sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3647

Bách Luyện Thành ThầnChương 3647: Xà Chủ

Đại đa số thời điểm, Nguyên Linh Tộc Nhân thân thể ý thức cũng không mạnh.

Tại một lúc lâu đều là trong ngươi có ta, trong ta có ngươi, tuy hai mà một.

Nhưng nguyên tố sinh mệnh phát triển tới trình độ nhất định về sau, nhất định phải có được cá thể độc lập, nếu không thực lực của chúng sẽ đình trệ không cách nào phát triển.

Khi đó Mục Linh liền nói cho A Hỏa biết, nó nhưng thật ra là do vô số Nguyên Linh Tộc Nhân hợp làm một thể, cũng rót vào độc lập ý thức.

Mục Linh là do Ngọc Thanh Thiên những người kia sáng tạo, mà mặt khác tất cả Nguyên Linh Tộc Nhân hoặc là trực tiếp, hoặc là gián tiếp do Mục Linh sáng tạo.

Cho nên Mục Linh là Nguyên Linh Văn Minh căn bản, mà những người kia thì là gốc rễ của Mục Linh! Tại tương đối dài trong năm tháng, liền Mục Linh cũng không biết những người kia tồn tại... Nguyên Linh Văn Minh được Mục Linh dẫn dắt một chút xíu lớn mạnh, không ngừng hướng thượng tầng Thiên tế thăm dò, thăm dò Tam Thanh Thiên, thăm dò Huyền Lượng Thế Giới.

Chúng đã nhận được mạnh nhất Bỉ Ngạn Tín Vật, thậm chí bắt được rất nhiều đến từ Huyền Lượng Thế Giới bên ngoài sinh linh! Cái kia do điểm sáng tạo thành thế giới kì dị để ý giải là như thế khó khăn, nhưng lại tràn đầy sức hấp dẫn mãnh liệt.

Đáng tiếc chúng Nguyên Linh Tộc Nhân tồn tại trời sinh chỗ thiếu hụt, rất khó xâm nhập thăm dò.

Này hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên đến nay, Khiêu Chiến Giả một tên tiếp theo một tên xuất hiện, lại một người tiếp một người bị Nguyên Linh Văn Minh đánh rơi, ngoại trừ mạnh nhất nhân tộc bị chúng đẩy vào Dạ Kiến Đảo bên ngoài, hầu như tất cả văn minh cũng không chịu nổi một chiêu.

Cho đến Vô Không Nhất Tộc xuất hiện... Tại Vô Không Nhất Tộc xuất hiện lúc trước, Quỷ Quyệt Ngọc Thanh Thiên cũng liên tiếp hai ba xuất hiện, thậm chí tại trong Ngọc Thanh Thiên bạo phát một cuộc xưa nay chưa từng có hỗn chiến.

Trong Nguyên Linh Tộc chỉ có Mục Linh một người tham gia trận kia hỗn chiến.

Ngọc Thanh Thiên sau khi trở về, Mục Linh bên người đã có này màu trắng con rắn nhỏ, mà ở Tiểu Bạch Xà sau lưng tức thì là một cường đại đến làm cho người hít thở khó khăn thế lực.

A Hỏa vốn có chút nghi hoặc.

Như thế thế lực cường đại vì sao có thể giấu ở Ngọc Thanh Thiên nhiều năm như vậy.

Nàng chậm rãi mới biết được, cái này thế lực cường đại đã sớm bị diệt, trong bọn họ hết thảy tồn tại đều này đây hình dáng của Quỷ Quyệt còn sống.

Theo lý thuyết cái thế lực này sau khi xuất hiện, Nguyên Linh Văn Minh đối với Bỉ Ngạn khống chế sẽ tăng cường.

Ai có thể nghĩ tới trên Ngọc Thanh Thiên cái kia con chim ngốc nâng đỡ ra một Thông Thiên Giáo Chủ, suất lĩnh Vô Không Nhất Tộc, liền cùng Nguyên Linh Văn Minh đấu đến bây giờ.

Mục Linh đối mặt cái kia màu trắng con rắn nhỏ quát lớn, ưu tư không có bất kỳ biến hóa nào, chẳng qua là bình tĩnh trả lời, “hư trần khẩu vị quá lớn, chỉ sợ còn cần một ít thời gian, không biết Xà Chủ có thể có biện pháp gì tốt?” “Buông tha cho nơi đây,” Xà Chủ nói ra.

Chuyện đó vừa nói ra khỏi miệng, A Hỏa cùng Mục Linh đều mặt lộ vẻ kinh ngạc chi sắc.

Một môn Thần Đạo kia gì nó trọng yếu? Cứ thế từ bỏ? “Vì cái gì?” A Hỏa nhịn không được hỏi.

Xà Chủ bỗng nhiên nâng lên đầu rắn, một đôi mắt rắn trong phóng xuất ra xanh mơn mởn quang mang.

A Hỏa lập tức cảm giác đầu của chính mình gặp búa tạ một dạng đau bộ mặt bắt đầu vặn vẹo... Đau đớn kịch liệt để cho nàng không cách nào duy trì hình thái, toàn thân toác ra từng vết nứt, “gặp” thoáng một phát, hóa thành một đám lửa, lộ ra vốn là hình thái.

“Ngươi không có tư cách hỏi ta vấn đề,” Xà Chủ Lãnh Lãnh nói.

“Hô lạp lạp...” Hỏa diễm không ngừng mà co rút lại, lại lần nữa ngưng kết thành da thịt trắng nõn, thân thể, A Hỏa lại khôi phục dáng dấp ban đầu.

Nàng cố nén dư đau nhức hướng Xà Chủ quỳ xuống.

Trong con ngươi của Mục Linh cất giấu vẻ tức giận, nhưng không có bất kỳ tỏ vẻ, đã liền này vẻ tức giận cũng ẩn núp sâu đậm.

Xà Chủ vô cùng bá đạo.

Đã từng Mục Linh bồi dưỡng song sinh linh cùng nộ diễm đều bởi vì một câu bị nó giết chết.

Lôi Sát cũng thiếu chút chết ở Xà Chủ trong tay, tuy rằng bởi vì Mục Linh xin tha buông tha một lần, nhưng Xà Chủ liền không cho phép Lôi Sát dung hợp Quỷ Quyệt, thậm chí ngay cả Thánh Thạch pháp môn sử dụng cũng không ban cho.

“Vì cái gì?” Mục Linh lập lại vấn đề của A Hỏa.

“Dạ Kiến Đảo quan trọng hơn,” Xà Chủ hồi đáp.

“Vì Quỷ Sơn bên trong Hận Cấp Quỷ Quyệt?” Mục Linh lại hỏi.

Căn cứ Mục Linh biết tình huống, Quỷ Sơn trong là có Hận Cấp Quỷ Quyệt tồn tại.

“Hận Cấp Quỷ Quyệt...” Xà Chủ hình như có châm biếm nói, “chưa đủ vì xách!” “Vì tiêu diệt những nhân kia?” Mục Linh lại hỏi.

“Nhân loại?” Xà Chủ giễu cợt chi ý càng đậm, “càng không đáng giá nhắc tới!” Mục Linh không nói gì nữa.

Tuy nói thông qua Xà Chủ Mục Linh đã hiểu rõ một ít bí mật, cũng biết Tứ Linh Môn tồn tại.

Nhưng đối với trong đó ân oán không phải là Thái Thanh sở, những ân oán kia cuối cùng phát sinh ở Hỗn Độn Thế Giới bên ngoài.

“Nhớ rõ ta ban cho ngươi Răng Sói?” Xà Chủ nói ra.

“Nhớ rõ!” Ánh mắt mắt sáng lên.

Này cái vật kiện vô cùng đặc thù.

Răng Sói số lượng một cùng sở hữu mười miếng.

Mỗi một cái đều dật tràn ra phức tạp mà cường đại Huyết Mạch Khí Tức.

Dựa theo phỏng đoán của Mục Linh, những thứ này Răng Sói hẳn là một kiện thập phần cường đại bảo vật, mỗi một cái Răng Sói bên trong Huyết Mạch chi Lực đều có thể trực tiếp sử dụng, hơn nữa tùy ý chuyển đổi.

Đáng tiếc Xà Chủ đem các loại Răng Sói giao cho Mục Linh thời điểm đã nghiêm trọng tổn hại.

Hàm răng mặt ngoài che kín gồ ghề cùng tế tế khe hở, dường như chỉ cần thoáng dùng sức Răng Sói thì sẽ văng tung tóe.

Mà Răng Sói nội bộ Huyết Mạch chi Lực cũng đã tiêu tán, chẳng qua là còn lại nhàn nhạt khí tức... Xà Chủ cũng không nói cho Mục Linh biết những thứ này Răng Sói lai lịch cùng công dụng, chẳng qua là để cho Mục Linh đem hảo hảo giữ lại.

Giữ lại đến bây giờ Xà Chủ bỗng nhiên nhắc tới, Mục Linh tự nhiên cảm thấy hứng thú.

“Mang theo Răng Sói tiến đến Quỷ Sơn, ngươi phải nghĩ biện pháp tỉnh lại nó,” Xà Chủ nói ra.

“Ai?” “Dận châm.” “Bốn Đại Môn Chủ Tứ Linh Môn một trong!” “Hầu Linh Vương!” Nghe nói như thế, Mục Linh những cái kia trong con mắt đinh ốc điên cuồng chuyển động.

Trong lòng hắn khiếp sợ hoàn toàn hiện lên đồng tử mặt ngoài, chỉ muốn cùng ánh mắt của hắn lẫn tiếp xúc, liền có thể cảm nhận được trong lòng Mục Linh chấn động kịch liệt.

A Hỏa nhìn Mục Linh liếc mắt, tương tự lần cảm thấy kinh ngạc.

Xà Chủ nói Hầu Linh Vương là vật gì... Có thể để cho Mục Linh kinh ngạc nói tình trạng này? Xà Chủ từng nói cho Mục Linh biết rất nhiều bí mật, nó không cho phép Mục Linh truyền bá ra ngoài, chính là người thân nhất A Hỏa cũng không biết chút nào.

Nàng đương nhiên không biết Hầu Linh Vương ý vị như thế nào... “Những thứ này Răng Sói là nó chấp niệm, giao cho nó, đến lúc đó ta sẽ xuất hiện,” Xà Chủ nói ra.

“Vâng!” Mục Linh không có nửa điểm do dự, phân phó A Từ đem Phù Văn thu nạp.

“Ô... Ô... Ô... N... G!” Theo Mục Linh đồng tử có chút run lên, cái lồng gắn vào khu vực này Phương Hình Không Gian liền biến mất.

Mà bị Phương Hình Không Gian bao phủ phía kia mặt đất, tức thì ầm ầm rơi vào mới vừa cái kia “sương mù tay” ăn mòn ra tới trong hố lớn.

Thánh Dực Khải Giáp, A Hỏa cùng Mục Linh liền Đông Bắc Phương Hướng chạy như bay, mà Xà Chủ tất bị Mục Linh lưu ngay tại chỗ.

“Híz - khà zz Hí - zzz...” Xà Chủ giãy dụa thân thể màu trắng bay xuống Hổ Phách Động biên giới.

Trong mắt nó hào quang có chút run lên, hai đạo màu cam chùm tia sáng kính từ lúc nhập hư trần hình thành trong sương mù khói trắng.

Sương trắng này có thể thôn phệ hết thảy vật chất cùng năng lượng, theo lý thuyết hẳn đem màu cam chùm tia sáng thôn phệ.

Có thể màu cam chùm tia sáng không chỉ không có bị cắn nuốt đi, ngược lại khuấy động sương trắng cuồn cuộn bốc lên, sau đó nó bỗng nhiên hát ra liên tiếp tối nghĩa mà giàu có tiết tấu tiếng ca, đó là tiếng Phạn.

“Các ngươi những thứ này thằng ngu dùng Kẻ Hủy Diệt tự cho mình là, không hỏi nhân quả cho nên, chắc chắn thất bại!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx