sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3633

Bách Luyện Thành ThầnChương 3633: Thân hòa chi vật

Nữ Oa thông qua tỉ mỉ quan sát, tự nhiên có chính mình đúng mực.

“Thứ này không có thị giác, chỉ có thể truy đuổi Sinh Mệnh Chi Lực...” Nữ Oa vừa nói vừa dùng Quỷ Dược Phấn trên tay bôi một lớp.

Nguyên bản nhanh đi theo Nữ Oa phía sau Bạch Mao Quái lập tức mất đi mục tiêu, giống như con ruồi không đầu bình thường bốn phía tìm tòi, tìm kiếm.

Trong ánh mắt của Nữ Oa lóe ra một vòng trầm tư, “trên đảo Dị Tộc Nhân đám đều hiểu được vận dụng Quỷ Dược Phấn, Bạch Mao Quái chắc đúng chúng không cách nào tạo thành uy hiếp, như vậy Mộc Diệp Tộc Nhân chủ động hiến tế con mồi cho Bạch Mao Quái, hẳn là có rõ ràng chỗ tốt, chỗ tốt là cái gì?”

“Khó có thể đoán được,” La Chinh lắc đầu, “có lẽ hiến tế con mồi về sau, bọn hắn có thể đi nơi nào đó nhận lấy cái gọi là ‘chỗ tốt’.”

Loại chuyện như vậy khả năng cũng quá nhiều, cực kỳ có hạn dưới đầu mối rất khó suy đoán ra tới.

“C - K - Í - T.. T... T! Đúng rồi, ta vận dụng thiên nhãn quan sát khoái ngưu lúc, Bạch Mao Quái kia nuốt vào một đầu khoái ngưu sau lưu lại đi một tí trong suốt Lưu Ly Tinh Thể,” Thắng Thiên Thử Vương bỗng nhiên nhắc nhở.

Vừa rồi nó vội vàng bôi lên Quỷ Dược Phấn, ngược lại là không để ý đến này một tiết.

Nữ Oa lúc này nhìn về phía Huyết Lang hỏi, “Huyết Lang, ngươi bên trong túi Linh Thú nhưng còn có khoái ngưu?”

“Có,” Huyết Lang gật gật đầu, hắn tự nhiên rõ ràng Nữ Oa muốn làm gì, hầu như không có hỏi nhiều liền đem Linh Thú Đại bên trong một đầu khoái ngưu lấy ra ngoài.

Này khoái ngưu cũng là vật sống, ly khai Linh Thú Đại sau cảm thụ đến trên người Bạch Mao Quái Quỷ Quyệt khí tức, lúc này bị hù “Ùm... Ụm bò... Ò..., Ùm... Ụm bò... Ò...” Kêu to, mở ra chân liền muốn chạy trốn.

Huyết Lang chỉ vào không trung, điểm tại khoái ngưu đầu, này đầu khoái ngưu lúc này hôn mê.

Bạch Mao Quái kia nguyên bản đều phải rời rồi, cảm nhận được khoái ngưu Sinh Mệnh Chi Lực sau lúc này quay người đánh tới, tam hạ ngũ trừ nhị công phu đã đem khoái ngưu cắn nuốt bảy tám phần, sau đó nó cũng hóa thành một chồng chất lông trắng tiêu tan mất.

“Đinh đinh đinh...”

Mở ra Bạch Mao Quái biến mất đồng thời, mấy cây Lưu Ly Tinh Thể rơi trên mặt đất phát ra tiếng vang lanh lảnh.

Ít Lưu Ly Tinh Thể này vừa nhỏ vừa dài, dường như từng đám cây trong suốt cây kim dài.

Nữ Oa trên vươn về trước tay đem tinh thể từng cái nhặt lên, bầy đặt ở lòng bàn tay tường tận xem xét một phen, tinh thể này cho nàng một loại cảm giác không thư thái, phảng phất là một bộ phận của Quỷ Quyệt, khí tức cũng cùng loại.

“Đây chính là Mộc Diệp Tộc Nhân tưởng muốn chỗ tốt, nếu như chúng ta những người này bị cắn nuốt rồi, lấy được tinh thể số lượng hẳn nhiều rất nhiều,” Nữ Oa nói xong đem tinh thể đưa cho bên cạnh Phục Hi.

Phục Hi thả ở trước mặt hít hà, một hồi quan sát cũng không nhìn ra cái nguyên do, liền đem cho Đông Hoàng, sau đó Đông Hoàng lại đưa cho Anh Lão.

Sau khi vòng vo một vòng, Lưu Ly Tinh Thể rơi xuống La Chinh trên tay, ngay tại La Chinh cũng quan sát tỉ mỉ lúc, bên cạnh Thiên Truyền nói ra, “có thể cho ta nhìn một chút sao?”

Thiên Truyền thân là Quỷ Quyệt Chi Thể, cảm giác của hắn là hoàn toàn bất đồng.

La Chinh đem các loại tinh thể đặt ở Thiên Truyền trong tay lúc, Thiên Truyền tay niết thành quả đấm, đem tinh thể hoàn toàn bao khóa lại bên trong, sau đó hắn liền nhắm mắt lại đứng bất động đứng nguyên tại chỗ.

Thiên Truyền nguyên bản công công chỉnh chỉnh tai mắt mũi miệng, giống như ngọn nến bình thường bắt đầu hòa tan, hình người thân thể nhanh chóng biến thành một bãi màu trắng hơi mờ bùn hình dáng vật, mặc trên người hắn khôi giáp tức thì rơi lả tả trên đất.

“Thiên Truyền Tiền Bối!” La Chinh vội vàng la lên.

“Hắn làm sao vậy?”

“Vì sao có thể như vậy...”

“Ít Lưu Ly Tinh Thể này, cũng là dùng để đối phó ta sao của Quỷ Quyệt?”

Những người khác trên mặt cũng hiển lộ ra vẻ nôn nóng.

Tuy nói Thiên Truyền chẳng qua là một Cừu Cấp Quỷ Quyệt, nhưng hắn là Thế Giới Kiến Tạo Giả!

Đối với toàn bộ hỗn độn hiểu rõ trình độ vượt xa những người khác, như hắn có thể cùng mọi người đứng chung một chỗ tự nhiên là cực lớn trợ lực.

Nếu là bởi vì mấy cây không biết tên Lưu Ly Tinh Thể mà xảy ra vấn đề, vậy quá không đáng giá làm.

“Các ngươi nhìn, những Lưu Ly Tinh Thể kia...” Thắng Thiên Thử Vương chỉ vào Thiên Truyền nói ra.

Lúc trước mấy cây Lưu Ly Tinh Thể đã chui vào Thiên Truyền trong cơ thể, bị hoàn toàn bao vây lại.

“Trước chờ một chút đi, có lẽ tình huống không hề tưởng tượng như vậy hỏng bét,” Nữ Oa nói ra.

Cuối cùng Thiên Truyền Quỷ Quyệt Chi Thể chẳng qua là “hòa tan” rồi, cũng không có bị ăn mòn đi, mà với Quỷ Quyệt Chi Thể đặc tính bất tử chỉ cần có thể phục hồi như cũ, liền không có trở ngại.

Ước chừng quá khứ ba đốt hương thời gian về sau, Thiên Truyền thân thể lại bắt đầu đung đưa, từ nơi này quán trong suốt bạch trong bùn một chút dài ra đầu, thân thể, dưới ánh mắt chăm chú của mọi người Thiên Truyền lại khôi phục thành hình người.

“Thiên Truyền Tiền Bối, mới vừa ngươi làm sao vậy?” La Chinh hỏi.

Thiên Truyền vươn tay, mấy mai Lưu Ly Tinh Thể kia như trước nắm trong tay hắn, chỉ nghe hắn nói, “những vật này, phảng phất là nơi trở về của ta, ta cảm giác rất thoải mái dễ chịu, tưởng muốn ở trong đó hôn mê...”

Quỷ Quyệt thân là đặc biệt sinh mệnh thể, cùng bình thường sinh linh tự nhiên hoàn toàn khác nhau.

Làm Thiên Truyền nắm cầm những thứ này tinh thể lúc liền sinh ra một loại mệt mỏi cảm giác, những thứ này tinh thể dường như chính là giường của hắn vậy.

Mới vừa hóa thành một ít vũng bùn hình thái, Thiên Truyền chính là ngắn ngủi ngủ một giấc.

Thiên Truyền đem Lưu Ly Tinh Thể đưa cho La Chinh, La Chinh này mới đưa Thiên Truyền lời nói kể lại cho những người khác.

“Hôn mê...” Đông Hoàng chân mày hơi nhíu lại.

Giấc ngủ loại chuyện này, là nhỏ yếu tồn tại mới cần.

Hơi chút trải qua trui luyện linh hồn, liền vĩnh viễn không cần.

Quỷ Quyệt không hề nghi ngờ là cường đại hơn, càng đặc biệt linh hồn, rõ ràng cần hôn mê, điều này làm cho Đông Hoàng rất cảm thấy hoang mang.

“Có lẽ loại vật này vừa vặn có thể thôi miên Quỷ Quyệt?” Huyết Sư suy đoán nói.

Nữ Oa nhìn chằm chằm vào La Chinh trong tay Lưu Ly Tinh Thể, cau mày nói, “Thiên Truyền Tiền Bối là thức tỉnh Quỷ Quyệt, hắn còn không cách nào kháng cự này ngọc lưu ly kết tinh, nếu là không có thức tỉnh chứ?”

Vô luận là nhập vào thân loại, hay là giết giết loại, ít Quỷ Quyệt này đều là dựa vào chấp niệm hành động, không có quá nhiều sức phán đoán.

Ít Quỷ Quyệt này đụng phải như vậy Lưu Ly Tinh Thể, chẳng phải là một mực ngủ say đi?

“Có lẽ có thể dùng đến vây khốn Quỷ Quyệt,” Huyết Lang nói ra.

Nữ Oa khẽ gật đầu, nhưng lông mày như trước khóa chặt, nàng cảm thấy ít Lưu Ly Tinh Thể này không chỉ có điểm ấy tác dụng.

“Chúng ta không cần nghĩ quá nhiều, hừng đông lúc đáp án tự nhiên có thể công bố,” Huyết Nha bỗng nhiên nói ra.

Nghe nói như thế, Nữ Oa khóe miệng hơi vểnh lên, Lãnh cười nói, “cũng phải!”

Bọn hắn đoàn người này cũng không phải là hạng người lòng dạ độc ác, nhưng Mộc Diệp Tộc Nhân nếu như dám cầm tánh mạng của bọn hắn đến hiến tế, tự nhiên không có thể trách bọn hắn rồi.

Dạ Kiến Đảo ban đêm giằng co mười canh giờ.

Bọn hắn xức Quỷ Dược Phấn về sau, đêm đó cũng không có kia Bạch Mao Quái hắn xâm nhập trong huyệt động.

Thắng Thiên Thử Vương lại lần nữa từ trong túi đựng linh thú lấy ra thiên nhãn, học hỏi động tĩnh bên ngoài.

Thỉnh thoảng nghe đến tiếng thét chói tai của một ít Dị Tộc Sinh Linh, Thắng Thiên Thử Vương trốn âm thanh nhìn lại, có thể chứng kiến Bạch Mao Quái tại cái khác trên núi hàng lâm, thôn phệ những cái kia bị hiến tế sinh linh.

Sau mười canh giờ, sắc trời dần dần sáng lên.

Nguyên bản quanh quẩn tại tất cả người chung quanh vẻ này không thoải mái khí tức nhanh chóng biến mất...

Núi dưới đáy một động huyệt nho nhỏ bên trong, Thương Đa từ đó chui ra, giống như run cầm cập bình thường run run, đem bôi lên ở trên người Quỷ Dược Phấn run rơi xuống.

Những thứ khác Mộc Diệp Tộc Nhân cũng nhao nhao chui vào ra bản thân “tiểu gia”, trong đó có Tộc Trưởng Cổ Đa.

Thương Đa cùng Cổ Đa ánh mắt liếc nhau một cái, hai trong mắt người đều tràn đầy vẻ hưng phấn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx