sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3657

Bách Luyện Thành ThầnChương 3657: Tao ngộ

Dạ Kiến Đảo này mấy ngày đều không yên ổn.

Diên Yêu Tộc thả ra tiếng gió, mấy ngày nay Xích Ma Tộc không ngừng hiến tế Dị Tộc Nhân tính mạng đổi lấy ‘Mê’.

Yếu hơn các dị tộc hoảng sợ không chịu nổi một ngày, những dị tộc này dứt khoát vứt bỏ mình tộc địa bão đoàn sưởi ấm, phòng ngừa bị Xích Ma Tộc lặng yên không một tiếng động hiến tế.

Thương Vũ thừa cơ hướng những dị tộc này ném ra ngoài cành ô - liu, một phương diện tuyên bố có thể che chở những dị tộc này, một phương diện khác thỉnh cầu các dị tộc tụ ở Diên Yêu Tộc trong đất cộng đồng đối kháng Xích Ma.

Đương nhiên, che chở không là miễn phí đấy, những dị tộc này phải đem trong tay ‘Mê’ đều nộp lên.

Kể từ đó Diên Yêu đám trong vòng thời gian ngắn tích lũy đại lượng ‘Mê’, đồng thời cũng sắp các dị tộc tụ họp tại chính mình tộc địa bên trên.

Nếu như Xích Ma Tộc thật sự đánh tới, cũng có thể gia tăng Diên Yêu đám bọn chúng phần thắng, xem như một công nhiều việc.

Thương Vũ đem vơ vét tới ‘Mê’ đều giao cho La Chinh, cũng hộ tống bọn họ một nhóm người tiến Quỷ Sơn.

Nó mở ra điều kiện là ba mai Thánh Thạch.

Thánh Thạch đối với Quỷ Quyệt có đủ uy hiếp cực lớn, Thương Vũ trả giá bất cứ giá nào đều muốn đem tới tay.

La Chinh đã đáp ứng Thương Vũ điều kiện.

Lúc trước hắn ở đây lò nung trong đánh chết ba vị người đá, bắt được ba khối đậu tằm lớn nhỏ Thánh Thạch, ba mai Thánh Thạch này phân cho Nữ Oa, Phục Hi cùng Đông Hoàng sau liền nhiều ra ba viên hạt cát lớn nhỏ Thánh Thạch.

Này ba viên hạt cát lớn nhỏ Thánh Thạch, La Chinh lấy ra cùng Thương Vũ tiến hành trao đổi.

... Dạ Kiến Đảo đêm tối tiêu tán.

La Chinh một đoàn người cùng Diên Yêu đám bay qua cuối cùng một tòa núi cao.

Tại bọn họ phía trước đã không có thứ đồ vật ngăn trở ánh mắt, có thể xa xa như cũ là trống trơn một mảnh.

Thương Đa cùng Diên Yêu đám đều nói Quỷ Sơn ở chỗ này, nhất định là sẽ không sai, có thể nhìn về phía trước trống rỗng một mảnh vẫn còn có chút cổ quái.

Có thể đang lúc bọn hắn lướt qua đỉnh núi phong tuyến lúc, một bóng đen khổng lồ đột ngột xuất hiện ở trong tầm nhìn của mọi người.

Đó là một tòa hình tam giác cự sơn! Đúng như là Thương Đa từng nói, Quỷ Sơn tựa hồ đã bị đặc thù Không Gian Quy Tắc ảnh hưởng, phải lướt qua sơn mạch phong tuyến mới có thể thấy được.

Quỷ Sơn là trôi lơ lửng ở bên ngoài Dạ Kiến Đảo đấy, nhưng chân núi một số cùng Dạ Kiến Đảo tương liên, này tương liên thông lộ dường như trải qua vì sao đục khắc, rộng rãi thẳng tắp.

Cả ngọn núi mặt ngoài che kín bất quy tắc đường vân, những văn lộ này có thể giúp đỡ Quỷ Sơn đem tất cả ánh sáng hấp thu hết.

Từ ngoại bộ quan sát, Quỷ Sơn dường như treo ở chân trời đêm tối.

“Đi xuống đi, đem ‘Mê’ đoái đổi đi, là có thể tiến vào Quỷ Sơn,” Thương Vũ nói ra.

Sau đó nó liền giương cánh, suất lĩnh tộc nhân đi đầu từ trên núi lướt đi xuống dưới.

Đám người La Chinh cũng theo sát phía sau, đi vào Quỷ Sơn trước trên lối đi.

Tại thông lộ hai bên thẳng đứng hai tòa Hắc Sắc Điêu Tượng, đó là hai cái con khỉ Điêu Tượng.

Chứng kiến hai cái Hầu Tử Điêu Tượng về sau, thần sắc của La Chinh hơi động một chút.

Này Quỷ Sơn chỉ sợ là cùng trong Tứ Linh Môn Hầu Linh có quan hệ... “Tiến vào Quỷ Sơn phương pháp xử lý rất đơn giản, đem trong tay các ngươi ‘Mê’ cho nó ăn đi,” Thương Vũ nói ra.

Vừa nói Thương Vũ vừa móc ra trong tay ‘Mê’, đem nhét vào Hầu Tử Điêu Tượng trong miệng.

Điêu Tượng tựa như vật còn sống giống như hé miệng, đem những cái kia ‘Mê’ một chút thôn phệ, Sau đó Hầu Tử Điêu Tượng hai mắt bắt đầu lóe ra Hoàng Sắc Hỏa Diễm giống như ánh sáng, bụng sẽ chậm rãi vỡ ra, từ đó thì có một khối Lưu Ly Phiến xuất hiện.

Thương Vũ lấy đi Lưu Ly Phiến rồi nói ra, “Lưu Ly Phiến này không chỉ có là tiến vào Quỷ Sơn mấu chốt chi vật, dung hợp Quỷ Quyệt cũng dựa vào nó!” “Ha ha, tác dụng của ít Điêu Tượng này chính là đem ‘Mê’ hòa tan về sau, áp chế thành miếng bạc chứ?” Phục Hi vừa cười vừa nói.

Đông Hoàng cũng đã nhìn ra, trong Hầu Tử Điêu Tượng này bộ phận cũng không quá nhiều huyền cơ, chỉ có một bộ Hỏa Diễm Phù trận, ‘Mê’ đưa vào kia trong miệng gặp nhiệt độ cao hòa tan, cuối cùng biến thành Thương Vũ trong tay Lưu Ly Phiến.

Thương Vũ gật đầu nói, “Đích xác là như thế, nhưng mình áp chế Lưu Ly Phiến là không vào được Quỷ Sơn đấy, chính thức tiến vào Quỷ Sơn dựa vào là Phù Văn trên Lưu Ly Phiến.” Nó đem Lưu Ly Phiến biểu hiện ra cho La Chinh, Phục Hi, đám người Nữ Oa xem qua.

Trong suốt Lưu Ly Phiến mặt ngoài thật có từng vòng tất cả lớn nhỏ hình tròn Phù Văn, ít Phù Văn này đại biểu hàm nghĩa không thể nào biết được.

“Không cần cân nhắc quá nhiều, mục tiêu của chúng ta là đi vào mà thôi.” Nữ Oa nói xong đem ‘Mê’ đút cho Hầu Tử Điêu Tượng kia nuốt vào.

Hầu Tử Điêu Tượng hai mắt một hồi lập loè, trong bụng liền xuất hiện một trương mong mỏng Lưu Ly Phiến.

Sau đó La Chinh, Phục Hi, Đông Hoàng, đám Bất Hủ Thợ Săn cũng học theo, phân đừng có dùng ‘Mê’ đổi được một trương Lưu Ly Phiến.

Thương Vũ chứng kiến Quỷ Quyệt Chi Thể Thiên Truyền cũng đem ‘Mê’ đút cho Lưu Ly Phiến, nó nhắc nhở, “Quỷ Quyệt có thể tiến vào Quỷ Sơn, nhưng không cách nào dung hợp Quỷ Quyệt, các ngươi xác định để cho hắn đi vào?” Ngụ ý, Thiên Truyền tiến vào Quỷ Sơn là một loại lãng phí La Chinh không có khả năng đem Thiên Truyền còn đang Quỷ Sơn bên ngoài, liền nói, “Đương nhiên muốn đi vào.” Thương Vũ nhún nhún vai, ý bảo chính mình Không ý kiến.

Đợi cho còn dư lại chín tên Diên Yêu cũng đổi Lưu Ly Phiến về sau, tại đội ngũ phía sau nhất Thương Đa bỗng nhiên nhẹ giọng thỉnh cầu nói, “ta... Ta có thể vào không?” Một cái Diên Yêu lạnh lùng nhìn chăm chú Thương Đa liếc mắt, “ngươi, còn có ‘Mê’?” Thương Đa chẳng qua là Mộc Diệp Tộc một tên tộc nhân, Diên Yêu đám tự nhiên không có đưa nó để ở trong mắt.

Lúc trước La Chinh cần Thương Đa chỉ đường, liền lại để cho Thương Đa thêm vào trong đội ngũ, nhưng Diên Yêu đám gia nhập sau Thương Đa tự nhiên mất đi tác dụng.

Thương Vũ càng là trực tiếp yêu cầu Thương Đa ly khai, là La Chinh mở miệng Thương Đa mới có thể tiếp tục lưu lại trong đội ngũ.

Mấy ngày nay Diên Yêu đám bốn phía vơ vét ‘Mê’, không nghĩ tới Thương Đa trong tay lại cất giấu một phần, một Mộc Diệp Tộc Nhân cũng dám tính toán, mưu trí, khôn ngoan, điều này làm cho Diên Yêu đám rất cảm thấy không vui.

“Ta...” Thương Đa vừa muốn giải thích, tên kia Diên Yêu đi ra phía trước Lãnh băng băng nói ra, “đem ‘Mê’ giao ra đây!” Chính là Mộc Diệp Tộc Nhân tại Diên Yêu trước mặt không có cơ hội phản kháng.

Thương Đa làm bộ đáng thương nhìn La Chinh liếc mắt, chuẩn bị đem chính mình góp nhặt ‘Mê’ lấy ra, lúc này La Chinh chặn lại nói, “trước đây cũng may mắn Thương Đa dẫn đường, nếu không kia buổi tối các ngươi cũng gặp không được chúng ta, để cho nó theo chúng ta đi vào.” Như thế mà nói Thương Đa đối với Diên Yêu đám còn có ân cứu mạng.

Diên Yêu nhìn về phía Thương Vũ, Thương Vũ dứt khoát vẫy vẫy tay, “nghe hắn.” Những cái kia Diên Yêu đám lúc này mới lùi lại ở một bên.

Thương Đa thiên ân vạn tạ, tay chân lanh lẹ lấy ra ‘Mê’ nhanh chóng đoái hoán thành Lưu Ly Phiến.

Chuẩn bị hoàn tất về sau, một nhóm người tới Quỷ Sơn phần cuối, nơi đó là một tòa đen kịt như than vách tường, trong vách tường nạm một cái Thạch Chế Chuyển Môn.

“Một lần chỉ có thể vào một người, các ngươi từng cái một tới.” Thương Vũ nói xong đem Lưu Ly Phiến sát tại trên Thạch Chế Chuyển Môn, theo Thạch Chế Chuyển Môn phát ra một hồi hô lạp lạp thanh âm, Thương Vũ đã biến mất ở trong mắt mọi người.

Phục Hi, Nữ Oa một đoàn người theo sát phía sau... Làm La Chinh cầm lấy Lưu Ly Phiến chuẩn bị tiến vào Thạch Chế Chuyển Môn lúc, bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ khí tức không giống tầm thường.

Hắn quay người trông đi qua, chứng kiến núi xa xa trên đỉnh xuất hiện mặt khác một nhóm người ngựa.

Đám người kia ngựa đúng là Xích Ma Tộc cùng Đại Di Tộc.

Này hai đại dị tộc vẫn luôn đấu chết đi sống lại, bây giờ lại liên thủ, thật sự là kỳ tích.

Chúng sở dĩ liên thủ tự nhiên không phải là tiêu tan hiềm khích lúc trước, mà là đến từ ngoại bộ áp lực cực lớn... Đồ Da khom người, vẻ mặt nịnh hót đối với cái kia trôi lơ lửng ở trong quang cầu con ngươi nói ra, “Mục Linh Đại Nhân, cái này là Quỷ Sơn.” “Thấy được.” Mục Linh nhàn nhạt nói.

Nó để ý không phải là Quỷ Sơn, mà là Quỷ Sơn trước cửa người thanh niên kia.

Ánh mắt của Mục Linh xẹt qua không gian, uyển như cương thiết lao lung một dạng đã đem La Chinh gắt gao đứng yên tại chỗ.

Bên cạnh Thương Đa, Huyết Sư, Huyết Nha bị liên lụy, mặc dù bọn hắn thừa nhận áp lực so ra kém La Chinh một phần mười, nhưng như trước như Thái Sơn áp đỉnh bình thường liền một hơi đều thở gấp không đi ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx