sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3560

Bách Luyện Thành ThầnChương 3560: Người đánh chặn

Mỗi một vị có thể tiến vào Thượng Thanh Thiên sinh linh, cũng có đặc biệt thủ đoạn.

Phục Hi cùng Nữ Oa nắm giữ lấy Nguyên Linh Văn Minh cũng chưa từng nắm giữ thủ đoạn, cái này cũng không kỳ quái.

Giới Ngôn vươn tay lại lần nữa lăng không vẽ một cái, tại Thái Thanh Thiên bắc đánh dấu ra một khu vực, lập tức nói ra, “bọn hắn nếu như tiến đến bắc địa, nhất định sẽ đi qua nơi này.”

A Hỏa ngưng mắt vừa nhìn, “Á Không Tộc địa bàn.”

“Có ý tứ gì?” Lôi Sát hỏi.

“Phái người đi kinh hãi Á Không Sinh Linh, phiến khu vực này thì sẽ bị triệt để phong cấm,” Giới Ngôn không nhanh không chậm vừa nói, “Một khi Á Không Sinh Linh phong bế vùng không gian này, tiến đến bắc địa đường cũng chỉ còn lại có chỗ này, Tử Phong Giản Hạp.”

Nghe được Giới Ngôn mà nói, A Hỏa ngoẹo đầu trong nội tâm tính toán, lập tức nói ra, “Tử Phong Giản Hạp sắp gió nổi lên?”

“Đúng,” Giới Ngôn như trước dùng không cảm tình chút nào thanh âm nói ra, “Đúng, chín mươi chín ngày làm một tuần, này một tuần quá khứ vừa muốn bắt đầu gió nổi lên.”

“Nếu như gió bắt đầu thổi, bọn hắn cũng sẽ bị chắn chết ở Tử Phong Giản Hạp, La Chinh tuy lợi hại, có thể đối mặt trong Thái Thanh Thiên rất nhiều dị tộc vây công chỉ sợ cũng là lành ít dữ nhiều!” Con mắt của A Hỏa dần dần phát sáng lên.

“Ha ha ha ha...” Giới Ngôn phát ra tiếng cười.

“Các ngươi liền được coi là ý, cũng xin không cần phát ra loại này khiếp người tiếng cười được không nào?” Lôi Sát không thể nhịn được nữa nói ra.

Giới Ngôn chưa tính là một thể, nhưng ít đám Nguyên Linh Tộc Nhân kia dùng nó biểu đạt cảm tình để cho Lôi Sát thập phần dày vò.

...

Tại hai búi tóc núi bên trái hạ bên cạnh có một thông đạo rộng lớn.

Cái thông đạo này liên tiếp Thái Thanh Thiên bắc địa, bị Dị Tộc Nhân đám xưng là Trầm Mặc Sạn Đạo.

Trầm Mặc Sạn Đạo vô cùng an toàn, chỉ phải tuân thủ quy tắc của nơi này, sẽ không phải chịu bất kỳ công kích nào, cũng sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào.

Nhưng giống như Trầm Mặc Sạn Đạo tên như vậy, trải qua Trầm Mặc Sạn Đạo phải giữ vững an tĩnh tuyệt đối, không nên phát ra cái gì tiếng vang.

Yên tĩnh, là lớn nhất nơi này quy tắc.

Trong Trầm Mặc Sạn Đạo, nổi lơ lửng một ít lớn chừng quả đấm sinh linh, những sinh linh này ngoại hình như con sứa, nhìn qua như là sợi bông, nhẹ như không có vật gì, cả ngày phiêu đãng tại Trầm Mặc Sạn Đạo các ngõ ngách.

Những thứ này màu trắng nhứ trạng vật chính là Á Không Tộc.

Á Không Tộc trí tuệ cực kỳ thấp kém, chúng dùng không gian vi thực vật, cũng không cùng ngoại giới phát sinh liên hệ, mà ngoại giới cũng rất khó bắt bộ, hoặc là can thiệp đến chúng.

Thậm chí có người ngắt lời, Á Không Tộc bản thân chưa tính là sinh linh, chúng chính là không gian một loại hình thức khác.

Á Không Tộc khuyết điểm lớn nhất chính là nhát gan, Một khi có lớn tiếng vang kinh động Á Không Tộc, chúng thì sẽ chuyển hóa hình thái, từ sợi bông hình dáng hình thái biến thành không gian hình thái.

Không gian của chúng hình thái sẽ không khả ái như vậy rồi, cái loại này đặc thù không gian hình thái đè ép lẫn nhau cùng một chỗ, từng đem rất nhiều Dị Tộc Nhân sống sờ sờ ép thành bùn nhão, chỉ có một số nhỏ người chọc giận Á Không Tộc sau còn có thể sống được đi ra Trầm Mặc Sạn Đạo.

Giới Ngôn sau khi ra lệnh, thì có sáu gã Dị Tộc Nhân đi vào trong Trầm Mặc Sạn Đạo.

Bọn hắn bảo trì an tĩnh tuyệt đối, dọc theo Trầm Mặc Sạn Đạo nhanh chóng xẹt qua.

Thường cách một đoạn khoảng cách, bọn hắn liền trên mặt đất để đặt một khối màu bạc tròn quản, trên đường không biết thả ở bao nhiêu cái.

Khi bọn hắn đi đến cả cái Trầm Mặc Sạn Đạo về sau, cầm đầu tên kia Dị Tộc Nhân thò tay ở phần đuôi tròn quản trên nhẹ nhàng một ấn, màu bạc tròn quản bỗng nhiên phát ra một đạo chói tai tiếng rít!

“CHÍU... U... U! ——”

Tại Trầm Mặc Sạn Đạo phương viên hơn mười dặm đều cực kỳ yên tĩnh, bỗng nhiên truyền ra tiếng rít tỏ ra đặc biệt to rõ.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Này màu bạc tròn quản trên vừa mới cục xơ bông trắng hình Á Không Tộc Nhân mạnh mẽ chấn động một cái, nhứ trạng thân thể mạnh mẽ bắt đầu bành trướng, hóa thành một mảnh nhũ bạch sắc không gian hướng bốn phương tám hướng bành trướng.

Gấp mười lần, nghìn lần, trăm vạn lần...

Một cái thật lớn bạch Sắc Không lúc giữa hướng bốn phương tám hướng bành trướng, bành trướng không gian trực tiếp đâm vào sáu gã Dị Tộc Nhân trên người, đưa bọn chúng đụng vượt qua bay ra ngoài.

Cùng một thời gian, xếp vào trong Trầm Mặc Sạn Đạo màu bạc tròn quản đều phát ra tiếng rít.

An tĩnh dị thường Trầm Mặc Sạn Đạo trở nên như thế ồn ào, hầu như tất cả Á Không Tộc Nhân đều bị kinh ngạc, thân thể bắt đầu bành trướng, hóa vì bản thân không gian hình thái.

Không gian thật lớn đè ép lẫn nhau, dung hợp...

Nhìn qua giống như vô số “bong bóng” chồng chung một chỗ, hình thành một màn kỳ lạ màu vàng.

Sáu gã Dị Tộc Nhân từ dưới đất bò dậy về sau, thấy một màn như vậy cũng lòng còn sợ hãi.

Nếu như bọn hắn vẫn còn trong Trầm Mặc Sạn Đạo, liền trực tiếp bị những thứ này không gian bong bóng nặn thành thịt vụn.

Á Không Tộc Nhân kinh hãi sau biến thành trạng thái như vậy, sẽ trọn vẹn tiếp tục một tháng lâu, nói cách khác Trầm Mặc Sạn Đạo sẽ bị phong bế một tháng, Giới Ngôn giao cho bọn hắn nhiệm vụ xem như hoàn thành.

...

“Xôn xao, xôn xao, xôn xao...”

Thiên Nhãn Nham Đằng như rắn chui ra mặt đất, lại chui vào lòng đất, dọc đường tầng đất đều bị nó phá hư hầu như không còn.

La Chinh thông qua cái kia “thiên nhãn” hướng về phía sau xem thế nào, lông mày nhanh nhíu lại.

Thiên Nhãn Nham Đằng năng lực di động siêu quần, tốc độ đích xác nhanh, có thể những cái kia Dị Tộc Nhân cũng không chậm, trong khoảng thời gian ngắn họp lại Dị Tộc Nhân số lượng càng ngày càng nhiều.

Những thứ này Dị Tộc Nhân một đường ở phía sau, nhất thời nửa khắc trong không đuổi kịp.

Nhưng nếu là La Chinh một đoàn người tao ngộ ngăn chặn, liền sẽ hình thành vây kín xu thế...

“Còn bao lâu có thể tới bắc địa?” La Chinh hỏi.

Nữ Oa đã tính toán một chút trả lời, “không xa, hẳn còn có mười mấy vạn dặm, chỉ cần có thể thông qua Trầm Mặc Sạn Đạo là tốt rồi.”

“Vậy tăng thêm tốc độ,” La Chinh đối với Thiên Nhãn Nham Đằng nói ra.

Thiên Nhãn Nham Đằng truyền đưa cho La Chinh tin tức phàn nàn nói, “đã là nhanh nhất rồi!”

La Chinh chẳng qua là Lãnh Lãnh hừ một tiếng, Thiên Nhãn Nham Đằng trong nội tâm khẽ run lên, điên cuồng nghiền ép sức mạnh của bản thân lại nhanh hơn hai phần tốc độ.

Nhưng ngay tại Thiên Nhãn Nham Đằng tăng tốc độ chạy nước rút lúc, “Ầm” một tiếng truyền đến, lại đánh lên một trương vô hình không gian tường.

La Chinh, Phục Hi, đám người Nữ Oa đã ở to lớn quán tính dưới, hung hãn đụng tại không gian trên tường.

Theo lý mà nói, dựa vào mọi người cường đại cảm tri năng lực, không có khả năng không phát hiện được phía trước không gian tường, bây giờ là thế đấy không kịp phòng bị đụng vào.

Bất quá mọi người ở đây thân là Bất Hủ Cảnh, điểm ấy va chạm ngược lại là không ngại.

La Chinh đứng vững đồng thời, nhướng mày, hai tay liền hướng phía không gian trên tường vỗ tới.

“Tạch...!”

Không gian tường lên tiếng nghiền nát.

Vừa đập vỡ không gian tường đồng thời, một đạo ảo ảnh người bình thường ảnh quỷ dị lướt đến trước mặt La Chinh, người này lại là đến từ Bình Dịch Thiên một tên Bất Hủ Cảnh!

La Chinh không chút nghĩ ngợi, một quyền hướng người này vào đầu đập tới.

Trong Thái Thanh Thiên, hẳn không có người có thể đỡ nổi hắn một quyền, cho dù là Bất Hủ Cảnh.

Không nghĩ tới đối phương không tránh không né, rõ ràng hướng La Chinh đánh ra một chưởng!

“Tự tìm cái chết?” La Chinh nghĩ thầm.

Quyền chưởng chạm nhau một cái chớp mắt, hắn bỗng nhiên cảm giác đối phương bàn tay mềm nhũn, một quyền này đập tới không gây lực điểm!

“Hắc hắc...”

Người này phát ra làm tiếng cười, toàn bộ thân thể của con người lại tán loạn thành từng đám cây mạng nhện, đem La Chinh toàn thân đều bọc tầng một.

La Chinh muốn giãy dụa, nhưng cái này mạng nhện tuy rằng mảnh mà lại mềm mại, nhưng căn bản kéo không ngừng!

Cùng lúc đó, trên mặt đất lại xuất hiện hai người, hai người này bên ngoài giống như đúc, lộ vẻ bào thai, bọn hắn đồng dạng cũng là Bất Hủ Cảnh!

Bọn hắn mặt đối mặt nắm hai tay, trong lồng ngực hiện ra một cái màu đen lỗ tròn, lỗ tròn bộc phát ra lực hấp dẫn thật lớn đem La Chinh một cái hút xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx