sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3636

Bách Luyện Thành ThầnChương 3636: Nhân tộc bóng dáng

Phục Hi, Đông Hoàng đám người lại liên tiếp hai ba đưa ra một vài vấn đề.

Thông qua những vấn đề này, bọn hắn đối với Dạ Kiến Đảo mới có bước đầu hiểu.

Cả Dạ Kiến Đảo một vòng này trong Vòng Tròn Sơn Mạch dị tộc hơn kinh người, còn có trên ngàn cái dị tộc!

Nho nhỏ trên một hòn đảo có nhiều chủng tộc như vậy, hoàn toàn chính xác làm cho người kỳ quái.

Hầu như mỗi trong một ngọn núi đều có một đến hai cái dị tộc, mà những dị tộc này thực lực chia làm ba cấp bậc, như Mộc Diệp Tộc Nhân thuộc về yếu nhất một đương.

Cũng là Mộc Diệp Tộc rõ ràng tự thân thực lực yếu kém, tươi sống cùng ngoại tộc tranh đấu, mới có thể ở này phức tạp trong hoàn cảnh còn sống sót.

“Mộc Diệp Tộc các ngươi sử dụng Gai Độc Quỷ Quyệt, cũng là tại một ít trong núi lớn bắt được?” Phục Hi lại hỏi.

Phục Hi hỏi lên như vậy, ánh mắt của đám người Nữ Oa cũng biến thành thập phần ân cần, này dính đến một vấn đề phi thường trọng yếu, Dạ Kiến Đảo như vậy nhiều Quỷ Quyệt đến từ đâu?

Bọn hắn đến ngọn núi này trước, trên đường đều đụng phải không ít Con Lười Quỷ Quyệt, mà liền Thương Đa từng nói, ít Con Lười Quỷ Quyệt này bất quá là một góc của băng sơn, trên Dạ Kiến Đảo Quỷ Quyệt số lượng nhiều phong phú, vượt quá xa tưởng tượng của bọn hắn.

Thương Đa lắc đầu nói, “trong núi Quỷ Quyệt đa số đều rất yếu, cường đại Quỷ Quyệt đa số giết chóc loại, tuy nói giết chóc loại cũng ưa thích ‘Mê’, nhưng chúng nó sẽ giết ngươi rồi, sau đó cướp đoạt trên thân ngươi Mê, không thích hợp dung hợp, chúng ta Gai Độc Quỷ Quyệt là từ Quỷ Sơn trên lấy được.”

“Quỷ Sơn?” Lông mày của Phục Hi nhảy lên.

“Dạ Kiến Đảo phía tây nhất, tại Vòng Tròn Sơn Mạch đằng sau có một tòa thật to Quỷ Sơn, cái kia Quỷ Sơn trong thì có số lượng rất nhiều thiện chủng Quỷ Quyệt, dạng gì đều có,” Thương Đa tiếp tục nói.

Phục Hi đã hoang mang lại hiếu kỳ, “ý của ngươi nói là, các ngươi có thể tùy ý tiến vào một tòa Quỷ Sơn trong chọn lựa Quỷ Quyệt?”

Thương Đa lắc lắc đầu nói, “Quỷ Sơn không có thể tùy ý tiến vào, cần tích lũy đủ số lượng ‘Mê’ mới có thể đi vào.”

“Vì cái gì chúng ta từ hồ nước ra lúc đến cũng không thấy được này tòa Quỷ Sơn?” La Chinh nghi ngờ nói.

Thương Đa một bộ hiểu rõ trong lòng bộ dạng nói ra, “chỉ có vượt qua Vòng Tròn Sơn Mạch mới có thể thấy được, trong đảo là không thấy được.”

La Chinh như trước có chút không tin, quay người hỏi, “Thiên Truyền Tiền Bối, Dạ Kiến Đảo này chỉ có một vòng Vòng Tròn Sơn Mạch sao?”

Bọn hắn từ trong hồ nước chui ra lúc đã quan sát được cả Dạ Kiến Đảo toàn cảnh, chính là một cái hồ tăng thêm một vòng Vòng Tròn Sơn Mạch, nếu như tồn tại một tòa thật to Quỷ Sơn, bọn hắn là có thể đem thu vào đáy mắt đấy.

“Theo ta được biết, Dạ Kiến Đảo chỉ có diện tích lớn như vậy, một vòng núi, một vùng hồ, Hoàn Hình sơn bên ngoài chính là hư không,” Thiên Truyền vô cùng khẳng định nói.

Nghe thế câu trả lời khẳng định, ánh mắt của La Chinh có chút hiện Lãnh, “ngươi nói dối.”

Huyết Lang giữa ngón tay Ngân Sắc Mạng Nhện nhẹ nhàng nhất câu, Ngân Sắc Mạng Nhện này lại lần nữa siết nhập Thương Đa trong cổ, cắt đứt miệng vết thương nhanh chóng có máu tươi chảy xuống...

“Đau, đau...” Thương Đa bị đau cơ hồ là khàn giọng kiệt lực hô, “Thật chứ! Ta nói hết thảy đều là thật! Không tin các ngươi hỏi tộc trưởng!”

Cổ Đa cũng vội vàng nói, “Đúng, đúng! Cái kia tòa Quỷ Sơn một mực trôi lơ lửng ở Dạ Kiến Đảo bên ngoài, muốn bay vượt qua sau mới có thể thấy được, các ngươi có thể phái người tiến về trước, vừa nhìn liền biết!”

Huyết Lang chứng kiến Thương Đa cùng Cổ Đa chân thành thề bộ dạng, đầu ngón tay hắn Ngân Sắc Mạng Nhện lại thoáng đã thả lỏng một chút, “xem bọn hắn bộ dạng không giống giả bộ.”

“Chẳng lẽ nói thật sự có một tòa Quỷ Sơn...” Nữ Oa ngưng âm thanh.

Dựa theo Thiên Truyền lời nói, tại Thanh Thiên Đài bên ngoài trong thế giới hiện đầy “hư trần”, những thứ này hư trần có thể là có thể thôn phệ hết thảy vật chất cùng năng lượng.

Thiên Truyền đồng thời đề cập hắn có biện pháp tại hư trần trong ngao du, chính là lợi dụng cái gọi là “Linh thuyền”, này “Linh thuyền” chỉ dùng để tài liệu gì chế tạo Thiên Truyền cũng không nói gì, có lẽ Quỷ Sơn bản thân cùng Linh thuyền giống nhau cũng có thể ở hư trần trong ngao du?

“Vấn đề này tạm thời gác lại,” La Chinh lấy lại bình tĩnh lại nói, “ta hôm qua đề cập nhân tộc lúc, ngươi nói ngươi không biết, hiện tại hỏi ngươi một lần nữa, có thể hay không gặp qua nhân tộc?”

Lúc này mới là bọn hắn vấn đề quan tâm nhất, cuối cùng bọn họ là tìm kiếm nhân tộc mà tới.

Mặt đối với vấn đề này Thương Đa phá thiên hoang do dự.

“Nói mau,” Huyết Lang Lãnh băng băng thúc giục nói.

Thương Đa liền nói, “trước kia gặp một lần! Đó là một tên hình thể khôi ngô Nhân Tộc Nam Tử, ngồi ở một đóa hỏa liên trên, trong mắt đều bốc lên hỏa diễm, mà bên cạnh hắn còn có một đầu Hỏa hình Giao Long Quỷ Quyệt, Quỷ Quyệt này mạnh phi thường, Lúc đó người đàn ông này đốt đi hơn mười tòa núi lớn, đem như mặt trời ban trưa Chân Lôi Tộc cùng Bạch Cốt Tộc đã diệt tộc...”

“Không biết Chân Lôi Tộc cùng Bạch Cốt Tộc vì sao chọc Nhân Tộc Nam Tử kia, hắn Hỏa thật lợi hại, hai ngọn núi lớn đều bị đốt thành dòng nham thạch nhập giữa hồ,” Cổ Đa lúc ấy cũng mắt thấy một màn đáng sợ này, ngọn lửa kia thế nhưng là đốt đi mấy ngày mấy đêm mới dập tắt.

Phải biết rằng Chân Lôi Tộc cùng Bạch Cốt Tộc tại trong Dạ Kiến Đảo từng là số một số hai đại tộc, hoàn toàn không phải Mộc Diệp Tộc loại này tiểu tộc có thể so sánh, có thể một ít người ta nói diệt liền đã diệt!

Nhân Tộc Nam Tử.

Dùng lửa.

Hình thể khôi ngô.

Hỏa liên.

Đám người Nữ Oa đều ngay ngắn nhìn qua La Chinh, bọn hắn biết La Chinh thể bên trong có những người đó bổn tôn.

La Chinh tại Thể Nội Thế Giới trong một phen câu thông về sau, từ đỉnh đầu hắn hiện ra một cái mơ mơ màng màng bóng người, La Chinh chỉ vào bóng người hỏi, “các ngươi nói Nhân Tộc Nam Tử có thể là hắn?”

Thân hình của Chúc Dung chậm rãi rõ ràng, tuy rằng chỉ có nửa bên cạnh thân thể, này một đám khí hồn khí tức cũng không cường đại, có thể Thương Đa cùng Cổ Đa chứng kiến sau hắn lập tức sắc mặt sợ hãi.

“Đây, chuyện này...”

“Đúng! Chính là vị đại nhân này! Vì sao vị đại nhân này tại trong cơ thể ngươi!”

Thương Đa cùng Cổ Đa một bộ vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Chúc Dung chứng kiến hai vị Mộc Diệp Tộc Nhân như thế hoảng sợ cùng kính sợ, trên mặt ngược lại là có một tia đắc ý, xem ra mình bổn tôn trong Dạ Kiến Đảo lẫn vào cũng không tệ lắm.

Sớm biết như vậy loại tình huống này, Thương Đa căn bản không dám đối với những người xa lạ này tộc ra tay.

“Vị đại nhân này ở vào Dạ Kiến Đảo nơi nào?” La Chinh lại hỏi lần nữa.

Lúc này đây Thương Đa như cũ là lắc đầu, “không biết, nhưng ta đoán hắn hẳn tại Quỷ Sơn bên trong, trong Dạ Kiến Đảo chính thức nhân vật mạnh mẽ đều ở đằng kia, vị đại nhân này hẳn cũng không ngoại lệ.”

“Đã như vậy, chúng ta nên lên đường,” Đông Hoàng đề nghị.

Tròng mắt của Nữ Oa nhìn lướt qua bên ngoài sơn động, hai ngón tay nhẹ nhàng vân vê, đầu ngón tay hai cái tế tế oa ảnh như côn trùng bình thường giãy dụa thân thể, đây là oa ảnh biến thành năng lượng cổ.

Nàng đem này hai cái Năng Lượng Tiểu Trùng nhét vào Thương Đa cùng Cổ Đa miệng, “để cho tộc nhân của các ngươi thành thật một chút.”

Năng Lượng Tiểu Trùng này sẽ một mực ở trong cơ thể hai người không ngừng chạy, ít nhất phải ba tháng năng lượng trong đó mới có thể suy kiệt, mà trong khoảng thời gian này Nữ Oa một cái ý niệm trong đầu, Năng Lượng Tiểu Trùng thì sẽ bùng nổ.

Mộc Diệp Tộc tộc nhân khác đã sớm thủ ở ngoài sơn động, bọn hắn tay cầm trường cung mũi tên nhọn, trên đầu tên càng là có khí tức của Quỷ Quyệt phóng xuất ra, dáng vẻ như là đang đối đầu với đại địch.

“Mọi người để xuống võ khí!” Thương Đa hạ lệnh.

Các tộc nhân như cũ là mặt mũi tràn đầy mạc nhiên chi sắc, Thương Đa uy tín không đủ để ra lệnh cho nó đám.

Cổ Đa cũng than thở một tiếng, khuyên nhủ, “bỏ vũ khí xuống, bọn hắn không phải là các ngươi có thể đối phó, không nên cho tộc ta đưa tới diệt tộc chi họa.”

Vị này Mộc Diệp Tộc tộc trưởng xem như đã nhìn ra, coi như là những người này chính diện cùng Mộc Diệp Tộc khai chiến, Mộc Diệp Tộc chỉ sợ cũng không phải là đối thủ, Thương Đa không nên gây ra ít Sát Tinh này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx