sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3653

Bách Luyện Thành ThầnChương 3653: Người gõ chuông

Ngọc Thanh Thiên phía tây bắc dưới mặt đất.

Sâu đạt năm trăm trượng, tồn tại sáu sơn động khổng lồ.

Mỗi một hang núi đường kính đạt tại ba khoảng trăm trượng.

Những hang núi này tầng ngoài bao phủ một tầng khối thịt, những thịt này khối không ngừng co rúc lại, nếu như đem cả cái sơn động tính cả khối thịt bóc ra, nhìn qua chính là nguyên một đám nhúc nhích “trái tim”.

Tuy nói sơn động chỉ có ba trăm trượng cao độ, nhưng nội bộ không gian lớn xa hơn đây.

Mỗi một trái tim trong đều tự thành một phương thiên địa.

Phía dưới cùng một trái tim ở bên trong, đứng vững vàng một tòa Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp.

Tại Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp dưới đáy, thì có một người bưng lấy một mặt Bát Quái Đồng Kính ngẩn người.

Người này cả người áo bào xanh, bộ dáng sinh khổng vũ phi phàm, lông mi ở giữa đều có anh hoa nở rộ.

“Thật là nhạy cảm Động Sát Lực...” “Mấy ngày liền thông mắt đều bị phá!” “Người này đối với Mẫu Thế Giới khống chế tăng lên một tầng thứ...” Hắn một cái nắm Bát Quái Đồng Kính phi thân lên, đi thẳng tới Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp đỉnh.

Đỉnh tháp trên mặt đất, khắc dấu lấy rậm rạp chằng chịt kinh văn, mà những thứ này kinh văn đều do Phạm Văn viết! “Bổ lệ ma luyện...” Trên đỉnh tháp một tên tiên phong đạo cốt lão giả, trong miệng chính nói lẩm bẩm.

Mỗi khi lão giả tụng niệm một câu, một vòng kim quang liền từ trên người lão giả khuếch tán ra.

Những kim quang này xẹt qua những kinh văn đó, tất cả kinh văn cũng bắt đầu điên cuồng xoay tròn, một cỗ cực kỳ trang nghiêm khí tức lan truyền ra, lại để cho lão giả khí thế trở nên cao thượng mà hùng vĩ.

Bất luận kẻ nào đối mặt này cổ kim quang áp chế, đều không nhịn được muốn quỳ xuống.

Có thể Thanh Bào Thanh Niên bị kim quang này lướt qua đi, nhướng mày, gọi thẳng nói, “lão đầu tử, ngươi vất vả khổ cực thiết lập thông đạo bị phá hư, ngươi lại lừa gạt gạt ta, ngươi không phải nói thông đạo sẽ không bị phát hiện sao?” Thanh Bào Thanh Niên sau khi nói xong, đem Bát Quái Đồng Kính ném vào trước mặt lão giả.

Lão giả một mực nói lẩm bẩm... Kim quang vòng quanh Phạm Văn chuyển động.

Như thế dáng vẻ trang nghiêm tình cảnh dưới, cử động của Thanh Bào Thanh Niên tỏ ra không hợp nhau.

Ước chừng thời gian một nén nhang về sau, lão giả mới mở hai mắt ra.

“Ô... Ô... Ô... N... G...” Tản tại Phạm Văn bên trong kim quang hoàn toàn tiêu tán, Phạm Văn cũng đình chỉ xoay tròn khôi phục vốn là hình thái.

Nghe được thông đạo bị phá hư, lão giả trên mặt không có nửa phần vẻ buồn rầu, ngược lại mang theo mỉm cười, “quả nhiên không ra ngoài dự đoán của ta, cái đứa bé kia sẽ không chết tại Cực Hóa Năng Lượng dưới, phải biết rằng Cực Hóa Năng Lượng này là...” Thanh Bào Thanh Niên mặt bên trên lập tức hiển lộ ra không cách nào nhẫn nại biểu lộ, lại trực tiếp cắt ngang lời của lão giả, “Cực Hóa Năng Lượng là lợi dụng một môn Thần Đạo đem Dung Đạo Năng Lượng uy lực thúc đẩy sinh trưởng đến lớn nhất, loại năng lượng này là tuyệt đối không thể khống, ngoại trừ người không biết chuyện bên ngoài, không có cái đó đứa ngốc biết vận dụng Cực Hóa Năng Lượng, bất quá dùng để đánh chết cái đó gọi tiểu tử của Tà Thần là thích hợp nhất!” Lão giả trong khoảng thời gian này đem đoạn văn này lập lại hơn trăm lần.

Thanh Bào Thanh Niên đã Hoàng Kim một chữ không lầm thuộc lòng.

Lão giả có chút bất đắc dĩ cười một tiếng, đối với Thanh Bào Thanh Niên ngược lại là không có bất kỳ trách móc nặng nề chi ý, “không chết là tốt rồi, không chết là tốt rồi, hết thảy đều dựa theo trước kế hoạch tiến hành, Sau đó hắn hẳn sẽ nghĩ biện pháp đánh vỡ ngăn cách...” Lão giả nói ngăn cách, là chỉ Bỉ Ngạn cùng Hỗn Độn Thế Giới ngăn cách.

Từ kiến tạo Hỗn Độn Thế Giới mới bắt đầu đến bây giờ, không có người có có thể phá đánh vỡ.

Vô luận là Thông Thiên Giáo Chủ hay vẫn là A Hỏa, đều là đi nhầm đường áp dụng phủ xuống phương thức đi vào Mẫu Thế Giới.

Tại hình thái cùng trên thực lực, đều sẽ phải chịu nghiêm trọng hạn chế.

“Tên kia thật sự có thể làm được không?” Thanh Bào Thanh Niên nghi ngờ nói.

Bỉ Ngạn không là một đơn thuần Tiểu thế giới, đối với Hỗn Độn Thế Giới có vô cùng đặc thù liên tiếp phương thức, cả hai thậm chí tồn tại nhận thức trên logic hạn chế.

“Có thể,” lão giả rất khẳng định nói.

Thanh Bào Thanh Niên bĩu môi, dù sao lão đầu tử nói vớ nói vẩn cũng không phải lần một lần hai, nếu là nghi vấn hắn, nhất định sẽ nói ra một đống lớn đạo lý, coi như là lão đầu tử mình nói sai, như trước sẽ nói ra một đống lớn đạo lý... Bất quá sư tôn năm đó cứng rắn ngộ ra một đạo chân lý, đem tầng kia “ngăn cách” đục rách một lỗ, có lẽ đem hoàn toàn đánh nát cũng không phải là không có khả năng.

Ngay tại lúc này, trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng chuông du dương.

“Đông ——” theo tiếng chuông vang lên, một đạo rực kiếm khí màu trắng có hạ từ trên vọt lên.

“Lại tới nữa! Lần này gõ chuông là ai?” Thanh Bào Thanh Niên lộ ra một tia quái dị.

“Đi xem một chút đi, chung quy là chuyện tốt,” lão giả cười nói.

Thanh Bào Thanh Niên trở mình mà xuống, liền từ đỉnh tháp một loại chỗ chui vào vào bên trong.

Từ chỗ hắn ở, có thể chứng kiến trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp bộ phận toàn cảnh.

Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp một cùng sở hữu 33 Tầng, là dựa theo Bỉ Ngạn số tầng thiết trí.

Tầng thứ nhất chỗ hẻo lánh, liền bầy đặt một thanh kim sắc Bỉ Ngạn cát, đó chính là sơ cấp nhất Bỉ Ngạn Tín Vật, sau đó liền đinh ốc tầng trên, mỗi một tầng đối ứng Nhất tầng Bỉ Ngạn.

Từ tầng thứ sáu bắt đầu, mỗi một tầng Bỉ Ngạn Tín Vật đều là thượng phẩm, thậm chí thượng thượng phẩm.

Dựa theo Bỉ Ngạn bên trong phương pháp phân loại, cường hóa loại, Phụ Trợ Loại, thần bí loại cùng hàng lâm loại cái gì cần có đều có... “Gõ chuông là ai?” Thanh Bào Thanh Niên nhìn chằm chằm vào chuông lớn, tại chiếc chuông lớn kia một bên chiếu ra nhất cá diện cho.

Đó là một tên người mặc đồ trắng người trẻ tuổi, lưng đeo một thanh trường kiếm, mặt mũi tràn đầy khí khái hào hùng cùng ngạo nghễ.

“Mẹ kiếp, lại là này tiểu tử?” Thanh Bào Thanh Niên có chút im lặng, “tháng trước mới gõ chuông chứ? Thân thể ngươi có thể tiếp nhận được sao?” “Nhục thể của hắn Đương nhiên chịu được,” lão giả thanh âm từ bên trên truyền xuống, “không nên coi thường Thái Thượng Tích Quán Pháp của ta, so với Kiếp Cốt Chi Địa không kém chút nào!” “Thái Thượng Tích Quán Pháp...” Mặt của Thanh Bào Thanh Niên lại co quắp vài cái, này lão đầu tử gọi là trình độ càng ngày càng kém.

Chiếc chuông này có thể không phải tùy tiện có thể gõ.

Làm tu thành Đạo Chi Chân Ý về sau, mỗi một người đều có thể gõ vang một lần, tiến vào Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp, lấy đi một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Rất thua thấp hơn có được một Thần Quân Chi Lực.

Từ nay về sau bản thân đã có đột phá, có thể đạt được thừa nhận trên tầng một Bỉ Ngạn Tín Vật thịt sau lưng, mới có thể lại lần nữa gõ vang chiếc chuông kia.

Càng là đến đằng sau, cường hóa nhục thân độ khó càng cao, gõ vang chuông độ khó tự nhiên càng lớn.

Đeo kiếm tiểu tử tháng trước gõ vang phút sau, lấy đi là tầng ba mươi Bỉ Ngạn Tín Vật.

Từ ba mươi đến 31 Tầng... Bậc thang này cũng không phải là dễ dàng như vậy vượt qua, đối với có ít người mà nói hao phí mấy nghìn năm, vài vạn năm cũng chưa chắc có thể vượt qua.

Có thể vẻn vẹn khoảng cách một tháng, đeo kiếm tiểu tử lại lại gõ cửa chuông, ý vị này ngắn ngủn một tháng thời gian dặm, hắn Nhục Thân cường độ lại tăng lên một tầng, tốc độ tăng lên nhanh đến làm cho người ta tặc lưỡi.

... Quy Khư Phần Tràng.

Cốt lõi nhất trong Thần Chung Thành, bầy đặt một cái cực lớn Thanh Đồng Chung.

Cái này Thanh Đồng Chung là cả Quy Khư Phần Tràng Thánh vật, cũng là tất cả bãi tha ma trong sinh linh ỷ lại đối tượng.

Mỗi một cái đạt tới Bỉ Ngạn Cảnh tồn tại, đều muốn tới nơi này gõ chuông, từ đó thu hoạch được thuộc về tự thân Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Đông ——” một đạo kéo dài lâu dài tiếng chuông tại trong Thần Chung Thành không ngừng mà quanh quẩn.

Cả Thần Chung Thành cũng vì đó sôi trào... Đây chính là ba Thập Nhất Giai tiếng chuông, toàn bộ Quy Khư có thể làm được người cũng là lác đác không có mấy! Hoa Thiên Mệnh ngồi ngay ngắn ở cực lớn chuông phía dưới, ngồi xếp bằng, hắn đã tiến vào này tòa thần kỳ trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp.

Dựa theo quy tắc, hắn phải ở tiếng chuông dừng lại trước tuyển định thích hợp mình nhất Bỉ Ngạn Tín Vật


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx