sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3649

Bách Luyện Thành ThầnChương 3649: Vụ Thành

Chủ Thanh Thiên Đài... Vụ Thành.

Sương mù màu trắng, là đáng sợ nhất quái vật.

Số rất ít kỳ nhân dị sự thông qua độc môn thủ đoạn, đem cực số nhỏ sương trắng phát biểu, mang đi... Càng nhiều nữa sương trắng hóa thành tòa thành thị này, biến thành đường đi, tháp lâu, vách tường, mặt đất.

Từ bên ngoài nhìn qua thập phần bình thường, có thể đường phố này, tháp lâu, vách tường thậm chí mặt bất cứ lúc nào cũng sẽ hóa thành cắn người khác quái vật! Trên đường phố rộng rãi.

Một đạo màu tuyết trắng bóng rắn điên cuồng giãy dụa thân thể, dùng tốc độ khó mà tin nổi chạy như điên.

Mà ở đường phố một mặt khác, ba cái chim chóc tức thì giương cánh bay lượn.

“Rộng rãi cái kia mảnh, rộng rãi...” Xà đang ca.

Ca khúc kia phảng phất là rên rỉ bình thường gọi về đồng bạn của chính mình.

“Sưu sưu sưu!” Ba cái chim chóc cánh khe khẽ rung lên, dùng chính xác phương vị đi vào Bạch Xà sau lưng đeo.

Cặp mắt của chúng chính là một mảnh đồng tử, sau đó ngẩng đầu lên mạnh mẽ hướng Bạch Xà trong thân thể ghim vào, này ba con chim nhỏ lại chui vào Bạch Xà trong cơ thể.

Sau đó ba con chim nhỏ trong cơ thể phóng xuất ra càng ngày càng kịch liệt năng lượng, thân thể trở nên một mảnh đỏ bừng.

“Oanh, oanh, Ầm!” Nổ kịch liệt hình thành đáng sợ sóng xung kích hướng bốn phương tám hướng khuếch tán ra, tại Vụ Thành trung ương tách ra một cụm mây hình nấm khổng lồ.

Tòa thành thị này hết thảy đều là do sương trắng hình thành.

Đáng sợ sóng xung kích lan truyền lúc, chung quanh gần tới phòng ốc, vách tường đều lập tức vặn vẹo, hóa thành một vùng sương trắng... Bất quá sương trắng này hình thái giằng co khoảng gần trong chớp mắt, lập tức lại lập tức khôi phục hình dáng ban đầu.

Cái kia hình thể khổng lồ Bạch Xà bị chim con nổ gảy thân thể, thân là Quỷ Quyệt Chi Thể vốn là có thể hóa thành các loại hình dạng, có thể ba con chim nhỏ tại tự bạo lúc cũng phóng xuất ra tương đối số lượng Phá Diệt Chi Quang.

Phá Diệt Chi Quang có thể cho Cừu Cấp Quỷ Quyệt hủy diệt tính đả kích.

Đối mặt oán cấp cùng với oán cấp trở lên Quỷ Quyệt lúc, có thể nào sinh ra vô cùng biến hóa đặc thù.

Đám Oán Cấp Quỷ Quyệt sẽ mất đi tùy ý tố hình năng lực, bản thể cũng sẽ trở nên thập phần yếu ớt, do đó có thể được đánh chết.

Chỉ có nửa đoạn thân thể Bạch Xà không cách nào trở về hình dáng ban đầu, nó trở nên rất suy yếu, tựa ở vách tường trong khắp ngõ ngách.

Tại Vụ Thành trong chỉ có không ngừng mà hành tẩu mới có thể sợ bị thôn phệ.

Bạch Xà đã đi không được rồi, trơ mắt nhìn xem sau lưng vách tường mềm hoá, biến thành cuồn cuộn sương trắng đưa nó hoàn toàn cắn nuốt sạch.

Bất quá nó không có quá lớn sợ hãi... Tại thứ cấp trong thế giới Quỷ Quyệt là chết không được đấy.

Tọa độ của nó đã bị cố định, rất nhanh sẽ bị tại Ngọc Thanh Thiên một loại chỗ phục sinh.

Loại này không ngừng phục sinh, không quyết tử mất chiến tranh giằng co bao lâu, trên Ngọc Thanh Thiên đám Quỷ Quyệt đã nhớ không được.

Hầu như mỗi một con thức tỉnh Quỷ Quyệt, đều đã trải qua thành bại trên nghìn lần từ tử vong đến sống lại tuần hoàn.

Lúc ban đầu thời điểm, chúng còn vô cùng cuồng nhiệt.

Có thể một việc không ngừng mà trình diễn, không ngừng lặp lại lúc, vô luận là ai đều cảm thấy chán ngấy.

Giống như chỗ này Vụ Thành... Chúng nhiều lần cướp được số lần liền có mấy trăm lần.

Vì củng cố, chúng cướp lấy Vụ Thành sau trước tiên đem tọa độ sửa chữa ở chỗ này, có thể cuối cùng vẫn còn bị đồ diệt hết sạch, tội liên đới nhãn hiệu đều bị thanh trừ.

Cướp lấy, bị cướp đoạt, cướp lấy, lại bị đoạt lấy... Loại hành vi này tại không ngừng lặp lại trong trở nên cực kỳ buồn cười mà nhàm chán.

Không phải là một tòa chất chứa hư trần thành sao? Được một số có thể khống chế hư trần thì như thế nào? Là có thể quyết định cuộc chiến tranh này thắng lợi? Đáng tiếc những thứ này Giác Tỉnh Giả tuy rằng có được trí tuệ của chính mình, nhưng chúng nó cũng chính là người của Tứ Linh Môn, chỉ có thể nghe lệnh bởi cao tầng mệnh lệnh làm việc.

Phàn nàn không giải quyết được vấn đề gì.

Tại Vụ Thành địa phương khác, cùng loại tình hình không ngừng diễn ra.

Nguyên bản những thứ này Bạch Xà đám chỉ có thể cái co đầu rút cổ tại Vụ Thành mặt phía bắc, phàm là lướt qua Vụ Thành trục trung tâm, cũng sẽ bị những cái kia chim chóc đám dọn dẹp sạch sẽ.

Hiện đang tràn vào Vụ Thành xà càng ngày càng nhiều, xà đám ngược lại chiếm thượng phong! Vụ Thành mặt phía nam một tòa thành trên lầu, mấy cái màu đen ưng sừng sững tại bên trên.

Thành lâu cũng là sương trắng biến thành.

Phàm là tới gần cổng thành sinh linh đều sẽ bị sương trắng thôn phệ, mấy cái Hắc Ưng cũng không ngoại lệ.

Bất quá mỗi khi thành lâu bắt đầu “vặn vẹo” trở lại như cũ thành sương trắng lúc, Hắc Ưng thì sẽ đập cánh ngắn ngủi thoát ly thành lâu, này thành lâu liền lại trở về hình dáng ban đầu.

Như thế chăng đoạn địa lặp lại động tác này, Hắc Ưng đám mới có thể một mực sừng sững ở trên cổng thành.

“Trận chiến đấu này nhanh đến cuối...” Ngoài cùng bên phải nhất Hắc Ưng hỏi.

Điểu Linh Môn từng sắp đặt tứ đại các, những thứ này Hắc Ưng đến từ Cổ Nguyệt Các.

“Buông tha cho Vụ Thành cũng không phải là cái gì sự tình, cùng lắm thì qua một thời gian ngắn đoạt lại,” cầm đầu một con Hắc Ưng lạnh lùng nói ra.

Con này Hắc Ưng đỉnh đầu có ba cái Tử Vũ, nó chính là Cổ Nguyệt Các Các Chủ Thuần Hồ.

“Nhưng nếu như buông tha cho Vụ Thành, chúng ta tại tửu trì nhất dịch chiếm được tiện nghi liền phải toàn bộ nhổ ra,” mặt bên một cái bóng đen nói ra.

Thuần Hồ một cặp mắt ưng trong toát ra dày đặc Lãnh chi sắc, “chúng tại tửu trì bại qua một lần, ngóc đầu trở lại như cũ là bại, yên tâm...” Ngay tại Thuần Hồ trong lúc nói chuyện, một cái chim con tung bay mà tới.

Tay mơ này đi tới nơi này chút Hắc Ưng trước mặt tụng niệm cái gì... Hắc Ưng đám nghiêng tai lắng nghe.

Khoảnh khắc, trong mắt chúng đồng thời bắn ra sạch bóng, trên mặt lộ ra nét mừng.

“Cái gì?” “Chúng rút lui?” “Toàn bộ rút khỏi Vụ Thành?” Hắc Ưng đám khắp khuôn mặt là vẻ mặt khó thể tin.

Những cái kia Xà Chủ đám không sai biệt lắm đã đem Vụ Thành tấn công xong đến, Cổ Nguyệt Các suất đội ở chỗ này đau khổ chèo chống, đã là nỏ mạnh hết đà (sa cơ lỡ vận).

Ngay tại Thuần Hồ ý định vứt bỏ Vụ Thành lúc, Xà Chủ đám vậy mà lui binh... “Sẽ có hay không có cái gì lừa dối?” Thuần Hồ hồ nghi nói.

“Này Vụ Thành có thể đem ở lại bên trong hết thảy đều cắn nuốt sạch, chúng quả quyết không có khả năng tại Vụ Thành trong bố trí cái gì, Một khi lui ra ngoài, cũng chỉ có thể làm lại lần nữa, có thể có cái gì lừa dối?” Một tên Hắc Ưng lắc đầu nói.

“Nói đúng! Mặc kệ bọn hắn có cái gì lừa dối, nhượng ra Vụ Thành là chuyện ván đã đóng thuyền!” Một gã khác bóng đen đồng ý nói.

“Vậy hãy để cho chim chóc đám dò xét toàn bộ Vụ Thành!” Thuần Hồ ra lệnh.

“Chíu chíu chíu...” Rất nhanh hàng trăm hàng ngàn con chim con giương cánh tại Vụ Thành trong giữa ngã tư đường phi toa, dò xét, kết quả một con rắn bóng dáng đều chưa từng bị bắt được.

Tin tức hồi báo lên về sau, xác định Xà Chủ đám đã rút đi.

Mặt khác Hắc Ưng đám đã không nghĩ ra đoạn mấu chốt này, đều nhìn qua ngay chính giữa Thuần Hồ.

Thuần Hồ trong mắt càng là tràn ngập hồ nghi cùng bất an.

Nếu như Xà Chủ đám chiếm cứ Vụ Thành, Thuần Hồ trong nội tâm ngược lại yên ổn xuống.

Hiện tại rút đi, có nghĩa là có chuyện gì so với Vụ Thành càng trọng yếu hơn... Phải biết rằng được Vụ Thành có thể đoạt lại tửu trì, so với việc này thứ quan trọng hơn... “Ta đi tìm khóc chim, nó hẳn có thể đưa ra đáp án!” Thuần Hồ nói xong liền đập cánh chạy như bay.

... Mẫu Thế Giới.

Hồ kêu châu trong.

Mấy chiếc Hắc Thuyền tại mặt kính giống vậy trong hồ nước phiêu động.

Lê Sơn nhất dịch, Hắc Thuyền nguyên khí cũng lớn bị tổn thương, nhưng không giống Hữu Hùng, Thần Nông Thị Tộc như vậy vô cùng nghiêm trọng.

Đại bộ phận thuyền viên hay vẫn là còn sống.

Mà khi Tà Thần bị nhận đuổi vì bổ nhiệm mới thuyền trưởng về sau, tại thuyền viên đoàn trong nội tâm đã dưới chôn tức giận hạt giống.

Từ nay về sau trong khoảng thời gian này, thuyền viên đoàn dùng tất cả loại lý do mượn cơ hội chạy trốn Hắc Thuyền! Nếu như dựa theo Hắc Thuyền đã từng là quy củ, những thứ này chạy trốn thuyền viên đều sẽ bị coi như là phản đồ, sẽ một mực gặp Hắc Thuyền đuổi giết.

Nhưng đã từng là Lão Thuyền Trưởng cũng không đối đãi như vậy bọn hắn, mà là tùy ý thuyền viên đoàn ly khai, bây giờ Hắc Thuyền đã là danh nghĩa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx