sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3594

Bách Luyện Thành ThầnChương 3594: Kẻ thù cấp

Tay phải của Lôi Sát chính gắt gao mắc kẹt La Chinh cổ, những cái kia sấm sét tự nhiên cũng hướng thân thể của La Chinh tụ đến.

Lớn như vậy trong Lôi Đình Ma Trận tích chứa sấm sét số lượng cùng nhiều, những thứ này sấm sét đè ép cùng một chỗ hiện lên màu xám trắng trạng thái dịch.

Này dịch thái sấm sét có bất kỳ vật gì ném vào, đều sẽ bị kia tan rã vô tung ảnh.

La Chinh thịt đang ở Dịch Thái Lôi Đình xâm nhập dưới, cũng bắt đầu phát sinh biến hóa, mặt ngoài lại lần nữa dài ra hình tròn vết bỏng rộp lên, phóng xuất ra màu xanh lá huyết thanh, ngay sau đó La Chinh từ đầu tới đuôi thân thể đều nhiễm phải tầng một kim loại màu sắc!

Tầng này kim loại sắc, hoàn toàn đem sấm sét ngăn cách bên ngoài.

“Hừ!”

Lôi Sát Lãnh âm thanh một tiếng.

Cả trong cái Lôi Đình Ma Trận năng lượng bơi càng thêm kịch liệt.

Họp lại trong Dịch Thái Lôi Đình, bao vây lấy nguyên một đám thật nhỏ hình tam giác, những thứ này hình tam giác tại La Chinh bên ngoài thân đánh bóng, khoan thăm dò, La Chinh cái kia hiện ra kim loại sáng bóng làn da lại một chút lộ ra vết rạn, khe hẹp, dần dần phá vỡ.

“Khởi Nguyên Thần Huyết cũng đỡ không nổi?” Não Hải trong La Chinh kinh ngạc.

Cuối cùng từ đạt được Khởi Nguyên Thần Huyết bắt đầu, La Chinh liền thấy Khởi Nguyên Thần Huyết vô số khả năng, mà lại kia mỗi một cái khả năng đều là mạnh mẽ như vậy.

La Chinh cảm thấy ngoài ý muốn, Lôi Sát tức thì càng thêm ngoài ý muốn!

Hắn căn bản không biết rõ La Chinh thân thể trên tầng này kim loại sắc đến cùng là cái gì, cái kia mọi việc đều thuận lợi sấm sét đối với La Chinh hầu như mất đi hiệu quả.

Bây giờ vì phá vỡ La Chinh thân thể, bất đắc dĩ dùng tới Cực Lôi Toái Tinh...

Cực Lôi Toái Phiến này chính là trong Thiên Địa chí cương chi vật, như vậy đánh vỡ phía dưới cuối cùng phá vỡ La Chinh thân thể, cái này để cho Lôi Sát thở dài một hơi.

Dựa vào Cực Lôi Toái Tinh hắn có thể đem La Chinh sống sờ sờ đánh bóng mất!

Ngay tại Cực Lôi Toái Tinh đem La Chinh thân thể xé mở đồng thời, từ miệng vết thương của La Chinh trong bỗng nhiên chui ra một khối thứ màu trắng, vật kia có trống không hốc mắt, còn có một trương quỷ dị miệng rộng, trống trơn hốc mắt sau khi xuất hiện như cũ là nhìn mình chằm chằm quan sát.

“Đây là...” Con ngươi của Lôi Sát có chút trợn to.

Hắn giờ khắc này xem như minh bạch, cái loại này không vui cảm giác đến từ đâu.

Quỷ Quyệt!

Tiểu tử này bị Quỷ Quyệt bám vào người!

Lôi Sát thân là Nguyên Linh Văn Minh Tối Cao Tầng một trong, hiểu biết về Quỷ Quyệt tự nhiên không thể thắng được người bình thường, tự nhiên cái kia cũng hiểu rõ thứ này cực kỳ đáng sợ.

Có thể Quỷ Quyệt vừa ra tới, hai cái màu trắng tay liền cuốn trên người Lôi Sát.

“Xì xì...”

Này hai cái tay lượn quanh thêm Lôi Sát thân thể về sau, liền hình thành tầng một bạch màng, đem Lôi Sát chặt chẽ bao vây lấy.

Bao bọc tiến bạch mô Lôi Sát lại luống cuống.

Hắn cổ động Cực Lôi Toái Tinh dốc sức liều mạng trùng kích nhục thể của Quỷ Quyệt.

Cực Lôi Toái Tinh hầu như có thể phá hư hết thảy hắn muốn phá hư chi vật, có thể hướng đánh vào trên thân thể của Quỷ Quyệt, lại không có bất kỳ hiệu quả.

Những cái kia thật nhỏ tam giác mảnh vỡ không cách nào tại bạch màng trên đánh bóng ra dù là một cái vết rạn.

“Cô, cô.”

Theo hai cái quái thanh phát ra, bao vây lấy Lôi Sát bạch màng mặt ngoài hiện ra một đôi Không Động hốc mắt, đồng thời nứt ra mở một cái đảo ngược lại miệng, mà đảo ngược lại miệng tức thì bày biện ra một cái xâu nụ cười giả tạo cho.

Sau đó bạch màng bắt đầu thu nhỏ lại, một chút xíu thu nhỏ lại, đồng thời từ bốn phương tám hướng đè ép vào trong.

Một mặt khác, A Hỏa cùng Giới Ngôn chứng kiến mạc danh kỳ diệu xuất hiện Quỷ Quyệt, cùng một thời gian kêu thành tiếng.

Ai có thể nghĩ tới chỉ là trong Kêu Rên Chi Lộ đi một lượt, La Chinh đã bị Quỷ Quyệt bám vào người.

“Màu trắng kẻ thù cấp Quỷ Quyệt, là trong Kêu Rên Chi Lộ một nhóm kia, không biết Lôi Sát có thể hay không chịu đựng được,” A Hỏa thận trọng nói.

Tuy nói A Hỏa là ôm xem trò vui thái độ chế nhạo Lôi Sát, nhưng lúc đó nàng tin tưởng Lôi Sát sẽ không vẫn lạc dưới tình huống, tình huống bây giờ phát sinh biến hóa nàng có chút lo âu.

“Không chịu đựng được vừa vặn,” Giới Ngôn trong cơ thể A Từ cười nói, này A Từ thật sự hy vọng Lôi Sát vẫn lạc hắn mới có thể mà chuyển biến thành.

Nguyên Linh Văn Minh tại Tam Thanh Thiên ngây ngô lâu, hiểu biết về Quỷ Quyệt tự nhiên so với bình thường Bỉ Ngạn Sinh Linh khắc sâu.

Ít Quỷ Quyệt này đều là đặc thù linh thể, mà căn cứ thực lực của Quỷ Quyệt cùng nguy hại bị chia làm ba cái cấp bậc, chính là kẻ thù cấp, oán cấp cùng hận cấp.

Kẻ thù cấp là rất thấp một cấp Quỷ Quyệt, ít Quỷ Quyệt này Bình thường đều tụ tập ở cố định vị trí, chúng sẽ dựa theo mục đích của chính mình làm việc, kia công kích tính cũng không mạnh, trừ phi có ngoại vật trêu chọc đến chúng, hoặc là có đồ vật gì đó khiến cho hứng thú của chúng.

Từ mới vừa ‘La Chinh’ hành vi đến xem, lúc ban đầu Lôi Sát chủ động công kích nó lúc, nó cũng chỉ là tập trung tinh thần chạy trốn.

Nhưng đằng sau ‘La Chinh’ nằm ở trên Trong Suốt Quang Cầu về sau, hiển nhiên là đối với Lôi Sát sinh ra hứng thú...

Hiện tại nó ra tay với Lôi Sát, rất có thể hai nguyên nhân đều có.

“Cô...”

Quỷ Quyệt hình thành bạch màng tiếp tục co rút lại, bạch màng lên cái kia gương mặt quái dị bởi vì co rút lại mà biến hình, nhìn qua càng quỷ dị hơn.

Nguyên bản Lôi Sát có năm trượng độ cao, này bạch màng nhanh chóng co rút lại từ năm trượng liền co rúc lại hai trượng, sau đó là một trượng, năm thước...

Bản thân Lôi Sát là lôi linh, nhưng hình thể đã gắn bó vô số năm, hiện tại cứng rắn bị bạch màng ngưng súc tan vỡ.

Dù cho hình thể của Lôi Sát tan vỡ, bạch màng vẫn không có ý tứ buông tha, vẫn còn tiếp tục ngưng súc.

Ba thước...

Một xích...

5 tấc...

Ba tấc...

Không mất một lúc, bạch màng lại ngưng súc đến một người vô cùng nho nhỏ hình thái, Đương nhiên, bạch màng trên xuất hiện gương mặt đó cũng đã biến mất.

Làm bạch màng co rúc lại lớn hơn tấc tiếng đồng hồ, vậy mà bày biện ra hình vuông.

La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn nhìn chằm chằm vào này này hình vuông rất cảm thấy kỳ quái, chẳng lẽ lại bị ngưng súc Lôi Sát biến thành một cái hình lập phương?

Rất nhanh bọn hắn liền thấy đáp án.

Bạch màng chậm rãi đè ép phía dưới, một khối hình vuông vức cục đá nhỏ bị ép ra ngoài, này hình vuông cục đá nhỏ mặt ngoài có chút vết rạn.

Trước đây Trong Suốt Quang Cầu của Lôi Sát năng lượng liền đến từ chính khối này hình vuông vức cục đá nhỏ, bị La Chinh lần lượt đập xuống, trong viên đá năng lượng hao hết, Trong Suốt Quang Cầu vòng bảo hộ tự nhiên cũng hỏng mất.

Bạch màng hầu như đem hết thảy đều áp súc không thấy, duy chỉ có bảo lưu lấy này hình vuông cục đá nhỏ.

“Ta biết rồi,” Nguyên Thủy Thiên Tôn bỗng nhiên nói ra, “lúc trước Quỷ Quyệt điều khiển nhục thể của ngươi nằm ở trên Trong Suốt Quang Cầu, nó nhìn không phải là Lôi Sát, mà là trên thân Lôi Sát Tảng Đá Hình Vuông này, nó vừa ý đồ chơi này...”

“Cái đồ chơi này có làm được cái gì?” La Chinh thầm nói.

Có thể khiến cho Quỷ Quyệt hứng thú đồ vật, Đương nhiên không phải là phàm vật.

“Cô cô cô...”

Còn dư lại những cái kia bạch màng như dịch thái nước giống nhau lưu động, sau đó chậm rãi ngưng tụ thành một cái hình thái, lại lần nữa hiển lộ ra cái kia gương mặt quái dị, đảo ngược lại miệng cười lợi hại hơn, đồng thời phát ra tiếng...

Tiếng kêu rên...

Tiếng kêu rên của Quỷ Quyệt sẽ đối với hết thảy sinh linh tạo thành thương tổn cực lớn.

Dực Vương một đoàn người cùng Hắc y nhân một đoàn người không kịp hủy diệt thính giác, nguyên một đám lập tức thừa nhận đau đớn kịch liệt.

Cũng may tiếng kêu rên vẻn vẹn tiếp tục một lát.

La Chinh bên ngoài cơ thể một bộ phận kia Quỷ Quyệt chậm rãi lùi về trong thân thể của La Chinh, Đương nhiên, tính cả khối kia nho nhỏ Tảng Đá Hình Vuông cũng mang vào La Chinh trong cơ thể.

Hiện tại thân thể không bị khống chế của La Chinh, Tảng Đá Hình Vuông chui vào vào trong cơ thể La Chinh ngược lại là không cảm giác được bất luận cái gì thống khổ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx