sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3645

Bách Luyện Thành ThầnChương 3645: Minh hữu

Những lời này của La Chinh lại để cho Đồ Da cùng Xích Ma đám lòng điên cuồng trầm xuống.

Diên Yêu đám tức thì vẻ mặt cuồng hỉ.

Ngắn ngủi thời gian, Xích Ma Tộc cùng vị trí của Diên Yêu Tộc lập tức đổi.

Thương Vũ vô cùng kích động, hầu như dùng thanh âm run rẩy hồi đáp, “chúng ta cùng Xích Ma Tộc không đội trời chung, tự nhiên là được!” Tất cả Diên Yêu đập cánh đánh trong không khí, sinh ra từng trận chấn động thanh âm, chúng bất cứ lúc nào cũng sẽ từ trên cao thẳng lao xuống! Xích Ma Tộc hiện tại phải đối mặt tiền hậu giáp kích thế thái! Chỗ chết người nhất chính là những nhân kia trong tay còn nắm giữ lấy Thánh Thạch... Từ thiên đường tới địa ngục không ngoài như thế.

Đồ Da sắc mặt muốn rất khó coi có bao nhiêu khó khăn nhìn.

Mắt thấy nhân tộc cùng Diên Yêu Tộc liền muốn động thủ, Đồ Da bỗng nhiên vung tay lên, lồng chim một bên lại khuếch trương ra một cái cửa ra, “chúng ta đi!” Cái này lồng chim bảo vật là Hỏa Diễm Sinh Linh ban cho Đồ Da đấy, nó có thể tùy ý khống chế.

Đám Xích Ma Tộc Nhân sớm đã tâm thấy sợ hãi, hiện tại liền tộc trưởng đều dẫn đầu chạy trốn, chúng nơi nào còn có không đi đạo lý? Tại Đồ Da dưới sự dẫn dắt, đám Xích Ma Tộc Nhân phía sau tiếp trước lao ra lồng chim.

Lần này Đồ Da suất lĩnh trên trăm vị Xích Ma Tộc Nhân đến đây, mới vừa Đa Lỗ dẫn đầu Xích Ma Tộc Nhân hướng La Chinh phát động công kích liền bị giết hơn mười người, bây giờ còn có hơn tám mươi người.

Thương Vũ hai mắt mạnh mẽ ngưng tụ, “muốn đi? Không dễ dàng như vậy!” “Sưu sưu sưu sưu...” Tất cả Diên Yêu đám lại lần nữa hóa thành một tay cầm đao, hướng phía phía dưới Xích Ma tiến lên.

Xích Ma đám chứng kiến Diên Yêu đám giết xuống, nhao nhao tế ra Huyền Quy Quỷ Quyệt bảo hộ mình gắt gao.

Huyền Quy Quỷ Quyệt phòng ngự lực rất mạnh, Diên Yêu đám bọn chúng hai cánh cắt ở phía trên phát ra “tạch tạch tạch” thanh âm, trong thời gian ngắn Diên Yêu khó có thể phá vỡ Xích Ma phòng ngự.

Lúc này Phục Hi, Nữ Oa, đám người Thắng Thiên Thử Vương từ mặt khác một bên giáp công tới đây.

Bọn hắn không cần trực tiếp giết đi lên, trực tiếp vận dụng Phá Diệt Chi Quang thanh trừ hết Xích Ma trên người Huyền Quy Quỷ Quyệt.

Từng đạo Phá Diệt Chi Quang đánh tới, lập tức để cho Huyền Quy Quỷ Quyệt nhanh chóng tán loạn.

Không có Quỷ Quyệt hộ thể về sau, Diên Yêu đám lại lần nữa lúc rơi xuống, sắc bén cánh chim như đại đao đồng dạng tại Xích Ma trên người chúng điên cuồng thiết cắt, phách trảm... Hầu như hô hấp thời gian, Diên Yêu đám đã tru diệt hơn hai mươi tên Xích Ma! Những thứ khác Xích Ma cũng không dám ham chiến, hướng phía lồng chim đường ra chen chúc mà đi.

Nhưng còn lại những thứ này Xích Ma còn chưa kịp chui ra đi, lồng chim cửa ra vào bỗng nhiên đóng cửa... “Tộc trưởng?” “Vì cái gì đóng lại!” “Thả chúng ta ra ngoài! Không nên vứt bỏ chúng ta!” Đồ Da suất lĩnh Xích Ma chỉ chạy đi một nửa số lượng, lồng chim trong còn có gần hai mươi tên Xích Ma.

Bị giam tại lồng chim bên trong Xích Ma đám dốc sức liều mạng cầu khẩn, lồng chim bên ngoài Xích Ma đám sắc mặt cũng vô cùng xoắn xuýt.

Cuối cùng chúng là đồng tộc, có chút thậm chí là thân huynh đệ.

Đồ Da trong nội tâm cũng vô cùng xoắn xuýt.

Nhưng nếu không đóng cửa lồng chim, Thương Vũ cùng những nhân kia cũng sẽ thừa cơ chui ra.

Nó nảy sinh ác độc nói, “trước rút lui khỏi nơi này, thù này chúng ta nhất định sẽ báo!” Nói xong Đồ Da dẫn đầu còn dư lại Xích Ma đám chạy trốn.

Lồng chim bên trong những cái kia Xích Ma hãm vào trong cơn tuyệt vọng, Chiến Đấu Ý Chí lập tức tan rã, hầu như không có bất kỳ dáng dấp giống như chống cự liền bị tàn sát sạch sẽ.

“Tạch...!” Thương Vũ đao phong kia vậy cánh do trên phía dưới phách trảm, đem cuối cùng một đầu Xích Ma chém thành hai khúc, dọn dẹp sạch trên cánh vết máu, quay người nhìn về phía La Chinh, “có biện pháp phá vỡ này cái lồng chim sao?” Nó không hài lòng bây giờ thành quả chiến đấu.

Hiện tại nếu là thừa thắng truy kích, có thể đem Đồ Da cùng Xích Ma Tộc một mẻ hốt gọn.

Lần này Đồ Da xuất kích suất lĩnh đều là trong tộc tinh nhuệ, như đưa chúng nó giết hết, cả Xích Ma Tộc cũng sẽ ở Dạ Kiến Đảo xoá tên.

La Chinh trực tiếp trả lời Thương Vũ, hắn tự tay hướng phía lồng chim sờ tới.

Này lồng chim ẩn chứa đậm đà Không Gian Chi Lực, hiển nhiên không phải bình thường Bỉ Ngạn Tín Vật.

Như trong cơ thể mình Khởi Nguyên Huyết Mạch đồng ý giúp đỡ, phá vỡ lồng chim hẳn không có vấn đề, nhưng rất gần Khởi Nguyên Huyết Mạch càng ngày càng bất linh quang, thậm chí không đến lo lắng về tính mạng lúc căn bản không có phản ứng, hắn cũng không trông cậy được vào.

La Chinh quay người nhìn về phía đám người Nữ Oa, nhưng chứng kiến Nữ Oa cùng Huyết Lang tựa hồ đang âm thầm trao đổi cái gì.

“Nữ Oa Nương Nương, này lồng chim có thể phá hư?” La Chinh hỏi.

“Cũng có thể,” Nữ Oa gật gật đầu.

Thương Vũ nghe được câu trả lời của Nữ Oa, không dằn nổi nói, “vậy bây giờ liền đem nó đánh vỡ!” “Cần có thời gian,” Nữ Oa lại nói.

Lời này vừa nói ra, Thương Vũ lông mi hơi nhíu lại.

Xích Ma đám tốc độ chạy trốn cũng không chậm, nếu bây giờ phá vỡ lồng chim nó còn có nắm chắc đuổi theo mau, trì hoãn nữa một hồi ở đâu còn đuổi theo kịp? Kỳ thật đám Bất Hủ Thợ Săn có niềm tin rất lớn phá vỡ lồng chim.

Lồng chim này đây Không Gian Chi Lực bện thành, chỉ cần Huyết Nha Huyết Sư hai huynh đệ liên thủ tế ra Hắc Nhật, đem lồng chim một số hút đi vào, cả cái lồng chim đều tan vỡ.

Huyết Lang vốn là muốn trực tiếp phá hư lồng chim, nhưng bị Nữ Oa ngăn trở.

Diên Yêu nhất tộc tại trên Dạ Kiến Đảo thực lực rất mạnh, hôm nay đại bại vào Xích Ma Tộc hoàn toàn là vì Phá Diệt Chi Quang.

Diên Yêu Tộc không có Thánh Thạch, vô pháp chưởng khống Phá Diệt Chi Quang, tiếp theo tao ngộ Xích Ma Tộc đồng dạng sẽ thảm bại.

Như vậy Diên Yêu Tộc liền không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể hợp tác với La Chinh bọn hắn! Trên thực tế Thương Vũ vội vã đuổi theo mau, không chỉ có là vì đánh chết Đồ Da, càng là vì trong tay của chúng Thánh Thạch.

Tuy nói Xích Ma đám gần đã chết một nửa, nhưng cái chết nhóm này Xích Ma trên người không có Thánh Thạch, đây mới là điểm chết người là.

“Có thể mau một chút sao?” Thương Vũ không cam lòng hỏi.

Nữ Oa vừa mới chuẩn bị lắc đầu, cách đó không xa có thành từng mảnh lông trắng bay xuống.

Sự xuất hiện của Bạch Mao Quái vừa vặn có thể kéo dài thời gian, nàng liền thuận tay hướng những cái kia lông trắng chỉ chỉ.

Thương Vũ chứng kiến những thứ này lông trắng, mới thở dài một hơi.

Bạch Mao Quái hàng lâm, chúng khẳng định không có cách nào khác đuổi.

Mặc dù xức Quỷ Dược Phấn, tại ban đêm hành tẩu cũng sẽ đưa tới Bạch Mao Quái.

Huống chi mới vừa tam phương phát sinh một vòng chiến đấu, chấn động rớt xuống không ít Quỷ Dược Phấn, tự nhiên sẽ đưa tới không ít Bạch Mao Quái.

Làm Bạch Mao Quái lúc xuất hiện hết thảy hoạt động đều muốn dừng lại, Diên Yêu đám cùng La Chinh một đoàn người nhanh chóng bổ sung Quỷ Dược Phấn về sau, liền ngốc bất động đứng nguyên tại chỗ.

Ít Bạch Mao Quái này vây quanh Diên Yêu cùng La Chinh một đoàn người lưỡng lự một hồi, có Quỷ Dược Phấn bảo hộ chúng không phát hiện được những sinh linh này, cuối cùng Bạch Mao Quái hướng phía thi thể của Xích Ma Tộc Nhân đi qua.

Xích Ma Tộc Nhân mới vừa bị đánh chết, máu không mát, mặc dù là thi thể cũng tản ra đậm đà Sinh Mệnh Chi Lực.

Bạch Mao Quái đem những thi thể này thôn phệ sau lưu lại một chút ‘Mê’ về sau, lập tức biến mất... Chậm trễ một hồi như vậy, Đồ Da chúng đã sớm đi xa, Thương Vũ ngược lại không vội.

Có chút hí phải làm đủ.

Nữ Oa bọn hắn không có nhanh chóng phá hư lồng chim.

Tay của Huyết Lang hóa thành một chuẩn bị tơ mỏng, làm bộ quấn quanh ở lồng chim bên trên.

Phục Hi cũng tại lồng chim trên ngưng kết xuất tất cả lớn nhỏ Bát Quái Ấn.

Làm bộ trêu ghẹo một phen về sau, Huyết Nha Huyết Sư hai huynh đệ mới đưa Hắc Nhật tế ra.

Hắc Nhật cường đại lực hút đem lồng chim một số hấp vào bên trong đó, nguyên bản phương phương chính chính lồng chim nhìn qua có chút vặn vẹo, có thể nó như cũ duy trì một cái chỉnh thể.

Sau đó Huyết Nha cùng Huyết Sư hai tay tách ra, Hắc Nhật biến mất.

“Xoạt!” Lồng chim nội bộ Không Gian Chi Lực cân bằng bị phá vỡ, đi đôi với một tràng âm thanh trầm đục, cái này có thể lớn có thể nhỏ không gian lồng chim trực tiếp tan vỡ.

Diên Yêu đám chứng kiến hỏng mất lồng chim, trong mắt đã toát ra vẻ ngạc nhiên.

Những thứ này cực đoan cao ngạo Diên Yêu đám tại Dạ Kiến Đảo chưa từng có minh hữu.

Chúng một mực rất cường đại, trước giờ không cần bất luận cái gì ngoại tộc trợ giúp, nhưng bây giờ chúng cần gấp những người này trợ giúp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx