sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3613

Bách Luyện Thành ThầnChương 3613: Bảo Bình Đài

Bảo Bình Đài cũng là một tòa Thanh Thiên Đài, chỗ này Thanh Thiên Đài trung ương có xây một tòa cao cỡ một người bảo bình nguyên do tên này.

Từ trong Dung Đạo Năng Lượng hút ra trong đó một cái Thần Đạo liền niêm phong cất vào kho tại bảo bình ở bên trong, mục đích liền là không cho phép Hỗn Độn Thế Giới trong sinh ra hoàn chỉnh Dung Đạo Năng Lượng.

Tuy nói dựa vào bản thân dung hợp Dung Đạo Năng Lượng khả năng cực thấp, nhưng là cũng không phải không có khả năng.

Một khi hoàn chỉnh Dung Đạo Năng Lượng bị nắm giữ sẽ dẫn phát phiền toái không nhỏ, cho nên trên Bảo Bình Đài canh phòng sâm nghiêm, hầu như không khả năng bị công phá.

Trọng yếu hơn chính là Mật Thi của Ức Vạn Tháp Sơn bảo vệ cực kỳ nghiêm mật, chỉ nắm giữ ở số ít Giác Tỉnh Giả trong tay, hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên đều không có tiết lộ ra ngoài, vì cái gì bây giờ bị đối phương biết được?

Mạch Phủ Tướng tại trong chuyện này ngửi được một tia mùi không giống tầm thường.

So sánh dưới đối diện vị Thế Giới Kiến Tạo Giả kia bất quá là việc rất nhỏ...

“Coi như các ngươi mạng lớn, bất quá các ngươi chưa chắc có thể rời khỏi!” Mạch Phủ Tướng nhìn qua La Chinh bên này Lãnh Lãnh nói một câu, quay người liền hướng phía trong Thanh Thiên Đài đi đến, theo một hồi cam sắc quang mang sáng lên Mạch Phủ Tướng đã biến mất ở trong đó.

Đám người La Chinh tự nhiên chứng kiến Mạch Phủ Tướng rời đi quá trình.

“Mạch Phủ Tướng chỉ sợ sẽ không từ bỏ ý đồ,” Thiên Truyền có chút ít lo lắng nói.

La Chinh gật gật đầu, “chúng ta rời khỏi nơi này trước.”

Lúc này mọi người chú ý lực lại lần nữa tập trung ở trên cánh cửa kia.

Dựa theo Thiên Truyền từng nói, cánh cửa kia là ở thần không biết quỷ không hay dưới tình huống bị đổi, cánh cửa này chính là vì ngăn cản tiến vào người của Thanh Thiên Đài đào tẩu, như muốn phá vỡ tuyệt đối không phải chuyện đơn giản.

“Chúng ta liên thủ tiếp thử xem, bất kể nói thế nào cánh cửa này cuối cùng là một tử vật, không tin mọi người hợp lực phía dưới không có biện pháp mở nó ra!” Phục Hi đề nghị.

Mới vừa tình thế gấp gáp, mọi người chỉ dùng man lực dưới tình huống là không có có thể mở cánh cửa này, giờ phút này đã có nhiều thời gian hơn đến ứng đối, những người ở chỗ này tự nhiên lạc quan một ít.

“Mọi người thoa lên cái này,” Huyết Sư bỗng nhiên móc ra một cái nho nhỏ hoàng túi giấy dầu.

Mở giấy ra bao sau mặt lộ vẻ ra một cái nho nhỏ dầu trơn khối lập phương, này dầu trơn khối lập phương tản mát ra nhàn nhạt thanh mùi thơm.

Nữ Oa, đám người Phục Hi không nhận ra được, nhưng Đông Hoàng ánh mắt sáng lên nói, “đây là Long Thú Mỡ? Như vậy một khối to!”

“Ừ,” Huyết Sư gật gật đầu.

Long Thú cũng là một loại tại Thần Hà trong sinh linh, đem săn giết sau bóc lột kia da, phá kia bụng, có lẽ kia trong bụng tìm được loại này dầu trơn, đem dầu trơn bôi lên trên tay có thể cực trên diện rộng tăng cường lực lượng.

Trong Sí Phong Lâm Long Thú Mỡ cũng thật là hiếm có đồ vật, cuối cùng thứ này sẽ không đưa tới Sí Phong Lâm công kích, nhưng lại có thể trên diện rộng Cường Hóa Tự Thân lực lượng.

Khối Long Thú Mỡ này đối với Huyết Sư mà nói cũng là trân tàng, nhưng bây giờ vì thoát khốn tự nhiên là không giấu được.

Mọi người nhao nhao chìa tay ra, Huyết Sư tức thì cầm lấy dầu trơn khối lập phương bôi trét lấy.

Liền liền thân vì Quỷ Quyệt Thiên Truyền cũng thoa lên.

Hai tay của La Chinh bôi lên này dầu trơn về sau, liền truyền đến một hồi ấm áp dễ chịu cảm giác, sau đó trong hai tay thì có một cỗ thực tế cảm giác mạnh mẽ, này dầu trơn quả nhiên vô cùng thần kỳ.

Bôi lên hoàn hậu, Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh cũng tế ra một kiện nho nhỏ Kim Sắc Điêu Tượng, mặt người thú thân, sau lưng có bốn viên viên cầu, trong đó ba viên đã bị bóp nát, Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh liền nói, “món bảo vật này có thể làm cho lực lượng của mọi người biên độ tăng trưởng gấp hai, nhưng đã sử dụng qua ba lượt, đây là một lần cuối cùng.”

Nói xong hắn tự tay đem một viên cuối cùng viên cầu bóp nát, “BA~” một tiếng, từ Kim Sắc Điêu Tượng trong ánh mắt bắn ra hai vệt kim quang.

Mọi người bị kim quang bao phủ lúc, lập tức cảm giác mình cả người trên dưới lực lượng bạo tăng!

Có thể cho trong phạm vi nhất định các sinh linh tăng cường gấp hai lực lượng, Kim Sắc Điêu Tượng này tự nhiên không phải là phàm vật, nhưng đáng tiếc sử dụng hết này một lần chỉ hết hiệu lực thật sự là có chút đáng tiếc.

Ngoại trừ hai món báu vật này ra, những người khác cũng hết khả năng tế ra bản thân bảo vật.

Trong Tam Thanh Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật tự nhiên không phải là phàm vật, trong lúc nhất thời trước cổng chính tất cả loại năng lượng khí tức lưu động.

Chuẩn bị đầy đủ về sau, tất cả mọi người hợp lực bắt đầu kéo!

Lực lượng kinh khủng kéo phía dưới, cái kia phiến nhìn như không có gì lạ đại môn đã có nhỏ xíu chấn động.

“Mọi người cố gắng lên, cánh cửa này không chịu nổi,” Phục Hi trong mắt bắn ra hào quang.

Theo chúng lực lượng của người ta nhanh chóng gia tăng, cửa chấn động càng lúc càng lợi hại, phảng phất có bại tháp tư thế.

Có thể mọi người ở đây sinh lòng hy vọng thời khắc, cánh cửa này mặt ngoài bỗng nhiên hiện ra một đạo Phạm Văn, mà Phạm Văn chung quanh trùng điệp một mảnh dài hẹp văn lộ phức tạp, Một mực lan tràn đến cửa biên giới.

“Đây là ‘phong’ chữ?” Nữ Oa ngưng mắt nhìn liếc mắt nói ra.

Dực Vương gật gật đầu, “thật là phong chữ.”

Ở đây những người này bao nhiêu đối với Phạm Văn có chỗ đọc lướt qua, mặc dù là phức tạp hơn Phạm Văn có một bộ phận đều có thể giải đọc, mà bây giờ cái này Phạm Văn vẻn vẹn biểu đạt một chữ, bọn hắn tự nhiên liếc mắt một cái liền nhìn ra.

Bất quá bọn hắn chỉ xem hiểu cái chữ này, nhưng cũng không thấy rõ trên cửa những văn lộ kia.

Thiên Truyền tức thì nói với La Chinh, “không mở được, đây là niêm phong cửa, bằng vào man lực là không cách nào phá vỡ.”

“Lực lượng lớn hơn nữa cũng không cách nào mở ra?” La Chinh có chút không tin.

Thiên Truyền gật gật đầu, “mở không ra.”

Chính là Thiên Truyền nói chuyện lúc này mọi người cũng không có bất kỳ thư giãn, nguyên một đám hầu như đem lực lượng nghiền ép đến cực hạn, có thể đại môn từ hiển lộ ra cái kia phong chữ sau khi xuất hiện càng ngày càng vững chắc.

để đọc truyện La Chinh đem Thiên Truyền lời nói kể lại cho mọi người về sau, Bất Hủ Thợ Săn cùng Hắc Bào Nhân lập tức tiết khí, Nữ Oa, Phục Hi cùng Bất Hủ Cảnh cũng nhao nhao dừng tay.

“Đáng tiếc Long Thú Mỡ của ta,” Huyết Sư tiếc nuối nói.

Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh tức thì nhún vai, hiển nhiên hắn này tòa trân tàng Hoàng Kim Điêu Tượng càng thêm trân quý.

“Làm sao bây giờ, không có cách nào mở cửa chúng ta chẳng phải là vây chết ở chỗ này, C - K - Í - T.. T... T,” Thắng Thiên Thử Vương hỏi.

“Thiên Truyền Tiền Bối, còn có những biện pháp khác rời đi nơi này?” La Chinh hỏi.

Thiên Truyền nhìn qua cánh cửa này cân nhắc thật lâu, bỗng nhiên nói, “vậy cũng chỉ có thể mở ra chỗ này Thanh Thiên Đài rồi...”

“Mở ra Thanh Thiên Đài?” La Chinh hơi kinh hãi.

Thiên Truyền ngược lại là một bộ có phần có lòng tin bộ dạng, “đừng quên nghề nghiệp của ta.”

Luân phiên chiến đấu năng lực Thiên Truyền thực lực có thể có thể không tính cường đại, nhưng hắn là Thế Giới Kiến Tạo Giả, toàn bộ Hỗn Độn từ trên xuống dưới đều là do hắn kiến tạo, ảo diệu bên trong cùng nguyên để ý đến hắn đương nhiên nhìn thấy tận mắt.

Trước đây Thiên Truyền không muốn dỡ xuống Thanh Thiên Đài, là nhớ lấy kia Thế Giới Kiến Tạo Giả hắn.

Trong Kêu Rên Chi Lộ kia một trăm chín mươi chín Kiến Tạo Giả hắn chấp niệm cùng Thiên Truyền không sai biệt lắm, bọn hắn đều phải về tới đây, mới có thể “thức tỉnh”.

Nhưng bây giờ vì ly khai, tự nhiên không cố được nhiều như vậy...

Sau đó hắn đối mặt với đại môn quay người, đi ra thập bộ khoảng cách, chỉ chỉ dưới chân nói ra, “đập ra nơi đây.”

La Chinh dựa theo Thiên Truyền lời nói khiêng trường thương quá khứ, hướng Thiên Truyền chỉ phương hướng đâm quá khứ.

Thanh Thiên Đài này mặt đất hẳn vô cùng chắc chắn, mới vừa một ít lần đánh nhau đều không có phá hư mất Thanh Thiên Đài.

“Tạch...!”

Ai ngờ La Chinh dùng trường thương cuối cùng mạnh mẽ một đập, mặt đất đã da bị nẻ, lộ ra tầng dưới một cái Phù Văn.

Thiên Truyền nhìn cũng chưa từng nhìn, lại lần nữa hướng một bên kéo lê thập bộ, “nện nơi đây.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx