểu lớn bằng ngón cái Tử Sắc Dây Leo bỗng nhiên sinh trưởng, Tử Sắc Dây Leo này va chạm vào La Chinh lúc, một đạo ý thức liền truyền đưa cho La Chinh, “ta có thể nói chuyện, ngươi... Ngươi chớ làm tổn thương ta!”

Thanh âm là bắt chước nhân loại nữ tử, tỏ ra thập phần nhu nhược, Thiên Nhãn Nham Đằng cầu sinh dục rất mạnh.

“Mới vừa ngươi còn định muốn chúng ta tính mạng, hiện tại để cho ta chớ làm tổn thương ngươi?” La Chinh hỏi ngược lại.

Trong Tam Thanh Thiên này tình huống cực độ hỗn loạn, dù cho Nguyên Linh Văn Minh cũng không có ở nơi này thành lập được quy tắc, cứ việc những thứ này chủng tộc sinh linh đều có cực cao trí tuệ, nhưng như trước lâm vào một mất một còn luật rừng trong.

“Là ít Tiễn Thốc Tinh Ma kia đều muốn giết ngươi, chết tiệt đám Tiễn Thốc Tinh Ma Một mực nô dịch ta, ta là thân bất do kỷ...” Thiên Nhãn Nham Đằng hướng La Chinh truyền lại tin tức, ra vẻ mình vô cùng vô tội.

“Ta hiểu được, xin hỏi nô dịch biện pháp của ngươi là cái gì?” La Chinh lại hỏi.

Thiên Nhãn Nham Đằng viên kia con ngươi to rõ ràng run một cái, nó đương nhiên không muốn bị La Chinh nô dịch, thầm nghĩ có thể buông tha mình.

“Nói,” La Chinh bức bách nói.

Mắt thấy lừa gạt không qua, Thiên Nhãn Nham Đằng trong con mắt sinh dài ra một tiết dây leo, này dây leo từ đó tự động mở mạnh, một đoạn ngắn nộn nộn ấu mầm mỏ hiện ra tại trước mặt La Chinh.

“Đoạn này ấu mầm mỏ là của ta Sinh Mệnh Chi Nguyên...” Thiên Nhãn Nham Đằng nói ra.

Nó mặc dù là thực vật, nhưng là hiểu được nhìn mặt mà nói chuyện, nếu như mình có bất luận cái gì không tình nguyện, vị này nhân loại chỉ sợ cũng trực tiếp đánh chết nó rồi.

Vì sống sót, nó nơi nào còn dám có chút giấu giếm?

La Chinh thò tay va chạm vào Sinh Mệnh Chi Nguyên về sau, có thể cảm nhận được Thiên Nhãn Nham Đằng bồng bột Sinh Mệnh Chi Lực, liền Thiên Nhãn Nham Đằng trí nhớ đều rõ ràng truyền truyền ra, này một đoạn ngắn chồi hoàn toàn chính xác nắm giữ lấy Thiên Nhãn Nham Đằng sinh tử.

Đem một đoạn này chồi thu nạp về sau, La Chinh liền trực tiếp thoát ly Bỉ Ngạn.

Trong Lê Sơn mọi người còn có chút lo âu, ‘Tịch’ càng là ở một bên chờ lệnh.

Một khi La Chinh Sinh Mệnh Chi Lực bị tiêu hao, ‘Tịch’ cũng sẽ nhanh chóng bổ sung.

Nhưng trong khoảng thời gian này thân thể của La Chinh không tiếp tục bất kỳ khác thường gì, mọi người cũng yên tĩnh cùng đợi.

Tuy nói thực lực của La Chinh bày ở chỗ này, có thể Bỉ Ngạn Sinh Linh Tam Thanh Thiên thủ đoạn khác nhau, ngoại trừ tiêu trừ Sinh Mệnh Chi Lực bên ngoài còn có tất cả loại thủ đoạn, Lê Sơn mọi người như trước có chút lo âu.

Cũng may La Chinh cũng không để cho hắn đám chờ quá lâu, sau một hồi, La Chinh đột nhiên thức tỉnh.

“Như thế nào đây?” Phục Hi dẫn đầu hỏi.

“Đã xử lý xong,” La Chinh hời hợt trả lời.

Trên mặt mọi người đều có vẻ lẫm nhiên.

Bỉ Ngạn bên trong có đám Tiễn Thốc Tinh Ma trông coi, những cái kia đoạt mệnh Hắc Ngọc Cốt Tiễn cũng không tản đi.

Mà La Chinh bị cưỡng ép kéo vào Bỉ Ngạn, chỉ sợ là có Nô Tộc Nhân, hoặc là mặt khác Dị Tộc Nhân ra tay, đây cũng không phải là hời hợt có thể đối phó chuyện tình.

“Tất cả Dị Tộc Nhân đều xử lý xong?” Nữ Oa cũng truy vấn.

La Chinh mỉm cười, “nên tính là, bất quá còn có một vật không có xử lý, Chư Vị Tiền Bối tiến đến liền biết.”

Sau đó La Chinh liền về lại Bỉ Ngạn, ngay sau đó Nữ Oa, Thắng Thiên Thử Vương năm người Bất Hủ Cảnh cũng trở về.

Khi bọn hắn chứng kiến uốn lượn lượn quanh Thiên Nhãn Nham Đằng lúc, trên mặt từng người đều hiển lộ ra cảnh giác, Thiên Nhãn Nham Đằng cùng Tiễn Thốc Tinh Ma làm bạn sinh sôi vật, Thực lực mặc dù không mạnh, nhưng xử lý vẫn là tương đối phiền toái...

“Ào ào...”

Thiên Nhãn Nham Đằng “đầu” quay quanh một vòng về sau, liền kéo dài đến Nữ Oa, Phục Hi trước mặt, sau đó La Chinh mới từ lớn dây leo một bên trở mình mà ra, đồng thời nói nói: “Chư Vị Tiền Bối, còn mời lên.”

“Đi lên?” Anh Lão mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái.

Nữ Oa ngược lại là không nghi ngờ gì, mũi chân điểm một cái liền đứng yên ở trên dây leo, “nghe nói đám Tiễn Thốc Tinh Ma đều là mù lòa, bọn hắn mọi việc đều thuận lợi tiễn thuật dựa vào là Thiên Nhãn Nham Đằng thiên nhãn, hôm nay ngược lại là lần thứ nhất nhìn thấy con mắt này.”

Tiễn Thốc Tinh Ma nhất tộc hết sức bạo ngược, ngày thường rất có người có thể tới gần bọn hắn nhất tộc, cho nên liền Nữ Oa đáp lời cũng biết rất ít.

Đợi cho tất cả mọi người đứng trên không được về sau, La Chinh liền lợi dụng viên kia con ngươi to bốn phía nhìn quét.

Này thiên nhãn thị lực rất mạnh, vạn dặm phạm vi hết thảy đủ loại đều có thể thu vì đáy mắt.

Bên kia Sí Phong Lâm một bên, một mảnh dài hẹp mọc ra trong suốt hai cánh phi xà, chính xuôi theo mặt đất thật nhanh xẹt qua, nhìn phương hướng chính là thẳng đến tới mình...

Tây Nam bên cạnh, mười mấy cái hình thể khôi ngô Ngưu Đầu Nhân khiêng kim quang chói mắt búa, vững bước hướng bên này rảo bước tiến lên.

Tây bắc hướng...

Lần này quan sát, sắc mặt của La Chinh cũng biến thành ngưng trọng lên, hắn thậm chí chứng kiến trong Ngạc Yêu Tuyệt Địa vẻn vẹn sống sót hai Ngạc Yêu Vương.

Thái Thanh Thiên Dị Tộc Nhân đám cũng không phải đèn đã cạn dầu, chúng riêng phần mình có được năng lực phi phàm, vẻn vẹn đối phó Tiễn Thốc Tinh Ma cũng hao phí không nhỏ tinh lực, nếu rơi vào tay những thứ này Dị Tộc Nhân vòng vây, tình huống không thể lạc quan.

“Đi về phía bắc!”

La Chinh hướng Thiên Nhãn Nham Đằng ra lệnh.

Thiên Nhãn Nham Đằng mặc dù chỉ là một loại thực vật, nhưng tốc độ vận động nhanh đến thần kỳ.

Lúc trước nó khoảng cách La Chinh có trên trăm dặm khoảng cách, chở đi một đám Tiễn Thốc Tinh Ma trong khoảng thời gian ngắn liền chạy tới.

“Ào ào ào...”

Thiên Nhãn Nham Đằng nào dám lãnh đạm mệnh lệnh của La Chinh, chỉ hướng La Chinh truyền đưa ra tin tức, để cho La Chinh một đoàn người nắm chắc.

Sau đó mặt đất bắt đầu ùng ùng run rẩy, lớn dây leo giống như một con cự mãng hướng dưới mặt đất chui vào, hướng phương bắc rất nhanh đi về phía trước.

Thiên Nhãn Nham Đằng tốc độ mau nữa, cũng không thể thoát khỏi bầu trời Giám Thị Giả, hai U Ảnh Chi Nhân kia như trước dùng vô cùng ổn định tốc độ trôi lơ lửng ở trên không, đuổi thật sát theo.

A Hỏa, Lôi Sát cùng Giới Ngôn ba Nguyên Linh Tộc Nhân, tự nhiên đem mới vừa phát sinh một màn kia thu hết vào mắt.

“Phái những phế vật này xuất mã, không có chút ý nghĩa nào,” Lôi Sát khinh thường nói.

“Vậy cũng chưa chắc,” A Hỏa lắc đầu nói, “Tiễn Thốc Tinh Ma bộ tộc này vẫn là vô cùng mạnh, nếu không phải chưởng quản Sinh Mệnh Chân Lý Cổ Thần đứng sau lưng La Chinh, bọn hắn chỉ sợ đã...”

A Hỏa nguyên vốn muốn nói lành ít dữ nhiều, nghĩ lại lại cảm thấy không đúng.

La Chinh tiểu tử kia huyết mạch quá cổ quái, mỗi lần đè hắn đến cực hạn lúc luôn có thể phát sinh một ít không tưởng được tình huống.

Giới Ngôn một mực im lặng không lên tiếng nhìn chăm chú lên mặt băng trong La Chinh, bỗng nhiên mở miệng nói, “nếu như bọn hắn một mực hướng bắc, là ý định thông qua kêu rên chi lộ tiến vào Thượng Thanh Thiên.”

Nó thò tay hướng phía trên mặt băng nhẹ nhàng chỉ một cái, trên mặt băng hiện ra một cái bản đồ hình dáng.

“Kêu rên chi lộ!”

“Vừa nói như vậy hoàn toàn chính xác có khả năng.”

Lôi Sát cùng A Hỏa đều vô cùng ngoài ý muốn, thông hướng Thượng Thanh Thiên đường có không ít đầu, mà Nguyên Linh Văn Minh có thể thuận lợi thông qua có mười ba đầu nhiều, trong đó không bao gồm kêu rên chi lộ, con đường này cũng không dễ dàng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx