sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3567

Bách Luyện Thành ThầnChương 3567: Ám độ

Thiên Nhãn Nham Đằng cũng là đã sống không nhiều năm tháng yêu quái.

Nó cảm nhận được trên không dày đặc xuất hiện Không Gian Ba Động, trong lòng rất là hoảng sợ.

Một vị đào tẩu nhất định chỉ còn đường chết, hiện tại chỉ có thể gởi gắm hy vọng trên người La Chinh, cuối cùng La Chinh mới vừa tay không vặn vỡ một chút Kim Sắc Cự Phủ!

Vì vậy Thiên Nhãn Nham Đằng đang né tránh đồng thời, cũng đem La Chinh cho rằng tấm thuẫn bình thường thẳng ngay Kim Sắc Cự Phủ!

Trên thực tế coi như là Thiên Nhãn Nham Đằng không làm như thế, La Chinh cũng sẽ ở trên dây leo di động chủ động xuất kích!

Mỗi khi Kim Sắc Cự Phủ vào đầu chém xuống lúc, La Chinh trên vai miệng rộng đột nhiên khẽ hấp, tất cả Kim Linh Phệ Diễm đều bị hấp vào trong miệng, nguyên bản kim quang lóng lánh búa lớn lập tức mất đi sáng bóng, hóa thành sắt thường.

Tuy rằng này sắt thường còn lôi cuốn phách trảm xu thế, nhưng La Chinh chỉ là một chụp uốn éo, lớn như vậy búa lớn liền từ trung gian trực tiếp bị xé mở, sau đó đã bị La Chinh tùy ý vứt bỏ ở một bên.

“Loảng xoảng!”

“Tạch tạch tạch!”

“Ầm!”

Có búa lớn là bị La Chinh tay không xé rách, có trực tiếp oanh ra một lỗ thủng khổng lồ, có tức thì ném ra một cái động lớn.

Tóm lại phàm là trống rỗng xuất hiện Kim Sắc Cự Phủ đều bị La Chinh nện thành một khối sắt vụn.

Cũng không biết là người phương nào vận dụng Không Gian Thần Thông, ngay từ đầu còn đem bể tan tành búa lớn thu về, rất nhanh đối phương ý thức được đập bể búa lớn không hề có tác dụng sau cũng dứt khoát buông tha cho, vì vậy Thiên Nhãn Nham Đằng những nơi đi qua, trên mặt đất liền thất linh bát lạc nằm một đống rách rưới búa lớn...

Vừa mới bắt đầu La Chinh ra tay lúc, Phục Hi, Nữ Oa một đoàn người còn kinh hãi không thôi, mắt thấy La Chinh càng ngày càng thuần thục, căn bản là đem ít Kim Sắc Cự Phủ này coi là không có gì, nhẹ nhõm liền xử lý, tâm tình của bọn hắn ngược lại dễ dàng hơn.

Mà tại bọn họ ngay phía trước, cũng chính là Thiên Thê Cao Nguyên cái thứ nhất bậc thang nơi cuối cùng, phiêu đãng trên trăm con mọc ra trong suốt hai cánh sinh linh, những sinh linh này ước chừng chỉ có nửa người cao, đầu lớn thân nhỏ, bộ dáng buồn cười.

Xung quanh thân thể của chúng đều phiêu đãng một tầng không gian màng, đúng là này một tầng không gian màng cải biến chung quanh ánh sáng, để cho nó đám cùng Ngưu Đầu Nhân Nhất Tộc hoàn toàn “che giấu”.

Cho dù là thần thức quét lay động tới nơi này, cũng sẽ lặng yên không tiếng động xuyên qua.

Mấy cái này thể thấp bé sinh linh chính là Diệt Không Tinh Linh của Thái Thanh Thiên, bọn hắn này nhất tộc thiên phú chính là thao túng không gian.

Diệt Không Tinh Linh cùng Ngưu Đầu Nhân nửa đường gặp nhau về sau, cũng không như ngày xưa như vậy Minh tranh Ám đấu, mà là trước nay chưa có lựa chọn liên thủ.

Hai đại dị tộc đối với ‘Toái Cốt Bí Hồn’ đều tình thế bắt buộc, một hồi thương thảo về sau, Diệt Không Tinh Linh liền cùng Ngưu Đầu Nhân ẩn núp tại Thiên Thê Cao Nguyên tầng thứ nhất phần cuối tiến hành phục kích.

Ngưu Đầu Nhân Chiến Đấu Lực rất mạnh, như cùng Diệt Không Tinh Linh phối hợp càng là dệt Hoa trên Gấm, hoàn toàn đền bù bọn họ khuyết điểm.

Tăng thêm bọn hắn ở trong tối, La Chinh một đoàn người lại ở ngoài sáng, dưới sự ứng phó không kịp mới có thể đem La Chinh một đoàn người nhẹ nhõm bị diệt.

Có thể kết quả bọn hắn tưởng tượng chênh lệch quá lớn...

Diệt Không Tinh Linh đem Ngưu Đầu Nhân búa truyền đi, cuối cùng bị La Chinh nhẹ nhõm tiếp được, sau đó liền nện thành một đống sắt vụn.

Ngưu Đầu Nhân búa có thể không phải tùy tiện chế tạo, tại Ngưu Đầu Nhân trưởng thành là chiến sĩ chân chính về sau, đều sẽ nhận được một thanh Kim Linh Chiến Phủ, đại bộ phận Ngưu Đầu Nhân cả đời có thể có thể chỉ có thanh này.

Chỉ có lập hạ công lao hãn mã lúc, trong tộc mới có thể ban thưởng thanh thứ hai Kim Linh Chiến Phủ.

Trước chuyến này tới đám Ngưu Đầu Nhân đều là trong tộc cường đại nhất tinh nhuệ, những thứ này tinh nhuệ đám hầu như cũng có hai thanh Kim Linh Chiến Phủ, thậm chí có chút có được thanh thứ ba.

Ngay từ đầu ném Kim Linh Chiến Phủ thời điểm, đám Ngưu Đầu Nhân còn vẫn được, có thể chứng kiến La Chinh đem Kim Linh Chiến Phủ xé nát về sau, ít Ngưu Đầu Nhân này cả đám đều thịt đau muốn chết, những cái kia vẻn vẹn có được hai thanh Kim Linh Chiến Phủ Ngưu Đầu Nhân như thế nào cũng không chịu ném, ngược lại cùng đám Diệt Không Tinh Linh cải vả.

“Các ngươi những thứ này đám người lùn ra ý định quỷ quái gì!”

“Tiểu tử kia căn bản không sợ...”

“Của ta búa, rống!”

Đám Diệt Không Tinh Linh cũng không yếu thế chút nào trả lời lại một cách mỉa mai.

“Là chúng ta đánh giá cao các ngươi những phế vật này!”

“Các ngươi không phải là được xưng có được Thái Thanh Thiên mạnh nhất Chiến Đấu Lực?”

“Nhiều như vậy tinh nhuệ, bắt không được đối phương một người...”

Song phương kịch liệt tranh chấp lúc, một tên tóc lam Diệt Không Tinh Linh mở miệng nói, “tất cả câm miệng.”

Ngưu Đầu Nhân trong một đầu Kim Giác Ngưu Đầu Nhân cũng rống một câu, “không muốn làm tranh chấp vô vị!”

Lam Phát Tinh Linh cùng Kim Giác Ngưu Đầu Nhân là này hai chi tinh nhuệ thủ lĩnh, hai vị Dị Tộc Nhân quát lớn dưới, nguyên bản vẫn còn tranh chấp không ngừng hai đại dị tộc rốt cuộc an tĩnh lại.

Kim Giác Ngưu Đầu Nhân tiếp tục nói, “bọn hắn còn không biết chúng ta phương vị, hướng chúng ta đối với hướng mà đến, một sẽ trực tiếp giết đi qua là được!”

“Đúng,” Lam Phát Tinh Linh đôi mắt lập loè, “ta sẽ dùng không gian mê cung vây khốn cái kia tên nhân loại, những người khác nhẹ nhõm có thể xoắn giết.”

La Chinh có được nuốt mất Kim Linh Phệ Diễm năng lực, hoàn toàn chính xác vượt qua Ngưu Đầu Nhân cùng mưu tính của đám Diệt Không Tinh Linh.

Nhưng tại bọn họ trong mắt, sự cường đại của La Chinh như trước cực hạn tại thân thể, không hề khó đối phó.

Này hai đại Dị Tộc Nhân như trước tiềm phục tại Thiên Thê Cao Nguyên tầng thứ nhất phần cuối, yên lặng chờ La Chinh một đoàn người chậm rãi tới gần.

Một nghìn dặm...

Ba trăm dặm...

Một trăm dặm...

Làm La Chinh một đoàn người tiến vào chúng trong tầm mắt lúc, khoảng cách chỉ có ba bốn mươi dặm đường.

“Ong ong...”

Cánh của đám Diệt Không Tinh Linh rung động nhè nhẹ, đậm đà Không Gian Chi Lực dật tán ra.

Đám Ngưu Đầu Nhân chiến ý cũng một chút dấy lên, nắm cầm trong tay Kim Linh Chiến Phủ, phun ra * hơi thở.

Hai mươi dặm...

Mười dặm...

Năm dặm...

Dùng chúng bực này tồn tại, vài dặm lộ trình cùng mặt đối mặt không khác nhau gì cả.

“Động thủ!”

Kim Giác Ngưu Đầu Nhân gầm thét phát ra mệnh lệnh.

Đám Diệt Không Tinh Linh lập tức thu hồi không gian ngụy trang, chấn động trong suốt hai cánh, một cái hình tam giác Không Gian Toái Phiến như như hạt mưa, hướng phía Thiên Nhãn Nham Đằng đánh tới.

Kim Linh Chiến Phủ của đám Ngưu Đầu Nhân lại lần nữa ánh vàng rừng rực, khiêng Kim Linh Chiến Phủ Ngưu Đầu Nhân đám cũng xông tới!

“Vô Hạn Hành Lang...”

Lam Phát Tinh Linh kia hai tay nhẹ nhàng một chiêu, từ trước người của nàng xuất hiện một cái quanh co Không Gian Hành Lang.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Đi đôi với một hồi Không Gian Ba Động, Lam Phát Tinh Linh đã xuất hiện phía trên Thiên Nhãn Nham Đằng, hai tay hướng phía phía dưới đột nhiên vỗ, Không Gian Hành Lang đã hướng La Chinh vào đầu bao phủ xuống đi, thời gian trong nháy mắt La Chinh liền biến mất, rắn rắn chắc chắc rơi vào trong Không Gian Hành Lang.

“Tạch tạch tạch lộc cộc...”

Thiên Nhãn Nham Đằng căn bản là không có cách né tránh Diệt Không Tinh Linh thả ra tam giác mảnh vỡ, to lớn dây leo thân hình thoáng qua bị đánh một mảnh nấu nhừ.

Mà ba Bất Hủ Thợ Săn, Phục Hi, Nữ Oa, Đông Hoàng, Thắng Thiên Thử Vương cùng với Anh Lão mặt đối với đám Ngưu Đầu Nhân búa lớn cơ hồ không có phản kích, trực tiếp bị chặt ngã vào một vũng máu trong.

Cả cái quá trình thuận lợi không thể lại thuận lợi...

“Đơn giản như vậy sao?” Lam Phát Tinh Linh bất ngờ nhìn thoáng qua những cái kia bị chặt giết người tộc, liền bắt đầu dò xét ‘Vô Hạn Hành Lang’ trong La Chinh.

Trong Vô Hạn Hành Lang bộ phận có cường đại Không Gian Chi Lực không ngừng vặn vẹo lên, nhưng đối với hiệu quả của La Chinh hẳn không lớn...

Bất quá mục đích của nó bản thân chẳng qua là vây khốn La Chinh mà thôi...

Làm Lam Phát Tinh Linh ngóng nhìn phía dưới, con mắt mạnh mẽ trừng, trong Vô Hạn Hành Lang thân thể của La Chinh đã bị không gian vặn vẹo thành từng đoạn từng đoạn bánh quai chèo giống như.

Thân thể cường đại đến có thể đánh chết sự hiện hữu của Hắc Mông sẽ bị Không Gian Chi Lực vặn vẹo chết?

“Giả dối!”

Lam Phát Tinh Linh lúc này kịp phản ứng lớn tiếng kêu to nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx