sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3630

Bách Luyện Thành ThầnChương 3630: Thu thập

“Các ngươi là Ngoại Lai Giả, Đương nhiên không rõ ràng lắm Dạ Kiến Đảo tàn khốc, bình thường Ngoại Lai Giả sống bất quá ngay khi muộn!” Thương Đa sắc mặt hơi có chút trắng bệch, “Dạ Kiến Đảo là một tòa tràn ngập hòn đảo của Quỷ Quyệt, yếu nhất Cừu Cấp Quỷ Quyệt chỗ nào cũng có, hơi mạnh mẽ một chút Oán Cấp Quỷ Quyệt cũng không ít, mà Hận Cấp Quỷ Quyệt càng là trên Dạ Kiến Đảo bá chủ!”

Huyết Sư, Huyết Nha cùng sắc mặt của Huyết Lang đều âm trầm xuống.

Tuy nói Dạ Kiến Đảo chỗ này Thanh Thiên Đài so với trước kia Thanh Thiên Đài lớn hơn rất nhiều lần, có thể cùng Thượng Thanh Thiên so sánh với vẫn là vô cùng tiểu.

Trong Thượng Thanh Thiên ngẫu nhiên xuất hiện Cừu Cấp Quỷ Quyệt, Oán Cấp Quỷ Quyệt đều có thể khuấy long trời lở đất, nho nhỏ này một tòa trên đảo Quỷ Quyệt liền nhiều như thế, nơi đây nguy hiểm cỡ nào có thể nghĩ!

Huyết Lang đã tại trong nội tâm công tác chuẩn bị, làm sao thuyết phục những người khác lui về Thượng Thanh Thiên, coi như là không cách nào lui về, cũng phải dẫn Huyết Nha Huyết Sư hai huynh đệ ly khai.

Những thứ khác không nói, chỉ cần một Hận Cấp Quỷ Quyệt xuất hiện, tất cả mọi người phải chết, ở lại chỗ này tiếp tục thăm dò, cùng tự tìm cái chết không có khác nhau chút nào.

“Hầu như tất cả Quỷ Quyệt đều vô cùng nguy hiểm, như thế nói đến, các ngươi lại là làm sao sống được?” Ánh mắt của Nữ Oa chằm chằm nhìn chằm chằm vào Thương Đa, dường như tưởng muốn xem thấu Thương Đa tâm tư vậy.

“Chúng ta Mộc Diệp Tộc Nhân đấu với Quỷ Quyệt vô số năm, bỏ ra vô số tộc nhân tính mạng, mới có thể bảo tồn tính mạng...” Thương Đa than thở một tiếng, phảng phất có vô tận bi thương chuyện cũ hiển hiện tại trước mặt nó.

“C - K - Í - T.. T... T, trong Dạ Kiến Đảo kia còn có địa phương an toàn?” Thắng Thiên Thử Vương hỏi.

“Có,” Thương Đa hồi đáp.

“Ở đâu?” Thắng Thiên Thử Vương truy vấn.

“Bộ tộc của chúng ta,” Thương Đa hồi đáp.

“C - K - Í - T.. T... T! Chúng ta có thể tiến về trước sao?” Thắng Thiên Thử Vương liền vội vàng hỏi.

Thương Đa lập tức mỉm cười nói, “Đương nhiên, chúng ta Mộc Diệp Tộc Nhân rất thích giúp đỡ Ngoại Lai Giả, thường xuyên có Ngoại Lai Giả tìm kiếm chúng ta che chở, các ngươi theo ta một cùng đi là được!”

“C - K - Í - T.. T... T, được!” Thắng Thiên Thử Vương gật gật đầu.

Sau đó Thương Đa liền dẫn đường.

Nữ Oa, Phục Hi, La Chinh, còn có Bất Hủ Thợ Săn đều không có di động bước chân, trong lòng bọn hắn đều có thật sâu hồ nghi.

Bỉ Ngạn trong hoàn toàn chính xác có một chút dị tộc vô cùng thiện lương, hơn nữa cam tâm tình nguyện giúp người, vị này Thương Đa xem ra tựa hồ cũng là có thể tin cậy đối tượng, có thể nó những lời này kỳ thật có không ít lỗ thủng.

Tỷ như nó nói Mộc Diệp Tộc Nhân thường xuyên trợ giúp Ngoại Lai Giả, có thể Dạ Kiến Đảo nguyên bổn chính là một hòn đảo đơn độc, căn bản không có tiến vào bên trong thông đạo.

Duy nhất một cái lối đi hay là đám bọn hắn mới vừa chữa trị, trước đây làm sao có thể có Ngoại Lai Giả?

Lại tỷ như Quỷ Dược Phấn bôi lên tại trên thân vật sống sẽ dẫn lên trên trời đồ vật, trên Dạ Kiến Đảo kia những thực vật này có tính không vật còn sống? Nếu như tính vì cái gì toàn bộ trên đảo thực vật cũng không việc gì?

Hơn nữa Thương Đa đối với thân là Quỷ Quyệt Thiên Truyền tựa hồ nhìn qua không lạ, không có bất kỳ ngoài ý muốn cùng kinh ngạc.

“Thử vương,” Nữ Oa mới vừa lên tiếng.

Thắng Thiên Thử Vương xoay người lại, một đôi đen thui mắt chuột trong lộ ra giảo hoạt quang mang, hướng mọi người truyền âm nói, “C - K - Í - T.. T... T, chưa quen cuộc sống nơi đây, nơi này lại quá quỷ dị, chúng ta cần phải biết rằng an toàn tin tức.”

“Thế nhưng...” Nữ Oa có chút do dự.

“Thử vương nói đúng, ít Quỷ Quyệt kia không cách nào câu thông, nhưng Dị Tộc Nhân có thể,” Phục Hi cũng hướng tất cả mọi người truyền âm, “hơn nữa con lười cùng Mộc Diệp Tộc Nhân đều nhắc tới có ở trên trời thứ mạnh mẽ hàng lâm, chúng ta ở tại chỗ này lục lọi không xuất ra nguyên cớ, kỳ thật nguy hiểm hơn!”

“Đúng là như thế,” La Chinh gật gật đầu sau phán đoán nói, “vấn đề lớn nhất tại trên những Quỷ Dược Phấn kia.”

Quỷ Quyệt để cho hắn đám bôi lên Quỷ Dược Phấn tựa hồ là có thể tránh thoát bầu trời đồ vật, có thể Thương Đa theo như lời tức thì hoàn toàn trái lại, tỏ vẻ Quỷ Dược Phấn sẽ đưa tới tai nạn, trong đó tất nhiên có một phe đang nói xạo.

Tuy rằng La Chinh có khuynh hướng tin tưởng Con Lười Quỷ Quyệt, nhưng bản thân Quỷ Quyệt này không có trí tuệ, cũng không cách nào thu hoạch tin tức, Một khi lĩnh hội sai ý tứ một cái giá lớn chỉ sợ không nhỏ.

“Đơn giản,” Huyết Lang bờ môi hơi động một chút, “ta tới thu thập Quỷ Dược Phấn, thời khắc nguy cấp liền có thể dùng tới!”

Đề nghị này của Huyết Lang ngược lại là hai cái đều tốt, tính là một linh hoạt trung hòa phương án.

“Vậy làm phiền Huyết Lang các hạ,” La Chinh gật gật đầu.

Mọi người một phen truyền âm trao đổi sau lúc này mới phóng ra bước chân, đi theo Thương Đa sau lưng.

Dọc theo con đường này đều là cao thấp nhấp nhô chỗ trũng cùng ruộng dốc, ngẫu nhiên có rừng cây cùng bụi cỏ, đều đã phủ thêm một lớp bụi.

“Hô...”

Nhất Trận Phong bỗng nhiên thổi qua.

Rừng cây khẽ đung đưa, nguyên bản rơi cây cối mặt ngoài Quỷ Dược Phấn tuôn rơi rơi xuống một lộ ra từng mảng lớn màu xanh.

“ ‘Rầm Ào Ào’!”

Từ trong cây cối duỗi ra từng cái màu trắng móng vuốt, trên móng vuốt đều có thổi phồng màu xám trắng tro, đám Con Lười Quỷ Quyệt tư tư bất quyện dùng tro che dấu rừng cây.

“Mau nhìn!”

“Đều là Con Lười Quỷ Quyệt!”

“Quỷ Quyệt Dạ Kiến Đảo này thật sự nhiều...”

Một ít Con Lười Quỷ Quyệt rải hết lá cây về sau, chú ý tới La Chinh bên này một đoàn người, chúng liền bắt được một nắm tro từ trên cây leo xuống, đi về phía bọn hắn tới đây.

Dựa theo Con Lười Quỷ Quyệt thứ một tập tính đến xem, chúng hẳn là tưởng đem các loại tro rơi vãi tại bọn họ trên người.

Nhưng ít Con Lười Quỷ Quyệt này mới vừa phóng ra vài bước, đi tuốt ở đàng trước Thương Đa đưa tay liền bắn ra mấy mũi tên.

“Sưu sưu sưu!”

Những mũi tên kia đính tại Con Lười Quỷ Quyệt trước người trên mặt đất, lập tức đem ít Con Lười Quỷ Quyệt này bị sợ quay về đến trên cây.

Chứng kiến ít Con Lười Quỷ Quyệt này nhát gan như vậy bộ dạng, Phục Hi, đám người Huyết Lang cũng bất đắc dĩ nhếch miệng.

Không là tất cả Quỷ Quyệt đều trời sinh cường đại, có ít Quỷ Quyệt đích xác nhỏ yếu ghê gớm.

Tại trong quá trình bước đi, Huyết Lang rủ xuống một tay, từ ngón tay bong ra từng mảng ra một cây mạng nhện.

Này mạng nhện một mực lan tràn đến bên cạnh trong rừng cây, leo lên cây sau mạng nhện không ngừng bện hạ lại hình thành Huyết Lang một con “đứt tay”, này cái tay gãy nhẹ nhàng khẽ bóp phía dưới, trên mu bàn tay hiện ra một đạo màu xanh thẳm khâu, đó chính là Huyết Lang Tu Di Không Gian.

Sau đó này đứt tay không ngừng mà chập chờn lá cây, đem phiến lá cùng trên cành cây Quỷ Dược Phấn quay xuống đến, nhét vào Tu Di Không Gian trong.

Này cái tay gãy động tĩnh rất nhanh đưa tới mấy Con Lười Quỷ Quyệt, ít Con Lười Quỷ Quyệt này theo thói quen từ trong túi tiền của mình cầm ra Quỷ Dược Phấn, hướng phía trên bàn tay kia vẩy tới, này chính là Huyết Lang chi ý, hắn liền trực tiếp dùng Tu Di Không Gian tiếp được Quỷ Dược Phấn của ít Con Lười Quỷ Quyệt kia.

Mấy Con Lười Quỷ Quyệt không ngừng rơi Quỷ Dược Phấn, có thể đều bị Tu Di Không Gian hấp thu.

Chúng tuy cảm thấy kỳ quái, vì cái gì Quỷ Dược Phấn không cách nào rải đầy cái tay này, nhưng cũng không cảm thấy có gì không ổn, phản mà phi thường cố chấp đem miệng túi mình Quỷ Dược Phấn hoàn toàn lấy hết sau mới hậm hực quay người rời đi.

Cũng không lâu lắm, Huyết Lang liền móc rỗng Quỷ Dược Phấn của mấy Con Lười Quỷ Quyệt, bắt được sau khi cảm thấy không sai biệt lắm, cái tay kia liền lại lần nữa hóa thành một cây mạng nhện, nhanh chóng thu lùi về trong cơ thể của Huyết Lang.

Hết thảy thần không biết quỷ không hay.

Không lâu sau về sau, mọi người liền đến gần đây một tòa núi lớn.

Núi một mặt hiện đầy từng dãy chỉnh tề hình tròn huyệt động, làm Thương Đa dẫn đầu La Chinh một đoàn người sau khi xuất hiện, từ trên núi hình tròn trong huyệt động chui ra không ít Mộc Diệp Tộc Nhân.

Ít Mộc Diệp Tộc Nhân này cũng không tiến lên tới đón tiếp Thương Đa, chúng cũng giống như Cương thi bình thường đứng ở cửa động trông về phía xa La Chinh một đoàn người, trong ánh mắt tràn đầy Lãnh mạc, căm hận cùng tham lam.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx