sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3612

Bách Luyện Thành ThầnChương 3612: Cái khác ngoài ý muốn

Tiếng kêu rên của Mạch Phủ Tướng kéo dài ước chừng hơn mười cái hô hấp thời gian, lúc này Hắc Sắc Cự Nhân đã hoàn toàn vỡ vụn, tán loạn.

To lớn thân thể đã hoàn toàn biến mất, một cái Nhân Hình San Hô từ giữa không trung chậm rãi hạ thấp, nó nhân hình nọ thân thể nhẹ nhàng run lên, Ngân Sắc Khôi Giáp cùng Ngân Sắc Trường Thương từ trên thân chảy xuống, leng keng tông tông tán đầy đất.

Mọi người như trước kinh ngạc nhìn Nhân Hình San Hô này.

Bọn hắn không dám xác nhận đây là La Chinh, thậm chí không cách nào xác nhận đây là vật gì.

Nhưng không mất một lúc, từ trên Nhân Hình San Hô sinh dài ra vô số thịt lồi, thịt lồi lẫn nhau quấn quýt lấy nhau hình thành cốt cách, sau đó từng tầng một huyết nhục nhanh chóng sinh trưởng, cuối cùng khôi phục thành dáng vẻ của bản thân La Chinh.

“Hô...”

Nữ Oa thật sâu thở dài một hơi.

Mới vừa nàng vô cùng khẩn trương, toàn thân mỗi một khối cơ bắp đều khẩn trương, hiện tại đột nhiên đã có cảm giác như trút được gánh nặng.

Ba Bất Hủ Thợ Săn càng là há to mồm, một bộ căn bản không thể giải thích vì sao bộ dạng.

Đặc biệt thần kỳ sinh linh đám Bất Hủ Thợ Săn cũng gặp nhiều lắm, có thể sinh mệnh lực cường đại như thế hình thái quái dị như vậy sinh linh bọn hắn mới nghe lần đầu!

Thiên Truyền là cái thứ nhất đi ra phía trước.

Trong Kêu Rên Chi Lộ Thiên Truyền là theo bản năng lựa chọn nhục thể của La Chinh, bởi vì Thiên Truyền cảm giác La Chinh đích xác so với người chung quanh cường đại.

Thiên Truyền sau khi thức tỉnh tự nhiên biết lựa chọn của chính mình là rất đúng, cuối cùng La Chinh có thể có thể bị chọn nhập Vĩnh Hằng Thần Đình Thiên Tài Nhân Vật.

Mà bây giờ Thiên Truyền phát hiện mình còn đánh giá thấp La Chinh.

La Chinh Huyết Mạch chi Lực mạnh hơn nhiều Thiên Truyền tưởng tượng!

“Năng lực của ngươi đến từ chính Khởi Nguyên Thần Huyết Sinh Mệnh Tượng Hạn chứ? Mạnh mẽ như vậy khôi phục năng lực, chỉ sợ là trong Sinh Mệnh Tượng Hạn nhiều năng lực tổ hợp, tiềm lực của ngươi dù cho làm một cái phủ tướng cũng có thể!” Thiên Truyền sợ hãi than nói.

Tại Thiên Truyền trong mắt “phủ tướng” đã là cường đại đến nhân vật không thể chiến thắng.

Bất quá sự thật cũng đích xác là như thế, vô luận đám Thế Giới Kiến Tạo Giả đụng phải phiền toái gì, chỉ cần Thập Phương Phủ phái ra phủ tướng sẽ không có vấn đề giải quyết không được.

Đây cũng là Thiên Truyền vì sao như thế kính sợ ‘Mạch Phủ Tướng’ nguyên nhân.

“Sinh Mệnh Tượng Hạn?” La Chinh suy nghĩ một chút nói ra, “ước chừng là đi...”

Đang bị ánh sáng màu đỏ chiếu xạ đến thời điểm, La Chinh tự nhiên cũng cảm thụ được Khởi Nguyên Thần Huyết chấn động.

Khởi Nguyên Thần Huyết không hề được La Chinh khống chế, lúc mới bắt đầu Khởi Nguyên Thần Huyết tựa hồ còn đem chấn động trong quá trình tích chứa tin tức phân giải sau báo cho La Chinh biết, thậm chí La Chinh tiếp xúc tới bất kỳ năng lượng nào lúc Khởi Nguyên Thần Huyết đều có thể phân tích ra được, sau đó để cho khắc chế năng lượng.

Có thể thời gian dần qua Khởi Nguyên Thần Huyết đối với chính mình liền Lãnh nhạt đứng lên, cho tới bây giờ chỉ cần không phải uy hiếp trí mạng, Khởi Nguyên Thần Huyết đều sẽ không cho tại chủ động trợ giúp...

Mới vừa đối mặt Hắc Sắc Cự Nhân La Chinh làm việc nghĩa không được chùn bước nghênh đón, cũng có kích phát Khởi Nguyên Thần Huyết mục đích.

Thiên Truyền cũng không có một mực ở La Chinh huyết mạch trên thân thể dây dưa, hắn quay người như cũ là nhìn về phía mặt khác một tòa Thanh Thiên Đài, “có thể Mạch Phủ Tướng đến cùng đã trải qua cái gì, vì sao trở nên như thế thô bạo, nhất định phải ném ta quay về Kêu Rên Chi Lộ?”

“Tình huống nhất định so với ngươi tưởng tượng phức tạp hơn,” La Chinh nói xong cũng nhìn tới.

Xa xa này tòa trên Thanh Thiên Đài, Mạch Phủ Tướng từ cực độ trong thống khổ giải thoát ra, trên mặt mây đen giăng đầy.

Trên Kêu Rên Chi Lộ Quỷ Quyệt thức tỉnh nguyên bản chính là một cái ngoài ý muốn, đây cũng là Mạch Phủ Tướng vội vàng chạy tới nguyên nhân, nhưng ngoài ý muốn về sau còn có lớn hơn ngoài ý muốn, một tên tiện chủng vậy mà giết chết một Oán Cấp Quỷ Quyệt, này quá bất khả tư nghị, quá khác thường!

Nhân Linh Môn, Thập Phương Phủ đối với thiên tài luôn luôn là ai đến cũng không có cự tuyệt, đây cũng là Nhân Linh Môn lớn mạnh trụ cột.

Nhưng trong Nhân Linh Môn có một bộ phận Nhân Linh như Mạch Phủ Tướng như vậy, từ trong lòng xem thường đến từ chính người của Thứ Thế Giới loại, tại bọn họ trong mắt những này nhân tộc tuy rằng kéo dài ngoại hình của Nhân Linh, tại rất nhiều phương diện đều rất gần gũi, nhưng như cũ là tiện chủng.

Có thể tên tiện chủng này tàn sát Oán Cấp Quỷ Quyệt về sau, lại còn có thể hoàn hảo không hao tổn trùng sinh, tiểu tử này giống như ảo thuật thần thông bình thường là làm sao làm được?

“Ùng ục ục...”

Một đoàn Hắc Sắc Vật Chất từ La Chinh một đoàn người chỗ ở trên Thanh Thiên Đài bay lên, Hắc Sắc Vật Chất này là Hắc Sắc Cự Nhân lưu lại một số, coi như là cá lọt lưới.

Mạch Phủ Tướng hai tay không ngừng gây khó dễ, hình vẽ này Hắc Sắc Vật Chất cũng theo hắn đắn đo biến hoán hình hình, rất nhanh hóa thành đầu của Mạch Phủ Tướng.

Đầu này cùng người bình thường đầu không xê xích bao nhiêu, tích chứa Quỷ Quyệt khí tức thập phần yếu ớt.

Tam Thanh Thiên không gian rất đặc thù, vô luận là năng lượng hay vẫn là vật chất rời đi Thanh Thiên Đài sau đều biến mất, thanh âm cũng giống như thế, Mạch Phủ Tướng tưởng muốn đem thanh âm của chính mình truyền tới chỉ có thể sử dụng biện pháp này.

“Ngươi trong Vĩnh Hằng Thần Đình dâng lên mấy cột sáng, lại là nào cột sáng?” Mạch Phủ Tướng hỏi.

Phải biết rằng Khởi Nguyên Thần Huyết năng lực cùng sở hữu ba trăm bảy mươi ba loại, này ba trăm bảy mươi ba loại năng lực lẫn nhau đều có thể dung hợp sau lấy được năng lực vô số kể, Tứ Linh Môn đối với Khởi Nguyên Thần Huyết nghiên cứu lâu như thế cũng không thể hoàn toàn biết rõ ràng kia xếp đặt trình tự.

La Chinh hiện ra năng lực phi thường cường đại, Mạch Phủ Tướng dĩ nhiên muốn biết rõ ràng.

“Không thể trả lời,” La Chinh lời ít mà ý nhiều hồi đáp.

Sắc mặt của Mạch Phủ Tướng phát sinh biến hóa, trong đôi mắt chất chứa một vòng rậm rạp Lãnh ý, “ngươi không sợ chết?”

“Có lẽ rất sợ,” La Chinh thành thật trả lời.

Mạch Phủ Tướng nghe được cái này đáp án, thần sắc hơi trì hoãn, “ngươi đối với chúng ta có giá trị, ta có thể tha ngươi một mạng, bất quá ngươi muốn đem những người khác đều giết chết.”

Thiên Hành nghe nói như thế, lông mi lập tức dựng lên.

Những người khác nghe không hiểu lời của Mạch Phủ Tướng, nhưng chứng kiến sắc mặt của Thiên Hành biết đại khái không phải là cái gì lời hữu ích.

La Chinh ngược lại là kiềm chế tính tình mỉm cười nói, “các ngươi? Là ai? Thập Phương Phủ? Hay vẫn là Nhân Linh Môn?”

“Ngươi không cần biết quá nhiều, làm theo lời ta bảo chính là,” Mạch Phủ Tướng tiếp tục đầu độc nói.

“Thật có lỗi, ta không có hứng thú,” La Chinh thò tay vồ giữa không trung, trên đất trường thương đã sôi nổi nơi tay, hướng phía Mạch Phủ Tướng “đầu lâu” điểm tới.

Mạch Phủ Tướng hoàn toàn không nghĩ tới La Chinh bỗng nhiên trở mặt, vội vàng nói, “Chờ đã, các loại...”

“Ba!”

La Chinh căn bản không nói cho Mạch Phủ Tướng lời nói cơ hội, Phá Diệt Chi Quang đã đem đầu lâu xỏ xuyên qua, tùy theo tán loạn.

Xỏ xuyên qua đầu lâu trường thương nhẹ nhàng nhoáng một cái, đã thẳng chỉ hướng đối diện Thanh Thiên Đài, La Chinh lộ ra một nụ cười nhẹ.

Hắn cảm thấy hứng thú là lai lịch của Mạch Phủ Tướng, nếu như Mạch Phủ Tướng không chịu nói tự nhiên không có nói tiếp cần thiết.

Mạch Phủ Tướng căn bản không nghĩ tới La Chinh sẽ bỗng nhiên ra tay, một cỗ bị lừa cảm giác tự nhiên sinh ra, nhất là lường gạt mình đúng là một Thứ Thế Giới sinh linh! Hắn một đôi mắt suýt nữa bị phun ra lửa.

“Lạc! Liên hệ Nhạc Phủ người, để cho hắn đám ra tay!” Mạch Phủ Tướng trầm giọng nói.

Từ Mạch Phủ Tướng bên cạnh xuất hiện một đoàn màu nâu bóng dáng, đây là một loại được gọi là “lạc” Quỷ Quyệt, chúng có thể truyền lại tin tức.

Này “lạc” hào quang bên ngoài thâm thâm thiển thiển một hồi lập loè hậu truyện đưa ra tin tức, “Mạch Đại Nhân, Nhạc Phủ bên kia nói không đi được, Bảo Bình Đài đang tại gặp công kích.”

“Bọn hắn dám công kích Bảo Bình Đài?” Mạch Phủ Tướng hơi kinh hãi.

“Nhạc Phủ bên kia cầu viện, hắc phủ người đã đã chạy tới,” lạc nói ra, “những người kia quyết lòng tham lớn, bọn hắn dốc toàn bộ lực lượng chỉ sợ là muốn bắt hút ra ra cái kia đạo năng lượng.”

Nguyên bản lửa giận tràn đầy Mạch Phủ Tướng nghe nói như thế, sắc mặt lập tức biến đến vô cùng nghiêm túc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx