sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3619

Bách Luyện Thành ThầnChương 3619: Tiếng mèo kêu

Những thứ này Dị Tộc Cường Giả đám như thế nào cũng không nghĩ ra, trong bảo bình năng lượng lại nhỏ yếu như vậy.

“Này năng lượng khí tức, tốt yếu ớt...”

“Là Thần Đạo khí tức, đây sẽ không là một loại Thần Đạo đi!”

“Cổ năng lượng này khí tức rất lạ lẫm, không thuộc về Tam Thiên Thần Đạo loại bất luận một loại nào, có thể hoàn toàn chính xác như...”

Thần Đạo Năng Lượng tu luyện tới đỉnh phong, cũng không quá đáng một Thần Quân Chi Lực, những thứ này Bất Hủ Cảnh dị tộc như thế nào sẽ xem trọng?

Này bốn tên Dị Tộc Cường Giả trường kỳ đứng ở Thượng Thanh Thiên, đối với trong Bình Dịch Thiên tin tức cũng không linh thông.

Hơn nữa về chuyện của Tà Thần, Thông Thiên Giáo Chủ trước đây cũng không tiết lộ qua.

“Đây thật là Thần Đạo Năng Lượng,” Thông Thiên Giáo Chủ nói thẳng.

Bốn cái Hồng Sắc Cầu Thể đồng loạt chuyển động, chúng lẫn nhau trao đổi ánh mắt, hai mặt nhìn nhau.

Bỏ ra như vậy giá thật lớn đánh rớt xuống Bảo Bình Đài, vậy mà vì một đạo Thần Đạo Năng Lượng?

Giáo chủ có phải bị bệnh hay không? Trong lòng chúng phần lớn là nghĩ như vậy.

Có thể Thông Thiên Giáo Chủ từ trước Liệu Sự Như Thần, suất lĩnh chúng nhiều lần thoát chết trong đường tơ kẽ tóc, theo lý thuyết tuyệt sẽ không làm chuyện nhàm chán như vậy.

“Thần Đạo Năng Lượng có tác dụng gì?” Phan Thần hỏi.

“Phan Thần ngươi là Bỉ Ngạn Chủng Tộc cũng không đi qua Hỗn Độn, Du Cẩu, ngươi nói cho hắn biết Thần Đạo Năng Lượng có làm được cái gì,” Thông Thiên Giáo Chủ nói ra.

Phan Thần đại biểu Nại Phan Tộc là Bỉ Ngạn Chủng Tộc, nhưng Du Cẩu Cứu Tộc thì là trong hỗn độn Chúa Tể Cấp Văn Minh.

Du Cẩu bỗng nhiên bị điểm tên cũng là vẻ mặt mạc danh kỳ diệu, “thần, Thần Đạo Năng Lượng có thể làm cho sinh linh tu tới Đại viên mãn, sau đó trùng kích Bỉ Ngạn, tu Thành Bỉ Ngạn Cảnh...”

Nghe xong Du Cẩu trả lời, Phan Thần, Thiên Sát cùng Ngư Linh Vương đều nở nụ cười.

Chính là Bỉ Ngạn Cảnh tại bọn họ trong mắt tự nhiên không đáng giá nhắc tới.

Sắc mặt của Thông Thiên Giáo Chủ có chút phát xanh, quay đầu hỏi, “các ngươi thiêu đốt tộc không có tu luyện Dung Đạo Năng Lượng?”

“Dung Đạo Năng Lượng? Đây không phải là lãng phí thời gian sao?” Du Cẩu nói ra, tại Du Cẩu trong mắt tu luyện Dung Đạo Năng Lượng kém xa tiến Bỉ Ngạn có lợi nhất, trên thực tế cho dù là hiện tại Đại nhiều mấy Bỉ Ngạn Cảnh như trước là nghĩ như vậy.

Thông Thiên Giáo Chủ mặt lộ vẻ vẻ bất đắc dĩ, chỉ có thể nói, “Dung Đạo Năng Lượng không mạnh nguyên nhân là vì kia một mực tồn tại chỗ thiếu hụt, phải biết rằng sáu Đại Chân Lý đều là từ trong Dung Đạo Năng Lượng sinh ra, mà hoàn chỉnh Dung Đạo Năng Lượng phi thường cường đại.”

Phan Thần, Ngư Linh Vương cùng Thiên Sát còn là một bộ nghe dáng vẻ không hiểu, dù sao cũng là từ Bình Dịch Thiên ra đời Bỉ Ngạn Sinh Linh, bọn hắn hầu như không có cơ hội tiếp xúc tới “Thần Đạo” cái khái niệm này.

Du Cẩu sắc mặt dần dần trở nên thận trọng lên.

Du Cẩu năm đó ở trong hỗn độn lúc cũng không tu luyện Dung Đạo Năng Lượng, nhưng hắn đã rơi xuống huynh đệ đối với Dung Đạo Năng Lượng thập phần si mê, từng ở phía trên hao phí đối với khi thời gian, nhưng cuối cùng hiệu quả cũng không tốt.

Này huynh đệ về sau từng đã nói với Du Cẩu, Dung Đạo Năng Lượng bản chất vô cùng nghịch thiên, nhưng Dung Đạo Năng Lượng dung hợp được cực kỳ khó khăn, quan trọng nhất là cái này năng lượng cũng không hoàn chỉnh, có chỗ thiếu hụt...

Lúc đó Du Cẩu cũng không đem này lời của huynh đệ coi là quan trọng, cho là hắn tu luyện Dung Đạo Năng Lượng thất bại, coi đây là lấy cớ vãn hồi một ít mặt mũi.

Thông Thiên Giáo Chủ một phen, ngược lại là khơi gợi lên hắn nhớ lại.

“Hoàn chỉnh Dung Đạo Năng Lượng có lẽ sẽ phi thường đáng sợ...” Du Cẩu nói ra.

Thông Thiên Giáo Chủ tờ nào đường cong hơi có vẻ cương ngạnh trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, “đây chính là vì cái gì ta muốn đánh Bảo Bình Đài nguyên nhân.”

Sau đó Thông Thiên Giáo Chủ móc ra một cái nho nhỏ Ngư Chủy Bình, hướng phía phiêu đãng trên không trung Đạm Hoàng Sắc Năng Lượng nói ra, “thu!”

“Hô...”

Ngư Chủy Bình phát ra một cỗ sức hấp dẫn.

Một ít đoàn Đạm Hoàng Sắc Năng Lượng lẳng lặng nổi bồng bềnh giữa không trung, bị vây ở bảo bình trong nhiều Hỗn Độn Kỷ Nguyên, nó thậm chí có một tia linh tính, tưởng muốn từ vẻ này sức hấp dẫn trong tránh châm ra ngoài.

Nhưng bản thân nó thật sự là quá yếu, không có bất kỳ chống lại chỗ trống đã bị hút vào Ngư Chủy Bình.

Ngay tại lúc này, mọi người chợt nghe một tiếng mèo kêu.

“Meow...”

Tiếng mèo kêu rất cạn, như là mới vừa sinh ra Tiểu Nãi Miêu tiếng kêu.

Thanh âm là từ rất xa địa phương truyền đến, có thể rõ ràng chui vào mỗi một người lỗ tai ở chỗ sâu trong.

“Vì cái gì có mèo...” Bích Tiêu hỏi.

Nàng mới vừa đem thi thể của một đầu Lột Da Cự Nhân ném vào Thần Hà, có thể Cự Nhân Thi Thể không cách nào che giấu mèo kêu thanh âm.

Đa Bảo Đạo Nhân so với Bích Tiêu nhạy cảm, thần trí của hắn ầm ầm triển khai bao trùm ở tòa này trên Thanh Thiên Đài, sau đó xoay người nhắm ngay phương bắc.

Thông Thiên Giáo Chủ từ bên hông mình lấy ra một đoạn bằng gỗ nắp bình, cục gỗ này trên điêu khắc ưu nhã Phù Văn, dùng bằng gỗ nắp bình tắc lại Ngư Chủy Bình miệng bình về sau, đầu ngón tay tại trên Phù Văn nhẹ nhàng điểm một cái.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trên nắp bình Phù Văn một hồi lập loè, đã đem Ngư Chủy Bình một mực phong bế.

Lúc này Thông Thiên Giáo Chủ mới ngẩng đầu đối với chỗ hư không mỉm cười nói, “hỏi ngươi một vấn đề.”

Hắn đem Ngư Chủy Bình cầm trong tay thoáng dao động, Ngư Chủy Bình này có một đặc điểm, sẽ căn cứ trong bình nở rộ chi vật màu sắc biến sắc, nguyên bản thanh lịch bình sứ trắng lập tức biến thành màu vàng thân bình.

“Thần Đạo Năng Lượng này nếu như rút ra, vì cái gì không trực tiếp hủy diệt?” Thông Thiên Giáo Chủ hỏi.

“Meow...”

Mèo kêu thanh âm lần nữa truyền tới.

“Chân tướng khả năng chỉ có một,” Thông Thiên Giáo Chủ tự hỏi tự trả lời, “toàn bộ hỗn độn năng lượng thì không cách nào thiếu hụt, các ngươi tiêu diệt cái môn này Thần Đạo Năng Lượng, nó sẽ phải ở trong hỗn độn địa phương khác sinh ra, phỏng đoán của ta chính xác sao?”

“Meow...”

Mèo kêu thanh âm càng lúc càng lớn, càng ngày càng rõ ràng.

Trong thanh âm này dường như có được một cỗ đáng sợ ma lực, làm thanh âm kéo dài đến khâu cuối cùng lúc, tất cả nghe được cái thanh âm này người đều cảm giác lỗ tai bị mèo cào một dạng truyền đưa ra một cỗ tê liệt đau đớn.

“A!”

Bích Tiêu phát ra một hồi thét lên, che lỗ tai của mình mặt mũi tràn đầy vẻ thống khổ.

Đa Bảo Đạo Nhân thấy thế, lật tay một cái liền nhiều một cái kim quang lóng lánh chuông nhỏ.

Này Đa Bảo Đạo Nhân cực thích cất giữ bảo vật, trên người tùy thời mang theo mấy nghìn kiện chí bảo.

Hắn nhẹ nhàng ném đi, chuông nhỏ hóa thành một miệng chuông lớn màu vàng óng, đưa hắn cùng sư muội Bích Tiêu chụp vào bên trong đó, đồng thời không đứt đoạn ra kéo dài chuông vang, tại chuông vang quấy nhiễu hạ hai người thống khổ ngược lại là yếu bớt không ít.

Đối mặt càng ngày càng bén nhọn tiếng kêu, Phan Thần, Ngư Linh Vương cùng Dị Tộc Cường Giả cũng tất cả tự động dùng thủ đoạn, bảo vệ lỗ tai của chính mình.

Duy Thông Thiên Giáo Chủ đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, nhìn chăm chú lên hướng chính bắc.

Từ Bảo Bình Đài cạnh ngoài, một cái to lớn đầu con mèo chậm rãi chui ra, mà ở này đầu con mèo phía trên nạm một cái màu trắng hình cầu, hình cầu trong hiện đầy từng cái con ngươi, những thứ này con ngươi cũng không phải là hư vô cảnh tượng mà là chân thực mắt thường, mỗi một con mắt đằng sau đều do từng đám cây mạch máu rườm rà nối liền cùng một chỗ, như móc một cái bồ đào.

Cái này chính là Nguyên Linh Văn Minh Thủ Lĩnh Mục Linh.

Lập tức thanh âm của Mục Linh liền từ trong cơ thể nó truyền ra ngoài.

“Ngươi cho rằng ngươi lấy được không nên cầm đồ vật còn có thể đi?”

“Chẳng lẽ Bảo Bình Đài không phải là một cái dụ bắt cạm bẫy, như năm đó ta dụ bắt những này nhân tộc giống nhau?”

“Ưa thích kết quả như vậy?”

Mục Linh nói ra mấy câu nói đó về sau, Phan Thần, Ngư Linh Vương, Thiên Sát cùng Du Cẩu sắc mặt lập tức không bình tĩnh, duy Thông Thiên Giáo Chủ sắc mặt như thường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx