sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3605

Bách Luyện Thành ThầnChương 3605: Kiến Tạo Giả

Khay hình tròn lên Đại Đầu Quái Vật đã bị dọn dẹp bảy tám phần, xa xa còn có ba bốn cái chẳng có mục đích du đãng.

La Chinh liền cầm theo trường thương thẳng chạy tới...

Khoảnh khắc, xa xa liền sáng lên vài đạo màu bạc thương mang sau còn sống Đại Đầu Quái Vật cũng bị đánh chết.

La Chinh thì đã cầm theo trường thương dạo chơi đi tới, nhàn nhạt ngó mọi người.

Nghiêng đầu một cái, há hốc miệng ra.

“Ùng ục ục...”

Thân thể của Quỷ Quyệt từ tai mắt của La Chinh trong miệng mũi không ngừng ồ ồ chảy ra, hội tụ thành một người hình dạng.

Lúc trước này con Quỷ Quyệt chỉ là một cái trừu tượng hình người, nhất là gương mặt càng là vạn phần quỷ dị, hiện tại đã khác nhau rất lớn, trên thân hắn mỗi một chi tiết nhỏ đều bị buộc vòng quanh đến, dung mạo có chút anh tuấn, cùng bên bờ ao này tòa Thanh Đồng Điêu Tượng giống như đúc.

Con mắt của La Chinh đóng chặt một hồi, lại mở ra lúc uyển nếu có tinh mang nở rộ, khóe miệng vãnh lên hướng mọi người lộ ra dáng tươi cười.

“La Chinh!”

“Ngươi không sao chứ?”

“Thật tốt quá...”

Đem ít Đại Đầu Quái Vật này giải quyết xong, bọn hắn còn đang suy nghĩ như thế nào cùng Quỷ Quyệt câu thông để cho Quỷ Quyệt ly khai La Chinh thân thể.

Không nghĩ tới Quỷ Quyệt rồi trực tiếp rời đi La Chinh thân thể.

“Yên tâm, không có vấn đề, vị Thiên Truyền Tiền Bối này chính là chúng ta đồng tộc nhân, như thế nào lại tổn thương hại ta,” La Chinh cười nói.

“Hắn tên là Thiên Truyền?” Nữ Oa hỏi.

“Hắn từ nơi nào đến?” Phục Hi cũng truy vấn.

“Vì sao phải nhập vào thân ngươi... C - K - Í - T.. T... T!” Thắng Thiên Thử Vương nói ra.

Bọn hắn trong nội tâm có thể ẩn giấu không mấy vấn đề.

Nghe được bọn hắn năm mồm bảy miệng hỏi lại, La Chinh cười cười, vậy thì đối mặt Quỷ Quyệt, trong cơ thể phát ra một hồi hợp xướng thanh âm, “Thiên Truyền Tiền Bối, tại hạ có rất nhiều khó hiểu, có thể hay không thỉnh giáo ngươi?”

Thiên Truyền lãnh đạm nhìn La Chinh liếc mắt, “ta đã trả thân thể ngươi, các ngươi có thể rời đi.”

Nói xong hắn hướng trên thân La Chinh nhẹ nhàng chỉ một cái, bám vào La Chinh bên ngoài thân khôi giáp tất cả đều bong ra từng mảng, trường thương đã từ La Chinh trong tay hút ra.

Thiên Truyền đã hoàn toàn thức tỉnh, đây là hắn vô số trong năm tháng lần thứ nhất thành công.

Hai trăm người bị vây ở Kêu Rên Chi Lộ, Một mực tới tới lui lui thử nghiệm, phàm là người đi ngang qua đều sẽ bị bọn hắn phụ thể, mặc kệ có bao nhiêu gian khổ đều muốn lại tới đây...

Hôm nay rốt cuộc thành công, Thiên Truyền nội tâm kỳ thật cũng vô cùng hưng phấn, nhưng hắn không có biểu lộ tâm tình ra chút nào.

“Thiên Truyền Tiền Bối chính là xuất từ ở Nhân Linh Môn chứ? Nhân tộc chúng ta coi như là đám Nhân Linh một loại kéo dài, nếu có cái gì có thể giúp được địa phương của Thiên Truyền Tiền Bối, tiền bối cứ việc phân phó chính là, làm gì cự người ngoài ngàn dặm,” La Chinh kiên nhẫn nói ra.

Dùng tính cách của La Chinh không muốn trên người người khác cưỡng cầu đáp án, nhưng hắn cũng biết, thật vất vả đụng phải một vị Nhân Linh, loại cơ hội này ngàn năm một thuở, hắn lại thế nào nguyện ý tùy tùy tiện tiện ly khai.

Thiên Truyền hờ hững nhìn La Chinh liếc mắt, bộ mặt biểu lộ hơi là mềm lại, trong mắt hơi có một tia trào phúng, “nhục thể của ngươi rất không tồi, nhưng tác dụng lớn nhất hay vẫn là giúp ta tiếp xúc Phá Diệt Chi Quang, giết hết ít Quỷ Quyệt kia để cho ta thức tỉnh, còn kia tác dụng của hắn...” Hắn nói xong lắc đầu, “các ngươi đi thôi, những chuyện này bản không có quan hệ gì với các ngươi.”

Thiên Truyền nói Phá Diệt Chi Quang, chính là bám vào khôi giáp cùng dài trong súng Ngân Sắc Năng Lượng.

Phá Diệt Chi Vương vô cùng khắc chế Quỷ Quyệt, nhưng Thiên Truyền hiện tại đồng dạng là Quỷ Quyệt tự nhiên không cách nào trực tiếp tiếp xúc, cho nên cần phụ thuộc một cái thân thể.

Mà Thiên Truyền đang chọn thân thể lúc, tiềm thức chọn nhân vật càng mạnh mẽ hơn.

Hiện tại Thiên Truyền đã thức tỉnh, La Chinh cái vị này thân thể tự nhiên mất đi tác dụng.

Ở trong mắt hắn, La Chinh, Nữ Oa, Phục Hi những thứ này Bất Hủ Cảnh với tư cách Thứ Thế Giới, vô luận là thực lực hay là trời sinh cực hạn cũng không đủ tư cách tham dự vào.

“Tại hạ tốt xấu giúp đỡ Thiên Truyền Tiền Bối ngài thức tỉnh một cuộc, ta không cầu thù lao, chỉ là muốn hiểu rõ một ít chuyện mà thôi,” La Chinh tiếp tục mặt dày mày dạn nói ra.

Thiên Truyền tuy rằng đem chính mình bày cao cao tại thượng, nhưng là không khó nói chuyện, hắn tựa hồ có hơi không thể làm gì buông tay một cái, “Vậy ngươi hỏi đi.”

“Tiền bối, nơi này chính là Ngọc Thanh Thiên?” La Chinh hỏi.

“Ngọc Thanh Thiên...” Thiên Truyền nhẹ gật đầu, “xem như, nhưng đây bất quá là một cái nho nhỏ Thanh Thiên Đài, trong Ngọc Thanh Thiên Thanh Thiên Đài cũng không ít, chân chính chủ Thanh Thiên Đài tại cái hướng kia, so với dưới chân chúng ta Thanh Thiên Đài đại thập vạn lần, nghiêm chỉnh mà nói chỗ đó mới xem như Ngọc Thanh Thiên.”

Thiên Truyền đưa tay chỉ phương xa.

La Chinh theo hắn dùng tay ra hiệu trông đi qua, xa xa đã là một mảnh rậm rạp chằng chịt Tinh Quang, căn bản thấy không rõ lắm.

Thiên Truyền Tiền Bối theo như lời cùng Nữ Oa trước đây suy đoán không sai biệt lắm, nơi này là Ngọc Thanh Thiên một cái chi nhánh.

“Tiền bối kia thế nhưng là sát văn minh kia?” La Chinh lại hỏi.

“Sát văn minh kia?” Thiên Truyền hiển nhiên khó hiểu cái từ này.

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút, giải thích nói, “toàn bộ Hỗn Độn trong cái thứ nhất tồn tại văn minh, hẳn là kiến tạo cái này hỗn độn văn minh.”

Hỏi lên như vậy, Thiên Truyền là nghe hiểu, hắn mỉm cười, “dựa theo các ngươi hiểu sát văn minh kia, vậy hẳn là chỉ chính là chúng ta, hoặc giả nói là chúng ta này hai trăm người, bởi vì trong miệng ngươi Hỗn Độn Thế Giới chính là chúng ta kiến tạo.”

“Hỗn Độn Thế Giới thật đúng các ngươi kiến tạo!”

Tuy rằng trong lòng La Chinh có như vậy một tia phỏng đoán, không nghĩ tới Thiên Truyền liền trực tiếp thừa nhận.

“Tự nhiên là rồi,” Thiên Truyền lộ ra một tia thương cảm biểu lộ, “ất đinh một trăm mười ba số Thứ Thế Giới, cũng là chúng ta kiến tạo cuối cùng một Thứ Thế Giới, nhưng là dừng ở đây.”

Có lẽ là La Chinh vấn đối vấn đề, Thiên Truyền liền đem lai lịch của chính mình một cùng tới.

Hai trăm Quỷ Quyệt này chính là trong Nhân Linh Môn Kiến Tạo Giả.

Từng kiến tạo một cái lại một Thứ Thế Giới.

Liên tục không ngừng, chưa bao giờ gián đoạn...

Chưa từng nghĩ qua trong Tứ Linh Môn đấu tranh sẽ quét sạch ở trên đầu bọn họ.

Xây xong Hỗn Độn Thế Giới về sau, bọn hắn liền ý định đem ất đinh một trăm mười ba số Thứ Thế Giới tiến hành trọng khải, Sau đó ất đinh một trăm mười ba số Thứ Thế Giới thì sẽ tự vận hành tiếp.

Có thể đang lúc bọn hắn ý định trọng khải một ngày trước, chỗ này trên Thanh Thiên Đài phiêu tán ra một tia vô hình độc, dưới tình huống không biết chút nào, hai trăm không một người may mắn thoát khỏi cố gắng hết sức bị độc giết.

Chủ thế giới trong sinh linh trong Thứ Thế Giới sau khi chết, thì sẽ hóa thân thành Quỷ Quyệt, vĩnh viễn bất tử, vĩnh viễn bất diệt...

Ít Quỷ Quyệt này đều hồn hồn ngạc ngạc còn sống, dựa theo còn sót lại ý thức du đãng.

Nhưng chúng nó trong nội tâm đều có tự thân chấp niệm, Một khi chấp niệm sau khi hoàn thành Quỷ Quyệt thì sẽ thức tỉnh, trở thành thức tỉnh loại.

Khối Thanh Thiên Đài này chính là trong Nhân Linh Môn hai trăm Kiến Tạo Giả chỗ cư trụ, chúng bị nhốt trong Kêu Rên Chi Lộ chấp niệm chính là trở lại cái chỗ này, chúng liền hoàn chỉnh một lần “thức tỉnh”, hoàn toàn khôi phục tự mình ý thức.

Khôi phục tự mình ý thức về sau, ít đám Kiến Tạo Giả này đã nghĩ điều tra năm đó chuyện gì xảy ra.

Vì cái gì bọn hắn ít Kiến Tạo Giả này cũng bị lập tức xóa bỏ.

Gạt bỏ bọn họ là ai?

Đáng tiếc là, ít đám Kiến Tạo Giả này căn bản không có đi ra khỏi cơ hội, đã bị ít đám Đại Đầu Quái Vật kia nhấm nuốt nuốt vào không còn một mảnh.

Sau đó không lâu, chúng lại lần nữa tại Kêu Rên Chi Lộ phục sinh.

Bất quá lúc này đây cuối cùng thành công.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx