sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3655

Bách Luyện Thành ThầnChương 3655: Tích Thủy Thạch

Chiếc chuông lớn kia phía dưới.

Hoa Thiên Mệnh từ từ mở mắt.

Thần Chung Thành vây quanh chiếc chuông này kiến tạo một tòa cự sân rộng.

Tại chuông lớn bên cạnh, có vài chục người xếp hàng hàng dài, bọn họ đều là chờ đợi người gõ chuông.

Có ít cái là Chân Thần Đại Viên Mãn, hy vọng gõ vang chuông lớn tiến vào Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp.

Có chút thì là Bỉ Ngạn Cảnh, tưởng lần nữa gõ chuông đi đến Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp cao cấp hơn... Đối với những thứ này thiên tài của Thần Vực đám mà nói, Vô Ý trong rơi vào Quy Khư Phần Tràng đối với bọn họ mà nói chính là kỳ ngộ tốt nhất! Nếu như dựa theo đã từng là Thần Vực phát triển, trên Thời Gian Hải hào phú vĩnh viễn thì nhiều như vậy, Thánh Nhân số lượng cũng là cố định.

Bọn hắn cả đời đều chỉ có thể là Đại viên mãn, trừ phi đem mặt khác hào phú đánh ngã.

Có thể La gia khống chế Thần Vực về sau, loại cơ hội này xa vời.

Tiến vào Quy Khư Phần Tràng sau có thể cung cấp tự mình tu luyện Đạo Chi Chân Ý đã có, hiệp trợ tu luyện Đạo Chi Chân Ý địa phương cũng có, tự nhiên cũng có trở thành Bỉ Ngạn Cảnh trụ cột... Dựa theo quy củ, trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp lấy được Bỉ Ngạn Tín Vật muốn tiến hành biểu hiện ra.

Mọi người thấy Hoa Thiên Mệnh tỉnh lại, trong mắt đều tràn đầy chờ mong.

“Thiên Mệnh! Bắt được cái gì?” Một tên như hài đồng bộ dáng người nói.

Người này đúng là La Chinh Đại Sư Huynh Tịnh Vô Huyễn.

Hôm nay Tịnh Vô Huyễn đã bắt được Thập Ngũ Giai Bỉ Ngạn Tín Vật, mặc dù không bằng Hoa Thiên Mệnh yêu nghiệt như vậy, nhưng cũng thuộc về hàng đầu thế hệ.

“Là Toàn Phong Dực sao?” Tịnh Vô Huyễn bên người một tên thanh niên hỏi.

Thanh niên này là La Chinh Nhị Sư Huynh Ngự Thần Phong, hắn cơ vận cùng thiên phú cao hơn Tịnh Vô Huyễn một bậc, hiện tại đã bắt được Thập Cửu Giai Bỉ Ngạn Tín Vật, tại Bỉ Ngạn Cảnh của Thần Vực trong có thể xếp vào ba thứ hạng đầu rồi.

“Mông thạch,” Hoa Thiên Mệnh tế ra món đó chưa chịu đựng Bỉ Ngạn Tín Vật.

Chứng kiến khối kia mờ mờ tảng đá, lập tức mọi người một hồi xôn xao.

Tuy nói tảng đá kia là ba Thập Nhất Giai trong tốt nhất Bỉ Ngạn Tín Vật một trong, có thể tuyệt đối không thích hợp Hoa Thiên Mệnh.

“Vì cái gì?” Tịnh Vô Huyễn kỳ quái hỏi.

Coi như là lấy không được Toàn Phong Dực cùng Thánh Chiến Kiếm, Hoa Thiên Mệnh cũng không còn tất muốn lựa chọn như vậy một tảng đá.

Hoa Thiên Mệnh cũng là vẻ mặt mạc danh kỳ diệu, “ta lấy Toàn Phong Dực, có thể vật kia trực tiếp biến mất...” “Biến mất...” Ngự Thần Phong vẻ mặt khó hiểu bộ dạng.

“Đã từng phát sinh qua loại chuyện này,” Tịnh Vô Huyễn tờ nào hài đồng giống như trên mặt lộ ra một bộ không tương xứng biểu lộ, “Là Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp tại dẫn đạo ngươi, nó không nhớ ngươi lấy đi cái kia hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, mông thạch, đối với ngươi khả năng trọng yếu nhất.” Người trong Quy Khư Phần Tràng đối với Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp cũng cũng không hiểu rõ lắm, cũng biết trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp ngẫu nhiên sẽ phát sinh một ít việc lạ.

Dẫn đạo lựa chọn Bỉ Ngạn Tín Vật chính là một loại trong đó.

“Có thể tảng đá kia tác dụng cùng nhu cầu của ta không hợp,” Hoa Thiên Mệnh cau mày nói.

Tịnh Vô Huyễn cười cười nói, “Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp so với ngươi hiểu rõ hơn ngươi, hơn nữa chúng ta đối với Huyền Hoàng Tháp tầng trên những cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật hiểu rõ không rõ ràng, đối với tác dụng của chúng cũng chỉ là phỏng đoán mà thôi, này mông thạch chưa chắc là cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật.” Một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực rất khó xác nhận, chỉ có tại thừa nhận sau mới có thể xác nhận.

Như ba Thập Nhất Giai cao như vậy tầng cấp Bỉ Ngạn Tín Vật, người gánh chịu lác đác không có mấy, đáp lời phân tích hoàn toàn là phỏng đoán mà thôi.

“Mỗi một lần Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp dẫn dắt kết quả đều rất tốt!” Bên cạnh Ngự Thần Phong xen vào một câu.

Đã từng Ngự Thần Phong đối với con đường tu luyện hứng thú rải rác, tiến vào Bỉ Ngạn quay ngược lại là làm đủ bài học, đây cũng là Ngự Thần Phong tiến cảnh thần tốc nguyên nhân.

Nghe được hai người thuyết pháp như vậy, vốn có chút mất mát Hoa Thiên Mệnh cũng phấn chấn, hắn ngược lại là muốn nhìn một chút khối này mông thạch có gì chỗ thần kỳ.

“Nhận được hai vị tiền bối cát ngôn!” Hoa Thiên Mệnh hướng hai người chắp tay một cái.

“Đông ——” lúc này chính giữa quảng trường chuông lớn lại lần nữa bị gõ vang.

Gõ vang chuông lớn người nọ là Bỉ Ngạn Cảnh ngũ giai, tiếng chuông vang giằng co khoảng gần tầm mười cái hô hấp.

Người nọ mở to mắt về sau, biểu hiện ra chính mình thu được Bỉ Ngạn Tín Vật sau liền rời đi chuông lớn.

“Đến phiên ta!” Ngự Thần Phong tin tưởng tràn đầy nói, liền thẳng hướng chuông lớn đi tới.

“Lòng tin của Thần Phong tiền bối mười phần,” Hoa Thiên Mệnh cười nói.

Tịnh Vô Huyễn thở dài một câu, “hắn trong Tích Thủy Thạch thu được lợi ích phi phàm, lần này ý định liền gõ hai chuông này.” “Liền gõ hai lần...” Hoa Thiên Mệnh lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Trong mắt người khác trừ khiếp sợ ra, cũng tràn ngập vẻ hâm mộ.

Tích Thủy Thạch... Thực là một thần kỳ chỗ tu luyện.

Đó là một tòa thật to hầm đá trú ẩn.

Hầm đá trú ẩn trong thành tựu lạnh buốt ẩm ướt, bên trong phân bố mấy trăm cái tất cả lớn nhỏ huyệt động.

Những hang động này quanh năm đều có “tịnh thủy” nhỏ xuống, những thứ này lóng lánh trong suốt giọt nước trong ẩn chứa đặc biệt khí tức, có thể trên diện rộng nhanh hơn đối với Đạo Chi Chân Ý tốc độ lĩnh ngộ, nơi đây nguyên bản là dùng để lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý địa phương.

Trong Quy Khư Phần Tràng lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý địa phương không ít, tỷ như “kiếm phần”, tỷ như ‘Tự Nhiên Chi Môn’ chờ một chút, mỗi một chỗ đối ứng một số Đạo Chi Chân Ý.

Tích Thủy Thạch không có tính nhắm vào, hiệu quả cũng như bình thường, cho nên cũng không được hoan nghênh.

Trừ phi kiếm phần, Tự Nhiên Chi Môn to như vậy đủ quân số về sau, bọn hắn mới sẽ xem xét tiến vào Tích Thủy Thạch.

Làm Thần Vực nhập vào Quy Khư Phần Tràng không lâu sau, hầm đá trú ẩn trong liền phát sinh biến hóa, từ hầm đá trú ẩn trong nhỏ xuống tịnh thủy trong xen lẫn từng giọt một nước đục.

Trong Quy Khư Phần Tràng tài nguyên cũng phải cần cạnh tranh, Thần Vực với tư cách mới gia nhập thế lực rất khó xâm nhập hấp dẫn chỗ tu luyện, tương đối Lãnh cửa đích Tích Thủy Thạch liền biến thành bọn hắn lựa chọn hàng đầu.

Hoa Thiên Mệnh, Ngự Thần Phong, Tịnh Vô Huyễn, Thi Tiểu Xảo một đám Đại viên mãn là nhóm thứ nhất tiến vào Tích Thủy Thạch Thần Vực Nhân Tộc.

Làm những cái kia nước đục quán chú tại bọn họ trong cơ thể về sau, khí lực lại trong vòng thời gian ngắn tăng vọt! Trong Quy Khư Phần Tràng không có ‘Hồn Nguyên Đại Thế Giới’ cùng ‘Kiếp Cốt Chi Địa’, Nhục Thân cường độ vấn đề một mực khó giải quyết, cho nên Cố Bắc trở thành Bỉ Ngạn Cảnh về sau, tu vi cũng một mực khó có thể tăng lên, thân thể không cách nào xứng đôi đối ứng Bỉ Ngạn Tín Vật, tự nhiên biến thành liên lụy.

Tích Thủy Thạch sinh ra này cách biến hóa, lập tức oanh động cả Quy Khư Phần Tràng.

Lúc đó vì ‘Tích Thủy Thạch’ bên trong động huyệt vị đưa, trong Quy Khư Phần Tràng cũng đã xảy ra tranh đấu.

Cố Bắc đại biểu nhân tộc một phương, là Thần Vực bảo lưu lại tương đối số lượng vị trí.

Bởi vì Tích Thủy Thạch cải biến, những năm này Thần Vực Nhân Tộc cùng nghĩa trang các dị tộc mới có thể trong vòng thời gian ngắn, thúc sinh ra một đám Bỉ Ngạn Cảnh Cường Giả! Tương đối mà nói, Thần Vực Thánh Nhân đám tức thì tỏ ra Tịch liêu rất nhiều... Tuy nói Thánh Nhân đám cũng là một nhất đẳng thiên tài, bọn hắn cũng tương tự tiến vào trong Tích Thủy Thạch tu luyện.

Quái dị là vô luận Thánh Nhân đám cố gắng như thế nào, tu luyện tiến cảnh tốc độ đều kém xa những cái kia Đại viên mãn.

Cố Bắc ngoại trừ, tu vi tăng lên nhanh nhất lại là Thánh Hoàng Lãnh Diệu của Lãnh Gia, Hàm gia Á Thánh Hàm Cửu Di, bọn hắn đã tu tới Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp Thập Tứ Giai.

Mà La Tiêu, Phương Thập Hình, Đường Luân, Cưu Thánh cùng uy tín lâu năm Thánh Hoàng ngược lại dừng lại ở Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp bảy, bát giai hoàn cảnh.

Nếu như để bọn hắn tại chính thức Bỉ Ngạn ở bên trong, bọn hắn thuộc về liền sắc giới mười ba ngày đều không thể vượt qua tồn tại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx