sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3638

Bách Luyện Thành ThầnChương 3638: Thu hoạch rải rác

Từ tiềm vào sơn động đến ly khai, bất quá thời gian nửa nén hương.

Trong toàn bộ quá trình không làm kinh động những thứ khác Tà Hổ Tộc người.

Tuy nói Thương Đa được chứng kiến những người này thần thông, có thể chuỗi này thủ đoạn như cũ để cho nó cảm thấy rung động.

Bọn hắn từ Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng trong tay lấy đi ‘Mê’ quả thực như lấy đồ trong túi bình thường đơn giản! Điều này cũng quá dễ dàng rồi! Thương Đa cảm thấy thật không thể tin, La Chinh một đoàn người ngược lại là cảm thấy thưa thớt bình thường.

Dạ Kiến Đảo làm một độc lập đảo không cách nào cùng ngoại giới trao đổi, tự nhiên không có nhiều như vậy ly kỳ cổ quái Bỉ Ngạn Tín Vật, trong Dạ Kiến Đảo Chiến Đấu Lực đều là dựa vào dung hợp Quỷ Quyệt tăng lên.

Lực lượng của Quỷ Quyệt tuy cường đại, chuyện xấu trên cũng không như Bỉ Ngạn Tín Vật.

Hơn nữa La Chinh bọn hắn trong tay còn nắm giữ lấy Thánh Thạch, còn có Phá Diệt Chi Quang, dùng để đối phó Cừu Cấp Quỷ Quyệt lại nhẹ nhõm Bất quá, nhưng với tư cách đòn sát thủ bọn hắn sẽ không hiện tại lấy ra.

Ly khai Tà Hổ Tộc địa bàn về sau, La Chinh một nhóm người tới tương liên mặt khác trên một ngọn núi lớn.

Thương Đa tâm tình rất không tồi, một phương diện nó hướng đám người La Chinh đã chứng minh giá trị của chính mình, một phương diện khác cướp đoạt Tà Hổ Tộc phù hợp Mộc Diệp Tộc lợi ích.

“Tụ cư ở dưới chân núi Dị Tộc Nhân là Mạc Nhân Tộc, chúng là minh hữu của Mộc Diệp Tộc chúng ta,” Thương Đa nói ra.

“Minh hữu không thể đã đoạt?” Huyết Lang hỏi.

Thương Đa liền vội vàng khoát tay, “dĩ nhiên không phải ý tứ này, ta rất quen thuộc Mạc Nhân Tộc, tưởng muốn theo bọn nó chỗ đó lấy đi ‘Mê’ càng đơn giản hơn, chẳng qua là Mạc Nhân Tộc trước đó không lâu đi qua Quỷ Sơn, đã đem ‘Mê’ toàn bộ tiêu hao hết, chư vị đi một chuyến cũng sẽ không có quá đại thu hoạch.” Trên Dạ Kiến Đảo dị tộc thật là thực tế.

Mộc Diệp Tộc cùng Mạc Nhân Tộc kết minh, hoàn toàn là vì lẫn nhau nhỏ yếu, Một khi có một phe cường đại rồi, sẽ lập tức hóa hữu là địch.

“Kế tiếp,” La Chinh nói ra.

Có khả năng Thương Đa đang nói xạo, nó sẽ lợi dụng La Chinh một đoàn người chèn ép Mộc Diệp Tộc đối đầu.

Nhưng La Chinh bọn hắn tịnh không để ý.

Đệ Tam Tọa Đại Sơn.

Tụ cư là một loại Xà Hình Sinh Linh.

Loại này Xà Hình Sinh Linh lẫn nhau ở giữa tồn tại Tâm Linh Cảm Ứng, Một khi đáp lời trong một cái Xà Hình Sinh Linh động thủ, những thứ khác Xà Hình Sinh Linh đều có thể cảm ứng được.

“Tuy nói ta tin tưởng Chư Vị Đại Nhân đám bọn chúng thực lực, nhưng sợ rằng sẽ lâm vào khổ chiến, hy vọng Chư Vị Đại Nhân cân nhắc một ít,” Thương Đa khuyên.

“Kế tiếp,” Phục Hi nhún nhún vai.

Bọn hắn vội vã tích lũy ‘Mê’ hiệu suất, không cần phải lãng phí thời gian.

Tòa thứ tư trong núi lớn là Dương Đầu Nhân Tộc.

Thương Đa nói là phi thường thích hợp mục tiêu, Thực lực vừa phải, mà lại đoạn thời gian gần nhất thu hoạch tương đối khá.

Nghe xong Thương Đa sau khi giới thiệu, La Chinh một đoàn người quan sát nửa cái thời gian một nén nhang, tìm được một cái cơ hội liền tiềm vào bên trong đó.

Cả cái quá trình cơ bản giống nhau, khống chế được vị kia hình thể lớn Dương Đầu Nhân về sau, đem tất cả ‘Mê’ vơ vét không còn gì sau lại lặng yên ly khai, chính là bọn họ một nhóm người đi xa, vị này Dương Đầu Nhân Tộc Thủ Lĩnh cũng không dám lộ ra.

Nguyên bản mọi người cho rằng tiếp đó sẽ thuận lợi đến kỳ lạ, nhưng liên tiếp lựa chọn nhiều cái dị tộc mục tiêu, đều bởi vì các loại các dạng nguyên nhân đã thất bại.

Hoặc là những dị tộc này trước đó không lâu đem ‘Mê’ tiêu hao sạch sẽ, hoặc là dùng đặc thù giấu kín phương thức giữ ‘Mê’ nhất thời nửa khắc không lấy ra được, có ít Dị Tộc Tộc Trưởng càng là yên tĩnh chết cũng không chịu giao ra đây.

Tuy nói mỗi một lần đều toàn thân mà lui, nhưng thu hoạch lác đác không có mấy... Bất kể như thế nào, đem Thương Đa giữ ở bên người là chính xác.

Những cái kia khá là phiền toái hoặc là khó có thể đối phó dị tộc, bọn hắn luôn có thể tìm kiếm được biện pháp ứng đối.

Nhanh đến đêm đêm đến, mọi người đang đỉnh một ngọn núi trên đào một hang đá.

La Chinh kiểm kê hôm nay thu hoạch, tổng cộng là 330 miếng ‘Mê’, tăng thêm một ngày trước dùng khoái ngưu đổi lấy ‘Mê’, cũng liền ba trăm bốn mươi hai miếng... “Những thứ này ‘Mê’ có thể cung cấp mấy người tiến Quỷ Sơn?” La Chinh hỏi.

Thương Đa bật thốt lên, “một người cần ‘Mê’ là hai trăm miếng, vậy đại khái có thể đưa vào đi một cái nửa người, vận khí của chư vị cùng thực lực đều rất tốt, hiệu suất thật cao...” Tại Thương Đa trong mắt như vậy tích lũy tốc độ đã vô cùng nghịch thiên.

Đông Hoàng, lông mày của đám người Nữ Oa nhưng nhíu mày, hiệu suất quá chậm, ngày mai muốn tăng thêm tốc độ... Các loại ban đêm hoàn toàn bao phủ Dạ Kiến Đảo lúc, bọn hắn bắt đầu ở trên người đều đều bôi lên Quỷ Dược Phấn.

Bôi lên lúc La Chinh lại hỏi ra một cái nghi ngờ, “trên Dạ Kiến Đảo khắp nơi đều có ít Quỷ Dược Phấn này, Quỷ Dược Phấn lại là thế nào chỗ mà đến?” Thương Đa ngược lại là trả lời rất dứt khoát, “ai cũng không biết.” “Không ai điều tra qua sao?” Nữ Oa tò mò hỏi.

“Đương nhiên là có,” Thương Đa trong mắt cũng tràn ngập hoang mang, “chính ta liền điều tra qua, những Quỷ Dược Phấn kia đều là Con Lười Quỷ Quyệt từ trong túi móc ra, ít Con Lười Quỷ Quyệt này hoạt động phạm vi cũng không lớn, chúng đại đa số thời điểm đều yên lặng treo ở trong rừng cây.” “Bộ dạng như vậy chúng trong túi áo Quỷ Dược Phấn hẳn rất nhanh tiêu hao hết mới đúng, C - K - Í - T.. T... T,” Thắng Thiên Thử Vương nói ra.

“Đúng,” Thương Đa nói ra, “ta có một đoạn thời gian liền ở chung với một đầu Con Lười Quỷ Quyệt, ta cố ý đem trên người Quỷ Dược Phấn chấn động rớt xuống, tiêu hao nó trong túi Quỷ Dược Phấn, thật vất vả tiêu hao sạch sẽ, nó đi dạo qua một vòng, lại sau khi trở về túi lại đầy!” “Ta hoài nghi nó đi vụng trộm thu thập Quỷ Dược Phấn, dứt khoát đưa nó trói lại, có thể trói lại sau một thời gian ngắn, nó túi lại tự động phồng lên, cỗ thuốc bột lại tự động xuất hiện ở nó trong túi áo!” “Quá thần kỳ...” Thương Đa cảm thán hoàn hậu, Thắng Thiên Thử Vương tức thì hỏi, “Vậy ngươi có hay không xem qua nó túi? Bên trong khả năng liên tiếp không gian thông đạo các loại đồ vật...” Trong Tam Thanh Thiên những thứ này Bất Hủ Cảnh rất khó xây dựng không gian thông đạo, cũng không cách nào hoàn thành lập tức dịch chuyển, nhưng không có nghĩa là những sinh linh khác làm không được.

“Ta thử qua,” Thương Đa trong mắt tràn ngập sợ hãi, “thiếu chút nữa chết rồi.” “Vì cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Túi áo của Con Lười Quỷ Quyệt là bọn họ độc chiếm, không thể chạm, Một khi chạm thì sẽ chọc giận chúng, nó liền không còn là thiện chủng rồi,” Thương Đa thì thào nói ra.

Khi nó ý đồ mở ra túi áo của Con Lười Quỷ Quyệt lúc, chung quanh tất cả Con Lười Quỷ Quyệt đều bộc phát ra mãnh liệt khí tức.

Quỷ Quyệt kia khí tức mạnh, căn bản không phải cấp thấp nhất Cừu Cấp Quỷ Quyệt có thể có.

Thương Đa trong lòng biết không ổn, điên cuồng chạy thục mạng.

Những cái kia hành động nhìn qua chậm chạp Con Lười Quỷ Quyệt, như là linh hoạt hầu tử bình thường truy sát hắn trên trăm dặm lộ trình sau mới ngừng lại được, Thương Đa mới xem như nhặt về một cái mạng.

Từ đó về sau Thương Đa cũng không dám nữa điều tra bí mật của Con Lười Quỷ Quyệt.

“Trên đảo này chuyện ly kỳ cổ quái, ngược lại là thật nhiều,” Phục Hi nhún nhún vai.

Đang khi nói chuyện, bên ngoài sơn động lại lần nữa có màu trắng cọng lông mất trật tự mà rơi, chồng chất thành một Bạch Mao Quái.

Đã có cái thứ nhất buổi tối trải qua, mọi người tỏ ra bình tĩnh nhiều, chẳng qua là lặng yên nhìn xem ít Bạch Mao Quái này.

Bạch Mao Quái trong huyệt động lung lay một vòng về sau, liền biến thành một bãi lông trắng dần dần biến mất.

Một đêm trôi qua.

Ngày thứ hai La Chinh một đoàn người lại lần nữa dựa theo sớm định ra kế hoạch tiến hành vơ vét cướp bóc.

Quá trình ngược lại là thuận lợi.

Bọn hắn cướp bóc dị tộc thực lực cũng không tính là mạnh, trong Dạ Kiến Đảo thực lực cơ bản xếp vào thứ hai, ba cấp bậc.

Tại La Chinh đoàn người đánh lén hạ căn bản không có cơ hội phản kháng.

Có thể kết quả nhưng vô cùng xấu.

Những tộc trưởng này trong tay ‘Mê’ vô cùng thưa thớt, hơn chỉ có mấy cây, thiếu trực tiếp không có.

Ngày thứ hai là như thế, ngày thứ ba đồng dạng là như thế.

Bắt lấy một tên Dị Tộc Thủ Lĩnh ép hỏi phía dưới, mới biết chúng đã đem ‘Mê’ giao cho xích Ma Tộc.

Xích Ma Tộc chính là Dạ Kiến Đảo số một số hai đại tộc, bắt buộc những thứ này tiểu tộc giao nạp ‘Mê’ cũng là bình thường.

Bởi vì xích Ma Tộc sớm cướp sạch một bên một lần, mấy ngày kế tiếp, thu hoạch lác đác không có mấy.

Ngày thứ bảy ban đêm, La Chinh một đoàn người xức Quỷ Dược Phấn trong sơn động nghỉ ngơi.

Xa xa truyền đến nhất trận tiếng kêu thê lương thảm thiết âm thanh.

“Thanh âm gì? C - K - Í - T.. T... T!” Thắng Thiên Thử Vương cảnh giác lên.

La Chinh nghiêng tai lắng nghe, đã chỉ rõ phương hướng, “bên kia, bên kia núi, không phải là một người kêu thảm thiết, là rất nhiều người tại kêu thảm thiết...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx